9 ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่ดีที่สุดในประเทศอินเดีย | สไตล์ที่มีชีวิต | progressivenewsdaily.info

9 ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่ดีที่สุดในประเทศอินเดีย | สไตล์ที่มีชีวิต

ผลิตภัณฑ์สำหรับผิวและริมฝีปากที่เป็นที่นิยมของ Sebamed:

Sebamed เป็นชื่อผลิตภัณฑ์เยอรมันของ Sebapharma GmbH & Co. KG ที่ผลิตผลิตภัณฑ์ดูแลผิวพรรณด้วยสมุนไพร มีจุดมุ่งหมายที่จะรักษาค่า pH ไว้ที่ 5.5 เพื่อให้มั่นใจว่าผิวของคุณมีสุขภาพดี.

ซีบาเมด Skin Care Products

ผลิตภัณฑ์บาล์มจาก Sebamed:

คุณกำลังมองหาผลิตภัณฑ์ริมฝีปาก sebamed? ไม่ต้องกังวล! การค้นหาของคุณสิ้นสุดลงที่นี่ วันนี้ในการเขียนบทความนี้เราจะบอกรายชื่อของริมฝีปากที่ดีที่สุด sebamed ริมฝีปาก มีหลายยี่ห้อของริมฝีปากมีอยู่ในตลาดของอินเดีย แต่หลังจากอ่านบทความนี้คุณจะต้องแน่ใจว่าได้เลือกที่ดีที่สุดสำหรับคุณ อ่านอย่างระมัดระวัง!

1. Sebamed Lip Defense Stick SPF 30 สำหรับริมฝีปากแห้งและแตก:

ซีบาเมด Lip Defense Stick SPF 30 For Dry & Chapped Lips

ช่วยปกป้องริมฝีปากให้นุ่มนวลช่วยปกป้องผิวจากความแห้งกร้านของผิว ฟื้นฟูริมฝีปากแห้งและแตกได้อย่างรวดเร็วและประสบความสำเร็จบรรเทาการระคายเคืองกับการอักเสบโดยวิตามินอีและบิสโซบอรอล (สารสกัดจากดอกคาโมไมล์) การดูแลริมฝีปากที่บอบบางด้วยคุณสมบัติการรักษาที่รุนแรงของพืชที่จำเป็นต้องใช้สารโจโจบาร่วมกับรำข้าวช่วยดูแลผิวจากการคายน้ำ ปกป้องเนื้อเยื่อริมฝีปากอ่อนนุ่มพร้อมตัวกรองรังสี UVA และ UVB ป้องกันการเผาผลาญแสงแดดและผลที่ตามมา.

ราคา: 4.8 กรัมสำหรับ INR 2170

2. ป้องกันริมฝีปาก Sebamed SPF 25/30 Triple Protection:

ซีบาเมด Lip Defense Stick SPF 25

ปกป้องริมฝีปากและปกป้องริมฝีปากจากรังสี UV ทุกฤดูกาล ลดอาการระคายเคืองและบวมด้วยวิตามินอีบวกกับ bisabolol (การกำจัดดอกคาโมไมล์) ช่วยบำรุงริมฝีปากที่บอบบางโดยใช้สมบัติในการทำสมาธิของสารสกัดจากโจโจบาและรำข้าวเพื่อปกป้องผิวจากความแห้งกร้าน บรรจุภัณฑ์ขนาด 4,8g.

ราคา: 4.8 กรัมสำหรับ INR 427

ดูเพิ่มเติม: วานิสลิปบาล์มใหม่

3. Sebamed Lip Defense 4.8 Gm:

ซีบาเมด Lip Defense 4.8 Gm

ทำงานเพื่อสนับสนุนและช่วยปกป้องผิวจากธรรมชาติของผิวหนังที่ปกคลุมด้วยกรดไม่มีสารกันบูด เป็นบาล์มลิปบาล์มที่ให้ความชุ่มชื้นอย่างสูงสุดซึ่งปกป้องจากรังสี UVA / UVB ที่มีประสิทธิภาพ นอกจากนี้ยังปกป้องเนื้อเยื่อริมฝีปากอ่อนนุ่มด้วย UVA พร้อมตัวกรอง UVB จากแสงแดด.

ราคา: 4.8 กรัมสำหรับ INR 450.

