สุดยอด 9 เฉดสีชโลดที่ต้องลองสำหรับโทนผิวที่เป็นธรรม | สไตล์ที่มีชีวิต

ลิปสติกเป็นสินค้าที่ต้องมีในทุกขั้นตอนการแต่งหน้าของผู้หญิง ไม่ว่าการแต่งหน้าจะดีแค่ไหนมันก็จะไม่สมบูรณ์แบบเสมอไปหากไม่มีลิปสติกที่เหมาะสมกับริมฝีปาก ผู้หญิงผิวกระชับผิวมีหลายทางเลือกที่จะลองสีใหม่ทุกวัน ผิวและริมฝีปากของพวกเขามีสีคล้ำขึ้นสีสันสดใส ๆ สามารถทำให้ดูชวนหลงใหลได้ ภาพเปลือยและสีพาสเทลยังดีมากสำหรับผิวสวย.

ปัจจัยที่จะเลือกเฉดสีของลิปสติกที่ดีที่สุดสำหรับผิวธรรมดา:

  • คนที่มีผิวพรรณสม่ำเสมอจะมีสีผิวที่เบาและทำให้เฉดสีอ่อนมากสามารถทำให้ริมฝีปากของคุณดูหลุดออกได้.
  • สีสดใสสดใสเช่นสีแดงสีส้มเหมาะกับผิวสวย แต่สามารถหนาและครอบงำ ดังนั้นความสำคัญในการแต่งหน้าให้ละเอียด.
  • หากคุณกำลังมองหาแบบสบาย ๆ ในชีวิตประจำวันการเลือกภาพเปลือยสามารถทำให้คุณเป็นธรรมชาติได้.
  • เฉดสีสีชมพูเป็นสีที่ประจบมากที่สุดสำหรับผิวที่เป็นธรรม.
  • สำหรับรูปลักษณ์ของพรมแดงที่ดูเร้าใจให้เลือกสีเช่น oxblood, Burgundy.

ด้านล่างเป็นเฉดสีที่ดีที่สุดสำหรับผิวสวย

1. Lakme Absolute Gloss Addict คอฟฟี่ Shot:

Lakme Absolute Gloss Addict Coffee Shot

นี่คือสีลิปสติกสีน้ำตาลอ่อนที่เป็นประกายซึ่งเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการสวมใส่เป็นประจำเพื่อการทำงานและการสวมใส่ในวิทยาลัย นี้มาประมาณ 810 INR และสามารถซื้อได้จากร้านค้าเครื่องสำอางท้องถิ่นมากที่สุด.

2. Lakme Absolute Gloss Plot Perfect:

Lakme Absolute Gloss Addict Plum Perfect

พลัมเหมาะสำหรับผิวสวย ช่วยให้ริมฝีปากของคุณสว่างขึ้น เหล่านี้สวมใส่ที่ดีที่สุดกับชุดบ๊วยหรือม่วง ฉบับพิเศษจาก Lakme เพิ่มความเย้ายวนใจให้กับริมฝีปากของคุณด้วยผลมันวาว เรากำลังมีความรักกับริมฝีปากอวบอ้วน.

3. ร้าน L'Oreal Paris Rouge ร้าน Caresse Rock N Mauve:

Loreal Paris Rouge Caresse Rock N Mauve

นี่เป็นสีม่วงอ่อนซึ่งดีมากสำหรับการสวมใส่ในชีวิตประจำวันของวิทยาลัยและพรรค นี้ค่อนข้างดีแม้สำหรับวันออกโอกาส นี้สามารถใช้ร่วมกับชุด polka หรือ girly สำหรับสวมปกติ นี้มาประมาณ 600 INR รวมทั้งค่าใช้จ่ายที่เกี่ยวข้องอื่น ๆ นี้มีอยู่ในร้านค้าส่วนใหญ่และร้านค้าปลีก นี่เป็นกระเป๋าที่เป็นมิตรและมีสีสันใช้เวลาไม่กี่ชั่วโมง.

