9 ดีไซน์ผ้าฝ้ายของผู้หญิงดีที่สุดจากอินเดีย

ผ้ากำมะหยี่ผ้าฝ้ายเป็นเสื้อที่นิยมมากเนื่องจากมีลักษณะนุ่มนวล ฝ้ายยังใช้เพื่อทำเส้นด้ายที่ใช้ในการถักและถัก ผ้าสามารถทำจากผ้าฝ้ายรีไซเคิลหรือที่ผ่านการเยียวยาแล้ว ผ้าฝ้ายถูกสุขลักษณะแข็งแรงและทนทานต่อการสึกหรอ เครื่องสำลีผ้าฝ้ายสามารถหาได้ง่ายสำหรับทุกกลุ่มอายุและหญิงในรูปแบบที่แตกต่างกันและด้วยการออกแบบที่ทำด้วยมือและแม้กระทั่งเครื่องพิมพ์และการทำงาน.

ดีที่สุด Women's Cotton Tunics Designs from India

เสื้อคลุมผ้าฝ้ายแบบต่างๆสำหรับผู้หญิง:

ที่นี่เรานำเสนอ 9 การออกแบบที่สวยงามของ tunics ทำโดยผ้าฝ้ายสำหรับเด็กผู้หญิงและผู้หญิง.

1. กระโปรงสีขาวสำหรับเด็กทารก:

ทารก Girls Tunic

เย็บปักถักร้อยชุดนี้น่ารักผ้าฝ้ายเสื้อเป็นที่น่ารักสำหรับเด็กผู้หญิงที่น่าสนใจ เนื่องจากทำมาจากผ้าฝ้ายที่เหมาะสำหรับผิวนุ่มของพวกเขาไม่ต้องกังวลกับการผดผื่นนอกจากนี้ยังมีผ้าจีบสีขาวที่มีต่อคอเพิ่มความสวยงามให้กับชุดที่เรียบง่าย.

2 ผ้าเช็ดตัวทำด้วยมือในฝ้าย:

ทำด้วยมือ Tunics

นี่คือ kurta ผ้าฝ้ายสีขาวที่เรียบง่ายด้วยงานเย็บปักถักร้อยทำด้วยมือที่สวยงามเรียกว่าศิลปะ lucknowi เป็นเสื้อชั้นในสั้น ๆ ซึ่งสามารถเดินไปได้ง่ายบน legins หรือกางเกงยีนส์ เย็บปักถักร้อยสีต่างๆทำงาน kurtas คล้ายกับนี้มีสีแตกต่างกันมีอยู่ เนื่องจากพวกเขาทำด้วยมือเพื่อให้พวกเขามีบิตหนักเมื่อเทียบกับท็อปส์ซูอื่น ๆ เย็บปักถักร้อย.

3. เสื้อกั๊กสั้นแบบเรียบง่ายโดยผู้ออกแบบ:

ง่าย Short Top

เสื้อเชิ้ตผ้าฝ้ายสีขาวท็อปส์ซูนี้เป็นสินค้าชั้นนำที่ทำจากเย็บปักถักร้อยสีขาว kurta สั้น ๆ ที่เหมาะกับกางเกงยีนส์ jeggings เสื้อขาวขึ้นไปบนกางเกงยีนส์สีน้ำเงินและสีดำ อ่อนและนุ่มนวลในธรรมชาติ มีปุ่มคงที่ห้าปุ่มให้รูปลักษณ์ที่ยอดเยี่ยม.

ดูเพิ่มเติม: เสื้อชีฟอง

4. เสื้อยืดยาว:

เสื้อ

เป็นดอกไม้พิมพ์แบบเต็มแขนสบาย ๆ เสื้อกั๊ก cotton เสื้อสำหรับสุภาพสตรี สามารถสวมใส่ได้ทุกโอกาสโดยมีขนาดพอดี เสื้อโปโลลายดอกไม้เป็นของสะสมวันนี้ มีปลาวาฬสำหรับผู้ที่รักการสวมใส่คอ.

