9 ทรงผมที่ดีที่สุดสำหรับผมทรงผมยาว | สไตล์ที่มีชีวิต

ช่วงเช้าที่คึกคักเหล่านี้ยังคงเล็กและเล็กลง ขณะที่คุณรีบไปรอบ ๆ ห้องเพื่อมองหาชุดที่เหมาะสมเพื่อให้เหมาะกับอารมณ์ยุ่ง ๆ ของวันนี้คุณสามารถยืนอยู่หน้ากระจกได้อย่างรวดเร็วและสงสัยว่าจะสวมใส่ทรงผมของคุณที่พอดีกับรูปลักษณ์ของวันได้อย่างไร.

สำนักงาน hairstyles for long hair

คุณต้องการทำอะไรใหม่บางอย่างอินเทรนด์ แต่คุณกลัวว่าคุณหมดเวลาแค่ยืนและคิด เราทุกคนรู้ว่าขนยาวสามารถจัดแต่งทรงผมได้หลากหลายวิธี ถ้าคุณเล่นกีฬาผมยาวผมคิดว่าถึงเวลาที่คุณลองดูวิธีการทรงผมที่น่าประทับใจนี้สำหรับตอนเช้าที่วุ่นวายของคุณ.

ล่าสุดและ Casual Office ทรงผมสำหรับผมยาว:

ให้เราต้องมองไปที่ Top 9 Office Hairstyles สำหรับ Long Hair.

บุญใหญ่:

ล่าสุด Office hairstyles for long hair 1

มักเลือกใช้ขนมปังขนาดใหญ่เมื่อคุณมีวันที่ไม่ดี ถ้าเส้นผมของคุณไม่พร้อมที่จะฟังคุณในวันนี้ให้รวบรวมผมของคุณไว้ในม้าสูงแล้วเริ่มบิดให้เป็นขนมปัง คุณสามารถใช้วิธีการถุงเท้าถุงเท้าเพื่อให้ได้เนื้อที่ที่สมบูรณ์แบบสำหรับบุญแล้วยึดแน่นด้วยผ้าผูกบาง ๆ นี่คือรูปลักษณ์ที่สมบูรณ์แบบสำหรับออฟฟิศของคุณที่จับคู่กับเสื้อสีขาวและกางเกงขายาวสีดำ.

The Braid Sleek:

สำนักงาน hairstyles for long hair2

ตอนนี้สำหรับสำนักงานเช้าตรู่คุณสามารถเลือกใช้ถักง่ายๆ แต่มีเครื่องเทศน้อยไป ด้วยเสื้อคลุมสีดำและเสื้อเชิ๊ตสีเทาให้ใช้แถบคาดศีรษะสีดำบนมงกุฎศีรษะที่ถูกต้อง ให้เช็ดเส้นผมจากด้านข้างและล้วงลงไปที่ด้านข้างถักเปียก่อนที่จะประกอบสายรัดศีรษะ.

ดูเพิ่มเติม: ทรงผมสำหรับผมยาวเปิด

The Looping Bun:

สำนักงาน hairstyles for long hair3

นี่คือรูปแบบใหม่ที่มักจะเป็นขนมปังที่คุณสามารถพกเส้นผมสบาย ๆ ได้อย่างสมบูรณ์แบบสำหรับออฟฟิศของคุณโดยไม่สูญเสียการสัมผัสอย่างเป็นทางการ เริ่มต้นด้วยการล้อเล่นเส้นผมที่ด้านหน้าเล็กน้อย ตอนนี้ผูกผมของคุณในผมหางม้าและทำห่วงผ่านมัน ผ่านผมหางม้า แต่เพียงครึ่งทางผ่านผมเพื่อให้ได้รูปขนมปัง.

รับ Pony ใหญ่:

สำนักงาน hairstyles for long hair4

ถ้าคุณคิดเสมอว่าคุณจะเล่นหางม้ายาวนี่เป็นช่วงเวลาที่เหมาะสำหรับคุณ นี่เป็นเคล็ดลับแบบคลาสสิกเพื่อให้ได้ม้ายาวขึ้น เริ่มต้นด้วยการแบ่งผมออกเป็นสองส่วน สำหรับนี้คุณจะต้องมีหัวหยิกของผม รูปลักษณ์โดยไม่มีเสียงจะแตกต่างกัน ผูกปลายล่างไว้ก่อนแล้วจึงผูกปลายด้านบนเข้ากับ Pony หลวมเพื่อคลุมปลายล่าง.

ดูเพิ่มเติม: ทรงผมอย่างเป็นทางการสำหรับผมยาวง่าย

Easy Pin up:

สำนักงาน hairstyles for long hair5

หากคุณต้องการให้เส้นของคุณยาวและสมบูรณ์แบบให้เปิดโปงผมที่ว่างระหว่างการสัมภาษณ์สำนักงานของคุณ แต่เพิ่มความสัมพันธ์กับธุรกิจ สเปรย์ผมให้ดีเพื่อเพิ่มปริมาตรลงไปแล้วค่อยๆเริ่มตรึงล็อกทั้งสองด้านไว้ที่ด้านหลังศีรษะของคุณ สเปรย์ฉีดจะเพิ่มความบางให้กับรูปลักษณ์.

รีดบน Bun ต่ำ:

สำนักงาน hairstyles for long hair6

สำหรับขนมปังต่ำนี้ให้ใช้ส่วนที่ล็อคด้านหน้าบางส่วนคลายและผูกม้าที่ปลายล่างสุดของเส้นผมตรงกลางคอ ตอนนี้ลูบม้าเข้ากับขนมปังโดยใช้หมุดที่ปลอดภัยและบางส่วน ใช้ล็อคหน้าและตอนนี้ม้วนรอบ ๆ ขนมปังและรักษาความปลอดภัยดูอีกครั้งด้วยหมุดบาง.

ดูเพิ่มเติม: ทรงผมที่แตกต่างกันสำหรับสาวที่มีผมยาว

Braided Pony:

ล่าสุด Office hairstyles for long hair 7

สำหรับรูปลักษณ์นี้เพียงแค่ผูกด้ายสไตล์ฝรั่งเศสจากด้านหน้าของเส้นผมของคุณและนำติดตัวไปตลอดทางและรักษาความปลอดภัยด้วยม้า.

สามชั้น Pony:

สำนักงาน hairstyles for long hair8

สำหรับการผูกนี้ม้าที่เรียบง่ายแล้วแบ่งออกเป็นสาม ใช้เส้นใยหลวมห่อรอบผูกเพื่อซ่อนแถบยาง ตอนนี้ตลอดความยาวของม้าลองใช้หางม้าหมุนวนเพื่อให้ได้รูปลักษณ์นี้.

Fishtail Bun:

สำนักงาน hairstyles for long hair9

สำหรับทรงผมนี้จะผูกทรงผมแบบถักเปียปลาเทราท์จากนั้นค่อยคลานเพื่อเพิ่มปริมาตร ตอนนี้ม้วนขึ้นและปักไว้ในขนมปัง.

ภาพแหล่งที่มา: สต็อกชัตเตอร์

Leave A Comment

17 + = 24