ด้านบน 9 หน้าสีปลาโลมาน่ารักสำหรับพิมพ์ฟรี

เด็ก ๆ มีความรักในการวาดภาพและระบายสี โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อมันมาถึงสัตว์พวกเขามีความสนุกสนานกับสี ปลาโลมาเป็นสัตว์น้ำชนิดหนึ่งที่เด็กชอบสีสัน อย่างไรก็ตามเพื่อหาภาพที่ดีที่สุดสำหรับบุตรหลานของคุณให้มีสีคุณจะต้องเผชิญกับช่วงเวลาที่ยากลำบาก ดังนั้นนี่คือรายการที่ดีที่สุดในการเรียงลำดับภาพที่มีเหตุผลที่เกี่ยวข้อง ดังนั้นซื้อให้บุตรหลานของคุณและคุณก็มีช่วงเวลาที่ดีเพลิดเพลินกับพวกเขา.

พิมพ์หน้าดอลฟินล่าสุดสำหรับเด็ก:

ให้เราต้องดูที่ดีที่สุดปลาโลมาหน้าสี.

1. หน้าสีปลาโลมา:

ครึ่ง Faced Dolphin Colouring Page

หน้าเป็นเรื่องง่ายที่จะใช้สีเฉพาะใบหน้าของปลาโลมาเท่านั้น รูปโลมาที่น่าสนใจ แต่ภาพที่น่าสนใจ เด็กแน่นอนจะรักที่จะสีภาพนี้เพราะระดับความสะดวกสบายมันจะให้เป็นภาพที่ง่าย ภาพที่ดูง่ายและดูดีสำหรับเด็ก.

2. หน้าท้ายระบายสีดอลฟิน:

ท้ายเรือ Looking Dolphin Colouring Page

ปลาโลมาในหน้าให้ดูเข้มงวดโดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากมีการงอยปากที่รอบคอบมันหมี พื้นที่สีสำหรับระบายสีมีน้อยมากสิ่งนี้ก็ตกอยู่ในประเภทของภาพที่ง่ายในการทาสี สามารถทำสีสันได้ด้วยการใช้สีหลายสีในหลายส่วน.

3. น้ำโลมาน้ำ Splash:

สาด Water Dolphin Colouring Page

ภาพนี้เป็นภาพที่สมบูรณ์แบบสำหรับเด็กเล็ก ๆ ที่ชอบเล่นสีสัน โลมาสามารถสีได้ดีด้วยสีที่ต้องการและน้ำกระเซ็นข้าง, สีฟ้า พื้นฐานยังเป็นหนึ่งที่ไม่ซ้ำกันที่จะซื้อ.

4. ปลาโลมากระโดดออกจากน้ำ:

ปลาโลมา Jumping out of Water

ภาพนี้แสดงให้เห็นชัดเจนว่ากิจกรรมของปลาโลมากระโดดออกจากน้ำและจุ่มลงในน้ำอีกครั้ง ภาพปลาโลมาสามารถแสดงสีได้อย่างสวยงามเพื่อให้กิจกรรมดูสวยงามยิ่งขึ้น น้ำสามารถเป็นสีฟ้า aptly และภาพที่ทำดี.

5. ภาพระบายสีคู่ปลาโลมา:

การกำเนิดลูกแฝด Dolphin Colouring Page

ภาพนี้วาดภาพปลาโลมาสองตัวเข้าด้วยกันเพื่อกระโดดลงไปในน้ำอีกครั้ง ไม่เพียง แต่ภาพที่เป็นเอกลักษณ์เท่านั้น แต่ข้อความที่ให้ออกก็เป็นสิ่งที่ดี เหมาะสำหรับเด็กที่ต้องการระบายสีและเรียนรู้ด้วยการระบายสีหน้านี้ควรให้เด็ก ๆ ได้สีโดยไม่คิด.

6 ปลาโลมาจับ:

ถูกจับกุม Dolphin

โลมาในวงแหวนดูเหมือนจะถูกจับ หนึ่งที่ถูกใส่ไว้ในแหวนโดยเจตนาและพยายามที่จะบีบออก เหงื่อที่หยดก็เป็นสัญลักษณ์เดียวกัน ภาพที่น่ารักสำหรับเด็กที่มีสี.

7 หน้าสีปลาโลมาสมมาตรรูป:

สมมาตร Shaped Dolphin Colouring Page

โลมาในภาพทำด้วยมุมมองสมมาตรและดูน่าสนใจ ปลาโลมากับนกหันขึ้นไปข้างบนแสดงให้เห็นถึงกิจกรรมที่มันไม่กระโดดและออกจากน้ำ สิ่งนี้สามารถมอบให้กับเด็กเพื่อการระบายสีและการพัฒนาความคิดสร้างสรรค์.

8. ปลาโลมาหลบหนีด้วยกัน:

ปลาโลมา Escaping Together

โลมาในภาพเป็นองค์ประกอบของความกลัว เหตุผลอาจเป็นพวกเขาถูกล่าหรือมนุษย์พยายามที่จะใช้พวกเขาเพื่อวัตถุประสงค์ของตัวเองปลาโลมาสามารถสร้างสรรค์สีจิตรความรู้สึกของการกลัวนี้.

9. ปลาโลมาสงบ:

เงียบสงบ Dolphin

ปลาโลมามีลักษณะเหมือนจริง ผู้หนึ่งที่กำลังว่ายน้ำท่ามกลางคลื่นของทะเลและลอยตัวต่อเนื่อง ภาพนี้สามารถแสดงถึงความสงบและความสงบของธรรมชาติภาพนี้ซึ่งเด็กสามารถใช้สีได้อย่างง่ายดาย.

รายการด้านบนสามารถให้ภาพที่ดีที่สุดและเลือกรูปที่เหมาะสมสำหรับบุตรหลานของคุณหรือเลือกได้มากเท่าที่คุณต้องการสำหรับบุตรหลานของคุณ.

ภาพแหล่งที่มา: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9.

บันทึก

บันทึก

Leave A Comment

+ 2 = 8