เสื้อคลุมสีดำยอดเยี่ยม 9 แบบสำหรับผู้หญิง | สไตล์ที่มีชีวิต

Tunics เป็นคอลเลกชันที่สวยมากของชุดสำหรับผู้หญิงที่จะดูงดงามในรูปแบบที่แตกต่างกัน หลังจากที่ผู้หญิงทุกคนมองหาวิธีที่ยอดเยี่ยมในการดูนักแสดงทุกวันแม้ในชีวิตการทำงานตามปกติ เสื้อกระโปรงสั้นและยาวเป็นแบบหลวม ๆ ดังนั้นจึงดูดีที่สุดในขนาดร่างกายใด ๆ จากแบบเรียบง่ายไปจนถึงการออกแบบที่เซ็กซี่ให้ไปกับกางเกงยีนส์กางเกงขาสั้นและกางเกงขายาวและตามที่คนอื่น ๆ เลือกไว้.

สีดำ tunic

เสื้อวันนี้ดูสวยงามมากขึ้นแล้ว Tees และเสื้อ โลกของความเย้ายวนใจยินดีต้อนรับเสมอวิธีที่ไม่ซ้ำกันของการแต่งกายสวยขึ้น เมื่อพูดถึงคอลเลกชันใหม่ ๆ ในตู้เสื้อผ้าสีดำเป็นมั่นเหมาะที่จะนำเสนอ.

ขนาดเล็กและขนาดใหญ่ Tunics ดำเต็มรูปแบบในแฟชั่น 2017:

ที่นี่เรานำเสนอ 9 รูปแบบที่สวยงามของท็อปส์ซูสีดำเสื้อสำหรับสุภาพสตรีและเด็กหญิง.

1. เสื้อกั๊กกำมะหยี่สีดำด้านบน:

สีดำ Velvet Tunic Top

งานปาร์ตี้สวมกำมะหยี่เสื้อคลุมสีดำด้านบนเป็นสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับผู้หญิงที่จะโดดเด่นในยามค่ำคืน ด้านบนเสื้อคลุมสีดำแบบหลวม ๆ พร้อมกับความเงางามที่นุ่มนวลในร่างกายดูน่าทึ่ง แขนยาวและคอกว้างที่ด้านบนและปุ่มที่นำการออกแบบพิเศษจะให้รูปลักษณ์ที่สวยงามเพื่อ op.

2 เสื้อแขนยาวสีดำยาว:

ยาว Black tunic

ผู้หญิงที่มีความสูงที่น่ากลัวไปสำหรับท็อปส์ซูเสื้อคลุมยาวสีดำ เสื้อคลุมสีดำที่มีคอคอสูงดูน่ากลัวในช่วงฤดูหนาว แขนยาวคอสูงและเหนือเข่าเป็นเสื้อคลุมสีดำแบบคลาสสิกเพื่อสวมใส่ได้ดีที่สุดกับกางเกงยีนส์หรือกางเกงขายาวสีดำ.

ดูเพิ่มเติม: ชุดพลัสขนาดพลัส

3. เสื้อค็อกเทลยาวด้านบน:

ยาว Cocktail tunic top

ชุดตกแต่งของปาร์ตี้ออกแบบมีผลกระทบที่ไม่เหมือนใคร ชุดเสื้อคลุมสีดำหลายแขนยาวและหลวมดูน่าทึ่งเพียงใดในผู้หญิงคนใดคนหนึ่ง ดูหรูหราสามารถทำให้คุณดูตัวปิดการแสดง.

4. ถักเสื้อคลุมสีดำด้านบน:

ที่ถัก black tunic top

ผ้าไหมในรูปแบบของนักออกแบบสามารถทำด้วยผ้าที่แตกต่างกัน กระโปรงสีดำถักสำหรับผู้หญิงที่ยาวหลวมจีบและมีแขนยาวพอดีดูสวยในคืนงานปาร์ตี้ในช่วงฤดูหนาว,

5. ปิดไหล่เสื้อคลุมสีดำ:

ปิด shoulder Black tunic

เสื้อนอกไหล่สีดำสำหรับผู้หญิงไม่น้อยกว่าเสื้อผ้าอื่น ๆ เสื้อยืดบางกระชับในสีดำดูน่ารักในวันที่กับคนที่คุณรัก ผู้ออกแบบชุดชั้นในแบบไหล่จึงดูดีในเสื้อแจ็คเก็ตสีดำและบนเสื้อมินิที่มีส่วนน้อย.

