หมอนหมั้นกับภาพล่าสุด 9 ภาพ | สไตล์ที่มีชีวิต

คุณกำลังอยู่ระหว่างการเลือกชุดของคุณเพื่อสร้างความผูกพันที่น่าตื่นเต้นไหม นี่คือคำแนะนำสำหรับคุณที่จะทำให้งานของคุณง่ายขึ้น ดังที่เราทุกคนทราบกันดีว่าการมีส่วนร่วมเป็นกระบวนการแต่งงานครั้งแรก ดังนั้นการเลือกชุดที่เหมาะสมสำหรับทั้งเจ้าสาวและเจ้าบ่าวมีความสำคัญมาก ถ้าคุณกำลังสับสนเกี่ยวกับสิ่งที่รหัสแฟชั่นที่คุณควรจะไปหาแล้วที่นี่เป็นทางเลือกสำหรับคุณที่อยู่ในช่วงที่หลากหลาย.

ใหม่และงดงามหมั้นการออกแบบ Frock สำหรับผู้หญิง:

ลองดูตัวอย่างโมเดลหมั้นยอดนิยม 9 รูปแบบนี้.

Fuzzles หมั้นชมพู:

หมอนหมั้นกับภาพล่าสุด 9 ภาพ | สไตล์ที่มีชีวิต

ที่นี่คุณสามารถดูหมั้นหมั้นที่อยู่ในสีชมพูสดใสจริง มันมีแขนเต็มรูปแบบและวัสดุทั้งหมดในการเลือกที่จะซื้อผ้าชีฟองผ้าไหม ส่วนเสื้อของชุดนี้ถูกประดับประดาด้วยงานเย็บปักถักร้อยหนัก ๆ ของ kundan มันมีเหมือนกันทั้งแขนเสื้อและส่วนล่างของหนังด้วย มีผ้าคลุมไหล่ที่เข้าคู่กับขอบซาตินสีทองเพื่อยกระดับความสวยงาม.

2 ความสงบหมั้นพีช Frocks:

หมอนหมั้นกับภาพล่าสุด 9 ภาพ | สไตล์ที่มีชีวิต

ทั้งสีสันและการออกแบบมีความสงบและน่าสนใจด้วย พวกเขาไม่ได้มีการออกแบบดอกไม้ที่น่าอัศจรรย์หรือสีเข้มสดใสบน เปลวไฟของชุดที่เป็นธรรมดา ส่วนเสื้อด้านบนมีการออกแบบดอกไม้ที่เรียบง่ายของทำในวัสดุ netted การออกแบบหมั้นหมั้นนี้เป็นชุดเต็มรูปแบบ Anarkali ซึ่งเหมาะกับงานแต่งงานวันที่ทันสมัยหมั้นของเจ้าสาวโลกสมัยใหม่.

3. ทะเลหมั้นสีฟ้า Frocks:

หมอนหมั้นกับภาพล่าสุด 9 ภาพ | สไตล์ที่มีชีวิต

ค้นพบหมุดสตาร์ทชิ้นนี้แบบวินเทจแบบใหม่สำหรับ Engagement นี้ได้กลับเปิดกับการออกแบบที่น่าตื่นตาตื่นใจของ appliques ลูกไม้ embellished กับการทำงานแพทช์ไข่มุก ตกแต่งด้วยวัสดุผ้าซาตินสีน้ำเงินซึ่งประกอบด้วยส่วนใหญ่ของชุด ชุดนี้ได้รับการออกแบบอย่างหรูหราสำหรับรูปลักษณ์เรียบง่ายและเรียบง่าย.

4 หมั้นสีชมพูหมั้น:

หมอนหมั้นกับภาพล่าสุด 9 ภาพ | สไตล์ที่มีชีวิต

ชุดหมีหมีสีชมพูชมพูนี้เหมาะอย่างยิ่งกับโอกาสที่ทำให้วันหมั้นน่ารักและน่าตื่นเต้น ทางเลือกของชุดนี้มีดอกไม้และผีเสื้อเลี้ยงที่แนบมากับไข่มุกในนั้น เพื่อให้การออกแบบดูน่าอัศจรรย์ยิ่งขึ้นทำจากวัสดุลูกไม้ ชุดเดรสแฟชั่นใหม่นี้มีคอกว้างพร้อมสายรัดเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่น่ารักเพื่อรองรับ.

