9 เสื้อลำลองสไตล์และหล่อสำหรับบุรุษที่มีแนวโน้ม

เตรียมความพร้อมสำหรับงานสังสรรค์ของ บริษัท หรืองานปาร์ตี้สบาย ๆ ! ต้องการเปลี่ยนรูปลักษณ์ของคุณ! หายไปเป็นวันที่เมื่อมองอย่างเป็นทางการมีเสื้อโค้ทหนักเหล่านั้น รูปลักษณ์ใหม่ในรูปแบบคือการออกแบบเสื้อลำลอง เสื้อกั๊กแขนกุดได้ให้รูปลักษณ์ที่เหมาะสมกับการสวมใส่สบาย ๆ หรือสวมใส่อย่างเป็นทางการ เสื้อกั๊กที่ติดตั้งไว้อย่างดีจะช่วยเพิ่มความเป็นแม่เหล็กให้กับภาพลักษณ์ของคุณด้วยกางเกงยีนส์หรือกางเกงยีนส์เพื่อสวมใส่สบาย ๆ นอกจากนี้คุณยังสามารถพกติดตัวไปกับเสื้อหรือเสื้อยืด.

การออกแบบล่าสุดและแฟชั่นของเสื้อลำลองสำหรับผู้ชายในสไตล์:

นี่คือตัวอย่างของเสื้อลำลองสำหรับสุภาพบุรุษสำหรับตู้เสื้อผ้าของคุณ.

1. Casual Vest กีฬา:

สบาย ๆ เสื้อ

ออกแบบเสื้อลำลองบุรุษที่น่ารักในขณะเดินทางในวันหยุดพักผ่อนคือรูปแบบเสื้อกีฬาแบบสบาย ๆ ที่ดีที่สุดสีดำจะมีไหล่กว้างแขนกุดที่มีสี่กระเป๋าและซิปเพื่อเปิดกว้าง มันทำให้ขาตั้งแฟชั่นแก่ผู้ชายมากกว่ากางเกงขาสั้นหรือกางเกงยีนส์.

2. ออกแบบ Casual Casual Vest:

คู่ design casual vest

การออกแบบที่เป็นที่นิยมในหมู่วัยรุ่นคือเสื้อคู่แบบสบาย ๆ สำหรับผู้ชาย การออกแบบมีลวดลายที่มีลวดลายสองเส้นเย็บติดกัน เสื้อกั๊กด้านในสีเทาได้รับการออกแบบตามปกติในขณะที่เสื้อกั๊กสีน้ำตาลด้านนอกจะมีกระเป๋าสองข้างด้วยปุ่มเพียงปุ่มเดียว.

3. เดนิม Casual Vest:

กางเกงยีนส์ Casual Vest

การออกแบบที่แพร่หลายสำหรับวันหยุดฤดูร้อนทำจากผ้ายีนส์ การออกแบบให้รูปลักษณ์ของเสื้อที่มีการออกแบบคอและไม่มีแขน เสื้อกั๊กยังได้รับกระเป๋าด้านข้างที่มีปุ่มที่สมบูรณ์ แขนเสื้อยังได้รับการออกแบบที่หยาบเพื่อเพิ่มแฟชั่น.

4. เสื้อกั๊กสก็อต:

ผ้าตาหมากรุก Casual Vest

การออกแบบสีเทาที่ขโมยหัวใจของหลาย ๆ คนจะได้รับลายสก๊อตที่มีลายนูนขึ้นมาในที่มืด การออกแบบที่ไม่เหมือนใครสามารถสวมใส่กางเกงยีนส์ได้ด้วยเสื้อธรรมดาหรือพิมพ์ นอกจากนี้ยังมีกระเป๋า 3 แบบและแบบพอดีผิวเหมาะกับผู้สร้างร่างกาย.

