ห่วงแหวนทองคำ 9 อันดับแรก | สไตล์ที่มีชีวิต

สำหรับการออกแบบเครื่องประดับที่น่าตื่นตาตื่นใจสำหรับทั้งชายและหญิงเป็นสีทองและเฉดสีทอง เพื่อเพิ่มรูปลักษณ์หนึ่งต้องสวมใส่ชิ้นอัญมณีสีทองและรูปลักษณ์เปลี่ยนไปอย่างสมบูรณ์ ทองหมายถึงความบริสุทธิ์ความมั่งคั่งพิธีเฉลิมฉลองและโอกาสมงคล คุณหยิบเครื่องประดับหรือเครื่องประดับและมีทองคำ; ไม่ว่าจะเป็นโซ่สร้อยคอต่างหูสร้อยข้อมือสร้อยข้อเท้ากำไลเป็นต้นไม่ต้องผิดกับการแต่งกายของตัวเองกับเครื่องประดับทอง วงแหวนจมูกหรือหมุดจมูกมีแนวโน้มที่รวดเร็วทันตากับเด็ก ๆ ที่กำลังโบยบินและทดลองด้วย นอกจากนี้ยังมีประเพณีเก่าแก่ในอินเดียมีวงแหวนจมูกเพื่อเป็นส่วนหนึ่งของรูปลักษณ์ของผู้หญิงที่เข้าชุดกัน.

คอลเลกชันที่แตกต่างกันของการออกแบบแหวนจมูกทอง:

ที่นี่เราจะได้มองเข้าไปใน 9 แหวนจมูกด้านบน.

1. แหวนจมูกโกลด์รอบ:

ทอง Nose Rings

แหวนจมูกสีทองล้อมรอบด้วยเพชรเป็นแหวนจมูกแบบคลาสสิกที่เก๋แก่ผู้หญิง นี้มีชื่อเสียงเป็นดาวเทนนิส Ace Siana Mirza flaunts แหวนนี้ นี่ไม่ใช่เรื่องใหญ่และดูน่ารักกับคนที่ใส่มัน ทำด้วยทองคำบริสุทธิ์และเรียงรายไปด้วยเพชรในรูปแบบกึ่งวงกลมเป็นแหวนคลาสสิค 0.09 กะรัต.

2. แหวนจมูกทองพร้อมโซ่:

ทอง Nose Ring with Chain

นี่คือแหวนจมูกทองแบบดั้งเดิมสำหรับเจ้าสาวอินเดียสำหรับงานแต่งงาน แหวนทองในแหวนจมูกนี้ค่อนข้างใหญ่และมีห่วงโซ่สีทองที่ติดกับเส้นผม นอกจากนี้แหวนที่มีหินเรียงรายอยู่บนพวกเขาสำหรับความพิเศษในอุปกรณ์เสริมเจ้าสาวที่ไม่ซ้ำกันนี้ นอกจากนี้แหวนมีเม็ดสีทองขนาดเล็กที่ด้านล่างมากเกินไปในรูปแบบกึ่งวงกลม.

แหวนเพชรจมูก:

เพชร Nose Ring

แหวนจมูกที่นิยมมากที่สุดคือแหวนจมูกเพชรเหล่านี้ เพชรที่กลมกลืนกับความคมชัดและการตัดเย็บที่คมชัด 18 กะรัตหรือ 14 กะรัตทองที่น่าตื่นตาตื่นใจเมื่อสวมใส่ วิธีที่พวกเขาส่องแสงเพียงช่วยเพิ่มรูปลักษณ์และความงามของใบหน้าโดยสิ้นเชิง รูปลักษณ์นี้สามารถเลื่องลือโดยผู้หญิงในทุกกลุ่มอายุเนื่องจากแหวนจมูกเพชรนี้ดูสวยงามสำหรับทุกคน.

4. แหวนจมูกรูปหัวใจ:

หัวใจ Shaped Golden Nose Ring

กับวันวาเลนไทน์รอบมุมแปลกใจคู่ของคุณ / สามี / แฟนจะง่ายขึ้นด้วยแหวนรูปหัวใจน้อยน่ารักรูปหัวใจสีทอง ทำด้วยทองคำการออกแบบโครงจมูกแบบนี้ทำจากทองคำทำเป็นรูปหัวใจและดูสวยงามในหญิงสาว นอกจากนี้ยังสามารถเป็นของขวัญที่สมบูรณ์แบบสำหรับภรรยา / แฟนหรือคู่รักด้วยเช่นกัน.

