ออกแบบแหวนจมูกแบบอินเดียนแบบ 9 แบบสำหรับสวมใส่ประจำวัน | progressivenewsdaily.info

ออกแบบแหวนจมูกแบบอินเดียนแบบ 9 แบบสำหรับสวมใส่ประจำวัน

เครื่องประดับที่ออกแบบมาได้ดึงดูดความสนใจของผู้หญิงเสมอไม่ว่าจะเป็นงานฝีมือที่ทำจากทองคำเงินหรือโลหะอื่น ๆ การเจาะจมูกถือเป็นสิ่งสำคัญตั้งแต่สมัยโบราณเนื่องจากเชื่อกันว่าความรู้สึกที่หกของมนุษย์นั้นอยู่เหนือจมูก หญิงสวมแหวนจมูกเนื่องจากทำให้รูปลักษณ์ที่ดูแปลกใหม่และดูสวยงาม เป็นความเชื่อที่ว่าวงแหวนสวมจมูกเชื่อมต่อแม้กระทั่งกับความโรแมนติคเพศความอุดมสมบูรณ์และช่วยเพิ่มความรู้สึกทางอารมณ์ในผู้หญิง นั่นเป็นเหตุผลที่วัฒนธรรมเอเชียสวมแหวนจมูกที่สำคัญสำหรับผู้หญิงเกือบทุกคน.

แหวนจมูกโดยผู้ออกแบบ:

ผู้ออกแบบได้คำนึงถึงรูปลักษณ์และรูปแบบของวงแหวนจมูกและทำให้พวกเขามีมุมมองและรูปลักษณ์ใหม่ ลองดูที่ 9 แหวนจมูกออกแบบชั้นนำ.

1. Diamond Nose Ring ออกแบบ:

ออกแบบจมูกแหวนออกแบบ

แหวนที่ได้รับความนิยมมากที่สุดคือแหวนเพชรเหล่านี้ ดีไซน์เนอร์ได้ให้รูปลักษณ์ใหม่ของวงแหวนจมูกนี้และทำให้ดูมีเสน่ห์ แหวนจมูกมีสี่กลีบทำด้วยทองคำขาวกับเพชรประกายขนาดเล็กที่มีต่อขอบและในศูนย์เพชรสีขาวพรั่งพร้อมด้วยฝีมือจึงให้ดูดีงามและพระราชหญิง.

2. แหวนทองคำขาวขนาด 14 K แบบแหวนออกแบบ:    

14 K Solid Gold 4 Layer Designer Nose Ring

เด็กสาวชอบทดลองกับรูปลักษณ์ของพวกเขาด้วยความช่วยเหลือของวงแหวนจมูก แหวนจมูกนี้ทำด้วยทองคำ 14k และสร้างขึ้นใน 4 ชั้นให้รูปลักษณ์ใหม่แก่ผู้สวมใส่ แหวนชนิดนี้ช่วยเพิ่มชุดของคนหนุ่มสาวและทำให้พวกเขาดูฮิปฮอป.

3. เงินสเตอร์ลิงแหวนจมูกกับหินสีฟ้า:

เงินสเตอร์ลิง Silver Nose Ring with Blue Stone

ผู้หญิงบางคนชอบสวมจมูกที่มีขนาดเล็ก แต่ดูน่าหลงใหลเมื่อสวมใส่ แหวนชนิดนี้เป็นตัวเลือกที่ดีเนื่องจากทำจากเงินสเตอร์ลิงและมีไพลินหินสีฟ้าที่น่าสนใจเพิ่มรูปลักษณ์ที่สวยงามให้กับสาววัยรุ่น.

4. แหวนทองคำออกแบบแหวนทอง:

นักออกแบบ Gold Hoop Nose Ring

แหวนรูปวงแหวนของนักออกแบบแฟชั่นชนิดนี้ในรูปแบบ y เมื่อดูรูปร่างดูไม่เหมือนใครและให้รูปลักษณ์ใหม่แก่ผู้หญิงทุกคน แหวนจมูกสร้างขึ้นด้วยทองคำและเป็นตัวเลือกที่ดีที่จะสวมใส่ในชีวิตประจำวันและสวมใส่ได้เป็นอย่างดี แหวนจมูกชนิดนี้สามารถใช้ร่วมกับชุดที่คุณใส่ได้.

