9 แบบฝึกหัดง่ายๆในการขจัดไขมันส่วนเกิน สไตล์ที่มีชีวิต

การสะสมไขมันในเซลล์มักเกิดขึ้นในแต่ละระดับสำหรับผู้ชายและผู้หญิงแยกกัน ความสูงและน้ำหนักของบุคคลกำหนดว่าเขาเป็นคนขาดสารอาหารหรือมีน้ำหนักเกิน สะสมไขมันในร่างกายของเราเป็นอันตรายมากและอาจทำให้เกิดโรคหัวใจความดันโลหิตสูงโรคเบาหวานและโรคทางเดินหายใจอื่น ๆ องค์ประกอบที่เรียกว่าคอเลสเตอรอลมักจะยับยั้งการสะสมไขมันในร่างกายของเรา เนื่องจากการสะสมของไขมันเราจึงมีน้ำหนักและอาจส่งผลต่อความอ้วน.

เป็นความคิดทั่วไปว่าจำนวนเซลล์ไขมันเพิ่มขึ้นเมื่อคนมักจะได้รับไขมันและโรคอ้วน แต่ก็ไม่เป็นเช่นนั้น หลังจากที่คนตีวัยแรกเกิดการผลิตเซลล์ไขมันจะหยุดลง หลังจากช่วงเวลาดังกล่าวมีเพียงขนาดของเซลล์ไขมันเท่านั้นที่เพิ่มขึ้น ไขมันในร่างกายของเรายังสามารถเรียกว่าเนื้อเยื่อไขมัน ไขมันจะถูกเก็บไว้ในร่างกายของเราเพื่อให้เรามีพลังงานมากขึ้นในช่วงเวลาที่ต้องการ พวกเขาจะถูกเก็บไว้ที่ด้านบนของไตและใต้ผิวหนังของเราในปริมาณปกติ เมื่อมีความไม่สม่ำเสมอ depositions ไขมันเกิดขึ้นในสิ่งที่แขน, ทรวงอก, หลังและกระเพาะอาหาร.

การบริโภคอาหารขยะที่ไม่แข็งแรงสามารถยับยั้งการก่อตัวของไขมันในร่างกายของเราได้ การสะสมของไขมันในร่างกายของเราเป็นกระบวนการที่ค่อนข้างไม่แข็งแรง ดังนั้นการกำจัดของเดียวกันเป็นสิ่งที่จำเป็นมาก การออกกำลังกายที่เหมาะสมเพื่อลดไขมันส่วนข้างมีความจำเป็นอย่างยิ่ง การสะสมของไขมันด้านข้างทำให้หน้าหลังของคุณดูหย่อนคล้อยและหลบตา นอกเหนือจากรูปลักษณ์ที่ไม่ดีทำให้ร่างกายของคุณอ่อนแอต่อโรคและโรคต่างๆมากขึ้น มีการออกกำลังกายที่หลากหลายสำหรับส่วนต่างๆของร่างกายที่ต่างกันซึ่งจะเก็บไขมันไว้ ด้วยความช่วยเหลือของการออกกำลังกายเหล่านี้การกำจัดไขมันจะง่ายและน้ำหนักของบุคคลที่จะกลับไปเป็นปกติ.

การออกกำลังกาย for side fat

การออกกำลังกายเพื่อลดไขมันส่วนข้าง:

การออกกำลังกายที่ควรทำเพื่อกำจัดไขมันข้างเคียงคือ

1. ด้านข้างแผ่นไม้:

แผ่นข้างจะเป็นประโยชน์อย่างแท้จริงเพื่อหลีกเลี่ยงการรับน้ำหนักที่ด้านหลังของคุณ ช่วยป้องกันความอ้วนของกล้ามเนื้อเนื่องจากการสะสมไขมัน นอกเหนือจากที่จะสร้างความแข็งแรงในแขนของคุณและยังสร้าง abs ที่เป็นของแข็ง ควรปฏิบัติทั้งสองด้านของร่างกายเพื่อให้ได้ผลดีที่สุด สามารถใช้แผ่นกระดานชนิดต่างๆเพื่อฝึกการปรับสีส่วนต่างๆของร่างกายของเราได้ แผ่นไม้ด้านข้างส่วนใหญ่มุ่งเน้นที่แขนเอบีเอสและด้านหลัง นอกเหนือจากกระดานที่ช่วยในการปรับสีของกระเพาะอาหารโดยการเผาไหม้ไขมันหน้าท้อง แผ่นคอนกรีตเป็นที่รู้จักสำหรับการเสริมสร้างความแข็งแรงให้กับร่างกายของคุณ ดังนั้นจึงเป็นผลช่วยในการลดปวดหลัง แผ่นคอนกรีตโดยเฉพาะด้านช่วยในการทำให้ร่างกายมีความยืดหยุ่น ช่วยรักษาท่าทางที่สมบูรณ์แบบและสมดุลของร่างกาย ระยะเวลาขึ้นอยู่กับช่วงเวลาที่คุณทำแบบฝึกหัด ถ้าคุณเป็นมือสมัครเล่นลองใช้เวลาเกือบ 30 วินาที หากคุณมีประสบการณ์เพียงพอและได้ทำแบบนี้มาเป็นเวลานานลองเพิ่มระยะเวลาสูงสุดเป็น 4 นาทีในแต่ละด้าน สำหรับสามเณรจะแนะนำให้เพิ่มระยะเวลาอย่างช้าๆ.

