9 รูปแบบที่แตกต่างกันในเครื่องประดับทองบางประดับเพชร

ในกำไลวัฒนธรรมของอินเดียถือว่าเป็นส่วนสำคัญที่สุดในชีวิตสตรี เป็นส่วนที่แยกออกไม่ได้เนื่องจากพวกเขากำลังเซ็นสัญญารักของพวกเขากับการอุทิศตนเพื่อชีวิตและคู่ชีวิต ทำให้ผู้หญิงอินเดียสวยงามซึ่งไร้กาลเวลาซึ่งไม่สามารถหายไปได้ทุกเวลา.

สร้อยข้อมือกำไลข้อมือทองคำบาง ๆ :

ดังนั้นเรามาดูกันที่ด้านบนของกำไลทอง 9 ชิ้นซึ่งถือว่าเป็นเวลาที่สำคัญและมีค่าสำหรับผู้หญิงอินเดีย.

1. น้ำหนักเบา Kundan บางทองกำไล:

ผอม gold bangles

กำไลทองคำ kundan น้ำหนักเบาเป็นสร้อยข้อมือทองคำที่น่ารักและมีความต้องการสูงที่สุดในบรรดาผู้หญิงอินเดีย กำไลเหล่านี้มีน้ำหนักเบานอกจากนี้ยังมีการออกแบบที่สวยงามที่สุดด้วยการใช้งาน kundan ที่สลับซับซ้อนและซับซ้อนทำให้ได้สัมผัสและการออกแบบแบบดั้งเดิมที่สวยงาม.

2 รูปแบบที่น่าสนใจตัดบางกำไลทอง:

มีเสน่ห์ cutted Pattern Thin Gold Bangle

กำไลเหล่านี้มีรูปลักษณ์ที่น่าสนใจและไม่เหมือนใครเนื่องจากมีการออกแบบตัดซึ่งคล้ายกับรูปแบบของอินเดียมากขึ้น ตัดเสร็จในกำไลเหล่านี้จะทำให้กำไลที่สวยงามและไม่ซ้ำกันในนั้นเพื่อให้กำไลเหล่านี้ให้ดูของผู้หญิงที่น่าตื่นตาตื่นใจมากขึ้น

3. รอบทองบาง Kada:

โค้งมน Thin Gold Kada

เหล่า kada ทองกับการเปิดคือการออกแบบที่เรียกร้องมากที่สุดวันนี้ การเปิดตัวของ Kada นี้ยังได้รับการประดิษฐานอยู่ด้วยการออกแบบเพื่อให้ดูสมบูรณ์แบบ มีเงาทองที่สมบูรณ์แบบรูปลักษณ์ที่สวยงามของกำไลข้อมือนี้ยังทำให้ความงามของผู้หญิงชาวอินเดีย.

4. แหนบทองบางประดับเพชร:

เพชร Studded Thin Gold Bangle

สำหรับการรวบรวมชนชั้นสูงและมีความซับซ้อนเหล่านี้ถือว่าเป็นสิ่งที่เหมาะสม สร้อยข้อมือทองคำขาวเรียงรายไปด้วยทองคำบริสุทธิ์พร้อมเพชรติดไว้ทำให้รูปลักษณ์ที่ยอดเยี่ยมและพระราชวงศ์ที่สมบูรณ์แบบ นอกจากนี้ยังมีมรกตที่แนบมาด้วย กำไลเหล่านี้พร้อมกับความงามอันยิ่งใหญ่ของมันอาจสวมใส่บนผ้าซาเรียหรือสูท.

ดูเพิ่มเติม: กำไลข้อมือ Rold

5. โครงรูปคดเคี้ยวรูปทรงบาง ๆ :

คดเคี้ยวไปมา Structure Thin Gold Bangle

กำไลเหล่านี้มีรูปแบบง่ายๆแบบคดเคี้ยวให้รูปลักษณ์ที่ดูเรียบง่ายและดูน่ารัก กำไลเหล่านี้สวมใส่โดยผู้หญิงในโอกาสประจำวันและในชีวิตประจำวันโดยไม่ต้องมีจิตสำนึกของการถูกมองน่าเกลียดไม่ดีดังนั้น.

6. สร้อยข้อมือกำไลข้อมือทองคำเนื้อบาง (Thin Gold Bangle Bracelet)

ผอม Gold Bangle with Leaf Design

ถ้าเราต้องมองหาการออกแบบที่ไม่ซ้ำกันมากที่สุดออกจากห้องเพื่อความเรียบง่ายแล้วกำไลนี้จะได้รับการพิจารณาให้เป็นที่เหมาะสมอย่างใดอย่างหนึ่ง การออกแบบใบแกะสลักจากทองคำชนิดเดียวกันคือการออกแบบที่สะดุดตาที่สุดโดยมีหินสีเขียวทำให้สวยงามและเรียกร้องได้ดียิ่งขึ้น.

ดูเพิ่มเติม: การออกแบบกำไลข้อมือในโกลด์

7 การออกแบบนกยูงบนบางกำไลทอง:

นกยูง Design on Thin Gold Bangle

สุดท้าย แต่ไม่น้อยที่ได้เรียกร้องความสนใจที่ดีของผู้หญิงอินเดียเป็นกำไลออกแบบนี้นกยูง การออกแบบนกยูงของสร้อยข้อมือนี้ฝังตัวอยู่กับ kundan สีเขียวและสีแดงอันบริสุทธิ์ทำให้ได้ภาพลักษณ์ของนกยูงที่ประณีตและซับซ้อน การออกแบบนกยูงเป็นส่วนที่สะดุดตาของกำไลข้อมือนี้.

8. กำไลข้อมือทองบางและเม็ด Kundan รอบ:

ผอม Gold Bangles with Kundan Round Beads

การออกแบบใหม่และล่าสุดของกำไลนี้ไม่เพียง แต่เรียบง่าย แต่ยังดีงามและแบบดั้งเดิม การออกแบบใหม่ของลูกปัด kundan ติดกับกำไลช่วยเพิ่มความสง่างามของกำไลเหล่านี้ หนึ่งสามารถสวมใส่ได้ตามปกติในชีวิตประจำวันและในช่วงเวลาทำการเพราะมันดู simplistic.

ดูเพิ่มเติม: การออกแบบกำไลทองล้วนๆ

9 กำไลทองหนา:

ทอง Bold Bangles

การออกแบบที่เป็นตัวหนาและสวยงามโดยการตัดชิ้นส่วนของใบเป็นแบบที่ผู้หญิงน่ารักและเป็นที่ต้องการมากที่สุดในหมู่ผู้หญิงอินเดีย กำไลเหล่านี้มีการผสมผสานที่โดดเด่นและมหึมาของการออกแบบที่มีการจับคู่ที่สมบูรณ์แบบกับการจัดเรียงของชุดใด ๆ ในโอกาสพิเศษ

กำไลซึ่งเป็นส่วนที่เป็นแบบดั้งเดิมและแยกออกจากกันของผู้หญิงอินเดียดังนั้นเพื่อให้ความต้องการของพวกเขาคุ้มค่ากับการตลาดที่มีหลากหลายของกำไลทองและที่กล่าวข้างต้นมีเพียงไม่กี่คนเท่านั้น ทองซึ่งโดยทั่วไปถือว่าเป็นโลหะแขวนตั้งแต่มีจำนวนของการออกแบบล่าสุดและสวยงาม.

ภาพแหล่งที่มา: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9.

Leave A Comment

+ 55 = 56