9 เฉดสีเขียวที่ดีที่สุดสำหรับโอกาสพิเศษใด ๆ

กำไลเป็นชิ้นส่วนของเครื่องประดับที่สวมใส่บนข้อมือของหญิงและมีการใช้มาตั้งแต่สมัยโบราณ เมื่อผ่านการออกแบบและรูปแบบของรายละเอียดของสร้อยข้อมือ เสียงดนตรีที่มาจากกำไลช่วยให้คุณผ่อนคลายและสามารถสวมใส่ได้ทุกที่และทุกเครื่องแต่งกายที่คุณต้องการ.

กำไลสีเขียวยังช่วยให้บุคคลดูผ่อนคลายเนื่องจากสีเขียวช่วยให้คุณผ่อนคลายและทำให้ใบหน้าดูน่าชื่นชม สีเขียวยังคล้ายกับธรรมชาติการเติบโตของชีวิตพลังงานและการมีส่วนร่วม ดังนั้นเนื่องจากคุณสมบัติที่ฝังตัวเหล่านี้ผู้หญิงชอบที่จะเป็นกำไลสีเขียวและต้องการสร้างสไตล์ของตัวเอง.

ประเภทต่างๆของแถบสีเขียว:

ลองดูที่ 9 แบบที่ดีที่สุดของกำไลสีเขียวสำหรับผู้หญิงในอินเดีย:

1. กำไลข้อมือเพชรอเมริกันสีเขียว:

สีเขียว bangles

เพชรเป็นเพชรที่ต้านทานได้ยากและคุณต้องการเป็นเจ้าของ สร้อยข้อมือนี้ทำจากเพชรอเมริกันสีเขียวที่มีสีเขียวบนโลหะสีเหลืองช่วยเพิ่มรูปลักษณ์โดยพับหลายแบบ ประเภทของกำไลนี้เป็นโอกาสที่ดีที่ใดก็ได้เช่นกันที่ฝ่ายใดฝ่ายหนึ่ง.

2. โกลเด้นจุดสีเขียวกำไล:

โกลเด้น Dots Green Bangles

กำไลทำจากวัสดุที่เรียกว่า "lac" และมีความคงทนมาก กำไลให้ผู้สวมใส่ดูแบบดั้งเดิมและแบบชาติพันธุ์ทั้งในข้อมือและผู้สวมใส่ กำไลเหล่านี้เป็นสำนักงานที่ดีสวมใส่ได้ดีสำหรับวัตถุประสงค์รายวันเป็นไปได้ดีกับเครื่องแต่งกายชนิดใด.

3. กำไลหินในสีเขียว:

หิน Bangles in Green

กำไลเป็นทอด้วยเส้นด้ายไหมทั่วและหินขนาดเล็กมี studded ในรูปแบบที่น่าตื่นตาตื่นใจทำให้ปรากฏสวยงามมากและตาเล่ห์ กำไลเหมาะสำหรับทุกโอกาสและเจลที่มีทั้งทางการเป็นทางการสวมใส่.

4. กำไลแก้วสีเขียวอ่อน:

เบา Green Glass Bangles

กำไลแก้วเป็นที่นิยมมากในความต้องการเนื่องจากให้คนดูนิยายและแตกต่างจากอื่น ๆ กำไลแก้วสีเขียวอ่อนนี้มีรูปลักษณ์ที่สวยงามและดึงดูดใจและดูดีเมื่อผู้หญิงทุกวัยโดยไม่คำนึงถึงสีผิว.

ดูเพิ่มเติม: การออกแบบกำไลสี

5. Handmade กำไลสีเขียวกับผ้าและ Kundan:

ทำด้วยมือ Green Bangles with Fabric and Kundan

กำไลข้อมือประเภทนี้เป็นงานฝีมือทำจากผ้าห่อด้วยผ้าและเย็บบนโลหะรูปไข่ ที่ด้านข้างของการออกแบบลวดลายของผ้าพันคอเป็นลายนูนจึงทำให้ปรากฏงดงามมาก หินสีแดงสีแดงตรงข้ามกับผ้าสีเขียวช่วยเพิ่มรูปลักษณ์โดยใช้ระยะทางหลายไมล์และให้รูปลักษณ์ใหม่แก่กำไล.

6. กำไลเขียวประดับด้วยไข่มุก:

Ethinic Green Bangle with Pearl

ประเภทของกำไลนี้มีตั้งแต่วัยที่มันถูกสวมใส่โดยราชินีเป็นสัญลักษณ์ของค่าภาคหลวง ด้านบนของกำไลข้อมือหรือแบบเรียงรายและด้านบนของมัน shinning kundans จะราดจึงให้กำไลสัมผัสที่ดีงามและคุณสามารถทำเครื่องหมายแฟชั่นของคุณเองโดยการสวมใส่นี้กำไลสีเขียวที่ไม่ซ้ำกัน.

ดูเพิ่มเติม: กำไลชมพูอินเดีย

7. ชุดกำไลข้อมือชุดเจ้าสาวแบบดั้งเดิม:

แบบดั้งเดิม Bridal Green Bangles Set

ในวันแต่งงานเจ้าสาวมักต้องการดูพิเศษและต้องการมีลักษณะที่สวยงามและน่าประทับใจ ชนิดของกำไลสีเขียวพราวเมื่อจับคู่กับเครื่องแต่งกายแต่งงานให้เจ้าสาวนิยายลักษณะแบบดั้งเดิมและทำให้เธอปรากฏพิเศษในฝูงชน.

8. กำไลสีเขียวสไตล์สำหรับสาว ๆ :

ทันสมัย Green Bangles for Girls

กำไลได้รับการกล่าวว่าหญิงสามารถสร้างสไตล์ของตัวเองโดยการสวมใส่กำไลที่มีสไตล์และสร้างสไตล์ของตัวเอง กำไลข้อมือสีเขียวนี้มีสีสันสดใสสะท้อนความเป็นตัวตนของคุณและการผสมสีเขียวเข้มและเบาช่วยให้คุณมีรูปลักษณ์ที่เป็นเอกลักษณ์และมีสไตล์.

ดูเพิ่มเติม: กำไลข้อมือสีน้ำเงิน

9. กำไลโลหะสีโลหะเรียบง่ายในแฟชั่น:

ง่าย Metal Green Bangles

กำไลโลหะสีเขียวทำให้คุณดูเก่งและสวยและสามารถผสมผสานกับเครื่องแต่งกายแบบตะวันตกและเครื่องแต่งกายแบบชาติพันธุ์ได้ กำไลสีเขียวเหล่านี้สามารถสวมใส่ได้ทุกโอกาสโดยไม่ต้องพึ่งพาและขณะนี้ยังมีการกล่าวว่า "ความงามอยู่ในความเรียบง่าย" ดังนั้นกำไลโลหะสีเขียวที่เรียบง่ายเหล่านี้จึงเป็นจริง.

กำไลสีเขียวเป็นอมตะและไม่มีวันหมดไปจากแฟชั่นดังนั้นเมื่อซื้อมานานหลายปีแล้ว กำไลสีเขียวทำให้ผู้หญิงรู้สึกใกล้ชิดกับธรรมชาติและพฤกษชาติ กำไลที่มีอยู่ในโลหะหลายชนิดสีที่ร่ำรวยการออกแบบและลวดลายและคุณสามารถเลือกและเลือกได้ตามสไตล์ของคุณ.

ภาพแหล่งที่มา: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9.

Leave A Comment

1 + 7 =