9 ประโยชน์ของมังกรในช่วงตั้งครรภ์ สไตล์ที่มีชีวิต | progressivenewsdaily.info

9 ประโยชน์ของมังกรในช่วงตั้งครรภ์ สไตล์ที่มีชีวิต

มังกรผลไม้ไม่ขายกันทั่วไปในตลาดอินเดีย แต่ถ้ามีร้านค้าที่มีผลไม้แปลกตามีโอกาสที่คุณจะได้เห็นผลไม้มังกรที่นั่น ผลไม้มังกรมีสีแดงหรือสีเถามีผิวเกล็ด เมื่อนำเปลือกออกเนื้อผลของมันดูเหมือนจะเป็นสีแดงหรือม่วง ประกอบด้วยเมล็ดพันธุ์สีดำ พื้นผิวของผลไม้เป็นกีวีเช่นกีวีและมีรสหวานอย่างอ่อนโยน ผลไม้ชนิดนี้ยังเชื่อกันว่าจะนำโชคมาสู่ตำนานจีน.

มังกรผลไม้สำหรับการตั้งครรภ์

ให้เราอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับประโยชน์ของมังกรในครรภ์.

หญิงตั้งครรภ์สามารถกินผลไม้มังกรและปลอดภัยในการรับประทานผลไม้มังกรในระหว่างการตั้งครรภ์

มีผลไม้และเครื่องดื่มบางอย่างที่ควรหลีกเลี่ยงกันโดยสิ้นเชิงเนื่องจากถือว่าอุ่น ผลไม้มังกรในมืออื่น ๆ ที่สามารถบริโภคได้โดยไม่ต้องยับยั้งใด ๆ.

ดูเพิ่มเติม: การดื่มน้ำระหว่างตั้งครรภ์

ข้อดีของการรับประทานผลไม้มังกรในระหว่างการตั้งครรภ์:

1. การรับประทานผลไม้มังกรสำหรับการตั้งครรภ์ถือว่าดีเพราะอุดมไปด้วยวิตามินซีวิตามินซีเป็นที่ทราบกันดีว่าเป็นชื่อของกรดแอสคอร์บิก การบริโภคกรดแอสคอร์บิกในรูปแบบใด ๆ ไม่ว่าจะเป็นในรูปแบบของผลไม้ดิบและผักหรือในรูปแบบของน้ำผลไม้ถือว่าดีในขณะที่คุณตั้งครรภ์เพราะมีสารต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพจำนวนมาก สารต้านอนุมูลอิสระช่วยให้ร่างกายของคุณในระหว่างตั้งครรภ์โดยช่วยให้เซลล์ของคุณต่อสู้กับอนุมูลอิสระช่วยเสริมระบบภูมิคุ้มกันช่วยควบคุมการสังเคราะห์คอลลาเจนในร่างกายของคุณและช่วยป้องกันปัญหาเกี่ยวกับข้อต่อและเหงือก.

2. นอกเหนือจากวิตามินซีผลไม้มังกรยังมีวิตามินบี 12 หรือกรดโฟลิค สตรีที่ตั้งครรภ์ควรใช้วิตามินบี 12 ในระหว่างตั้งครรภ์เพื่อให้การเจริญเติบโตของระบบประสาทของทารกที่กำลังคลอดสามารถเกิดขึ้นได้อย่างถูกต้อง.

3. วิตามินอื่น ๆ ที่เป็นของครอบครัว B-complex เช่น: Carotenes มีอยู่ในผลไม้มังกรด้วยปริมาณมากมาย.

4. ผลไม้มังกรมีเส้นใยอาหารหรืออาหารหยาบจำนวนมาก นี้มีความสำคัญมากในระหว่างตั้งครรภ์เพราะอาหารเส้นใยสูงจะช่วยให้คุณเต็มอิ่มนานและป้องกันไม่ให้น้ำตาล cravings และความหิว pangs นอกจากนี้อาหารที่มีเส้นใยสูงถือว่าดีสำหรับผู้ที่เป็นโรคเบาหวานขณะตั้งครรภ์หรือผู้ที่มีแนวโน้มที่จะเป็นโรคเบาหวานในชีวิตในวัยเด็กเนื่องจากโรคอ้วนหรือประวัติครอบครัว อาหารที่มีเส้นใยสูงช่วยให้หัวใจแข็งแรงด้วย.

5. ผลไม้มังกรเนื่องจากเนื้อหาหยาบสูงทำงานต่อทำให้ท้องผูกที่อ่าวโดยการแช่ความชุ่มชื้นในลำไส้และเพิ่มจำนวนมากของอุจจาระเช่นอ่อน นี้ยังช่วยในการป้องกันโรคริดสีดวงทวารซึ่งเป็นปัญหาที่ต้องเผชิญโดยทั่วไปมากโดยหญิงตั้งครรภ์.

6. ผลไม้มังกรหรือที่เรียกว่าผลไม้ตระกูลมอนสเตอร์มีคาร์โบไฮเดรตที่ดีต่อสุขภาพซึ่งช่วยในการให้พลังงานแก่คุณซึ่งคุณต้องดำเนินการในแต่ละวัน อาหารจากธรรมชาติเป็นแหล่งแคลอรี่ที่ดีกว่าเครื่องดื่มหวานที่ไม่มีส่วนช่วยในเรื่องโภชนาการ.

7. ผลไม้มังกรยังมีแร่แคลเซียม แคลเซียมจำเป็นสำหรับกระดูกและฟันของคุณเองและเพื่อรักษาสุขภาพของลูกน้อยที่กำลังพัฒนาของคุณด้วย แคลเซียมมีบทบาทในการหดตัวของกล้ามเนื้อด้วย ดังนั้นหากคุณเป็นคนไม่ทนแลคโตสและไม่สามารถทานผลิตภัณฑ์นมได้มากกว่าผลไม้มังกรก็จะช่วยเสริมสร้างความต้องการแคลเซียมเพิ่มเติมในร่างกายของคุณ.

8. ผลไม้มังกรมีสารพฤกษเคมีซึ่งเป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่แข็งแรงซึ่งช่วยเสริมระบบภูมิคุ้มกันของร่างกายและช่วยให้ร่างกายของคุณต่อสู้กับการติดเชื้อ.

ธาตุเหล็ก (Fe) ที่มีอยู่ในผลไม้มังกรช่วยลดความรุนแรงของโรคโลหิตจางหากมีในหญิงตั้งครรภ์.

หวังว่าเราจะแก้ไขข้อสงสัยทั้งหมดที่เกี่ยวข้องกับผลไม้มังกรในระหว่างตั้งครรภ์.

ดูเพิ่มเติม: วิตามิน Pregnancy ที่ดีที่สุด

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars
Loading...
Like this post? Please share to your friends:
Leave a Reply

53 − = 46

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!:

map