ด้าน Plank

วิธีการออกกำลังกาย:

 • วางไว้บนหลังของคุณ.
 • หันด้านข้างด้วยเท้าของคุณด้วยกัน.
 • ใส่แขนข้างใต้ไหล่โดยตรง.
 • ยกสะโพกให้เป็นเส้นตรงจากศีรษะไปที่เท้า.
 • ยึดตำแหน่งของคุณไว้ตามระยะเวลา.

2 การออกกำลังกายปลาดาว:

ในขณะที่แผ่นไม้ด้านข้างมีข้อดีของการลดไขมันหน้าท้องและไขมันข้างเคียงการออกกำลังกายปลาดาวนี้ถือเป็นรุ่นที่ได้รับการยกย่องและเป็นขั้นสูงของแผ่นด้านข้าง ทำให้ลดไขมันหน้าท้องได้ง่ายขึ้น แผ่นปลาดาวปลาดาวช่วยให้คุณโจมตีโดยตรงไขมันในร่างกายของคุณบนท้องและด้านหลังของคุณและยังช่วยในการเสริมสร้างกระดูกสันหลังของคุณ สร้างท่าทางร่างกายของคุณและเพิ่มความมั่นคงและท่าทางให้กับร่างกายของคุณ ปลาดาวเป็นรุ่นที่แก้ไขของไม้ด้านข้าง มันไม่เพียง แต่ช่วยให้พอดีกับคุณ แต่เพิ่มอัตราการเผาผลาญของร่างกายของคุณ ช่วยให้คุณนอนหลับได้อย่างสงบ การออกกำลังกายปลาดาวเป็นเวลาอย่างน้อยหนึ่งเดือนอาจทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงในร่างกายได้อย่างไม่มีความจำเป็น มีความจำเป็นต้องดูแลร่างกายด้วยเวลาที่ผ่านไป กับความวุ่นวายของชีวิตเป็นสิ่งสำคัญและมีสุขภาพดีสำหรับเราที่จะรักษาสุขภาพร่างกายและกำหนดการ การพยายามกินไม้กระดานปลาดาวอาจเป็นกระบวนการที่ยากลำบากหากคุณเป็นมือสมัครเล่น คำแนะนำที่ดีที่สุดคือการฝึกฝนการเล่นกระดานดำด้านข้างก่อนและค่อยๆปรับปรุงชุดธรณีประตูด้วยการออกกำลังกายนี้ เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุดการออกกำลังกายนี้จะต้องทำทุกๆ 15 ครั้งในแต่ละด้านของร่างกาย.

ปลาดาว Exercise

ทำอย่างไร:

 • วางอยู่บนหลังของคุณ.
 • เปิดด้านข้างของคุณด้วยขาร่วมกันและแขนตรงใต้ไหล่ของคุณ.
 • ดึงสะโพกขึ้นเพื่อรักษาแนวเส้นตรงจากศีรษะไปที่เท้า.
 • หากคุณเอนไปทางด้านขวาของคุณแล้วให้วางขาซ้ายไว้บนอากาศ.
 • วางแขนซ้ายไว้บนอากาศ.
 • ลองแตะนิ้วเท้าของคุณ.
 • กดค้างไว้สักครู่
 • กลับไปที่ตำแหน่งเดิมของคุณอย่างช้าๆ.

3. การออกกำลังกายแบบพลิกคว่ำ:

การออกกำลังกายแบบกระทืบเฉือนจะช่วยในการลดเซลล์ไขมันในกล้ามเนื้อเฉียงของร่างกาย ไม่เพียงช่วยลดไขมันในช่องท้องลดลง แต่ทำงานได้ดีและช่วยในการลดไขมันส่วนบนด้วย เป็นหนึ่งในการออกกำลังกายที่เป็นประโยชน์มากเมื่อมันมาถึงการลดลงของไขมันในด้านในร่างกายของเรา กล้ามเนื้อเฉียงในร่างกายของเราเป็นกล้ามเนื้อเหล่านั้นที่มีอยู่ในผนังของช่องท้องวิ่งขึ้นตามแนวทแยงมุม การพัฒนาและการตั้งถิ่นฐานของเนื้อเยื่อไขมันเป็นเรื่องง่ายมากในพื้นที่เหล่านี้ถ้าการดูแลที่เหมาะสมและการออกกำลังกายไม่ได้ทำ นอกเหนือจากการลดไขมันด้านการออกกำลังกายกระทืบเหล่านี้ช่วยในการปลดปล่อยความดันจากข้อต่อและช่วยในการลดอาการปวดหลังและไหล่ มันง่ายมากและสามารถทำได้อย่างง่ายดายถ้าคุณไม่ได้มากเกินไปของไขมันหน้าท้อง ก็ช่วยในการลดไขมันหน้าท้องได้เช่นกัน พยายามทำแบบฝึกหัดนี้เป็นเวลาอย่างน้อย 5 นาทีในหนึ่งวัน พยายามเพิ่มเวลาและจำนวนชุดเมื่อเวลาผ่านไป.

เอียง Crunch Exercise

ทำอย่างไร:

 • วางหลังของคุณ.
 • วางมือทั้งสองข้างใต้ศีรษะ
 • วางศีรษะไว้และให้มือของคุณปรับศีรษะ.
 • พับขาข้างหนึ่งไว้ที่ท้อง
 • ลองโค้งไปทางขวาเล็กน้อย
 • พยายามที่จะสัมผัสเข่าขวาของคุณไปที่ข้อศอกซ้ายของคุณ
 • ทำซ้ำ

4. ข้อศอกบิด:

ข้อศอกบิดส่วนใหญ่เน้นกล้ามเนื้อเฉียงที่ไม่เพียง แต่ช่วยในการลดไขมันหน้าท้อง แต่ยังไขมันด้านข้างของคุณ สะสมไขมันด้านข้างในร่างกายของคุณสามารถทำให้กลับของคุณดูหย่อนคล้อยและหลบตาและให้บานพับที่ไม่ดีต่อร่างกายของคุณ ร่างกายของคุณสูญเสียท่าทางและการสนับสนุน เป็นสิ่งสำคัญในการออกกำลังกายที่เหมาะสมเพื่อลดไขมันส่วนข้าง การออกกำลังกายบิดข้อศอกนี้เป็นประโยชน์อย่างยิ่งที่จะช่วยให้กล้ามเนื้อขาและกล้ามเนื้อหน้าท้องของคุณแข็งแรงขึ้น สามารถทำได้อย่างง่ายดายและเก่งหลังจากผ่านไป 2-3 เดือน มันสามารถนำมาออกผลที่ดีที่สุดถ้ามันเป็นอย่างต่อเนื่องเป็นเวลานาน ไม่ช่วยในการลดไขมันส่วนข้าง แต่ช่วยให้คุณกระเพาะอาหารกระชับขึ้น พยายามทำชุดละ 20 ชุดพร้อมกัน เพิ่มจำนวนชุดเมื่อเวลาผ่านไป.

ข้อศอก Twists

ทำอย่างไร:

 • วางอยู่บนหลังของคุณ
 • เข้าร่วมขาของคุณด้วยกัน
 • วางขาทั้งสองไว้ด้วยกันบนอากาศ
 • ดึงส่วนบนของร่างกายขึ้น
 • ยกมือทั้งสองข้างลงไป
 • พยายามที่จะสัมผัสขาของคุณ

5. ลิฟท์ขา:

ลิฟท์ขามีประโยชน์มากเมื่อต้องการลดไขมันหน้าท้องและไขมันส่วนข้าง ทำให้กล้ามเนื้อขาของคุณแข็งแรงขึ้นและช่วยเพิ่มความเข้มข้นของร่างกาย ช่วยรักษาความยืดหยุ่นของขาและรักษาขากระชับ ช่วยหนึ่งในการบรรลุ abs กระชับและลดไขมันหน้าท้องไปไม่มี จะช่วยในการเพิ่มความแข็งแรงของกระดูกสันหลังและการสนับสนุนไปยังกล้ามเนื้อหลังเพิ่มขึ้น ลิฟท์ซ้ายเป็นเพียงการออกกำลังกายขั้นพื้นฐาน แต่ต้องมีความชำนาญเมื่อเวลาผ่านไป ต้องมีอย่างน้อย 20 ชุดในหนึ่งวัน จำนวนชุดต้องเพิ่มขึ้นเมื่อเวลาผ่านไป.

