9 สถานที่ฮันนีมูนในรัฐเบงกอลตะวันตก สไตล์ที่มีชีวิต

รัฐเบงกอลตะวันตกเป็นมรดกทางวัฒนธรรมที่ผสมผสานกันอย่างลงตัวพร้อมกับความทันสมัย ด้วยความหลากหลายตั้งแต่ภูเขาที่ทุ่งหิมะไปจนถึงชายหาดที่สวยงามไปจนถึงป่าทึบรัฐทางตะวันออกของอินเดียนี้มีทุกสิ่งทุกอย่างที่ทำให้ปลายทางฮันนีมูนที่ยอดเยี่ยม หากคุณกำลังมองหา "เวลาเรา" กับครึ่งปีที่ดีกว่าคุณก็ไม่ควรพลาดสถานที่น่าทึ่งเหล่านี้ในรัฐเบงกอลตะวันตก.

สถานที่ฮันนีมูนที่แตกต่างกันในรัฐเบงกอลตะวันตก:

1. ดาร์จีลิง:

ดื่มน้ำผึ้งพระจันทร์ Places in West Bengal Darjeeling

น่าจะเป็นจุดที่น่าทึ่งที่สุดและไม่เหมือนใครในรัฐเบงกอลตะวันตก ตั้งอยู่ที่ความสูง 6710 ฟุต Darjeeling มีชื่อเสียงระดับโลกในด้านชาทุ่งเขียวขจีและรถไฟดาร์จีลิงหิมาลัยซึ่งเป็นมรดกโลกที่ยูเนสโกประกาศ นอกเหนือจากนี้การนั่งรถไฟของเล่นจะทำให้การเดินทางไม่น่าจดจำ ท่ามกลางจุดฮันนีมูนในรัฐเบงกอลตะวันตกนี่เป็นสถานที่ที่โรแมนติกมากที่สุดแห่งหนึ่ง.

2. Digha:

ดื่มน้ำผึ้งพระจันทร์ Places in West Bengal state-Digha

น้ำทะเลอันเงียบสงบและเงียบสงบที่ Digha ตั้งอยู่ติดกับอ่าวเบงกอลทำให้เป็นจุดโรแมนติกอันเงียบสงบและเงียบสงบสำหรับคู่รัก นอกจากนี้ยังเป็นสวรรค์สำหรับนักชิม เทศกาลอาหารทะเลจัดขึ้นเป็นประจำ นอกจากนี้คุณสามารถเพลิดเพลินกับกีฬาผจญภัยต่างๆบนชายหาด ห่างจากโกลกาตาประมาณ 187 กิโลเมตร Digha เป็นหนึ่งในสถานที่ฮันนีมูนที่ดีที่สุดในรัฐเบงกอลตะวันตก.

3. Sundarban:

ดื่มน้ำผึ้งพระจันทร์ places in west bengal

สำหรับคู่รักที่ชอบผจญภัยบางส่วนไม่มีอะไรที่เหมาะกว่า Sundarbans.The ตระการตา Royal Bengal Tiger เป็นถิ่นที่อยู่ของ Sundarbans และสามารถเพลิดเพลินกับทัศนียภาพและสัตว์ป่าที่เหลือจากหอนาฬิกาเช่น Sajnekhali, Sudhanyakhali และ Dobanki . ป่าโกงกางที่ใหญ่ที่สุดใน Sundarbans เป็นหนึ่งในเกาะที่ใหญ่ที่สุดในโลกและพืชและสัตว์ป่าก็เพียงพอที่จะทำให้คุณหลงรักกับความทรงจำอันน่าจดจำ.

ดูเพิ่มเติม: สถานที่ฮันนีมูนที่ดีที่สุดในสิกขิม

4. Duars:

ดื่มน้ำผึ้งพระจันทร์ Places in West Bengal Duars

Duars หมายถึงประตูในอัสสัมเป็นประตูสู่ภูฏาน คู่รักที่ต้องการความงามของธรรมชาติที่ดีที่สุด Duars เป็นจุดฮันนีมูนสำหรับคุณ สวนชาเขียวชอุ่มและความงามอันน่ารื่นรมย์ของอุทยานแห่งชาติ Manas Buxa National Park เขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่า Jaldapara เขตสงวนพันธุ์สัตว์ป่า Chapramari เขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่า Mahananda อุทยานแห่งชาติ Gorumara จะเปลี่ยนเส้นทางคุณ สัตว์ป่าหลายชนิดที่ผิดปกติยังสามารถเห็นได้ในป่า Duars นี่คือสวรรค์แห่งธรรมชาติสำหรับคุณและสิ่งที่คุณไม่ควรพลาด.

