9 พลาสเตอร์มหัศจรรย์ของศิลปะปารีสด้วยภาพ สไตล์ที่มีชีวิต

การศึกษาศิลปะช่วยเสริมทักษะการแก้ปัญหาของเด็กและวิเคราะห์ความสามารถในการคิด เด็ก ๆ ได้รับประโยชน์ที่สำคัญมากมายจากโอกาสในการจัดการกับงานศิลปะและหัตถกรรม.

พลาสเตอร์ที่แตกต่างกันได้อย่างง่ายดายจากงานฝีมือปารีสด้วยภาพ:

ดังนั้นการรักษาในใจต่อไปนี้ Top 9 ปูนปลาสเตอร์ของปารีสหัตถกรรมอาจช่วยให้พวกเขาบิตในการเบ่งบานทักษะภายในของพวกเขา.

1. ปูนปลาสเตอร์แม่ฮ่องสอนของปารีสหัตถกรรม:

สงบเงียบ Mother Plaster of Paris Crafts

ค้นพบงานศิลปะและงานฝีมือที่น่าตื่นเต้นและน่าตื่นเต้นนี้ซึ่งสร้างขึ้นจากปูนปลาสเตอร์ปารีส เป็นแม่ที่สงบและเงียบสงบดูแลลูกน้อยด้วยดอกไม้บนชั้น เป็นงานปูนปลาสเตอร์ที่สมบูรณ์แบบและเป็นเอกลักษณ์ของงานฝีมือปารีสสำหรับผู้ใหญ่โดยงานหัตถกรรมซึ่งอาจทำให้พวกเขารู้สึกเป็นพิเศษ.

2. การตกแต่งภายในที่คมชัดพลาสเตอร์ของงานฝีมือปารีส:

กรอบ Interiors Plaster of Paris Crafts

ปูนปลาสเตอร์ของปารีสความคิดหัตถกรรมนอกจากนี้ยังสามารถนำมาใช้ในประเภทดังกล่าวของหม้อขนาดตัวแปรที่ไม่ได้ใช้ในบ้าน พวกเขาจะจุ่มลงในปูนปลาสเตอร์ของปารีสโซลูชั่นและด้วยเหตุนี้พวกเขาได้รับรูปร่างสง่างามของพวกเขา งานพลาสเตอร์ของปารีสในกระถางสามารถนำมาใช้เป็นของตกแต่งภายในบ้านได้ด้วยตัวเอง.

3. พลาสเตอร์ใบจากงานฝีมือปารีส:

ใบไม้ Plaster of Paris Crafts

หากคุณกำลังสงสัยเกี่ยวกับปูนปลาสเตอร์ที่ง่ายที่สุดและง่ายของงานฝีมือปารีสแล้วคุณสามารถสิ้นสุดการค้นหาของคุณที่นี่ ทำงานบนใบออกแบบตามธรรมชาติของคอลเลกชันของคุณเองเพื่อให้ได้พลาสเตอร์ที่น่าทึ่งที่สมบูรณ์แบบของศิลปะและงานฝีมือของกรุงปารีส ที่นี่ใบจะจุ่มลงในส่วนผสมของปูนปลาสเตอร์ของปารีสเพื่อให้ได้รับการตัดตามธรรมชาติและกรอบของพวกเขา.

4. ดอกไม้ Votive พลาสเตอร์ของปารีสหัตถกรรม:

ดอกไม้ Votive Plaster of Paris Crafts

ใบดอกไม้เป็นใบอื่นที่แสดงในลิงก์รูปภาพด้านบน ดอกไม้ต้นฉบับถูกจุ่มลงในสารละลายของปูนปลาสเตอร์จากปารีสแล้วศิลปะจะเสร็จสมบูรณ์พร้อมกับดอกเอง ดอกไม้เดิมจะถูกเก็บไว้เป็นฐานเพื่อรักษารูปร่างไว้ หรือใช้เป็นที่ใส่เทียนเพื่อตกแต่งภายใน พวกเขาได้รับการพิจารณาให้เป็นงานหัตถกรรมที่มีการปรับแต่งด้วยปูนปลาสเตอร์ปารีส.

