9 แบบเฮนน่าที่ดีที่สุดที่มีภาพ | สไตล์ที่มีชีวิต

White henna "ดูเหมือนตัวเลือกที่น่าตื่นเต้นสำหรับโทนสีผิวที่เข้มขึ้นและสำหรับเจ้าสาวสไตล์ตะวันตกที่ไม่ต้องการเฮนน่าแดงแบบดั้งเดิม แต่สิ่งที่แน่นอนคือเฮนนาสีขาว? ใบของพืชเฮนนามีสารย้อมสีแดงตามธรรมชาติที่เปื้อนผมเล็บและผิวหนัง.

วันนี้ 'mehndi ศิลปะสีขาวได้รับความนิยมมากขึ้น นี่คือกาวสีขาวที่ใช้ในการแนบอุปกรณ์เทียมเข้ากับผิวด้วยเหตุผลด้านสุขภาพ กาวสามารถพ่นลงบนผิวเช่นวางเฮนน่าและจะติดกับผิวได้ถึงสัปดาห์.

ขาว Henna Designs

Top 10 รูปแบบเฮนน่าขาวด้วยภาพ:

ด้านล่างมีรูปแบบเฮนน่าที่ดีที่สุด 9 แบบที่คุณควรทดลองใช้:

1. การออกแบบ Henna White ที่ทันสมัย:

ขาว henna designs 7

นี่คือสีขาว mehndi henna กับการออกแบบสไตล์อาหรับกับการรวมกันของสีฟ้าเพียงเพื่อเน้นการออกแบบ การออกแบบเหล่านี้สามารถนำไปใช้กับงานปาร์ตี้แบบตะวันตกบางส่วนซึ่งไม่จำเป็นต้องมีอุปกรณ์เสริมอื่น ๆ ถ้าส่วนผสมมีคุณภาพดีจะใช้เวลาไม่เกิน 1 สัปดาห์.

2. แบบเฮนน่าแบบง่ายๆสำหรับมือ:

ขาว henna designs 2

การออกแบบ mehendi สีขาวที่เรียบง่ายให้รูปลักษณ์ที่ทันสมัยกาวยังสามารถนำมาใช้ซึ่งมีความหมายพิเศษสำหรับวัตถุประสงค์เฮนน่านี้ เพื่อให้สามารถใช้งานได้ดียิ่งขึ้น เมื่อผู้หญิงเป็นแรงบันดาลใจและมีจินตนาการแล้วเธอสามารถสร้างความงามจากอะไร.

3. Lotus White Henna Design:

ขาว henna designs 3

เหล่านี้มีลวดลาย mehandi ศิลปะสีขาวที่สวยงามสามารถที่ดีสำหรับฤดูแต่งงานหรือสำหรับผู้ที่ต้องการบางสิ่งบางอย่างที่แตกต่างจากศิลปะ mehndi แบบดั้งเดิม ลวดลายที่สลับซับซ้อนสามารถทำได้ที่ด้านในของฝ่ามือซึ่งให้รูปลักษณ์ที่แตกต่างออกไปกว่าสีแดงตามปกติ.

4 กลับแบบมือ Henna:

ขาว henna designs 4

โทนสีผิวที่เข้มขึ้นสามารถใช้สำหรับการออกแบบเฮนน่าขาวได้อย่างที่พวกเขามองอย่างงดงาม ภาพด้านบนเป็นตัวอย่างที่ดีสำหรับมันด้วย motifs henna อาหรับและการออกแบบเฮนน่าที่สวยงามนี้เป็นต้องลองมันจะดีสำหรับพรรคตะวันตก.

5. รูปร่างเพชรสีขาว Henna ออกแบบ:

ขาว henna designs 5

การออกแบบ mehndi แบบนี้เป็นสีขาวมากขึ้นเช่นสร้อยข้อมือที่มีรูปร่างเพชรที่มีการทำงานของตาข่ายและส่วนขยายของลูกปัดเพื่อให้ดูเหมือนกับเครื่องประดับ นี้สามารถที่ดีสำหรับบุคคลและโอกาสอื่น ๆ ซึ่งไม่จำเป็นต้องมีอุปกรณ์เสริมอื่น ๆ.

6. การออกแบบแบบ Henna Cool สีขาว:

ขาว henna designs 6

นี่คือการออกแบบดอกไม้ทั่วไปที่มีจุดและรูปแบบวงกลมการออกแบบนี้เป็นพิเศษสำหรับด้านหลังของมือและ Henna สีขาวเป็นแนวคิดที่ดี ซึ่งนำมาซึ่งความได้เปรียบใหม่ให้แก่ผู้คนในแอฟริกาและอุตสาหกรรมแฟชั่น.

7. Creeper White Henna Design:

ขาว henna designs 1

นี้สามารถผสมและตรงกับรูปแบบที่แตกต่างกันและสีสำหรับการสร้างใหม่นี้ออกแบบเฮนน่า ทำให้ดูสวยงามเมื่อใช้กับสีสันที่แตกต่างกัน นี้สามารถทาสีบนผิวในรูปแบบที่มีลักษณะเหมือนเฮนน่า แต่เฮนน่าสีขาวไม่ได้เปื้อนผิว.

8. การออกแบบที่สวยงาม Henna ขาว:

ขาว henna designs 8

การออกแบบดอกไม้อันงดงามนี้มีรูปแบบเส้นตรง เริ่มต้นจากต้นแขนและยืดออกไปจนถึงเล็บของนิ้วชี้ครอบคลุมผิวส่วนใหญ่ในขณะเดินทาง นิ้วมืออื่น ๆ ปล่อยให้ไม่มีรูปแบบใด ๆ เพื่อเน้นรูปแบบส่วนกลาง การออกแบบนี้สามารถเหมาะสำหรับงานแต่งงานและโอกาส.

ดอกไม้ออกแบบ Henna สีขาวสำหรับขา:

ขาว henna designs 9

White Henna Art สำหรับขาเลี้ยวสวยยิ่งขึ้นเมื่อมีรูปแบบดอกไม้และการออกแบบ mehandi อันสวยงามนี้ด้วยดอกบัวใหญ่บานออกมาตรงกลางเป็นสิ่งแปลกใหม่และเหมาะสำหรับการเล่นกีฬาในโอกาสเฉลิมฉลอง สีทาเล็บที่คมชัดพร้อมการออกแบบให้รูปลักษณ์ที่น่ารักสำหรับขา.

สรุป:

เฮนน่ายังเป็นสารที่ทำจากผงเฮนน่าใบไม้ที่ใช้ในการย้อมสีร่างกาย เฮนน่าเดิมมีสีแดงเท่านั้น henna สีขาวไม่ได้เป็นเฮนน่าเดิม ถ้าใครสนใจงานเฮนน่าขาวเพื่อจัดงานแต่งงานหรือโอกาสอื่น ๆ โปรดถามศิลปินเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ที่จะนำมาใช้หากใครพยายามที่บ้านให้ยึดมั่นในเทคนิคที่ปลอดภัย.

Leave A Comment

52 + = 55