เสื้อคลุมพิมพ์ลาย:

ถูกพิมพ์ Tops

เสื้อลายดอกไม้ด้านบนของ Camisa Vintage พิมพ์ลายดอกไม้มีแขนยาวมีสีสันสดใสเหมาะสำหรับสาว ๆ วัยทำงานผู้หญิง ความหลากหลายของลายดอกไม้แบบนี้ดูดีในกลุ่มอายุที่แตกต่างกันของผู้หญิง สวมใส่ที่เหมาะสมในชีวิตประจำวัน การพิมพ์ดอกไม้สดช่วยให้วันนี้มีการเริ่มต้นที่ดี มีน้ำหนักเบาและสวมใส่ได้ง่าย.

ดูเพิ่มเติม: ปาร์ตี้สวมเสื้อคลุมยาว

6. ชุดเดรสผ้าฝ้ายอินเทรนด์:

แต่งตัว

นี่คือผ้าฝ้ายอินเดียดั้งเดิม tunics เรียกว่าชุด Punjabi กับ dupatta แม้ว่าผู้หญิงอาจมีชุดใหญ่ของชุดตะวันตกในตู้เสื้อผ้าของพวกเขา แต่ความรักของพวกเขาสำหรับการสวมใส่ของอินเดียจะไม่หายไป สามารถเย็บแบบใดก็ได้เช่นเดียวกับการสวมใส่ขา patiyala, chudidar หรือ plazo.

7. เสื้อลูกโป่งการ์ตูนสำหรับเด็กเล็ก:

การ์ตูน Printed

การ์ตูนที่พิมพ์เจ้าหญิงชุดเด็กทารกเป็นที่น่ารักสำหรับทารกเกิดใหม่ของไม่กี่เดือน การพิมพ์ดิสนีย์ดูยิ่งใหญ่กว่าพวกเขา นี่เป็นเพียงชุดชั้นในสำหรับทารกที่มีแขนและไม่มีแขนเฉพาะสำหรับหน้าร้อน.

8. เสื้อคลุมผ้าฝ้ายสีแดงด้านบน:

สีแดง top

สีแดงอยู่เสมอในหมู่ที่จะมีในตู้เสื้อผ้าของสาว ๆ เนื่องจากมีความรู้สึกพิเศษที่เกี่ยวข้องกับมัน Kurta สีแดงนี้มีลายพิมพ์สีทองบนตัวอักษรที่ดูสง่างามบนผ้าสีแดง.

ดูเพิ่มเติม: เครื่องแต่งกายผ้าลินิน

9. เสื้อคลุมยาวของอินเดีย Kurtis:

ยาว Kurtis

นี่คือเสื้อยืดผ้าฝ้ายยาวตรงพอดีพิมพ์ kurta ตรงที่เหมาะสมอยู่ในคอลเลกชันชั้นนำของวันนี้ รูปลักษณ์ของผู้หญิงสั้น ๆ ในรูปแบบนี้ kurta นี้มีกระเป๋าที่สามารถเปลี่ยนกระเป๋าถือขนาดเล็กเพื่อรักษาเงินเปลี่ยนแปลงและโทรศัพท์มือถือ.

สุดท้ายฝ้ายเป็นผ้าผ้าที่ดีที่สุดของทั้งหมด เป็นผ้าที่ชอบเป็นพิเศษในฤดูร้อนเนื่องจากมีน้ำหนักเบาและอ่อนนุ่ม มีแบรนด์ที่ผลิตผ้าฝ้ายเฉพาะสำหรับคนรักผ้าฝ้ายเท่านั้น เครื่องสำลีผ้าฝ้ายเหล่านี้เหมาะสำหรับผู้หญิงอยู่ในพื้นที่ที่มีความชื้นสูง.

ภาพแหล่งที่มา: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9.

Leave A Comment

22 − = 18