9 ชนิดของพลอยโกเมนที่มีรูปภาพ

Garnets เป็นหนึ่งในอัญมณีสีโบราณซึ่งเป็นที่นิยมสำหรับความแข็งแกร่งและความยอดเยี่ยม พวกเขามาในหลากหลายเฉดสีและขนาดที่จะเลือกจากที่แน่นอนจะทำให้คุณบ้าไปในขณะที่การเลือก พวกเขาทั้งหมดมีโครงสร้างทั่วไปของผลึก; อย่างไรก็ตามองค์ประกอบทางเคมีของพวกเขาแตกต่างกันไป นอกเหนือจากอัญมณีโกเมน 9 ชนิดแล้วคุณสามารถใช้ประโยชน์ได้ 9 ชนิดที่แตกต่างกันไป.

อัญมณีโกเมนที่ดีที่สุดและประโยชน์:

ต่อไปนี้เป็นอัญมณีโกเมนจำนวนน้อยพร้อมด้วยข้อกำหนดและผลิตภัณฑ์พิเศษอื่น ๆ.

1. Almandite โกเมนพลอย:

โกเมน Gemstones

หินโกเมนแดงนี้เป็นส่วนผสมของพลังงานและความหลงใหลของผ้าพันคอ นอกจากนี้ยังเรียกว่าหินแห่งความจริงที่เป็นรูปธรรมซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของศักยภาพทางเพศความอุดมสมบูรณ์ความรัก ฯลฯ และใช้ในการรักษาปัญหาทางร่างกายและอารมณ์ต่างๆ โกเมน Almandite เป็นหินธรรมชาติของราศีกุมภ์.

2. Andradite Garnet Gemstone:

andradite Garnet Gemstone

หินก้อนนี้เป็นส่วนผสมของแคลเซียมเหล็กและซิลิเกต หินที่ใช้ในการรักษาเสถียรภาพความแข็งแกร่งและความกล้าหาญในชาย ชนิดของ Andradite ได้แก่ demantoid, melanite และ Topazolite คุณสามารถเลือกหินที่มีความหลากหลายของสีเช่นมะกอกดำสีเหลืองเข้มและมันวาว.

3. อัญมณี Garnet Trendy:

อินเทรนด์ Garnet Gemstone

หายากและหาเพชรพลอยที่มีค่ามาในเฉดสีเช่นน้ำตาล, ส้ม, ชมพู ฯลฯ ตามวันและคืน อาจเป็นของขวัญวันแต่งงานครั้งที่สองที่ดีที่สุดสำหรับในรูปแบบของแหวนพลอยโกเมนสำหรับผู้ที่เกิดในเดือนมกราคม เป็นสัญลักษณ์ของภูมิปัญญามิตรภาพและความตระหนัก.

4. อัญมณี Demantoid Garnet:

Demantoid Garnet Gemstone

หินโกเมนสีเขียวอ่อนกว่าหินโกเมนอื่น ๆ และมีคุณค่าด้วย ความต้องการเป็นสัญลักษณ์ของความศรัทธาความมั่นคงและความจริงอันเนื่องมาจากการที่พวกเขาใช้ในการทำแหวนหมั้น พวกเขามีอำนาจในการป้องกันความชั่วร้ายรักษาสุขภาพและรักษาโรคได้ พวกเขายังถือเพื่อการเดินทางที่ปลอดภัย.

ดูเพิ่มเติม: อัญมณี Citrine

5. พลอยโกเมนทัลไลท์อัญมณี:

Grossularite Garnet Gemstone

Grossularite Garnet หรือที่เรียกว่า grossular garnet มีให้เลือกหลายเฉดเช่นสีเหลืองเข้มสีส้มสีแดงสีเขียวสีทองและสีทอง สามารถใช้ได้ในหยกแอฟริกัน, อบเชยหินและ tsavorite, พลอยนี้มีการใช้กันอย่างแพร่หลายในการทำสร้อยคอหินโกเมน หินทำให้จิตวิญญาณและความแข็งแรงของเราและด้วยเหตุนี้จึงเป็นพรสวรรค์อย่างกว้างขวางสำหรับนักธุรกิจ.

6. Hessonite Garnet Gemstone:

Hessonite Garnet Gemstone

โกเมน Hessonite เป็นหินที่เต็มไปด้วยพลังทางอภิปรัชญา โกเมนเป็นสัญลักษณ์ของความคิดสร้างสรรค์และความหลงใหล นอกจากนี้ยังเป็นหินบำบัดที่ดีที่สุดสำหรับปัญหาเกี่ยวกับอวัยวะเพศลำไส้กระเพาะปัสสาวะและม้าม พลอยจึงถูกนำมาใช้กันอย่างแพร่หลายในการทำสร้อยคอพลอยโกเมนและพรสวรรค์ส่วนใหญ่ให้กับศิลปินที่สร้างสรรค์.

ดูเพิ่มเติม: หินอความารีน

7. มะลิพลอยโกเมน:

มาลี Garnet Gemstone

มาลีเป็นอัญมณีที่ดีที่ทำด้วยพันธุ์ลูกผสม อัญมณีนี้ใช้ในการออกแบบเครื่องประดับเช่นแหวน, จี้, ต่างหูเป็นต้นเนื่องจากมีความคมชัดสูงสุด หินโกเมนสีเขียวคือการรวมกันของหินโกเมน grossality และ andradite อัญมณีเป็นสัญลักษณ์ของความรักความอุดมสมบูรณ์จิตวิญญาณ ฯลฯ.

8. Spessartine Garnet พลอย:

Spessartine Garnet Gemstone

Spessartine Garnet เรียกว่าโกเมนแมนดารินเนื่องจากสีที่นำมา หินมาพร้อมกับ vibes บวกหลายประการและด้วยเหตุนี้จึงเป็นหินบำบัดที่ดีที่สุดสำหรับการวิเคราะห์ส่วนของจิตใจ แหวนหินโกเมนให้ความสงบภายในและด้วยเหตุนี้ยังแนะนำให้คนที่เต็มไปด้วยความโกรธ.

ดูเพิ่มเติม: อัญมณีสีน้ำเงิน

9. อัญมณี Uvarovite Garnet:

Uvarovite Garnet Gemstone

หายากในการหาหินบำบัดเป็นส่วนผสมของแคลเซียมโครเมียมและซิลิเกต Uvarovite เป็นศิลาฤกษ์และเป็นแหล่งมรดกที่ยิ่งใหญ่สำหรับผู้ที่เกิดในฤดูใบไม้ผลิ อัญมณีเป็นสัญลักษณ์ของความเป็นตัวตนความสงบความสงบความแข็งแรงและอื่น ๆ อีกมากมาย.

รายชื่อผลประโยชน์พลอยโกเมนรวมถึงกฎระเบียบของการไหลเวียนโลหิตแก้ภาวะขาดเลือดล้างพิษเลือดเสริมสร้างความเข้มแข็งของปอดม้ามและกระดูกสันหลังลดภาวะซึมเศร้าหรือผลกระทบที่เป็นพิษใด ๆ เพิ่มจำนวนเฮโมโกลบินและอื่น ๆ อีกมากมาย.

ภาพแหล่งที่มา: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9.

Leave A Comment

7 + 3 =