ดูเพิ่มเติม: ออกแบบเสื้อสตรี

5. หมวกแบบลำลอง Casual Vest:

ที่คลุมด้วยผ้า type Casual Vest

การออกแบบที่ขี้ขลาดในเสื้อบุรุษในแบบสบาย ๆ จะทำโดยใช้การออกแบบที่คลุมด้วยผ้า การออกแบบเสื้อจะดำเนินการอย่างกว้างขวางในสปริงหรือฤดูหนาวมากกว่ากางเกงยีนส์ เสื้อกั๊กมีช่องเปิดซิปพร้อมฝาปิด นอกจากนี้ยังมีกระเป๋าเอียงเอียงสองด้านในขณะที่กระเป๋าออกแบบสองชิ้นจะได้รับบนหน้าอกสำหรับรูปแบบ.

6. เปิด Casual Vest:

เปิด Casual Vest

รูปแบบเสื้อลำลองของผู้หญิงแบบบุรุษเป็นรูปแบบที่ค่อนข้างกว้างสำหรับงานปาร์ตี้แบบสบาย ๆ โอกาสหรือนอกสถานที่ เสื้อกั๊กสีน้ำเงินตกแต่งด้วยลายดอกไม้สีสันสดใสด้วยรูปลักษณ์ที่เปิดกว้าง เสื้อกั๊กได้รับการออกแบบแขนแคบด้วยปุ่มตกแต่งเดียว.

ดูเพิ่มเติม: ฝ้ายเสื้อกั๊กบุรุษ

7. เสื้อลำลองลำลอง:

ชั้น Casual Vest

เสื้อลำลองสำหรับผู้ชายที่ทำจากวัสดุทำด้วยขนสัตว์จะได้รับข้อบกพร่องหลายชั้นซึ่งจะเพิ่มรูปลักษณ์ของมัน มันเป็นแรงบันดาลใจจากการออกแบบเสื้อยืดหลวมที่มีคอลึกจากด้านหน้า มีกางเกงยีนส์และกางเกงขาสั้นสำหรับดูปิกนิกหรือปาร์ตี้.

8. เสื้อลำลองลำลอง:

ถัง Casual Vest

การออกแบบเสื้อลำลองของผู้ชายอย่างสะดวกสบายสำหรับการออกกำลังกายและแรงบันดาลใจจากการออกแบบด้านบนถัง เสื้อกั๊กทำจากผ้าฝ้ายดูดซับเหงื่อ มันจะดำเนินการอย่างกว้างขวางออกโดยสร้างร่างกายเพื่อให้ร่างกายของพวกเขามุมมองที่สมบูรณ์แบบ นอกจากนี้ยังเหมาะสำหรับฤดูร้อน.

ดูเพิ่มเติม: เสื้อกั๊กสำหรับผู้หญิง

9. เสื้อลำลองลำลอง:

ยาว Casual Vest

เสื้อลำลองสำหรับชายที่ให้รูปสะโพกกับชายหนุ่มที่ทำจากผ้าฝ้าย เสื้อกั๊กเป็นแรงบันดาลใจจากเสื้อรถถัง แต่ให้ความยาวที่ยาวนานจนหัวเข่ามีข้อต่อหลวมมาก การออกแบบเป็นสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับนักเต้นริมถนนผู้เล่นวงดนตรี ฯลฯ.

รูปแบบเสื้อ Casual Vest เป็นรูปแบบของแจ็คเก็ตที่มาพร้อมกับการออกแบบที่ไม่มีแขน พวกเขามีอยู่ในผ้าฝ้าย, ผ้าไหม, วัสดุทำด้วยผ้าขนสัตว์ที่ให้ความมั่นคงและไม่ได้รับ messed การออกแบบไม่เพียง แต่ทำให้รูปลักษณ์ของผู้ชายสมบูรณ์แบบเท่านั้น แต่ยังเพิ่มหน้าตาโดดเด่นให้กับผู้สวมใส่.

ภาพแหล่งที่มา: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9.

Leave A Comment

87 − = 82