9 ชายหาดที่ดีที่สุดในอันดามันที่มีรูปภาพ สไตล์ที่มีชีวิต | progressivenewsdaily.info

9 ชายหาดที่ดีที่สุดในอันดามันที่มีรูปภาพ สไตล์ที่มีชีวิต

หมู่เกาะอันดามันเป็นจุดหมายปลายทางที่เหมาะสำหรับวันหยุดพักผ่อนและวันหยุดพักผ่อนของครอบครัว พวกเขายังทำหน้าที่เป็นจุดโรแมนติกที่ดีที่สุดสำหรับคู่แต่งงานและคู่ฮันนีมูน ชายหาดที่นี่มีความสวยงามและไม่มีรก พวกเขามีโอกาสมากมายให้กับผู้เข้าร่วมกิจกรรมสนุกสนานเช่นดำน้ำกีฬาทางน้ำว่ายน้ำและอาบแดด ความสวยงามอันงดงามน้ำทะเลที่บริสุทธิ์และอากาศอันอุดมสมบูรณ์เป็นสิ่งที่น่าหลงใหลและรีสอร์ทอาหารและที่พักเป็นที่น่าทึ่งและมีการติดตั้งไว้อย่างดี ที่นี่เราได้ระบุไว้บางส่วนของชายหาดที่สวยงามของอันดามันเพื่อที่ครั้งต่อไปที่คุณวางแผนการเดินทางคุณจะรู้ว่าสถานที่ที่จะเยี่ยมชม.

ชายหาด Radhanagar:

ชายหาด in andaman

ตั้งอยู่ในเกาะ Havelock ของอันดามันชายหาด Radhanagar เป็นหนึ่งในสิ่งที่ดีที่สุดที่จะได้เห็นจนถึงวันที่ หาดทรายสีทองและต้นมะพร้าวที่เขียวชอุ่มยาวเหยียดยาวและดูสง่างาม ชายหาดแห่งนี้เป็นสถานที่ที่เหมาะสมในการลืมความกังวลทั้งหมดของคุณและเพลิดเพลินไปกับทัศนียภาพอันงดงามและงดงามที่มีให้ นอกจากนี้คุณยังสามารถเพลิดเพลินกับการตกปลาอาบแดดและว่ายน้ำ.

ชายหาด Corbyn's Cove:

ชายหาด in Andaman-Corbyn’s Cove Beach

ชายหาด Corbyn's Cove สวยงามและฟุ่มเฟือย เป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับทุกคนที่รักธรรมชาติและสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการแช่ตัวภายใต้แสงแดดอันอ่อนโยนของดวงอาทิตย์ พวกเขามีรีสอร์ทหรูหราและร้านอาหารที่นี่เช่นกัน.

ดูเพิ่มเติม: ชายหาด Odisha

ชายหาดวิชัยวาทะ:

ชายหาด in Andaman-Vijaynagar Beach

ชายหาด Vijaynagar มีมุมมองที่น่าทึ่งที่สุดที่คุณเคยจินตนาการ สถานที่แห่งนี้เป็นสวรรค์และสงบ สายลมอ่อนโยนและประกายระยิบระยับของคลื่นสีฟ้าประกายเป็นสิ่งที่สวยงามบางอย่างที่คุณจะสังเกตเห็นได้ ผู้ที่กำลังมองหาช่วงเวลาแห่งสันติภาพและความเงียบสงบควรแวะเยี่ยมชมสถานที่แห่งนี้.

หาด Harminder Bay:

ชายหาด in Andaman-Harminder Bay Beach

หาด Harminder Bay Beach อยู่ห่างจากท่าเรือแบลร์ประมาณ 100 กิโลเมตรและเป็นชายหาดที่สวยงามและสวยงามที่สุดแห่งหนึ่งของหมู่เกาะอันดามัน การไปเที่ยวพักผ่อนในสถานที่เช่นนี้แน่ใจว่าจะมีความสุขสนุกสนานและผ่อนคลาย การเดินเท้าเปล่าและว่ายน้ำเป็นกิจกรรมที่ดีที่สุดที่คุณสามารถดื่มด่ำได้ที่นี่.

ดูเพิ่มเติม: ชายหาดที่มีชื่อเสียงใน Tamilnadu

ชายหาด Ramnagar:

ชายหาด in Andaman-Ramnagar Beach

ตั้งอยู่ในเกาะ Diglipur Ramnagar เป็นหนึ่งในชายหาดที่มีเอกลักษณ์มากที่สุด สถานที่แห่งนี้ส่วนใหญ่เงียบสงบและสามารถเข้าถึงได้โดยการนั่งเรือจาก Port Blair และ Mayabunder หลากหลายของพืชและสัตว์แน่ใจว่าจะเป็นสุขทำให้คุณประหลาดใจและสภาพอากาศที่นี่เป็นที่น่าพอใจ การมาถึงสถานที่แห่งนี้ย่อมไม่ก่อให้เกิดความเสียใจ.

หาด Karmatang:

ชายหาด in Andaman-Karmatang Beach

หาด Karmatang เป็นชายหาดที่งดงามเงียบสงบและมีหาดบริสุทธิ์ที่บริสุทธิ์ สถานที่แห่งนี้ไม่ได้รับการสัมผัสจากการท่องเที่ยวเชิงพาณิชย์และเป็นสถานที่อื่นที่เข้าถึงได้โดยเรือ ชายหาดยังเป็นบ้านเกิดของเต่าจำนวนมากที่มีความสามารถในการดำน้ำลึกและดำน้ำดูปะการังด้วย.

ดูเพิ่มเติม: ชายหาดใกล้ Pondicherry

Elephant Beach:

ช้าง beach walk

หาดอันดามันเป็นที่ที่คุณจะได้ฝึกอบรมช้าง นอกจากนี้ยังเป็นสถานที่อันยอดเยี่ยมสำหรับกีฬาทางน้ำและการเที่ยวชมสถานที่ต่างๆ เนื่องจากสถานที่แห่งนี้ไม่ได้รับความสนใจจากการท่องเที่ยวเชิงพาณิชย์คุณสามารถลองดำน้ำลึกกับม้าทะเลปลาและปลาไหล.

ลองไอส์แลนด์บีช:

ชายหาด in Andaman-Long Island Beach

ลองไอส์แลนด์บีชเป็นเกาะที่สวยงามและมีทรายที่เต็มไปด้วยป่าเขียวชอุ่ม ห่างจากท่าเรือแบลร์ประมาณ 82 กิโลเมตรและเป็นที่รู้จักโดยฝูงปลาโลมา.

หาดนีลไอส์แลนด์:

ชายหาด in Andaman-Neil Island Beach

เกาะนีลไอส์แลนด์เป็นสถานที่สวยงาม น้ำสีฟ้าและสีฟ้าอันตระการตาพระอาทิตย์ตกที่งดงามแนวปะการังตื้นและปะการังสดจะทำให้คุณหลงใหล อาหารทะเลที่นี่อร่อยและวิวเป็นธรรมชาติมีสีสันและแปลกใหม่.

ภาพแหล่งที่มา: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9.

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars
Loading...
Like this post? Please share to your friends:
Leave a Reply

73 + = 80

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!:

map