5. สีฟ้าครามหมั้นสีฟ้า:

หมอนหมั้นกับภาพล่าสุด 9 ภาพ | สไตล์ที่มีชีวิต

ลองดูหนังเทอร์ควอยซ์สีฟ้าครามใหม่ซึ่งเหมาะสมกับการมีส่วนร่วม ชุดเดรสสไตล์อินเดียชุดนี้ประกอบด้วยวัสดุชีฟองแท้ที่มีความอ่อนนุ่มและยังเหมาะกับงานเย็บปักถักร้อย การออกแบบเย็บปักถักร้อยเป็นแบบเย็บปักถักร้อยเพื่อให้น่าอัศจรรย์ว่าเป็นเพียงการออกแบบที่ช่วยเพิ่มความงามของชุดทั้งหมด นอกจากนี้ยังมีรูปแบบคอปกติพร้อมรูปแบบแขนกุด.

6. หมั้นปากีสถานปากีสถาน:

หมอนหมั้นกับภาพล่าสุด 9 ภาพ | สไตล์ที่มีชีวิต

ดูรูปแบบพราวนี้ของชาวปากีสถานซึ่งสามารถสวมใส่ได้เป็นชุดหมั้นชุดหมั้น หนังหมั้นที่มีความยาวเต็มตัวทำมาจากวัสดุชีฟองคุณภาพสูง วัสดุมีความนุ่มและสามารถเน้นการเย็บปักถักแบบขนสัตว์ที่เป็นรูปแบบของปากีสถานอย่างแท้จริง นอกจากนี้ยังได้ใช้เย็บปักถักร้อยสีแดงและเขียวเพื่อให้ได้ลายดอกไม้ที่สวยงามทั้งหน้าอกและรูปแบบด้านบนของเปลวไฟ.

7 เรือคอชุดลูกหมั้นชุดหมั้น:

หมอนหมั้นกับภาพล่าสุด 9 ภาพ | สไตล์ที่มีชีวิต

ตอนนี้ถึงคราวของคุณที่จะทำให้คุณจ้องมองไปที่คอลเลกชันที่ยอดเยี่ยมนี้ของหมั้นหมั้น ถ้าคุณต้องการเลือกเฉดสีแสงหนึ่งสำหรับวันที่น่าแปลกใจของคุณคุณสามารถมีตัวเลือกนี้ได้ มันเป็นชุดใหญ่ของชุดลูกชนิด คอเป็นแบบเรือและเป็นแบบเต็มแขน ชุดหมั้นสีฟ้าอ่อนนี้ประดับประดาด้วยงานเย็บปักถักร้อยสีขาวในชุดส่วนใหญ่ มีเปลวไฟพิเศษเพื่อให้รูปลักษณ์ที่ไม่ซ้ำกันและยังทำให้คนที่สวมใส่รู้สึกพิเศษ.

8. Gluggy Type Engagement Frocks:

หมอนหมั้นกับภาพล่าสุด 9 ภาพ | สไตล์ที่มีชีวิต

ทำให้ตัวเองร่าเริงโดยเลือกคอลเลกชันที่มีสไตล์อันน่าทึ่งนี้จากการออกแบบชุดหมั้น นอกจากนี้ยังมีสีฟ้าสดใสและน่าประทับใจ มีคอกว้างและตกแต่งด้วยวัสดุเงานุ่มสีขาว วัสดุทั้งหมดทำมาจากผ้าซาตินและมีการตกแต่งอย่างหรูหราด้วยประดับประดาและพลุ ส่วนบนของหนังกลับมาเย็บอีกครั้งด้วยหินประกายที่มีสีและขนาดแตกต่างกัน ทำให้รูปลักษณ์โดยรวมของชุดเป็นสิ่งที่โดดเด่นที่สุด.

9. หมั้นหมั้น Frocks:

หมอนหมั้นกับภาพล่าสุด 9 ภาพ | สไตล์ที่มีชีวิต

ที่นี่มีเฉดสีที่สวยงามของนกแก้วสีเขียวที่ไม่มีคอ คอลเลกชันที่สวยงามของหมั้นหมั้นนี้ถูกนำเสนออย่างสวยงามด้วยธนูและเปลวไฟขนาดใหญ่ คอลายน้อยและการออกแบบที่ไม่ซ้ำกันของชุดที่มีเปลวไฟหลายสีเขียวที่แตกต่างกันทำให้มันเป็นจริงมากที่สุดอย่างใดอย่างหนึ่ง ชุดนี้เหมาะกับความต้องการของแต่ละบุคคลเพื่อเลือกให้เป็นชุดพิเศษสำหรับวันพิเศษเช่นหมั้น.

รีบขึ้นผู้หญิง; เหล่านี้เป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับคุณผู้ที่กำลังมองหาคอลเลกชันที่ไม่ซ้ำกันและมหัศจรรย์ของ attires สำหรับวันพิเศษพิเศษของชีวิตของพวกเขา พวกเขาสามารถเลือกชุดสะสมดังกล่าวเป็นหมั้นของหมั้นโดยใช้รูปแบบและตัวเลือกที่แตกต่างกันได้.

Leave A Comment

7 + 2 =