5. Kurseong:

ดื่มน้ำผึ้งพระจันทร์ Places in West Bengal Kurseong

ดินแดนแห่งกล้วยไม้สีขาว Kurseong เป็นสถานที่ที่มีชื่อเสียงด้านความงามตามธรรมชาติและสิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินป่า มีสภาพอากาศที่น่ารื่นรมย์ตลอดทั้งปีและหนึ่งในจุดหมายฮันนีมูนที่ดีที่สุดในรัฐเบงกอลตะวันตก มีสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งเช่นวัด Ambhotia พระศิวะ, Eagle's Craig, DowHill Park, Giddapahar Durga, Jagdish Mandir, Buddhist Gompa in Montieviot เพื่อตั้งชื่อสองสามสีเขียวที่นี่จะเพียงพอที่จะทำให้มันเป็นทัวร์ที่น่าจดจำสำหรับคุณ.

6. กาลิมปง:

ดื่มน้ำผึ้งพระจันทร์ Places in West Bengal Kalimpong

หนึ่งในสามภูมิภาคสะท้อนในประเทศอินเดียกาลิมปงมีชื่อเสียงด้านทัศนียภาพอันสวยงามที่มีอยู่นอกเหนือจากพืชของตนแล้วยังมีบ้านเรือนที่อุดมสมบูรณ์อีกด้วย สามารถหาเสือในอุทยานแห่งชาติ Neora Valley ที่นี่ Deolo Hill และ Zong Dhog Palri Fo Brang วัดเป็นสถานที่อื่น ๆ ที่น่าไปเยือนที่นี่ บรรยากาศที่เงียบสงบในกาลิมปองทำให้ต้องแวะไปเยี่ยมชมคู่รัก.

ดูเพิ่มเติม: สถานที่ฮันนีมูนในมิโซรัม

7. Lava and Lolegaon:

ดื่มน้ำผึ้งพระจันทร์ Places in West Bengal Lava and Lolegaon

Lava ตั้งอยู่ห่างจาก Kalimpong ประมาณ 30 กม. ให้ทัศนียภาพอันน่าทึ่งของเส้นทาง Jelep La และ Rechi La Loleygaon เป็นเมืองเล็ก ๆ ที่มีระยะทาง 12 กม. จาก Lava สถานที่ท่องเที่ยวที่น่าเที่ยวรอบ ๆ Lava ได้แก่ Ratnarishi Gumpha, Neora Lake และ Chhangey falls น่าอับอายสำหรับ leaches ของหนึ่งควรหลีกเลี่ยงนี้ในช่วงมรสุมประสบการณ์สะพาน Canopy เดินภายในป่ามรดกกับครึ่งที่ดีกว่าของคุณและมั่นใจเกี่ยวกับความทรงจำที่น่าจดจำที่คุณจะกลับมาพร้อมกับ.

8. Mirik:

ดื่มน้ำผึ้งพระจันทร์ Places in West Bengal state-Mirik

เดิมเรียกว่าทะเลสาบ Sumendu ทะเลสาบ Mirik เป็นทะเลสาบธรรมชาติที่ใหญ่ที่สุดและเป็นหนึ่งในฮันนีมูนที่ดีที่สุดในรัฐเบงกอลตะวันตก สะพานเดินเรือชื่อว่า Indreni Pull (สะพานสายรุ้ง) เหนือทะเลสาบช่วยเสริมความงามของทะเลสาบ คู่รักสามารถเพลิดเพลินกับเรือเดินเท้าเหยียบที่ทะเลสาบขณะชมทิวทัศน์อันงดงามรอบ ๆ.

9. Santiniketan:

ดื่มน้ำผึ้งพระจันทร์ Places in West Bengal Santiniketan

คู่รักที่มองหาจุดที่เต็มไปด้วยความสงบและมรดกทางวัฒนธรรมที่หลากหลายไม่มีอะไรที่ดีไปกว่า Santiniketan ในรัฐเบงกอลตะวันตก เมืองมหาวิทยาลัยในปัจจุบันเป็นที่รู้จักทั่วโลกสำหรับวิสัยทัศน์ของ Rabindranath Tagore ที่อาศัยอยู่ที่นี่ เขาเขียนวรรณกรรมคลาสสิกจำนวนมากในขณะที่สถานที่นี้เป็นที่พำนักของเขาและประวัติศาสตร์และศิลปะที่สวยงามของจุดนี้เป็นมั่นเหมาะจะตรึงใจคุณ.

ดูเพิ่มเติม: จุดฮันนีมูนในเมืองเมฆาลัย

เบงกอลตะวันตกเป็นสวรรค์แห่งทิศตะวันออกและคุณจะไม่อยากพลาดประสบการณ์แห่งสวรรค์สำหรับฮันนีมูน!

Leave A Comment

58 − 55 =