ขา Lifts

ทำอย่างไร:

 • วางอยู่บนหลังของคุณ
 • วางมือของคุณตรงๆและวางไว้ใต้ส่วนล่างของคุณ.
 • วางขาไว้ด้วยกัน
 • พยายามยกขาขึ้นโดยไม่ยกศีรษะ
 • ทำซ้ำครั้งนี้ 20 ครั้ง

เหล่านี้เป็นแบบฝึกหัดน้อยที่สามารถช่วยคุณในการขจัดไขมันส่วนเกินออกจากร่างกายของคุณและช่วยให้คุณบรรลุความกระชับหลังจากไม่กี่เดือน.

6. การหมุนขา:

9 แบบฝึกหัดง่ายๆในการขจัดไขมันส่วนเกิน สไตล์ที่มีชีวิต

คุณสามารถเพิ่มขากรรไกรล่างหรือขาหมุนได้เล็กน้อยในการออกกำลังกายของคุณ หลังจากการออกกำลังกายขาอื่น ๆ ของคุณให้นอนอยู่บนพื้นคุณต้องวางแขนให้ใกล้เคียงกับร่างกาย ให้ตรงและแก้ไขด้านหลังของคุณแล้วยกขาขาที่คุณต้องการยกขึ้นทีละข้าง ตอนนี้วาดวงกลมในอากาศในตำแหน่งนี้กับขายก ช่วยในการทำงานกับไขมันในกระเพาะอาหารรวมทั้งช่วยเสริมสร้างส่วนหลังของคุณ การออกกำลังกายนี้คุณสามารถทำสามชุด 20 repetitions ของวงกลม.

7. เนินเขาด้านข้าง:

9 แบบฝึกหัดง่ายๆในการขจัดไขมันส่วนเกิน สไตล์ที่มีชีวิต

นี่คือการออกกำลังกายครั้งสุดท้ายที่จะจบไขมันด้านข้างของการออกกำลังกายในกระเพาะอาหาร สำหรับการออกกำลังกายนี้คุณต้องยืนตรงตรงกลับและถือดัมเบลล์ไว้ในมือข้างเดียว แขนยึดติดกับร่างกายของคุณให้แข็งแรงขึ้นด้วยเท้าที่แยกออกจากกันเล็กน้อย คุณเพียงแค่เอียงเล็กน้อยตรงร่างกายของคุณไปอีกด้านหนึ่ง อย่าบิดหัวเข่าของคุณ ทำซ้ำ 20 ครั้งพร้อมชุด 3 ชุดสำหรับแต่ละด้าน คุณสามารถออกกำลังกายได้โดยใช้ barbell ด้วยน้ำหนักที่นุ่มสบาย.

8. ตารางโยคะ:

9 แบบฝึกหัดง่ายๆในการขจัดไขมันส่วนเกิน สไตล์ที่มีชีวิต

ถ้าคุณต้องการลดไขมันในช่องท้องของคุณคุณสามารถเพิ่มตารางเวลาของโยคะในการออกกำลังกายประจำ มันช่วยในการกำจัดไขมันด้านข้างอย่างแน่นอนก็รักษาความสมดุลระหว่างชุดจิตใจและการออกกำลังกายทางกายภาพ เมื่อคุณรู้สึกเบื่อที่จะไปออกกำลังกายในวันใดเวลาหนึ่งถ้าคุณรู้สึกว่าคุณต้องการออกกำลังกายเพียงเล็กน้อยสำหรับร่างกายของคุณแล้วโยคะจะเป็นของคุณ ตามภาพที่ให้คุณสามารถทำโยคะประเภทนี้ได้โดยใช้ชุดทดลอง 12 ชุดแต่ละชุดจะช่วยรักษาออกกำลังกายตามปกติรวมทั้งคุณจะมั่นใจได้ว่าจะลดไขมันส่วนข้างเคียง.

การออกกำลังกายสำหรับ abs ต่ำ:

9 แบบฝึกหัดง่ายๆในการขจัดไขมันส่วนเกิน สไตล์ที่มีชีวิต

เมื่อเราตัดสินใจที่จะลดไขมันส่วนข้างเคียงจากกระเพาะอาหารของเราเวลาที่เราต้องให้ความสนใจที่เหมาะสมกับกล้ามเนื้อท้องทั้งหมด เมื่อเราออกกำลังกายสำหรับ abs ลดลงเราได้รับการสูญเสียไขมันที่เหมาะสมสำหรับหน้าต่ำ abs ของกระเพาะอาหาร เมื่อคุณยกขาแล้วมุ่งเน้นที่จะยกลำตัวทั้งหมดและโดยไม่ต้องสัมผัสพื้นผิวขาขาลงเมื่อร่างกายของคุณลดลงในตำแหน่ง ทำซ้ำ 2 ชุดละ 20 ครั้ง คุณจะรู้สึกออกกำลังกายนี้จะช่วยให้มีผลต่อกล้ามเนื้อในกระเพาะอาหารทุก.

.

Leave A Comment

− 1 = 1