6. ตัดเสื้อเชิ้ตสีดำแบบคอวี V คอต่ำ:

ต่ำ Cut V-neck black tunic

ชุดเสื้อคลุมสีดำคอวี V คอต่ำสำหรับผู้หญิงดูน่าทึ่งในยามค่ำคืนพร้อมเพื่อน เข็มขัดสีดำที่มีหัวเข็มขัดขนาดใหญ่อยู่ตรงกลางทำให้คุณรู้สึกโดดเด่นยิ่งขึ้นด้วยรูปลักษณ์กระชับพอดีกับร่างกายของคุณ เสื้อคลุมสีดำด้านนอกแบบแขนสั้นดูดีที่สุดในกระโปรงสั้นสีดำหรือสีขาวหรือแม้กระทั่งกางเกงยีนส์แบบพอดี.

ดูเพิ่มเติม: เสื้อคลุมคลอดบุตร

7 มินิเสื้อคลุมยอด:

มินิ Dress tunic top

กระโปรงสั้นที่มีความยาวสั้น ๆ มีลักษณะโดดเด่นเหมือนกันในรูปลักษณ์ของตัวเอง เครื่องแต่งกายชุดมินิสำหรับผู้หญิงเป็นทางเลือกที่ไม่เหมือนใครสำหรับผู้ที่มุ่งเน้นแฟชั่น เสื้อแขนสั้นสั้นไม่มีแขนยาวเหมาะกับยีนส์แบบยีนส์ของนักออกแบบที่มีสีดำหรือกางเกงยีนส์ที่คล้ายกัน.

8. แขนด้านข้างแยกแขนเสื้อน้อย:

ด้าน split sleeve less Tunic

ชุดเดรสสำหรับสุภาพสตรีมีมากมายหลายแบบ ด้านข้างแบ่งคอสูงและเสื้อเชิ้ตแขนถ้วยเป็นชุดเก๋ไก๋คลาสสิกที่ดูดีที่สุดในทุกโอกาส คำอธิบายเครื่องประดับในเงินหรืออื่น ๆ รวมดูสวยงาม.

ดูเพิ่มเติม: ชุดเสื้อคลุมสีขาว

9. ชุดอัญมณีแบบอสมมาตร:

โคร่ง asymmetrical tunic

เสื้อชั้นในสตรีสีทับทิมขนาดใหญ่รวมกับกางเกงขาเทียมรองพื้นสุทธิที่เป็นพอดีกับผิวดูสวยน่ารัก.

เสื้อกันหนาวสวมใส่ในวันฤดูหนาวที่เต็มไปด้วยแขนคอสูงและกางเกงยีนส์ที่ยืดสีดำนุ่มสบายบนรองเท้าบูทเป็นเพียงสิ่งที่คุณต้องจับตาคนเดินผ่าน เครื่องแต่งกายสีดำคลาสสิกเป็นแฟชั่นในความต้องการในวันนี้ ในขณะที่พูดถึงเครื่องแต่งกายขนาดใหญ่กว่าเหล่านี้เป็นที่ชื่นชอบในหมู่ผู้หญิงที่มีรูปร่างที่แข็งแรงสุขภาพดีพวกเขาไม่จำเป็นต้องกังวลเกี่ยวกับการเสียโฉมร่างกายของพวกเขา ชุดเดรสสั้นเหมาะกับสาวสั้นและของที่สูงเป็นแบบที่เป็นเอกลักษณ์เหมาะกับยักไหล่และเสื้อโค้ท.

ภาพแหล่งที่มา: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9.

Leave A Comment

9 + 1 =