4. Sebamed Baby Lip Balm:

ซีบาเมด Baby Lip Balm

บาล์ม Lipamed Baby Lip Balm ช่วยลดอาการบวมเป็นปกติของผิวหนัง อุดมไปด้วยไขมันจากพืชที่มีส่วนผสมของ Candelilla และผึ้งช่วยให้ริมฝีปากอ่อนนุ่มและมีสุขภาพดี น้ำมันโจโจ้บาธรรมชาติโดยส่วนผสมของไขมันที่เชื่อมโยงกับผิวหนังยิ่งกว่าเชียบัตเตอร์ วิธีนี้หยุดการระคายเคืองต่อผิวหนังเนื่องจากน้ำลายไหล

ราคา: 5 กรัมสำหรับ INR 385

5. Sebamed Lip Defense SPF 30:

ฝีปาก Defense SPF 30

ช่วยปกป้องผิวจากการสึกกร่อนของผิว ป้องกันเนื้อเยื่อริมฝีปากอ่อนนุ่มโดย UVA พร้อมกับตัวกรอง UVB เพื่อต่อต้านการเผาผลาญแสงแดดมากกว่าผลที่ตามมา มัน regenerates ริมฝีปากแห้งและบวกแตกอย่างรวดเร็วบวกประสบความสำเร็จ นอกจากนี้ยังช่วยบำรุงริมฝีปากที่บอบบางด้วยคุณสมบัติในการรักษาอย่างเข้มงวดของสารสกัดจากพืชโจโจบาพร้อมกับรำข้าวเพื่อป้องกันอาการขาดน้ำ.

ราคา: 4.8 กรัมสำหรับ INR 450

ดูเพิ่มเติม: ลิปบาล์มสีชมพู

ผลิตภัณฑ์ดูแลผิว Sebamed พร้อมราคาในอินเดีย

1. Sebamed Baby Lotion 400 มล.:

ซีบาเมด Baby Lotion 400ml

ช่วยให้ผิวนุ่มและชุ่มชื่นในทุกสภาพอากาศ การใช้งานตามปกติช่วยให้ผิวของลูกน้อยมีสุขภาพดีขึ้นเรื่อย ๆ ที่จริงมันทำงานสงสัยสำหรับเด็กปวดจาก neurodermatitis มีส่วนผสมของน้ำตาลที่ให้ความชุ่มชื่นแก่ผิวรอบข้างจึงให้ความเงางามและเปล่งประกาย.

ราคา: 400 มล. สำหรับ INR 1100

2. ครีมให้ความชุ่มชื้น Sebamed (50 มล.):

ซีบาเมด Moisturizing Cream

เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว เหมาะสำหรับสตรี ช่วยให้ผิวชุ่มชื้นช่วยให้ผิวอ่อนนุ่มและมีคุณสมบัติในการรักษา ซึ่งจะรวมถึงคุณสมบัติที่ไม่ทำให้เกิดการตอบสนองอย่างมาก.

ราคา: 50 กรัมสำหรับ INR 585

3. Sebamed Protective Facial Cream - 50ml:

ซีบาเมด protective facial cream

สารให้ความชุ่มชื่นช่วยขจัดความแห้งกร้านป้องกันการเกิดสารกัมมันตรังสีจากสารพิษและผิวอ่อนนุ่มของทารก Sebamed ได้รับการยอมรับในทางคลินิกเพื่อสนับสนุนการพัฒนากรดแมนเทิล Hydrate ช่วยลดความแห้งกร้าน Panthenol และสารประกอบไขมันช่วยป้องกันการระคายเคืองต่อปากจากน้ำลาย Vitamin E ช่วยป้องกันด้านสิ่งแวดล้อมที่เป็นอันตราย.

ราคา: 50 มล. สำหรับ INR 773

ดูเพิ่มเติม: ออริเฟลม Lip Balms

4. Sebamed PH 5.5 Clear Face Care Gel:

ซีบาเมด Clear Face Care Gel

อุดมด้วยกรดไฮยาลูโรนิก (Aloe barbadensis) ธรรมชาติช่วยให้ผิวชุ่มชื่น มันมาในบรรจุภัณฑ์หนาแน่นหลอดที่เดินทางไปพร้อม ๆ กัน Allantoin และ Panthenol ช่วยในการสร้างความนุ่มนวลให้กับผิว.

ราคา: 50 มล. สำหรับ INR 500

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars
Loading...
Like this post? Please share to your friends:
Leave a Reply

54 − 47 =

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!:

map