9 สถานที่ฮันนีมูนที่ดีที่สุดในอินเดียในเดือนมกราคมด้วยรูปภาพ

ชาวอินเดียทุกคนที่เลือกที่จะเดินทางไปต่างประเทศเพื่อดื่มด่ำกับฮันนีมูนของพวกเขาไม่รู้ว่าพวกเขากำลังขาดหายไป! มีสถานที่ท่องเที่ยวที่สวยงามเหมาะสำหรับการพักผ่อนอันแสนโรแมนติกในอินเดียเหมาะสำหรับทุกเดือนและทุกฤดูกาล ที่นี่เราส่ง 9 สถานที่ฮันนีมูนที่ดีที่สุดในอินเดียในเดือนมกราคมพร้อมด้วยภาพดังนี้.

สถานที่ฮันนีมูนในเดือนมกราคมในอินเดีย:

1. อักกรา:

ดื่มน้ำผึ้งพระจันทร์ Places In India In January

หนึ่งในเจ็ดสิ่งมหัศจรรย์ของโลกทัชมาฮาลยังคงเป็นสัญลักษณ์ของความรักที่ไม่ย่อท้อ สิ่งที่อาจจะดีกว่าการใช้คู่สมรสของคุณภายในกำแพงของอาคารเก่าแก่นี้และรู้สึกถึงความรักที่ล้อมรอบอนุสาวรีย์นี้เช่นผ้าห่ม Agra สถานที่ซึ่งเป็นที่ตั้งของอาคารอันยิ่งใหญ่นี้ยังมีอาคารประวัติศาสตร์อื่น ๆ เช่นป้อม Agra, Chini Ka Rauza, Ram Bagh, สุสาน Mariyam และอื่น ๆ นี่เป็นข้อสงสัยว่าหนึ่งในสถานที่ที่ดีที่สุดสำหรับการไปฮันนีมูนในอินเดียในเดือนมกราคม.

2. ดามันและดูอู:

ดามัน and Diu

Daman and Diu เป็นสถานที่ที่เต็มไปด้วยชายหาดที่สวยที่สุดในอินเดีย ที่นี่คุณจะได้พบกับสีทองและทรายขาวที่ผสมผสานกับมหาสมุทรสีฟ้าอันเร่าร้อนด้วยประกายแสงแดด ชายหาดที่นี่เป็นจุดที่ดีที่สุดสำหรับการไปฮันนีมูนในอินเดียในเดือนมกราคม.

3. Jaisalmer:

Jaisalmer

Jaisalmer ตั้งอยู่ในเมืองที่ร่ำรวยทางวัฒนธรรมของรัฐราชสถานมีป้อมปราการที่สวยงามโบราณ Havelis และวิลลาที่โดดเด่นเหมาะสำหรับการเดินทางผจญภัยที่สนุกสนาน เมืองโกลเด้นมักเรียกว่ามีความลึกลับและความโรแมนติคในอากาศและสภาพอากาศที่สมบูรณ์แบบในช่วงฤดูหนาวทำให้เป็นสถานที่ฮันนีมูนที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งในอินเดียในเดือนมกราคม หอคอย Tazia, Patwon ki Haveli การแสดงซาฟารีทะเลทรายวัดและป้อมทองคำเป็นเพียงไม่กี่จุดสำหรับคู่รักที่เพิ่งแต่งงาน.

ดูเพิ่มเติม: สถานที่ที่ดีที่สุดสำหรับฮันนีมูนในอินเดียในเดือนมีนาคม

4. โลนาวาลา:

Lonavala

ในช่วงฤดูหนาวเดือนมกราคมสถานีเขาที่ระดับความสูงปานกลางมีสภาพอากาศโรแมนติกที่สุดมีอุณหภูมิที่น่าพอใจและมีลมพัดบ่อย ๆ Lonavala เป็นหนึ่งในสถานที่ดังกล่าวเป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวที่งดงามที่สุดในรัฐมหาราษฏระ ใกล้กับเมืองใหญ่เช่นเมืองพูนและเมืองมุมไบทำให้เป็นเมืองที่เหมาะสำหรับการพักผ่อนหย่อนใจในเมืองเล็ก ๆ และสภาพแวดล้อมที่เต็มไปด้วยภูเขาเขียวชอุ่มลมหนาวและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งทำให้เป็นสถานที่ที่ดีที่สุดสำหรับการฮันนีมูนในอินเดียในเดือนมกราคม.

