เคล็ดลับการสวมใส่บราและสวมใส่ได้ดีที่สุด 9 สไตล์ที่มีชีวิต | progressivenewsdaily.info

เคล็ดลับการสวมใส่บราและสวมใส่ได้ดีที่สุด 9 สไตล์ที่มีชีวิต

ยกทรงยกทรงดันหน้าอกของคุณขึ้นเพื่อให้ความแตกแยกสูงสุด พวกเขามักจะมีถ้วยเบาะที่สามารถเป็นได้ทั้งในตัวหรือถอดออกได้ ยกกระชับยกทรงทำให้หน้าอกของคุณดูใหญ่ขึ้น ยกทรงขึ้นเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับผู้หญิงที่มีหน้าอกค่อนข้างเล็ก ช่วยยกกระชับทรวงอกยกกระชับและยกกระชับหน้าอก.

Brass Push-Up ที่ดีที่สุด:

ยกทรงขึ้นเป็นที่นิยมมากและมีอยู่ในรูปแบบที่แตกต่างกัน ต่อไปนี้คือยกทรงยกทรงบน 9 ยกทรงด้านล่าง.

1 Calvin Klein ปิดสีขาวเบาะ Push Up Bra:

ดัน up bras

ชุดชั้นในที่ทำจากไนลอนและสแปนเด็กซ์ มันมีพอดีกับที่น่าตื่นตาตื่นใจสนับสนุนสูงสุดและครอบคลุมเพียงพอ รู้สึกสบายเป็นพิเศษและยกกระชับหน้าอกให้ดีขึ้น สายรัดยืดและมีแถบเลื่อนสำหรับปรับเปลี่ยน มีตะขอและปิดตาที่ด้านหลัง ตัวเลือกขนาดต่างๆมีให้เลือก.

2. Penny Pastel Power แบบมีสายแบบนุ่มนวล Push Up Long Plunge Bra:

วิดพื้น bra 2

ต้องการประโยชน์ของชุดชั้นในพร้อมกับยกทรงขึ้น? แล้วนี่คือชุดชั้นในสำหรับคุณ มีร่องรอยเบาะรองนั่งหุ้มด้วยยางรองเพื่อรองรับ มีขอบเสื้อผู้หญิงตอนหน้าอกซึ่งเหมาะสำหรับท็อปส์ซูที่มีระดับต่ำ การผลักดันถ้วยใส่ถ้วยเพิ่มยก ทำจากโพลีเอสเตอร์และสแปนเด็กซ์สายรัดสามารถปรับได้ มันมาพร้อมกับเบ็ดและปิดตาที่ด้านหลัง.

3 ยกทรง Amante Glossy Underwired ขึ้น Bra:

วิดพื้น bra 3

ชุดชั้นในที่ออกแบบมาโดยใช้ผ้าไมโครไฟเบอร์ที่นุ่มนวลโดย Amante เป็นทางเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับชุดคอต่ำ มันมีถ้วยเบาะมันกับลูกไม้ดอกไม้รายละเอียดที่ด้านข้าง ถ้วยเป็นรูปทรง underwired ซึ่งรูปร่างและสนับสนุนหน้าอก มันมีการผลักดันขึ้นในการสร้างช่องว่างเพื่อเพิ่มความแตกแยก สายรัดมีความเพรียวบางและปรับได้ ทำจากโพลีเอไมด์อีลาสตินและโพลีเอสเตอร์พร้อมกับเบ็ดด้านหลังและด้านหลัง มีขนาดต่างกัน.

4. การเคลื่อนไหวของ Penny Breathable Back เบาะยกโยคะด้วย Light Push Up:

วิดพื้น bra 4

หากคุณกำลังมองหายกทรงขึ้นคุณสามารถสวมใส่ในขณะที่คุณออกกำลังกายแล้วการค้นหาของคุณจะหยุดที่นี่ ชุดชั้นในแบบนี้มีด้านหลังของนักแข่งมีความชื้นซึ่งระบายอากาศได้ดีและให้ความรู้สึกเย็นสบาย ถ้วยจะราบรื่นและเบาะกับแสงที่จบการศึกษาการผลักดันขึ้น padding สำหรับลิฟท์อ่อนโยนเพื่อหน้าอกของคุณ สายคาดกว้างและยืดได้.

5. Enamor Daily Essentials สายหนังมีสายฟรี Comfort Bra:

วิดพื้น bra 5

ชุดชั้นในประจำวันนี้โดย Enamor มีเบาะและดันขึ้นซึ่งไม่มีสายทั้งหมด มีถ้วยโฟมที่มีน้ำหนักเบาสำหรับยกและรองรับที่ถูกต้อง มันให้ความคุ้มครองปานกลางและให้รูปร่างที่ถูกต้องเพื่อหน้าอก สายรัดมีแถบเลื่อนและสามารถถอดออกได้ ทำจากไนล่อนและผ้าสแปนเด็กซ์มีเบ็ดและที่ปิดตาที่ด้านหลัง.

6. Caprice Contrast Lace เบาะยกทรงดันขึ้น Bra:

วิดพื้น bra 6

ชุดชั้นในจาก Caprice ถูกสร้างขึ้นมาด้วยการซ้อนทับตาข่ายพร้อมแผ่นรองหลังเพื่อเพิ่มหน้าอกของคุณ เป็นสิ่งจำเป็นสำหรับการยกและการสนับสนุนที่จำเป็น สายรัดมีความยืดหยุ่นกับแถบเลื่อนปรับได้ มีปีกด้านข้าง laced ทำจาก polyamide และ elastane พร้อมกับเบ็ดและสายตาที่ด้านหลัง.