5. หีบกระดาษหีบห่อของเด็กปารีสหัตถกรรมสำหรับเด็ก:

ทับ Plaster of Paris Crafts

เรามีชนิดของแม่พิมพ์และรูปทรงที่แตกต่างกันกระจายอยู่ทั่วบ้านของเรา ด้วยการใช้ประโยชน์จากผลิตภัณฑ์นี้เราสามารถสร้างรูปทรงที่สร้างสรรค์ของเราเกี่ยวกับน้ำหนักกระดาษที่มีการใช้งานได้อย่างกว้างขวางโดยเราทุกคน เด็กยังสามารถเพลิดเพลินกับการทำมันโดยสิ้นสุดกับตกแต่งด้วยสีที่แตกต่างกัน เป็นหนึ่งในปูนปลาสเตอร์ที่ง่ายดายของงานฝีมือปารีสสำหรับเด็ก.

6. พลาสเตอร์เกล็ดหิมะของปารีสหัตถกรรม:

เกล็ดหิมะ Plaster of Paris Crafts

เมื่อถึงเวลาคริสมาสต์เราสามารถตกแต่งบ้านของเราได้ด้วยการใช้ปูนปลาสเตอร์ของ Paris ความคิดหัตถกรรม พวกเขาเป็นเกล็ดหิมะที่ใช้ในการตกแต่งต้นคริสต์มาสซึ่งทำขึ้นจากปูนปลาสเตอร์ปารีส มันเป็นความสะดวกในการสร้างที่แม้แต่เด็กสามารถรักการทำ.

ดูเพิ่มเติม: ความคิดหัตถกรรมกระดาษ

7 งานแต่งงานโปรดปรานฉาบปูนของปารีสหัตถกรรม:

งานแต่งงาน Favors Plaster of Paris Crafts

พวกเขาจะทำด้วยมือโดยใช้ปูนฉาบสีงาช้างของกรุงปารีส พลาสเตอร์ของปารีสศิลปะและงานฝีมือของหัวใจเซรามิกจะประทับใจกับลูกไม้และสามารถส่วนบุคคลที่มีชื่อย่อหรือคำพูดหรือคำพูดที่คุณเลือก เป็นทางเลือกที่ดีในการตั้งชื่อสถานที่รอบโต๊ะจัดงานแต่งงานของคุณตลอดจนของที่ระลึกสำหรับแขกที่มาบ้าน.

8. ปูนปลาสเตอร์ชามงานหัตถกรรมปารีส:

แหวน Dish Plaster of Paris Crafts

ที่นี่จานแหวนที่สวยงามทำจากปูนปลาสเตอร์ปารีสซึ่งสามารถใช้เป็นของตกแต่งเย็นบนโต๊ะใด ๆ นอกจากนี้ยังสามารถใช้เพื่อรักษาอุปกรณ์เสริมในนาทีให้ปลอดภัยอยู่ได้อีกด้วย จานแหวนสีขาวนี้ล้อมรอบด้วยขอบทองคำ 22 กะรัตที่มีอักษรชื่อย่อเดียว เป็นงานหัตถศิลป์ที่สะดุดตาที่สุดด้วยปูนปลาสเตอร์ปารีส.

ดูเพิ่มเติม: ศิลปะหัตถกรรมใบไม้

9. เด็กที่มีสีสันปูนปลาสเตอร์ของปารีสหัตถกรรม:

เด็ก Colourful Plaster of Paris Crafts

เพื่อความเข้าใจได้ง่ายเกี่ยวกับแนวคิดเรื่องการเปลี่ยนแปลงของผีเสื้อเหล่านี้ช่างปูนปลาสเตอร์ปารีสหัตถกรรมสำหรับเด็กก่อนวัยเรียนมีข้อมูลมาก งานฝีมือเกี่ยวข้องกับการทำทั้งสามขั้นตอนคือหนอนผีเสื้อและดักแด้ ทั้งสามถูกสร้างขึ้นจากปูนปลาสเตอร์ปารีสเป็นวัตถุดิบและจากนั้นจึงมีสีที่เหมาะสม.

เมื่อเด็ก ๆ ทำงานเพื่อทำกิจกรรมดังกล่าวจะนำไปสู่ความสามารถในการปฏิบัติตามทิศทางในส่วนที่เป็นส่วนหนึ่งของความพึงพอใจเมื่อมองเข้าไปในผลสุดท้ายของงานฝีมือของพวกเขา ดังนั้นเราควรทำให้พวกเขาทำงานสำหรับชนิดของโครงการดังกล่าวนอกเหนือจากหลักสูตรการศึกษาของพวกเขา.

ดูเพิ่มเติม: หัตถกรรมดอกไม้ง่าย

ภาพแหล่งที่มา: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9.

Leave A Comment

− 3 = 3