ดูเพิ่มเติม: แหวนเงินจมูก

5. แหวนเงิน "Om" แกะสลักสีเงิน:

นักออกแบบ “Om” Engraved Silver Nose Ring

จี้และวงแหวนจารึก "Om" เป็นที่นิยมมาก แต่นักออกแบบได้ออกแบบวงแหวนจมูกที่ "Om" เป็นลายนูนทำให้เด็กสาวมีรูปลักษณ์ที่เป็นเอกลักษณ์และไม่เหมือนใครเมื่อสวมใส่กับทุกชีวิต.

6 ออกแบบแหวนสตั๊ดจมูกด้วยหินขนาดเล็ก:

นักออกแบบ Nose Stud Ring with Small Stones

ผู้หญิงหลายคนชื่นชมที่จะสวม studs บนจมูกของพวกเขา ดังนั้นประเภทของนักออกแบบที่มีสไตล์นี้จะเป็นทางเลือกที่ดี แหวนจมูกทำด้วยทองคำและหินที่มีสีสันขนาดเล็กในรูปทรงคงที่ทำให้ดูสวยงามเมื่อสวมใส่.

ดูเพิ่มเติม: แหวนจมูกด้วยเพชร

7. แหวน Kundan Nose Ring ออกแบบ:

นักออกแบบ Kundan Nose Ring

แหวนจมูกออกแบบ kundan แบบนี้ยืมผู้หญิงแบบดั้งเดิมและดีงามเมื่อสวมใส่ แหวนจมูกชนิดนี้สามารถสวมใส่ได้ทุกโอกาสพิเศษและเป็นมงคลจึงทำให้คุณดูดีขึ้น.

8. แหวนจมูกออกแบบทอง 18 K พร้อมกระดิ่ง:

18 K Gold Designer Nose Ring with Bells

วงแหวนทองคำหนา 18k ชนิดนี้มีลักษณะน่าตื่นเต้นมากและให้รูปลักษณ์ที่เกิดขึ้น แหวนจมูกสร้างขึ้นในรูปดอกไม้และด้านล่างมีระฆังเล็ก ๆ สองชิ้นที่ถูกแขวนคอให้ดูทันสมัยสำหรับผู้หญิงทุกคน.

ดูเพิ่มเติม: การออกแบบแหวนจมูกในโกลด์

9. นักออกแบบ แหวนจมูกคู่กับโซ่:

นักออกแบบ Traditional Bridal Nose Ring with Chain

เจ้าสาวทุกคนต้องการที่จะปรากฏเป็นสาวที่สวยที่สุดในวันแต่งงานของเธอนักออกแบบได้ออกแบบแหวนจมูกแบบน่ากลัวและแบบดั้งเดิมที่มองเห็นได้ด้วยโซ่ที่สามารถยึดติดกับหูได้ แหวนมีขนาดใหญ่และดูเงียบสงบ.

แหวนจมูกของผู้ออกแบบมักจะน่าสนใจตั้งแต่ทศวรรษที่ผ่านมาเนื่องจากมีการออกแบบที่พิเศษขึ้นและเปลี่ยนรูปลักษณ์ของบุคคล จมูกเป็นที่มองเห็นได้มากที่สุดและดึงดูดความสนใจของคนอื่น ๆ ได้ง่ายมากดังนั้นแหวนจมูกของนักออกแบบจึงสามารถเปลี่ยนเครื่องแต่งกายของเธอได้อย่างสมบูรณ์เมื่อสวมใส่ในสำนักงานภาพต่อกันหรืองานปาร์ตี้ใด ๆ.

ภาพแหล่งที่มา: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9.

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars
Loading...
Like this post? Please share to your friends:
Leave a Reply

92 − 83 =

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!:

map