9 ฮิญาบแบบดั้งเดิมที่ดีที่สุดสำหรับผู้ชายในเทรนด์ สไตล์ที่มีชีวิต

คำจำกัดความของฮิญาบ - "ผ้าคลุมม่านผ้าม่านเป็นเรื่องปกติที่เกี่ยวข้องกับชุดสตรีอิสลามของอิสลาม แต่เป็นมุสลิม - ชายหรือหญิงที่แท้จริงต้องเป็นไปตามการแต่งกายที่เจียมเนื้อเจียมตัว ตามเนื้อผ้า hijab สำหรับผู้ชายแตกต่างกันไปในแต่ละประเทศ แต่จะตอบสนองความสุขุมของชุดศาสนาอิสลาม.

ประเภทต่างๆของฮิญาบสำหรับผู้ชาย:

ผู้ชายมุสลิมอันดับสูงสุด 9 คนมีสินค้าทั้งหมดที่จัดอยู่ในกลุ่มเสื้อผ้าอิสลามสำหรับผู้ชายซึ่งทำให้พวกเขาดูเป็นพิเศษ.

1. ฮิญาบแบบดั้งเดิมสำหรับผู้ชาย:

แบบดั้งเดิม Hijab For Men

การละลายหรือ thobe เป็นแบบดั้งเดิมและแฟชั่นความยาวเสื้อคลุมยาวข้อเท้าตัดเย็บเหมือนเสื้อ มีกระดุมหน้าปัดสั้นคอจากหน้าอกถึงอกกระเป๋าทั้งสองด้านและสีสันที่คมชัดเน้นไหล่ โดยปกติแล้วจะมีสีขาว แต่ยังมีสีอื่น ๆ ในช่วงฤดูหนาว ผู้ชายสวมฮิญาบยังเป็นที่รู้จักในนาม dishdasha / kandura / jalabiyya.

2. กางเกง Thobe อิสลาม:

อิสลาม Thobe Pants

Serwal เป็นกางเกงผ้าฝ้ายสีขาวในวัฒนธรรมมุสลิมและมักสวมใส่ภายใต้ thobe และชุดยาวพร้อมกับเสื้อกล้ามฝ้าย พวกเขาเป็นที่รู้จักกันว่า mikasser พวกเขาได้รับการออกแบบเพื่อให้พอดีกับความสะดวกสบายมากกับเอวที่มีความยืดหยุ่น, สายรัดหรือทั้งสองอย่าง มีซิปด้านข้างกระเป๋า ชิ้นนี้ของฮิญาบสำหรับผู้ชายสามารถสวมใส่เพียงอย่างเดียวเป็นชุดนอน.

3. Regal Arab Headdress:

ของกษัตริย์ Arab Headdress

Kufi, egal, ghutra เป็นชิ้นสำคัญของมุสลิมชายชุดฮิญาบ ผ้าคลุมไหล่ศีรษะแบบ Ghutra เป็นผ้าคลุมเตียงสีขาว / ผ้าตาหมากรุกที่สวมใส่ overkufi มีหมวกสีขาวเล็ก ๆ เชือกผูกเชือกสีดำสวมอยู่ด้านบนของที่วางศีรษะเพื่อเก็บ ghutra ในสถานที่ ตัวอย่างที่ทันสมัยทำขึ้นจากขนแพะสีดำที่ปกคลุมและขนแกะ.

4. Majestic Arab Robe:

คู่บารมี Arab Robe

Bisht หรือ Aba เป็นเสื้อคลุมชายอาร์บูติกแบบแขนยาวที่หลุดออกมา ทำจากผ้าฝ้ายหรืออูฐ / ขนแกะและประดับด้วยเย็บปักถักร้อยสีทองสวยงามเรียกว่า Mogasab ฮิญาบเป็นที่นิยมในหมู่ประชาชนจากรัฐบาลหัวหน้าศาสนา ฯลฯ ในโอกาสพิเศษ.

5. สวมเครื่องแต่งกายประจำวัน:

ทุกวัน Leisure Wear

Shalwar kameez เป็นเครื่องแต่งกายของผู้ชายชาวมุสลิมที่มาจากอนุทวีปอินเดียและการสวมใส่ในชีวิตประจำวันในหลายส่วนของทวีปย่อย ประกอบไปด้วยเสื้อเกราะยาว ๆ สำหรับกางเกงหลวมแคบที่ข้อเท้า เป็นทางเลือกที่นิยมในการสวมใส่ในโอกาสพิธีเพื่อให้ตรงกับสไตล์ด้วยความสะดวกสบาย สวมใส่ในชีวิตประจำวันในหลายส่วนของทวีปย่อย.