7 Leonisa พอดีกับพอดีสูงขึ้น Bra:

วิดพื้น bra 7

นี่คือชุดยกทรงรูปสามเหลี่ยมพร้อมยกขึ้นได้ดีและพอดีกับรูปทรงที่เหมาะสำหรับหน้าอก ถ้วยจะเบาะกับระดับหนึ่งผลักดันขึ้น padding เป็นเรื่องที่ดูทันสมัยและดูเบาบาง สายรัดมีหลายแบบและปรับได้ ทำจากโพลีเอไมด์และอีลาสตินพร้อมด้านอ่อนด้านสำหรับรูปร่างและการสนับสนุน นอกจากนี้ยังมีขอบเสื้อผู้หญิงตอนหน้าอกเพื่อให้คุณสามารถตัดยอดต่ำกับชุดชั้นในนี้อยู่ด้านล่าง มันมาพร้อมกับเบ็ดปกติและปิดตาที่ด้านหลัง.

8. กางเกงยีนส์ Triumph Plunge Push Up Maximizer Bra:

วิดพื้น bra 8

มันเป็นชุดชั้นในผลักดันที่มีขอบเสื้อผู้หญิงตอนหน้าหนาวพรวดพราด ถ้วย¾มี underwired กับ padding ที่สองนุ่มเพื่อให้ยกตามธรรมชาติ มีให้เลือกหลายสีด้วยลายม้าลาย ผ้าที่ใช้คือโพลีเอไมด์โพลีเอสเตอร์และอีลาสติ ยกทรงให้พอดีและให้รูปทรงกลมที่เป็นธรรมชาติให้รูปหน้าอก มันมาพร้อมกับเบ็ดปกติและปิดตาที่ด้านหลัง.

ดูเพิ่มเติม:Stick On Bra อินเดีย

9. Enamor Lace ระดับ Luxe 1 กด Bra Braal Bridal:

วิดพื้น bra 9

ถ้าคุณเป็นเจ้าสาวที่จะเป็นคุณมากที่สุดอย่างแน่นอนจะชอบชุดชั้นในนี้โดย Enamor มันมีลูกไม้ที่สวยงามบนถ้วยและยืดตาข่ายที่ปีกหลังเพื่อเพิ่มการสนับสนุน ถ้วยที่มีเบาะที่มีระดับ 1 ดันขึ้นและมีสายฟรีซึ่งจะช่วยให้รูปร่างที่ดีในการหน้าอก ให้ความคุ้มครองปานกลางและมีสายรัดปรับได้ นอกจากนี้ยังมีสายรัดที่โปร่งใสด้วย ทำจากไนล่อนและผ้าสแปนเด็กซ์มีเบ็ดและที่ปิดตาที่ด้านหลัง นี่คือชุดชั้นในเจ้าสาวที่ดีที่สุดแห่งหนึ่ง.

Push Up Bra สวมใส่เคล็ดลับ:

วิดพื้น bra 10

วิธีการสวมเสื้อยกทรงขึ้น:

คำแนะนำในการจดจำขณะใส่ชุดชั้นในดันขึ้นด้านล่าง.

1. ใส่ตะขอบนรูที่เหมาะสม:

เลื่อนแขนของคุณผ่านสายชุดชั้นในและถือแถบรอบหน้าอกของคุณ จับวงดนตรี ยกทรงส่วนใหญ่มีเบ็ดและปิดตาเพื่อให้คุณไปใส่ตะขอในตาขวา คุณสามารถทำแบบเดิมได้โดยการนำมือกลับหรือทำเป็นหน้าและเลื่อนชุดชั้นในไปรอบ ๆ.

ดูเพิ่มเติม:วิธีการใช้ Bra พยาบาล

2 Lean Down A Little เพื่อวางเต้านมของคุณใน Bra:

ในกรณีที่ยกทรงขึ้นหน้าอกของคุณควรนั่งอยู่ด้านบนของช่องระบายอากาศหรือ underwire คุณสามารถโค้งงอได้เล็กน้อยเพื่อให้ทรวงอกของคุณสามารถวางตัวเองลงในถ้วยได้อย่างถูกต้อง ปรับชุดชั้นในเพื่อให้แน่ใจว่าไม่มีการรั่วไหลของเต้านมบนด้านบนขณะที่คุณยืดตัวขึ้น ยกทรงควรติดตั้งอย่างถูกต้อง.

3. การปรับสายรัด:

ขั้นตอนต่อไปคือการปรับสายรัดเพื่อให้สายรัดไม่แน่นเกินไปหรือหลวมเกินไป หากพวกเขาแน่นเกินไปจะทำให้ผิวของคุณและทำให้คุณรู้สึกอึดอัดหรือหากหลวมเกินไปพวกเขาก็จะห้อยลงบนแขนของคุณ ดังนั้นให้ปรับแถบเลื่อนเพื่อให้แน่ใจว่าทั้งสองตัวเลื่อนยังคงอยู่ในระดับเดียวกัน ตรวจสอบโค้งงอด้านหลังของคุณด้วย ควรวางแนวนอน.

4. ยกทรงควรดูเป็นธรรมชาติ:

ลองเลือกชุดยกทรงดันขึ้นพร้อมช่องระบายอากาศที่นุ่มและไม่มีรอยต่อเพื่อให้ดูไม่เป็นธรรมชาติภายใต้เสื้อผ้าของคุณ.

ดูเพิ่มเติม: ทองเหลือง Backless

ภาพแหล่งที่มา: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10.

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars
Loading...
Like this post? Please share to your friends:
Leave a Reply

− 2 = 2

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!:

map