5. Kasauli:

Kasauli

Kasauli เป็นอีกหนึ่งสถานีเนินเขาเล็ก ๆ ที่สวยงามโดยป่าและป่าที่เต็มไปด้วยต้นโอ๊กและต้นสน เส้นทางที่ราบเรียบและคฤหาสน์วิคตอเรียทำให้สถานีนี้มีอากาศที่โรแมนติกเตือนนักท่องเที่ยวจากยุคอังกฤษที่ล่วงลับไปแล้ว เป็นสถานที่ที่ดีที่สุดในการเยี่ยมชมในเดือนมกราคมในอินเดียสำหรับฮันนีมูน.

6. Bhimtal:

Bhimtal

สถานีเนินเขาที่สวยงามอีกแห่งหนึ่งตั้งอยู่บนตักของภูเขา Kumaon ในอุตตราขั ณ ฑ์คือ Bhimtal อย่างไรก็ตามสิ่งที่ดึงดูดนักท่องเที่ยวไปยังที่แห่งนี้ไม่ได้เป็นสายลมเย็นหรือเนินเขา แต่ทะเลสาบ Bhimtal และเกาะอยู่ตรงกลาง ภูมิทัศน์อันน่ารื่นรมย์และสิ่งปลูกสร้างและโครงสร้างที่สวยงามทำให้เป็นสถานที่ฮันนีมูนที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งในอินเดียในเดือนมกราคม.

ดูเพิ่มเติม: สถานที่ท่องเที่ยวที่ดีที่สุดในเดือนเมษายนในอินเดียสำหรับฮันนีมูน

7. Alleppey:

Alleppey

Alleppey ตั้งอยู่ใน Kerala มักถูกเรียกว่า 'Venice of the East' สถานที่แห่งนี้เป็นสถานที่โรแมนติกเต็มไปด้วยแหล่งท่องเที่ยวและกิจกรรมต่างๆเพื่อดึงดูดผู้เข้าชม เป็นที่พำนักสำหรับคนรักสัตว์ป่าโดยเฉพาะ อาหารที่นี่เป็นเอกลักษณ์และน่าหลงใหลโดยเฉพาะอย่างยิ่งไวน์ข้าว.

8. Coorg:

Coorg

สถานีเนินเขาขนาดเล็กใน Karnataka Coorg เป็นที่รู้จักจากสภาพแวดล้อมอันเงียบสงบและเงียบสงบ มีแม่น้ำ Kaveri ไหลผ่านหุบเขา ทำให้ภูมิทัศน์ของมันยิ่งทำให้เป็นทาส ท่ามกลางความเงียบสงบและโดดเดี่ยวนี้เป็นรีสอร์ทที่มี Iruppu และ Abbey Falls อุทยานแห่งชาติ Nagarhole ค่ายช้าง Dubare และสถานที่ท่องเที่ยวอื่น ๆ เป็นหนึ่งในจุดหมายการท่องเที่ยวที่ดีที่สุดในอินเดียสำหรับฮันนีมูน.

9. หมู่เกาะอันดามันและนิโคบาร์:

อันดามัน and Nicobar Islands honeymoon january

เหล่านี้เป็นกลุ่มประมาณ 572 เกาะเล็ก ๆ พวกเขามีภูมิประเทศทางภูมิศาสตร์หลากหลายตั้งแต่ที่ราบลุ่มและชายหาดจนถึงภูเขาหินและภูเขา ทัศนียภาพอันงดงามที่จะทำให้คุณสะกดคำผูกพันเป็นสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ ๆ ของสถานที่นี้ ทัศนียภาพที่แสนโรแมนติกของจุดนี้ทำให้เหมาะสำหรับฮันนีมูนในอินเดียในเดือนมกราคม.

ดูเพิ่มเติม: สถานที่ฮันนีมูนในอินเดียในเดือนพฤศจิกายน

ภาพแหล่งที่มา: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9.

Leave A Comment

68 + = 78