9 ชนิดของการออกแบบหมึกสักด้วยภาพ

รอยสักจะทำโดยการเจาะผิวและส่งชนิดของหมึกที่เปลี่ยนแปลงสีของเม็ดสีในชั้นผิวหนัง รอยสักเป็นรูปแบบทั่วไปในการตกแต่งในโลกปัจจุบัน หลายครั้งรอยสักถูกใช้เป็นวิธีการของเครื่องหมายเพื่อเตือนบุคคลในช่วงเวลาที่เฉพาะเจาะจงหรือคน.

ศิลปะการสักมีความเจริญรุ่งเรืองตลอดหลายปี บรรพบุรุษของเราใช้รอยสักเพื่อแยกระหว่างชนชั้นที่แตกต่างกันแล้วชอล์กเสน่ห์ป้องกันของเราและด้วยเหตุผลอื่น ๆ เช่น.

สัก ink

การออกแบบ Ink Tattoo ที่ดีที่สุด:

รอยสักวันนี้มีหมึกในสีที่แตกต่างกัน คุณมีหมึกสีดำหมึกรอยสักหมึกสีขาวแม้หมึกรอยสักเรืองแสงที่เรืองแสงในแสงสีดำ! อุตสาหกรรมการสักมีความคืบหน้าไปเรื่อย ๆ ตลอดหลายปีที่ผ่านมาและยังคงดำเนินต่อไปเรื่อย ๆ ด้วยความต้องการที่เพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ!

1. หมึกสีดำแบบอิเล็กทรอนิกส์บนแขนเสื้อสัก:

อิเล็กทรอนิกส์ black ink sleeve tattoo

ทำด้วยหมึกดำอย่างสมบูรณ์แบบการออกแบบนี้เป็นการปฏิวัติ ครอบคลุมแขนทั้งหมดของคุณในชิ้นใหญ่ของสีดำและให้ดูโดยรวมของคณะกรรมการอิเล็กทรอนิกส์ที่มีสายไฟและวงจรทั่วมัน.

2. หมึกสีขาวกับ Rose Tattoo ในผิวขาว:

ขาว ink tattoo

อีกหนึ่งรอยสักที่ยอดเยี่ยมคือรอยสักหมึกสีขาว รอยสักหมึกสีขาวดูคล้ายภาพลายนูนบนผิวของคุณมากกว่าภาพวาดรอยสัก พวกเขาบางครั้งไม่สามารถมองเห็นได้ง่ายและเพิ่มเสน่ห์ของพวกเขา ทุกรูปแบบที่สามารถทำด้วยหมึกสักธรรมดานอกจากนี้ยังสามารถทำได้ในหมึกรอยสักสีขาว ลายดอกไม้รูปแบบของเผ่าชื่อสัตว์ ฯลฯ ทั้งหมดดูดีในหมึกสีขาวมากเกินไป!

3. หมึกมหัศจรรย์ในรอยสักชั่วคราว:

glittery ink tattoo

รอยสักเหล่านี้มีผลเป็นประกายและทำให้รอยสักดูเงางามและน่ารัก หัวใจและดวงดาวที่มีลวดลายดอกไม้ล้อมรอบเหมาะกับการพิมพ์หมึก ตั้งแต่การออกแบบเหล่านี้เป็นผู้หญิงมากขึ้นพวกเขาจะเลือกใช้สำหรับผู้หญิงมากกว่าผู้ชาย พวกเขาดูสวยและไม่เคยล้มเหลวในการดึงดูดความสนใจ.

ดูเพิ่มเติม: การออกแบบรอยสักล่าสุดสำหรับผู้ชาย

4 หมึกที่มีสีสันมากที่สุดในรอยสักม้า:

มีสีสัน ink tattoo

รอยสักไม่น่าเบื่ออีกต่อไป มีหลากหลายสีให้กับศิลปินสักที่จะใช้ ดังนั้นรอยสักในวันนี้จึงสวยงามและมีชีวิตชีวาเช่นเดียวกับภาพวาดสีน้ำมันหรือน้ำ รอยสักที่มีสีสันดูน่ารักและตลกมากขึ้น พวกเขายังช่วยให้การออกแบบบางอย่างเป็นที่รักมากขึ้นและเหมาะสมกับความต้องการของแต่ละบุคคล.

5. ลิปสติกปากหมึก:

ฝีปาก tattoo ink

อุตสาหกรรมรอยสักมีปฏิวัติมากจนวันนี้คุณจะได้รับภายในของริมฝีปากของคุณสักเกินไป! แม้ว่าคุณจะเลือกที่จะทำเช่นนี้ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้เลือกสถานที่สะอาดถูกสุขลักษณะและใช้อุปกรณ์ที่มีสุขภาพดี รอยสักริมฝีปากสามารถมีหลายประเภท คุณสามารถหาชื่อหรือวัตถุขนาดเล็กหรือสัญลักษณ์อื่น ๆ ได้ พวกเขาต้องมีความกล้าหาญและต่อสู้กับพ่อแม่ แต่ก็คุ้มค่าในตอนท้าย.

6. รอยสักหมึกเรืองแสงบนแขน:

เรือง Tattoo

หมึกเรืองแสงเป็นอีกหนึ่งสิ่งประดิษฐ์ที่ยอดเยี่ยมสำหรับศิลปินสักคน ขณะที่รอยสักเหล่านี้มองไม่เห็นด้วยแสงสีขาวพวกเขาจะทำแขนขาหรือส่วนใดส่วนหนึ่งของร่างกายที่คุณเลือกให้รอยสักเหล่านี้ส่องแสง ภายใต้แสงสีดำรอยสักจะมีชีวิตชีวาและทำให้คุณดูน่ากลัวขึ้นอีก!

ดูเพิ่มเติม: Miami Ink การออกแบบรอยสักสำหรับสาว ๆ

7 หมึกสีเทาเทาเกี่ยวกับการออกแบบสักแฟรี่:

9 ชนิดของการออกแบบหมึกสักด้วยภาพ

เทพธิดาที่ปกคลุมด้วยอากาศแห่งเวทมนตร์เป็นแบบสวย ๆ สำหรับสัก ด้วยการใช้หมึกที่ถูกต้องการแรเงาทำให้การออกแบบดูสมจริงมากขึ้นและน่าทึ่งมากขึ้น การเติมสีอาจเป็นหรือไม่จำเป็นก็ได้.

8. รอยสัก Doodle หมึก:

เส้นขยุกขยิก tattoos

การออกแบบเหล่านี้มีลักษณะเหมือนการดูเดิลเป็นประจำ พวกเขาจึงดูตลกมากขึ้น เป็นสไตล์ที่สร้างสรรค์ในการสักและต้องใช้หมึกและสีอย่างชาญฉลาด ภาพน่ารักตลกหรือแม้แต่ศิลปะ.

ดูเพิ่มเติม: สติ๊กเกอร์รอยสักสำหรับร่างกาย

9. การออกแบบรอยสักแบบง่ายบนข้อมือ:

ง่าย ink designs

การออกแบบรอยสักไม่จำเป็นต้องละเอียดเกินไปหรือซับซ้อน การออกแบบรอยสักแบบเรียบดูดีเกินไป! แม้ว่าจะไม่สดใสพวกเขาดูสง่างามและมีความซับซ้อน.

ที่มาของภาพ: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9.

Leave A Comment

5 + 1 =