ดูเพิ่มเติม: แหวนจมูกออกแบบ

5. แหวนจมูกดอกไม้:

ดอกไม้ Nose Ring

รูปแบบของดอกไม้เป็นเรื่องธรรมดาในจี้, สร้อยข้อมือ, แหวนเป็นต้นการออกแบบแหวนทองคำด้วยตะขอทองที่น่าตื่นตาตื่นใจเมื่อสวมใส่ ดอกไม้มีกลีบเรียงรายไปด้วยเพชรที่สว่างไสวและเป็นศูนย์กลางของดอกไม้นอกจากนี้ยังมีเพชรแหวนจมูกดอกไม้เป็นตัวเลือกที่ดีที่สุด gifting เกินไป แหวนจมูกดอกไม้เหมาะกับทุกคน.

6. แหวนลูกกลิ้งสีเหลืองทอง:

สีเหลือง Ball Nose Ring

แหวนจมูกนี้เป็นที่นิยมอย่างมากในอินเดียใต้ เป็นหนึ่งในวงแหวนจมูกครั้งแรกที่หญิงสาวหรือหญิงสาวสวมครั้งแรกเมื่อเธอได้รับการเจาะจมูกของเธอ มันทำจากทองคำบริสุทธิ์และดูเหมือนลูกเล็ก ๆ ที่ทำด้วยโลหะสีเหลือง มันมีตั้งแต่ขนาดเล็กไปจนถึงวงแหวนขนาดกลางไซส์เล็ก ๆ ตามลักษณะใบหน้าและคุณสมบัติ.

ดูเพิ่มเติม: วงแหวนเงินแท้

7. แหวนจมูกตาข่าย:

เกี่ยวกับท้องฟ้า Nose Rings

วงแหวนท้องฟ้าเหมือนมีจริงสืบเชื้อสายมาจากฟากฟ้า นี้มีสามวงแหวนจมูก; ดาว, ดวงจันทร์เสี้ยวและดวงอาทิตย์ หนึ่งสามารถสวมใส่ใด ๆ เหล่านี้วันใดตามเสียงหนึ่งและอารมณ์ของวัน ลำดับที่สูงขึ้นในวงแหวนเหล่านี้เป็นจุดเริ่มต้นที่เห็นได้ชัดที่สุดจากดาวฤกษ์ที่มีขนาดเล็กที่สุดจากนั้นเป็นดวงจันทร์เสี้ยวและดวงสุดท้ายที่ดวงอาทิตย์.

8. แหวนจมูกทองพร้อมไข่มุก:

ทอง Nose Rings with Pearls

ไข่มุกสามารถเป็นเหมือนที่ใดก็ได้ในเกือบทุกชิ้นอัญมณี ไข่มุกสะท้อนถึงชั้นเรียนและสไตล์ สร้อยไข่มุกแท้สีส้มติดไว้ในหมุดจมูกสีทองสามารถเป็นของขวัญที่สมบูรณ์แบบสำหรับคุณผู้หญิง เหล่านี้เป็นชนิดของวงแหวนจมูกที่สามารถสวมใส่ได้ทุกวัน.

ดูเพิ่มเติม: แหวนจมูกเพชร

9. แหวนจมูกแฟนซี:

แฟนซี Gold Nose Rings

สาววัยรุ่นและหญิงสาวมีมากขึ้นในการทดลองเมื่อมันมาถึงวงแหวนจมูก เหล่านี้น่ารักสีหินแฟนซีแหวนจมูกในทองคำค่อนข้างใหม่และแตกต่างกัน เหล่านี้ไม่จำเป็นต้องเจาะเกินไปที่พวกเขาสามารถเพียงแค่ปรับให้จมูกของคุณและรัดกุม แหวนทองมีชั้นเก้าถึงสิบก้อนหินสีที่แนบมากับมันซึ่งจะช่วยให้รูปลักษณ์ใหม่ไปยังแหวนจมูกทอง.

ทองเป็นเงาโลหะสีเหลืองเงาและองค์ประกอบที่ต้องการมากที่สุดสำหรับเครื่องประดับ แหวนจมูกอินเทรนด์ในทองคำสามารถเป็นสิ่งเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่ได้รับการสังเกตเห็นได้ทันที ด้วยทองคำที่นำเสนอความเหนียวและความอ่อนนุ่มที่จะทำในรูปแบบของเครื่องประดับใด ๆ , แหวนจมูกในทองดูสวยงามด้วยหินเพชรรูปแบบรูปแบบอื่น ๆ.

Meta-d - การจับกับล่าสุดและการติดยาเสพติดในการทดลองกับรูปลักษณ์ใหม่ทุกวันสามารถที่สมบูรณ์แบบเมื่อมีตัวเลือกมากมายในวงแหวนจมูก เริ่มต้นใช้งานรูปลักษณ์ใหม่ของแหวนจมูกและดูรูปลักษณ์ใหม่สำหรับตัวคุณเอง.

ภาพแหล่งที่มา: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9.

Leave A Comment

92 − = 86