ทรงผมชั้นยอด 9 ชั้นสำหรับใบหน้ากลม | สไตล์ที่มีชีวิต

ผู้หญิงที่มีใบหน้ากลมต้องการตัดและแต่งทรงผมของพวกเขาในลักษณะที่มัน slims ลงใบหน้ากลมของพวกเขา ทรงผมแบบแบ่งชั้นจะให้ความยาวของเส้นผมและทำให้ดูมีขนาดใหญ่เช่นกัน ทรงผมเหล่านี้สามารถออกแบบและบำรุงรักษาได้อย่างง่ายดาย.

สำหรับใบหน้ากลมมีทรงผมแบบอินเทรนด์หลายแบบไม่เหมาะกับทุกคนเราได้จัดแต่งทรงผมชั้นยอด 9 ชั้นสำหรับใบหน้ากลมที่ไม่สามารถกลายเป็นแบบเก่า เลือกอย่างรวดเร็วในซิงค์กับโครงสร้างใบหน้าของคุณได้รับมันทำและดูทันสมัยเก๋ แต่อินเทรนด์.

1. เสื้อหางกระดิ่งครึ่งหลัง:

ชั้น Hairstyles for Round Faces 1

ลักษณะที่สร้างสรรค์นี้ต้องการผมยาวปานกลางถึงยาว นี่คือทรงผมที่ผ่อนคลายซึ่งนำความรู้สึกที่สนุกสนานมาให้คุณ เส้นผมถูกแยกออกมาตรงกลางและเส้นบาง ๆ ออกมาจากด้านข้าง การตัดผมช่วยในการปรับรูปร่างใบหน้าของคุณและผอมลง ในขณะที่คุณสามารถเลือกส่วนที่เป็นศูนย์กลางหรือปล่อยให้เส้นผมของคุณเต็มรูปทรงทรงผมจะช่วยให้ใบหน้าดูสง่างาม.

2 ทรงผมแบบยาวกรอบ Layered:

ชั้น Hairstyles for Round Faces 2

ลักษณะนี้มีความต้องการผมยาวมาก ๆ เนื้อเนียนละเอียด มันเป็นรูปลักษณ์ที่สร้างสรรค์ซึ่งสามารถจัดแต่งทรงผมได้ง่ายๆถ้าคุณมีผมสวยเงางาม ผมไม่ได้เป็นชั้นมากนัก เป็นรูปลักษณ์ที่เรียบง่ายซึ่งทอดตัวได้แม้จะอยู่ใต้ไหล่ มันจะทำให้ใบหน้าคุณดูผอมมาก ไม่กี่ชั้นมีจุดมุ่งหมายเพื่อให้กรอบใบหน้าของคุณ.

3. อสมมาตร Bob:

ชั้น Hairstyles for Round Faces 3

ตุ้มน้ำหนักไม่สมมาตรเป็นหนึ่งในเส้นผ่านศูนย์กลางที่ดีที่สุดสำหรับผิวรอบขอบ ที่นี่ชั้นจะสั้นและไม่สม่ำเสมอและจะกำหนดใบหน้าของคุณ ในการตัดผมนี้ผมจะจัดแต่งทรงผมได้โดยไม่ต้องยุ่งยากมากและเหมาะสำหรับผู้หญิงที่มีใบหน้าเนียนและยาวเช่นกัน นี่คือสไตล์ที่ง่ายต่อการรักษา.

ดูเพิ่มเติม: Pixie Haircuts สำหรับใบหน้ากลม

4. ทรงผมหยักแบบ Vintage สำหรับใบหน้ากลม:

ชั้น Hairstyles for Round Faces 4

ในลักษณะนี้เส้นผมเป็นชั้นที่ดีมากและดูซุ่ยมาก ผมแคบ ๆ รอบใบหน้าและไฮไลต์ที่คางปกปิดแก้มและทำให้ใบหน้าดูลีน เหล็กแบนเป็นสิ่งจำเป็นในขณะจัดแต่งทรงผม ทุกครั้งที่คุณล้างเส้นผมคุณจะต้องรีดกลับเข้าที่ตำแหน่งเพื่อให้มองไป ถึงแม้จะต้องการเวลาและความอดทนในการบำรุงรักษา แต่ก็คุ้มค่ากับสไตล์เก๋.