6 เครื่องแต่งกายอิสลามลำลอง:

ไม่เป็นทางการ Islamic Outfit

ผู้ชายเหล่านี้ใส่ฮิญาบพิกัดได้ดีกับชุดอิสลามแบบมืออาชีพหรือสบาย ๆ Izar / lungi เป็นผ้าขนาดใหญ่ห่อหุ้มรอบเอวเช่นโสร่งและมัดด้วยความยาวที่เหมาะสมเพื่อให้พอดี เสื้อผ้าพื้นฐานนี้ทำจากผ้าฝ้ายทอลายด้วยผ้า นี้เป็นที่ต้องการสำหรับรูปแบบที่ผ่อนคลายสำหรับการพักผ่อนที่บ้านที่จะไม่ทำงานหรือในถนน.

ดูเพิ่มเติม: แฟชั่นฮิญาบเด็ก

7. การสวมศีรษะของชาวมุสลิมในแบบดั้งเดิม

เป็นกิจวัตร Islamic Head wear

กังหันเป็นเสื้อผ้าฮิญาบบุรุษที่มีสไตล์และสีที่แตกต่างกันสำหรับโอกาสที่แตกต่างกัน เป็นผ้ายาวห่อรอบศีรษะหลายครั้ง การจัดแบ่งเป็นแบบเฉพาะสำหรับแต่ละภูมิภาคและวัฒนธรรม วัสดุต่างๆเช่นผ้าฝ้ายละเอียดไปจนถึงผ้าไหมที่มีราคาแพงถูกนำมาใช้ในการสร้างกระโปรง.

8. การสวมใส่ศีรษะ Kufi แบบพิเศษ:

เป็นกิจวัตร Kufi Head wear

การปฏิบัติตามแบบอิสลามเก่า ๆ เพื่อสวมใส่หมวกอธิษฐานเพื่อแสดงความจงรักภักดีต่ออิสลาม ที่นิยมเรียกว่า topi หมวกกะโหลกศีรษะหรือ kufi พวกเขาเป็นโครเชต์หมวกสุทธิของวัสดุสีขาวที่แข็งแกร่ง มันมีความยืดหยุ่นในธรรมชาติเพื่อให้พอดีกับ snuggly บนหัว ฮิญาบนี้สำหรับเด็กผู้ชายที่เด่นชัดมาในสีขาว แต่สีเขียว, สีเทา, สีน้ำตาลยังเป็นที่ต้องการ.

ดูเพิ่มเติม: สไตล์ฮิญาบ 2018

9. วงดนตรีอิสลามศักดิ์สิทธิ์:

ศักดิ์สิทธิ์ Islamic Ensemble

Ihram, ฮิญาบสำหรับผู้ชายเป็นเครื่องแต่งกายสำหรับวัยผู้แสวงบุญสำหรับผู้ชาย ชุด ihram ประกอบด้วยผ้าขาวสองสีโดยไม่ต้องมีตะเข็บหรือเย็บเข็มขัดเอวสำหรับเอกสารเงิน n, digital tasbeeh, miswak รสธรรมชาติและ sandles - naal โดยไม่ต้องเย็บ ผ้าขาวหนึ่งตัวคลุมร่างกายจากเอวลงมาและอื่น ๆ ก็รวมตัวกันอยู่รอบ ๆ ไหล่ สัญลักษณ์ของความบริสุทธิ์และเป้าหมายคือการกำจัดความแตกต่างในชั้นเรียนและเท่าเทียมกันในการปรากฏตัวของพระเจ้า.

ผู้ชายสวมฮิญาบหรือไม่? ใช่คำ hijab ในความสัมพันธ์กับผู้ชายไม่มีความหมายทางเทคนิคเช่นเดียวกับในการอ้างอิงถึงผู้หญิง แต่ฮิญาบสำหรับมนุษย์เป็นสิ่งสำคัญในศาสนาอิสลาม ผู้ชายมุสลิมยังต้องปฏิบัติตามการแต่งกายเจียมเนื้อเจียมตัวและวิถีชีวิตที่ต่ำต้อย.

ดูเพิ่มเติม: ชุดฮิญาบสำหรับโรงเรียน

Leave A Comment

14 − 11 =