9 แบบง่ายและง่ายต่อการออกแบบเล็บสำหรับมือใหม่ | progressivenewsdaily.info

9 แบบง่ายและง่ายต่อการออกแบบเล็บสำหรับมือใหม่

พวกเขาบอกว่าเท้าของผู้หญิงกำหนดบุคลิกภาพของเธอ คำพูดถือเป็นความจริงที่เราสามารถบอกได้มากมายจากเพียงแค่มองไปที่เท้า เท้าที่ได้รับการดูแลเป็นอย่างดีหรือเท้าทำเป็นว่าผู้หญิงคนหนึ่งเป็นพิเศษเกี่ยวกับเท้าขณะที่เธอเกี่ยวกับส่วนที่เหลือของร่างกายในขณะที่เท้าที่ดูน่าเกลียดก็แสดงให้เห็นทัศนคติประมาท เท้าของผู้หญิงมีความสำคัญและสวยงามเป็นส่วนที่เหลือของร่างกายของเธอและควรได้รับการดูแลเป็นอย่างมาก ผู้หญิงหลายคนทั่วโลกเริ่มที่จะดูแลเท้าของพวกเขาในแต่ละวันนี้และทาสีเล็บใหม่ ๆ ก็นั่งได้ดีบนเท้าที่สะอาดและเพรียบจรดเท้า.

นิ้วเท้า nail art

ฤดูร้อนคือฤดูสำหรับใส่รองเท้าแตะและรองเท้าแตะและดังนั้นสิ่งหนึ่งที่ผู้หญิงทุกคนควรมีในช่วงฤดูร้อนคือคู่ของเท้าที่ยอดเยี่ยม มันน่าพิศวงสิ่งที่เท้าทาสีสวยงามสามารถทำเพื่อผู้หญิงและเล็บเท้าสามารถไปเท่าที่ทำให้ผู้หญิงรู้สึกผู้หญิงและเซ็กซี่นอกเหนือจากการทำให้เท้าดูน่าสนใจ.

สีดำและสีชมพูเล็บเท้า Art:

9 แบบง่ายและง่ายต่อการออกแบบเล็บสำหรับมือใหม่

สีชมพูและสีชมพูน่าสนใจคือการผสมสีที่ยอดเยี่ยมสำหรับเท้า ดูสนุกและดูน่ารัก เล็บสีดำถูกทาสีที่มุมด้านฐานของนิ้วเท้าและประดับด้วยกระดุมเพื่อให้ดูน่าสนใจในขณะที่โทนสีชมพูที่ทำด้วยเส้นสีดำคะนองดูเหมือนเกือบจอมเวท เพ้นท์เล็บที่สมบูรณ์แบบสำหรับผู้ที่ต้องการเดินทางเป็นพิเศษ.

สะระแหน่ขนมเขี้ยวเท้า Art:

9 แบบง่ายและง่ายต่อการออกแบบเล็บสำหรับมือใหม่

ไม่มีอะไรที่เหมือนกับการออกแบบเพ้นท์เล็บอะคริลิคเพื่อให้คุณเข้าสู่จิตวิญญาณวันหยุด เฉดสีครีมทาเล็บไม่ดีเพื่อเติมสีเล็บนิ้วเท้าสีชมพูให้เท้าของคุณดูราวกับการรักษาจริง สัมผัสที่เพิ่มขึ้นของ studs ทองที่มุมบนนิ้วเท้าใหญ่ให้ประกายพิเศษ.

ดูเพิ่มเติม: การออกแบบเล็บสำหรับเล็บสั้นสำหรับเด็ก

เล็บเท้าม้าลายศิลปะ:

สัตว์พิมพ์มีลักษณะเป็นปรากฎการณ์ที่เท้าเช่นที่พวกเขาทำในมือ การออกแบบเล็บเท้าของม้าลายเป็นหนึ่งในรูปแบบสัตว์ที่ง่ายที่สุด ดูน่ารักและแน่นอนโดดเด่น สำหรับผู้ที่ต้องการก้าวออกไปจากรูปแบบสีดำและสีขาวแบบธรรมดาสามารถไปหาสีเล็บสีชมพูหรือสีแดงที่มีลายสีดำเพื่อให้ได้รูปลักษณ์ที่สว่างและโดดเด่นยิ่งขึ้น.

