9 กระโปรงขนาดพลัสและทันสมัยพร้อมภาพ

หนึ่งไม่สามารถตัดสินชายหรือหญิงตามขนาดของพวกเขา ผู้หญิงทุกคนดูสวยไม่ว่าจะเป็นผอมสั้นและสูงหรือหนักกว่า ผู้หญิงต้องรักร่างกายของพวกเขาและต้องใส่ชุดที่จะเน้นสินทรัพย์และซ่อนพื้นที่ที่มีปัญหา พลัสขนาดเสื้อไม่เพียง แต่สำหรับคนที่หนักกว่า Tunics เป็นเครื่องแต่งกายที่สมบูรณ์แบบสำหรับผู้หญิงในขนาดที่หนักกว่าเนื่องจากสามารถสวมใส่ได้อย่างสบายและสวมใส่ได้ แต่เครื่องแต่งกายขนาดบวกเหล่านี้สามารถแสดงได้โดยผู้หญิงธรรมดาสำหรับรูปลักษณ์ที่แตกต่างกัน ผู้ชายที่หนักกว่าสามารถโอ้อวดท็อปส์ซูพลัสขนาดบวก.

การออกแบบล่าสุดและสวยงามของ Tunics ขนาดบวกสำหรับบุรุษและสตรีในเทรนด์:

เราจะตรวจสอบอย่างรวดเร็ว 9 ชั้นบวกขนาด tunics ที่นี่.

1. เสื้อผูกเน็คไทสำหรับผู้หญิง:

บวก size tunics

นี่คือเสื้อนอกที่ไม่ซ้ำกันในลูกไม้ที่มีขอบ ผ้าลูกไม้ดีสำหรับคนขนาดบวก นี่คือเสื้อที่น่ารักสีเบจ จับคู่กับฐานที่ดีและคุณพร้อมที่จะร็อค.

2 เสื้อชั้นสูงสำหรับผู้หญิง:

สูง Low Tunic for Women

นี่คือเสื้อเกราะสีน้ำเงินขนาดกลางที่ดีสำหรับผู้หญิง ผ้าสำหรับเสื้อคือไหมสังเคราะห์ซึ่งเป็นที่รักของผู้หญิง นี่คือเสื้อที่สามที่สี่กับคอ V ที่มีงานทำกับลูกปัด ผ้าให้รูปร่างที่ดีให้กับร่างกายเน้นเส้นโค้ง.

3. สูงบนเสื้อปักสำหรับผู้ชาย:

สูง on Embroidery Tunic for Men

นี่เป็นเสื้อผ้าที่น่ารักชิ้นหนึ่งในสีน้ำเงินไฟฟ้าสำหรับชายขนาดบวก นี่คือการเย็บปักถักร้อยดอกไม้ในผ้า georgette crinkled กับขอบเสื้อผู้หญิงตอนหน้าอกที่กำหนดไว้ที่ดีและแขนพับขึ้นซึ่งดูทันสมัยเกี่ยวกับผู้ชาย เย็บปักถักร้อยแบบเต็มรูปแบบที่ทำในด้านหน้าจริงๆยกเสื้อขึ้น.

4. เสื้อโปโลสำหรับผู้หญิง:

ลาย Dots Tunic for Women

นี้เป็นหนึ่งในเสื้อที่แตกต่างกันจริงๆกับผูกที่เอวสำหรับดู nicer ไปที่เสื้อ เสื้อมีสีฟ้าและมีลายจุดสีตัดกันทั่วทั้ง tunic เน้น เส้นคอมีนิดหน่อยและมีแขนสั้นสั้น ๆ จุดโพลก้าดูน่าทึ่งในเสื้อ.

ดูเพิ่มเติม: ชุดเครื่องแต่งกายสำหรับสตรีคลอดบุตร

5. กระโปรงสำหรับสุภาพสตรีเสื้อ:

Paisleys for the Lady Tunic

ใครบอกว่าไหล่ไม่สามารถดำเนินการโดยผู้หญิงขนาดบวก? เสื้อลายปักลายดอกไม้สีแดงตัวนี้เป็นเพียงการพิสูจน์คำผิด เสื้อนอกนี้เหมาะสำหรับสตรีที่มีแขนยาวข้อศอก นี่เป็นเพียงเสื้อยืดที่ทำให้งงงวย.

6 เล่นมัน Tunic ขวาสำหรับผู้หญิง:

เล่น it Right Tunic for Women

ทำมาจากผ้าถักเป็นเสื้อที่มีสไตล์ในรูปคอเสื้อ ที่เป็นรูปอสมมาตรที่ให้สีที่ดีกับเสื้อสีอิฐ นี่เป็นสถานที่ทำงานที่ดีหรือสามารถสวมใส่ได้เป็นสองเท่าเช่นกัน.

ดูเพิ่มเติม: กระโปรงสีขาวสำหรับผู้หญิง

เสื้อคลุมยาวสำหรับผู้หญิง:

ยาว Printed Tunic for Women

หนึ่งต้องมีเสื้อคลุมพิมพ์ยาวจริงๆในตู้เสื้อผ้าหนึ่งสำหรับสวมใส่ในโอกาสใด ๆ เสื้อยืดยาวมากในแนวโน้มและพิมพ์คนดูทันสมัยจริงๆดีงามและ upmarket มาก เสื้อตัวนี้มีลายพิมพ์อยู่ในผ้าไหมทอเกิร์ท.

8. เสื้อคลุมสำหรับสุภาพสตรีสำหรับสุภาพสตรี:

ขน Magic Tunic for Women

นี่คือเสื้อที่มีสไตล์สำหรับผู้หญิงที่มีขนาดบวก นี่คือนกยูงสีฟ้าขนกระโปรงในเสื้อสังเคราะห์สีขาวตาม แขนเสื้อสั้นและมีรูปหยักเหมือนผ้าเช็ดหน้า พิมพ์เป็นผ้าที่โดดเด่นจริงๆ.

ดูเพิ่มเติม: เสื้อคลุมสีดำยาว

9. ต้องมีเสื้อคลุมสีดำสำหรับผู้ชาย:

9 กระโปรงขนาดพลัสและทันสมัยพร้อมภาพ

นี่คือเสื้อคลุมบังคับในสีดำคลาสสิก นี้เป็นวันที่เย็นหรือแม้กระทั่งคืนออก นี่คือ sleeved กับ cuffs tunic ผ้าโพลีเอสเตอร์ เสื้อจะติดกันที่ขอบของไหล่ด้วยจีบที่ให้รูปลักษณ์ที่ดีกับเสื้อ นี้จะดูเหลือเชื่อเมื่อจับคู่กับด้านขวา.

หนึ่งเพียงต้องการเครื่องแต่งกายที่ดีที่จะยกอารมณ์ทันที เสื้อไม่เหมือนกันสำหรับผู้ชายและผู้หญิงและไม่สามารถผิดปกติกับเสื้อและพื้นเป็นแฟชั่นสวมใส่ คนที่อยู่ด้านที่หนักกว่าสามารถสวมเสื้อชั้นในแบบเสื้อเกราะและเก๋ ๆ ได้ เหล่านี้ tunics ขนาดบวกเป็นเพียงที่กำหนดเองทำสำหรับพวกเขา มีขนาดที่พอดีกับร่างกายได้อย่างสบายและสมบูรณ์แบบ.

ภาพแหล่งที่มา: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9.

Leave A Comment

21 + = 25