9 การออกแบบรอยสักแม่แบบโบราณสำหรับผู้หญิงและผู้ชาย

ได้รับการกล่าวและเชื่อว่ารอยสักทันทียืมคุณดูงดงามและเป็นเอกลักษณ์และทำให้คุณโดดเด่นในฝูงชน คนวาดภาพรอยสักตามความคิดและจินตนาการของพวกเขา แต่คนรักสักบางคนชื่นชอบที่จะพรรณนาการออกแบบทางประวัติศาสตร์และโบราณที่พวกเขาเป็นตัวหนาน่ากลัวและในเวลาเดียวกันมักจะมีความหมายของสัญลักษณ์ที่เกี่ยวข้องกับมัน.

รอยสักแม่เป็นสิ่งที่เตือนความตายและทำให้คุณตกใจในเวลาเดียวกัน มัมมี่รอยสักเป็นที่นิยมในหมู่ผู้ที่เชื่อในชีวิตหลังความตายและผู้ที่ชื่นชอบสิ่งมีชีวิตที่กลัวที่จะแสดง.

รูปแบบการสักที่ดีที่สุดและมีสไตล์ของคุณแม่แบบโบราณ:

ลองมาดูรูปแบบการออกแบบรอยสักของแม่ที่มีรูปภาพ 9 แบบด้วยกัน.

1. การออกแบบสักแม่หมึกสีเขียว:

สีเขียว Ink Mummy Tattoo Design

นี่คือรอยสักของคุณแม่ที่ออกแบบมาอย่างน่ามหัศจรรย์ซึ่งสามารถนำยิ้มที่น่ารักมาไว้บนใบหน้าของคุณได้อย่างง่ายดาย ภาพการ์ตูนของมัมมี่นี้ดูน่าสนใจมากและหมึกสีเขียวทำให้ดูน่าตื่นเต้นยิ่งขึ้น ดวงตาสีส้มและสีม่วงให้รูปลักษณ์ที่แตกต่างไปจากภาพ.

2 การออกแบบรอยสักแม่ Incredible:

เหลือเชื่อ Mummy Tattoo Design

รอยสักปรากฏขึ้นน่าสนใจสวยเพราะเป็นภาพของยุคโบราณอียิปต์และรวมกับความลึกลับให้ดูงดงามให้กับผู้สวมใส่ การออกแบบรอยสักเป็นภาพที่เด่นชัดครอบคลุมทั้งด้านหลังของคนรักรอยสัก.

3. ออกแบบแม่แบบ Magnificent Skull Mummy Tattoo:

งดงาม Skull Mummy Tattoo Design

ในฐานะที่เป็นรอยสักกะโหลก symbolizes ความตายและมัมมี่ยังแสดงให้เห็นถึงการรวมกันของทั้งสองวางเน้นชีวิตหลังความตาย ตากว้างพร้อมกับฟันแหลมคมยืมรูปลักษณ์ที่น่ากลัวในเวลาเดียวกันเป็นตัวแทนของทัศนคติที่เป็นตัวหนาของผู้สวมใส่.

4 การออกแบบรอยสักแม่น่าขนลุก:

น่าขนลุก Mummy Tattoo Design

รอยสักสามารถออกแบบสมมติฐานและตามกระบวนการคิดของคุณยังให้รูปลักษณ์ใหม่และความคิดสร้างสรรค์ให้กับภาพ ในภาพนี้แม่มดที่น่าขนลุกหรือน่ากลัวคือร่างที่ใบหน้าถูกปกคลุมอย่างเต็มที่และเขาถือกะโหลกศีรษะอยู่ในมือของเขา นี่เป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการวาดภาพความจริงถ้าชีวิตที่มีความตายจะมาแน่นอนก็เป็นสิ่งที่หลีกเลี่ยงได้.

5. น่ารักการออกแบบสักแม่:

น่ากลัว Mummy Tattoo Design

ในภาพเน้นมากขึ้นคือการวางบนดวงตาสีขาวของมัมมี่ตั้งใจที่จะทำให้ตกใจคนจากการออกแบบของ นี่คือการออกแบบที่สมบูรณ์แบบสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการออกแบบรอยสักของแม่.

6 การออกแบบรอยสักแม่ที่สมจริง:

เหมือนจริง Mummy Tattoo Design

เชื่อกันว่ามัมมี่ห่อหุ้มผ้าพันแผลแล้ววางไว้ในสุสาน รอยสักแสดงข้อความเดียวกัน ภาพนี้สร้างขึ้นมาในรูปแบบที่น่าสนใจเพื่อให้รู้สึกเหมือนจริงและมองไปที่ปลายแขนของผู้สวมใส่.

7 การออกแบบรอยสักแม่อียิปต์โบราณ:

โบราณ Egyptian Mummy Tattoo Design

รอยสักของแม่ได้รับแรงบันดาลใจและแพร่กระจายจากอียิปต์และขณะนี้ได้รับความรักและชื่นชอบจากคนรักรอยสักหลายคน ภาพมัมมี่ของอียิปต์ค่อนข้างใหญ่และครอบคลุมเกือบทุกส่วนของร่างกายที่ให้ภาพลักษณ์ที่โดดเด่นแก่ผู้สวมใส่.

8 การออกแบบรอยสักแม่ Gorgeous:

งดงาม Mummy Tattoo Design

การออกแบบรอยสักได้รับการสเก็ตช์ในรูปแบบที่มหัศจรรย์ให้รูปลักษณ์ที่น่าทึ่งกับแขนของผู้สวมใส่ การผสมสีที่มีชีวิตชีวาโดยนัยกับหัวแม่และสภาพแวดล้อมที่แสดงด้วยหมึกสีดำยืมรูปลักษณ์ที่โดดเด่นและมีเสน่ห์ให้กับแขน.

9. การออกแบบ Tattoo Mummy Fabulous Wrap:

เหลือเชื่อ Wrap Mummy Tattoo Design

นี่คือรอยสักของแม่ติดผ้าพันแผลสีขาวทั่วร่างกายของเขาและที่นี่แม่มีใบหน้าที่ยิ้มแย้มและตาจะสะท้อนเหมือนกัน ภาพวาดด้วยวิธีที่น่าอัศจรรย์.

การออกแบบรอยสักของมัมมี่ได้รับแรงบันดาลใจอย่างมากจากประเทศอียิปต์เนื่องจากมัมมี่ในประเทศนี้ถูกสร้างขึ้นหลังจากการตายของบุคคล รอยสักแม่สามารถอธิบายในขนาดต่างๆรูปร่างและการออกแบบและแม้กระทั่งในส่วนใดของร่างกายที่ต้องการโดยคุณ โดยทั่วไปรอยสักเหล่านี้มีความซับซ้อนมากกำลังมองหาสิ่งมหัศจรรย์หากได้รับการออกแบบมาอย่างถูกต้อง.

ภาพแหล่งที่มา: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9.

Leave A Comment

30 − = 27