9 เครื่องประดับรูปหัวใจกะพงรูปทรงพร้อมชื่อ

จี้เป็นจี้ที่มีพื้นที่ในการเก็บรูปถ่ายหรือของเล็ก ๆ วันนี้มีคนจำนวนมากที่สามารถมองเห็นการใส่กุญแจมือหัวใจไม่ว่าจะเป็นวัยรุ่นหรือผู้ใหญ่ ได้รับความนิยมอย่างสูงในหมู่ทั้งหมดเนื่องจากความรักพื้นฐานของความรัก การยกอกอกอกอกอกอกอกอกอกอกอกอกอกอกที่รักของคุณเป็นท่าทางที่เห็นได้ชัดจริงๆ.

หัวใจ locket

ดังนั้นถ้าคุณสับสนเกี่ยวกับสิ่งที่จะให้ของขวัญที่รักของคุณครบรอบนี้หรือในวันวาเลนไทน์, locket หัวใจอาจจะเป็นสิ่งที่สมบูรณ์แบบ.

ล็อคแบบเปิดและรูปหัวใจพร้อมรูปภาพและชื่อ:

นี่คือชุดล็อคหัวใจที่ดีที่สุดสำหรับคู่รักและหญิง.

1. ตะเกียบหัวใจพร้อมนาฬิกาภายใน:

หัวใจล็อกเกตกับ-a-นาฬิกานาฬิกา

ถ้าคุณรักนาฬิกานาฬิกาและล็อคเกอร์นี่คือส่วนผสมที่ลงตัวของทั้งสอง เป็นจี้รูปหัวใจซึ่งเมื่อเปิดออกมีนาฬิกานาฬิกาอยู่ข้างใน มีรูปลักษณ์แบบโบราณและเป็นของขวัญที่สวยงามที่จะมอบให้กับคนที่คุณรัก.

2. ห่วงโซ่ตะขอหัวใจสีทองสำหรับสาว ๆ :

ทองหัวใจล็อกเกต

สำหรับผู้ที่เชื่อว่าความเรียบง่ายเป็นความซับซ้อนที่ดีที่สุดนี้ locket หัวใจทองเป็นครอบครองที่ดีที่สุด มันเป็นทองเงาและไม่มีการออกแบบบนมัน ดูสง่างามและสามารถสวมใส่ได้มากกว่าทุกอย่าง.

3. ล็อกและกุญแจล็อกเก็ต:

ล็อคและคีย์หัวใจล็อกเกต

ของขวัญที่เหมาะสมที่สุดสำหรับบุคคลที่เป็น "กุญแจสำคัญในใจ" ของคุณสลิงนี้มีกุญแจเปิดล็อครูปหัวใจ มีข้อบ่งชี้พิเศษจริงๆและมั่นใจว่าจะทำให้คนรู้สึกรัก นอกจากนี้ยังสามารถถ่ายภาพได้ทำให้เป็นรูปหัวใจสลิง.

4. ซิลเวอร์หัวใจล็อกเก็ตสำหรับผู้หญิง:

เงินหัวใจล็อกเกต

ทองเป็นหลักเกินไปสำหรับคุณหรือไม่? ถ้าใช่แล้วลิ้นชักที่สวยงามนี้จะนำลมหายใจของคุณไปเก็บไว้ลิ้นหัวใจสีเงินนี้เรียบง่ายและดูสวยและดูดีกับใครที่สวมใส่ นอกจากนี้ยังสามารถสวมใส่ชุดใดก็ได้ win-win!

5. หัวใจวายครอบครัวในทองคำ:

ครอบครัวที่หัวใจล็อกเกต

หมุดนี้เป็นของที่ไม่ซ้ำกันเนื่องจากมีพื้นที่สำหรับรูปถ่ายของทั้งครอบครัว สามารถจัดเก็บภาพได้ 4 รูปต่อครั้ง เป็นหนึ่งในใจที่มากที่สุด lockets ภาพหัวใจเพราะนี้แสดงให้เห็นว่าครอบครัวของเราอยู่เสมอในหัวใจของเรา เป็นของขวัญที่รอบคอบและทุกคนก็ผูกพันกับความรัก.

6 รูปหัวใจโบราณ Locket:

โบราณหัวใจล็อกเกต

สร้อยคอแบบโบราณที่มีตะขอหัวใจมีเสน่ห์เป็นของตัวเอง มีความสวยงามด้วยการออกแบบที่หรูหราด้านนอก ถักหัวใจสีทองนี้เหมาะสำหรับผู้ที่รักของเก่า.

7. ตะเกียบหัวใจรูปเงิน:

ภาพหัวใจล็อกเกต

สลิงแบบง่ายๆนี้มีพื้นที่ว่างสำหรับรูปถ่ายสองรูป ประเภทของสลิงดังกล่าวสามารถให้กับคนที่คุณรักด้วยรูปถ่ายของทั้งสองของคุณ.

8. เรืองแสงในรูปหัวใจสีเข้ม Locket:

เรืองแสงในที่มืด-หัวใจล็อกเกต

นี่คือหนึ่งในล็อคหัวใจที่สวยที่สุด มีการออกแบบที่ซับซ้อนด้านนอกด้วยหัวใจกลวง ส่วนกลวงเรืองแสงในที่มืดและดูน่าหลงใหล วัยรุ่นและผู้ใหญ่รักกัน.

9. คู่หัวใจ Lockets:

คู่หัวใจล็อกเกต

เหล่านี้เป็นสอง lockets แต่ละคนมีครึ่งหัวใจ แสดงให้เห็นว่าทั้งสองคนมีหัวใจที่สมบูรณ์ นี่อาจเป็นของขวัญที่ดีสำหรับครึ่งที่ดีกว่าของคุณเนื่องจากเป็นท่าทางรอบคอบและหวาน.

ล็อคหัวใจถูกสวมใส่ทุกวันนี้ทุกคน เด็กวัยรุ่นและผู้หญิงรักเมื่อมีคนให้ของขวัญแก่พวกเขา ประเภทต่างๆของ lockets เช่นหัวใจจี้เงินหัวใจ, locket หัวใจรูปหัวใจตะกั่วรูปหัวใจที่เรียบง่ายและ lockets หัวใจสีทองจะดึงดูดความต้องการ.

ภาพแหล่งที่มา: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9.

Leave A Comment

8 + 2 =