5. ความยาวปานกลางเลเยอร์:

ชั้น Hairstyles for Round Faces 5

นี่เป็นหนึ่งในทรงผมชั้นที่ง่ายที่สุดเท่าที่เคย ผมเป็นชั้นทุกทางและไม่ตกเหนือใบหน้า มีลักษณะที่ละเอียดอ่อนมากและแสดงแก้มโดยการให้ใบหน้ามากขึ้น ทรงผมนี้ง่ายต่อการบำรุงรักษาและไม่ต้องใช้ความพยายามอย่างมากในการรักษาสไตล์ไว้ยกเว้นการแปรงฟันอย่างรวดเร็วหลังจากล้าง.

6 ด้านข้าง Swept Bangs:

ชั้น Hairstyles for Round Faces 6

ทรงผมนี้จะสร้างมุมให้กรอบใบหน้า ในทรงผมนี้ส่วนหน้าของผมจะพาดไปที่คิ้วและตัดหน้าผาก เส้นผมเป็นหยักเล็กน้อยที่ด้านล่างและทำให้คุณดูสอพลอ ทรงผมนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีบริเวณหน้าผู้สูงในหน้ากลม ด้วยทรงผมนี้คุณจะปกปิดส่วนที่เผยออกมาจากหน้าผากและแก้มอ้วนของคุณทำให้ใบหน้าของคุณดูไม่เรียบ.

ดูเพิ่มเติม: ทรงผมสั้นสำหรับใบหน้ารอบกว่า 50

7. Side-swept เลเยอร์ที่มีคลื่น:

ชั้น Hairstyles for Round Faces 7

ชั้นด้านข้างกวาดเป็นรูปลักษณ์ที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้หญิงที่มีใบหน้ากลม ถ้าคุณมีผมหยิกตามธรรมชาติคุณก็สามารถเล่นทรงผมได้แบบง่ายๆ หยักใบหยักนี้สามารถจัดแต่งทรงผมได้หลายแบบ ผมมีขนาดใหญ่ที่ด้านล่างมากกว่าด้านบนและทำให้ผมดูขรุขระและหนา ผมยาวจะเป็นปัจจัยที่ดีที่สุดสำหรับการได้รับภาพลักษณ์นี้.

8. คลื่นที่ง่าย:

ชั้น Hairstyles for Round Faces 8

ธรรมชาติผมหยิกสามารถกำหนดลักษณะในลักษณะนี้ ทรงผมนี้จะทำให้ใบหน้าของคุณดูเป็นรูปสี่เหลี่ยมผืนผ้าและปรับความกลมรอบแก้ม ถ้าแก้มของคุณดูสมดุลแล้วใบหน้าของคุณจะดูเรียบ เหมือนทรงผมชั้นอื่น ๆ ลักษณะนี้หนาและหนาแน่นที่ด้านล่างและเนียนเรียบบนชั้นทำให้เป็นหนึ่งในทรงผมชั้นที่น่าสนใจที่สุดสำหรับใบหน้ากลม.

ดูเพิ่มเติม: ทรงผมสำหรับใบหน้าผอม

9. นางเงือก:

ชั้น Hairstyles for Round Faces 9

ต้องใช้ผมยาวเพื่อจัดรูปลักษณ์นี้ ถ้าผมเป็นธรรมชาติหยิกแล้วสไตล์นี้จะดูสอพลอ ทรงผมนี้ขาดขอบและช่วยให้ใบหน้าของคุณเปิดกว้าง มันดูน่ารักมาก ๆ บนใบหน้ากลม ด้วยพัฟที่ด้านบนและเส้นผมที่เรียบเนียนลงบนด้านข้างของแก้มของคุณรูปลักษณ์นี้จะทำให้คุณรู้สึกน่าทึ่ง.

ผู้ที่มีใบหน้ากลมไม่จำเป็นต้องไม่สบายใจเกี่ยวกับรูปลักษณ์ของพวกเขา ทรงผมที่ทันสมัยที่สุด 9 รูปแบบสำหรับใบหน้ากลมทำให้สิ่งต่างๆง่ายขึ้น ตอนนี้คุณมีรายการเลย์เอาต์ชั้นที่ดีที่สุดสำหรับใบหน้ากลมให้เลือกรูปทรงที่ประจบสยองขวัญดูสิและดูคนดูน่าเกรงขามดูคุณ ไปผู้หญิงไป! เลือกรูปลักษณ์ของคุณและดูเก๋!

ภาพแหล่งที่มา: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9.

Leave A Comment

42 − 36 =