9 ชนิดของสายพานผ้าใบสำหรับผู้ชายและผู้หญิง

คุณเบื่อกับเข็มขัดไม่เป็นทางการหรือไม่? หรือคุณเบื่อหน่ายเข็มขัดหลังจากทุกเดือนที่สามไม่ต้องเป็นห่วงเราอยู่ที่นี่เพื่อช่วยและออกมาจากสถานการณ์แปลก ๆ เหล่านี้ ที่นี่เรามาพร้อมกับคอลเลกชันที่สวยงามและอินเทรนด์ของสายพานผ้าใบซึ่งไม่เพียง แต่ให้รูปลักษณ์ที่ทันสมัยไปยังตู้เสื้อผ้าของคุณ แต่ยังลดเวลาและเงินของคุณในการซื้อสายพานอีกครั้งและอีกครั้ง.

ที่แตกต่างกันชนิดของผ้าใบเข็มขัดสำหรับผู้ชายและผู้หญิง

เข็มขัดผ้าใบสำหรับผู้หญิงและผู้ชาย:

สายพานผ้าใบทำมาจากวัสดุผ้าใบที่มีน้ำหนักเบาทนทานและสวมใส่ได้ง่ายและสิ่งที่สำคัญยาวนานเป็นเวลาหลายปี ด้วยคอลเลกชันผ้าใบที่คลาสสิกซึ่งต้องเป็นส่วนหนึ่งของตู้เสื้อผ้าของคุณที่จำเป็น.

1. ผ้าใบสีขาวเข็มขัด:

สีขาวผืนผ้าใบสายพาน

เข็มขัดที่ดูดีงามนี้ประกอบด้วยผืนผ้าที่มีคุณภาพสูงและมีความยืดหยุ่นสูงและมีความสง่างามในการสึกหรอส่วนที่ดีที่สุดของเข็มขัดนี้คือพวกเขามีหลากหลายซึ่งสามารถพกติดตัวไปกับเสื้อผ้าและกางเกงขาสั้นทุกชนิด เราต้องบอกว่านี่เป็นเครื่องประดับที่หล่อลื่นซึ่งต้องอยู่ในตู้เสื้อผ้าทุกแบบ.

2. ผ้าใบสีดำเข็มขัด:

สีดำผ้าใบสายพาน

คุณลักษณะที่ดีของสายพานนี้คือสามารถสวมใส่ได้ทั้งชายและหญิง สายพานมีระบบล็อคหัวจับแบบสไลด์ที่ให้ความรู้สึกสบายตลอดเวลา เข็มขัดเป็นส่วนใหญ่สำหรับการต่อสู้เสื้อผ้าตามที่ปรับได้มากมันมักจะช่วยให้คุณมีลักษณะหยาบและยากเมื่อคุณสวมกางเกงสมาร์ทและกางเกงยีนส์นี้.

3. เข็มขัดผ้าใบสตรี:

ผู้หญิงผ้าใบสายพาน

สีม่วงแดงที่สวยงามของเข็มขัดนี้ให้รูปลักษณ์ที่มีสไตล์กับผู้หญิงของคุณเมื่อใดก็ตามที่เธอสวมนี้ สายพานทำจากผ้าใบผ้าฝ้ายที่ทนทานเป็นเวลานาน ไม่ว่าจะสวมใส่ชุดลำลองหรือชุดลำเลียงใด ๆ สายพานทำงานทุกครั้ง.

4. เข็มขัดผ้าใบแบบเรียบง่ายสำหรับเด็กชาย:

เด็กชายผ้าใบสายพาน

นอกจากนี้ยังเหมาะกับตู้เสื้อผ้าเด็กของคุณเข็มขัดที่ทำจากผืนผ้าใบสีธรรมชาติที่มีการตกแต่งที่ยืดออกและการปิด D -ring ซึ่งเหมาะสำหรับเด็กที่สวมใส่ไม่เกะกะเช่นหัวเข็มขัด.

ดูเพิ่มเติม: เข็มขัดถอยกลับสำหรับผู้หญิง

5. เข็มขัดหนังสำหรับผู้ชาย:

บุรุษผ้าใบสายพาน

ดูดีและสง่างามของสายพานทำให้พวกเขาน่ารักโดยคน smarty ทั้งหมด เข็มขัดทำจากผ้าใบที่หุ้มด้วยหนังและหัวเข็มขัดที่มีสไตล์ซึ่งช่วยให้คุณดูดีขึ้นทุกครั้ง.

6. เข็มขัดผ้าใบที่มีหัวเข็มขัดด้านบน:

ผ้าใบสายพานที่มีพลิกบนหัวเข็มขัด

เข็มขัดสไตล์ทหารเหล่านี้มีแผ่นทองเหลืองและหัวเข็มขัดด้านพลิกด้านบน มันทำจากวัสดุผ้าใบที่มีหัวเข็มขัดเงินโบราณและปลายเข็มขัดของสายพานเป็นอย่างหนาและแข็งแรงซึ่งทำให้ทนทานเป็นเวลานาน.

ดูเพิ่มเติม: เข็มขัดหนังแท้อิตาลี

7. เข็มขัดหนังผ้าใบกับกางเกงยีนส์สายคล้องคอ:

ผ้าใบหนังเข็มขัดกับกางเกงยีนส์สาย

การออกแบบสายพานแบบคิดถึงดูดีและดูดีเมื่อจับคู่กับกีฬากลางแจ้งของคุณ ผ้าใบที่ทนทานและเข็มขัดหนังแบบเก่าพร้อมเข็มขัดหนังสติ๊กอันทันสมัยให้ความรู้สึกของว้าว! เสมอ.

8. หนังสังเคราะห์และสายพานผ้าใบ:

สังเคราะห์หนังและผ้าใบสายพาน

เข็มขัดที่ดูดีและสง่างามจะชนะใจคุณเมื่อคุณจับคู่กับปาร์ตี้และชุดธุรกิจของคุณ หัวเข็มขัดรูปแบบใหม่ที่ให้รูปลักษณ์ที่แข็งแรงและสง่างามกับสายพาน ... การรวมกันของหนังและผ้าใบสังเคราะห์ทำให้เข็มขัดที่มีคุณภาพดีที่สุดซึ่งจะแน่ใจได้นานหลายปี.

ดูเพิ่มเติม: สายพานหนังสำหรับผู้หญิง

9. ผ้าใบคู่เข็มขัด Grommet:

ผ้าใบสองครั้ง Grommet เข็มขัด

เข็มขัดผ้าใบคุณภาพระดับพรีเมี่ยมมีหัวเข็มขัดด้ามจับแบบคู่เพื่อให้พอดีกับฮาร์ดแวร์เคลือบ ดูคลาสสิกของเข็มขัดเหมาะสำหรับทั้งชายและหญิง.

เพียงแค่ลองคอลเลกชันที่สวยงามและสวยงามของสายพานผ้าใบซึ่งจะให้คำจำกัดความสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะแก่รูปลักษณ์ของคุณ.

ภาพแหล่งที่มา: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9.

Leave A Comment

24 − 18 =