9 ครีมโฮมเมดไนท์ที่ดีที่สุด | สไตล์ที่มีชีวิต

1. ครีมกลางคืนโฮมเมดสำหรับฤดูหนาว:

ทำที่บ้าน creams for night 1

เนื่องจากผลิตภัณฑ์จัดเตรียมไว้ที่บ้านส่วนผสมทั้งหมดจะมีอยู่ที่บ้านหรือร้านค้าใกล้เคียงหรือตลาด ในช่วงฤดูหนาวผิวจะแห้งและหย่อนคล้อยได้ง่ายเนื่องจากมีไข้หนัก ดังนั้นเพื่อหลีกเลี่ยงปัญหานี้น้ำมันอัลมอนด์, น้ำมันมะพร้าวน้ำกุหลาบและกลีเซอรีนเป็นสิ่งจำเป็น ใช้กระทะเหล็กกล้าไร้สนิมซึ่งเป็นหม้อไอน้ำสองชั้นและใส่น้ำมันอัลมอนด์ลงในหม้อต้ม เพิ่มน้ำมันมะพร้าวลงไป หลังจากผสมน้ำมันแล้วให้เติมน้ำกุหลาบลงไป หลังจากนั้นสักครู่ก็เพิ่มกลีเซอรีนและกรองส่วนผสม ตอนนี้ครีมมีความพร้อมแล้วและเก็บไว้ในภาชนะเพื่อการใช้งาน.

2. Green / White Tea Night Cream:

ทำที่บ้าน creams for night 2

สีเขียวและขาวอุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระที่ต้านอนุมูลอิสระที่เกิดจากรังสียูวี พวกเขาต่อสู้กับโรคมะเร็งผิวหนังโดยการปิดกั้นเอนไซม์ที่เป็นอันตรายเอนไซม์ที่ก่อให้เกิดเอนไซม์ ช่วยในการฟื้นฟูเซลล์ผิวและผลในการรักษาโรคสะเก็ดเงินและ rosacea.

3. ครีมโกโก้บัทเทอร์ริงเคิลครีม:

ทำที่บ้าน creams for night 3

เนยโกโก้เหมาะสำหรับผิวแห้งและหมองคล้ำ ปราศจากริ้วรอยและผิวที่อ่อนนุ่มสามารถรับได้โดยใช้ครีมลดริ้วรอยโกโก้ เนื่องจากส่วนผสมประกอบด้วยน้ำมันมะพร้าวน้ำมันมะกอกบริสุทธิ์และเนยโกโก้สามารถกล่าวได้ว่าเป็นผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติโดยไม่มีผลข้างเคียงใด ๆ โดยการใช้ครีมอายุผิวนี้จะหายไป ผิวหนังมีสุขภาพดีและอ่อนนุ่ม.

4. คืนความสดชื่นของ Apple Night Cream:

ทำที่บ้าน creams for night 4

ช่วยรักษาผิวให้ดูอ่อนกว่าวัยซึ่งจะนุ่มและเรียบเนียน แม้จะดูสว่างขึ้นเนื่องจากมีสารอาหาร มันถูกจัดทำโดยการผสมชิ้นส่วนของแอปเปิ้ลที่มีจำนวนของน้ำมันมะกอกในการวางเรียบ เนื่องจากมีน้ำกุหลาบช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม.

5. น้ำมันมะกอกครีมกลางคืน:

ทำที่บ้าน creams for night 5

มีประโยชน์มากมายผ่านน้ำมันมะกอก น้ำมันมะกอกใช้สำหรับปรุงอาหาร มันถูกใช้ในวัตถุประสงค์สมุนไพรและการทำผลิตภัณฑ์จำนวนมากและแม้แต่ในน้ำมันผม AS น้ำมันมะกอกจะใช้สำหรับอเนกประสงค์ที่ใช้สำหรับผิวด้วย ช่วยปรับโทนผิวและลดสีผิว ช่วยให้ผิวชุ่มชื่นอย่างเป็นธรรมชาติ ที่ช่วยชะลอการเกิดริ้วรอยเนื่องจากสารต่อต้านอนุมูลอิสระและไขมัน.

ดูเพิ่มเติม:  ครีมทาหน้าตามธรรมชาติที่ดีที่สุด

6. Green Tea Night Cream:

ทำที่บ้าน creams for night 6

ชาเขียวมีสารต่อต้านอนุมูลอิสระช่วยสมานผิวต่อต้านอนุมูลอิสระ สารต่อต้านอนุมูลอิสระเหล่านี้ช่วยป้องกันริ้วรอยก่อนวัยซึ่งช่วยให้ผิวอ่อนนุ่มและอ่อนนุ่ม คุณสมบัติพิเศษของชาเขียวคือการต่อสู้กับสิวโรคสะเก็ดเงินและมะเร็งผิวหนัง.

7: ครีมว่านหางจระเข้โฮมเมด:

ทำที่บ้าน creams for night 7

ว่านหางจระเข้เป็นหนึ่งในสารธรรมชาติที่ได้รับของประทานจากธรรมชาติ โรงงานว่านหางจระเข้สามารถมองเห็นได้ในสถานที่และบ้านเรือนโดยเฉพาะ สามารถทำได้อย่างง่ายดายที่บ้าน สกัดส่วนฉ่ำจากพืชและเพิ่มน้ำมันลาเวนเดอร์บางอย่างลงไป และใช้สำหรับค้างคืนก่อนนอน ว่านหางจระเข้ฟื้นฟูผิว และเกิดการเรืองแสงเซลล์จะถูก rejenuvated และผิวหนังจะ nourishes การใช้น้ำมันครั้งนี้ยังช่วยให้ได้ผลดีที่สุด.

ดูเพิ่มเติม:  โลชั่นกันแดดโลชั่นโฮมเมด

8. ครีม Glycerin:

ทำที่บ้าน creams for night 8

ครีมนี้ใช้งานได้ดีในช่วงฤดูหนาว เนื่องจากกลีเซอรีนจะช่วยฟื้นฟูความชุ่มชื้นของผิว ผิวจะได้รับการเติมเต็มด้วยคุณสมบัติต้านเชื้อราของมันผ่านทางน้ำมันมะพร้าว ส่วนผสมที่ใช้ในการนี้ ได้แก่ น้ำมันอัลมอนด์กลีเซอรีนน้ำกุหลาบและน้ำมันมะพร้าว น้ำมันอัลมอนด์และน้ำดอกกุหลาบจะให้ความสดชื่นแก่ผิวที่ตายแล้วและหย่อนคล้อย กลีเซอรีนจะทำงานได้ดีขึ้นในช่วงฤดูหนาวเนื่องจากมีอากาศเย็นจัด แต่คนจำนวนมากไม่ทราบข้อมูลนี้.

9. ขมิ้นอายุการเยียวยาสำหรับสภาพผิว:

ทำที่บ้าน creams for night 9

ส่วนผสมที่ใช้กันอย่างแพร่หลาย ได้แก่ อัลมอนด์โยเกิร์ตขมิ้นผงผงไม้จันทน์น้ำมะนาวและเส้นสีส้ม ผลิตภัณฑ์เหล่านี้ทั้งหมดมีอยู่ตามธรรมชาติดังนั้นจะไม่มีผลข้างเคียงใด ๆ ทำให้ผิวเปล่งประกายและริ้วรอยจะไม่เห็นกลิ่นก็จะดี,

ดูเพิ่มเติม: ทำความสะอาดเครื่องสำอางจากธรรมชาติแบบโฮมเมด

ภาพแหล่งที่มา: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9.

Leave A Comment

6 + 4 =