4. ร้าน L'Oreal Paris Rouge ร้าน Caresse Coral Shade 301:

Loreal Paris Rouge Caresse Coral shade 301

นี่คือสีของสีชมพูอ่อนที่สามารถซื้อได้ในราคาที่ใกล้เคียงกับสีอื่น ๆ ในช่วงนี้ ค่านี้มีค่าประมาณ 600 INR และสามารถเป็นสีที่ดีสำหรับการสวมใส่ได้ตามปกติในเวลากลางวัน มีความชุ่มชื้นและมีสีสันที่น่ารักและสามารถสวมใส่ได้ดีกับเสื้อผ้าที่สวมใส่ได้ นี้ค่อนข้างแพงและดีสำหรับการใช้งานปกติ.

ดูเพิ่มเติม:  สีผมที่ดีที่สุดสำหรับผิวสวย

5. Coloressence เมคอัพลิปสติก Nude Suede:

Coloressence Mesmerising Lip Colour Nude Suede

นี่เป็นทางเลือกที่นิยมมากในหมู่สาว ๆ หลายคนเพราะราคาไม่แพงมาก นี่เป็นสีที่น่ารักมากที่ต้องซื้อ ดังนั้นจึงเป็นที่นิยมมากในหมู่สาว ๆ ที่ชอบทดลองกับเหล่านี้ ค่าใช้จ่ายนี้ประมาณ 200 INR หรือน้อยกว่าเมื่อซื้อจากร้านค้าปลีกบางแห่ง สีนู้ดนี้ค่อนข้างเหมาะสำหรับสวมใส่เป็นประจำเมื่อบุคคลต้องการที่จะกล้าหาญในสายตา.

6. Coloressence Mesmerising ลิปสติกไวน์องุ่น - 60:

Coloressence Mesmerising Lip Colour Grape Wine 60

นี่คือสีไวน์เข้ม นี้จะดีมากสำหรับบุคคลในเวลากลางคืน ถ้าคนต้องการที่จะไปเบา ๆ ในสายตานี้จะดีสำหรับครั้งนั้น นี้สามารถสวมใส่สำหรับโอกาสอื่น ๆ เช่นกัน ราคานี้มีราคา 200 INR หรือน้อยกว่าจากร้านค้าปลีกบางแห่ง นี้เป็นที่นิยมมากในหมู่สาววิทยาลัยและสียังดีสำหรับจุดราคา.

ดูเพิ่มเติม:  สีผมสำหรับโทนผิวของคุณ

7. Lakme 9 ถึง 5 Orange Edge:

Lakme 9 to 5 Orange Edge

นี่คือช่วงที่เป็นที่นิยมของสี นี่เป็นสีส้มและสีนู้ดที่ให้สีอ่อนเล็กน้อยซึ่งเป็นสิ่งที่ดีสำหรับวัน ราคานี้อยู่ที่ประมาณ 600 INR และราคาไม่แพงมาก.

8. Lakme 9 ถึง 5 Pink Aggressive:

Lakme 9 to 5 Pink Aggressive

นี่คือโทนสีน้ำตาลเข้มอื่น ๆ ราคายังอยู่ในระดับที่ใกล้เคียงกับราคา 600 INR จากร้านค้าปลีกท้องถิ่นส่วนใหญ่.

ดูเพิ่มเติม:  เฉดสีผมสำหรับผิวดำ

9. Maybelline Color Sensational Pink Alert:

เมย์เบล Color Sensational Pink Alert

นี่เป็นช่วงสีที่รู้จักกันเป็นอย่างดี นอกจากนี้ยังเป็นกระเป๋าที่เป็นมิตรและสีเป็นสิ่งที่ดีสำหรับการใช้งานไม่กี่ชั่วโมง นี้เป็นสิ่งที่ดีสำหรับการสวมใส่ในชีวิตประจำวัน นี่คือโทนสีชมพูซึ่งเป็นที่ชื่นชอบของผู้หญิงที่มีผิวขาวกระจ่างใส ราคานี้อยู่ที่ประมาณ 550 INR จากร้านค้าปลีกส่วนใหญ่.

ริมฝีปากพูดเกี่ยวกับคุณ ริมฝีปากเงางามและบำรุงรักษาเป็นสัญลักษณ์ของความสง่างามและความงาม ไม่เพียง แต่พวกเขายกรูปลักษณ์ของคุณ แต่คนที่มีคุณภาพดีสามารถป้องกันจากความแห้งกร้าน ทั้งหมดที่คุณงามผิวยุติธรรมเวลาในการคว้าดวงตาบางอย่างกับเฉดสีลิปสติกน่ารักเหล่านี้.

Leave A Comment

84 + = 90