เล็บเท้าใหญ่ศิลปะ:

9 แบบง่ายและง่ายต่อการออกแบบเล็บสำหรับมือใหม่

ให้มันง่ายด้วยการออกแบบบนเพียงเล็บนิ้วเท้าใหญ่ มันสามารถดูน่าหลงใหลและเป็นเล็บเท้าง่ายสำหรับผู้เริ่มต้น สีเล็บร้อนสีแดงที่มีรูปแบบสีขาวบนปลายเท้าใหญ่ทำให้เท้าดูเซ็กซี่ในแบบน่ารัก.

เล็บเท้าผีเสื้อ Art:

9 แบบง่ายและง่ายต่อการออกแบบเล็บสำหรับมือใหม่

ทำให้เพื่อน ๆ ของคุณกลายเป็นสีเขียวด้วยความอิจฉากับการออกแบบเล็บของผีเสื้อแวววาว การทำเล็บแบบฝรั่งเศสทำในรูปแบบแปลกใหม่และเก๋ไก๋ด้วยฐานโปร่งแสงและเคล็ดลับสีเหลืองเพื่อให้ผีเสื้อในโครงร่างสีดำเรียบและประดับด้วยแววสีทองดูโดดเด่น เส้นเชิงมุมสีดำพร้อมด้วยดาวสองดวงบนปลายเล็บเท้าจะเพิ่มผลสูงสุดในรูปลักษณ์ที่สง่างาม.

ดูเพิ่มเติม: เล็บสไตล์ญี่ปุ่น

เล็บเท้าดอกไม้:

9 แบบง่ายและง่ายต่อการออกแบบเล็บสำหรับมือใหม่

ภาพเล็บที่สวยงามที่สุดในบรรดารูปแบบและสีสัน สีเล็บสีฟ้าสีฟ้าพ่นออกดอกไม้สีขาวทำอย่างหรูหราทำให้เท้าดู "Toerific".

เล็บเท้าเล็บเท้า Star Toe Nail Art:

9 แบบง่ายและง่ายต่อการออกแบบเล็บสำหรับมือใหม่

'Starry Nights' คือสิ่งที่เกิดขึ้นในใจเมื่อคุณมองไปที่การออกแบบเล็บเท้านี้ เงินฐานแวววาวด้วยเฉดสีที่แตกต่างกันของดาวสีน้ำเงินทำให้เกิดแสงดาวในขณะที่นิ้วเท้าเดียวทำในแวววาวสีฟ้าขยายรูปลักษณ์.

ดูเพิ่มเติม: สกรีนเซฟเวอร์เล็บง่าย ๆ

Ladybug Toe Nail Design:

9 แบบง่ายและง่ายต่อการออกแบบเล็บสำหรับมือใหม่

Ladybugs ซึ่งถือเป็นสัญลักษณ์ของความโชคดีมักถูกมองว่าเป็นรูปเล็บทุกรูปแบบ พวกเขาดูสวยงามมากยิ่งขึ้นบนเล็บนิ้วเท้า ด้วยการผสมสีโดยทั่วไปของสีแดงและสีดำพวกเขาจะออกแบบเล็บที่สมบูรณ์แบบสำหรับสาวที่มีแนวโน้มที่จะร้อนสีแดงดูร้อน.

Polka Dot Toe Nail Art:

9 แบบง่ายและง่ายต่อการออกแบบเล็บสำหรับมือใหม่

จุดโพลก้าเป็นเทรนด์แนววินเทจที่ไม่เคยดูเหมือนว่าจะหลุดไปจากแฟชั่น จากเสื้อผ้าไปจนถึงกระเป๋าและรองเท้าทุกคนต้องการให้เธอมีส่วนร่วมในลายจุด ดังนั้นจึงเป็นเพียงที่เหมาะสมที่จะมีพวกเขารวมอยู่ในศิลปะเล็บ พวกเขาทำให้ง่ายและน่ารักของการออกแบบ ประดับพวกเขาด้วยกระดุมบางและคุณมีลักษณะสาวใด ๆ ที่จะตายเพื่อ.

ดูเพิ่มเติม: สีเพ้นท์เล็บ

ภาพแหล่งที่มา: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9.

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars
Loading...
Like this post? Please share to your friends:
Leave a Reply

88 − = 84

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!:

map