9 ครีมกันแดดที่ดีที่สุดสำหรับผิวมันในอินเดีย สไตล์ที่มีชีวิต

น้ำมันธรรมชาติในผิวของคุณมักจะแปรผันตามสภาพอากาศที่แตกต่างกันและแม้กระทั่งความสามารถในการควบคุมผิวของคุณ น้ำมันธรรมชาติที่มีปริมาณน้อยเป็นที่น่าพอใจเรียกว่าไขมันที่หลั่งออกมาจากรูขุมขนของผิวของคุณ การผลิตไขมันส่วนเกินจะช่วยให้รูขุมขนเหล่านี้สามารถช่วยให้สิ่งสกปรกและน้ำมันลุกลามมากเกินไปทำให้เกิดอาการแพ้และสิว.

จากนั้นดวงอาทิตย์ที่รุนแรงจะเบาบางลงเล็กน้อยในชั้นอ่อนนุ่มใต้ผิวหนังที่สร้างความเสียหายแก่เซลล์ผิวจากภายใน นี่คือเหตุผลที่มีผลิตภัณฑ์ครีมกันแดดบางอย่างที่ให้ความสำคัญกับผิวมันเพื่อให้น้ำมันสามารถบรรจุในขณะที่ SPF ทำเวทมนตร์ได้.

Sunscreens สำหรับผิวมันในอินเดีย:

นี่คือครีมกันแดดที่ดีที่สุด 9 ชนิดสำหรับผิวมันที่มีอยู่ในอินเดีย.

1. ครีมกันแดดอินทรีย์สำหรับผิวมัน:

ครีมกันแดด for oily skin

การเก็บเกี่ยวตามธรรมชาติจะช่วยให้คุณได้รับสารอินทรีย์ที่ผสมผสานกันอย่างลงตัวในครีมกันแดดเพื่อปกป้องผิวจากรังสี UV ด้วย A และ B ส่วนผสมหลักที่เป็นน้ำมันมะกอกไม่ควรหลอกให้คุณเพราะน้ำมันมะกอกช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้กับผิวของคุณ แต่ยังช่วยยกกระชับผิวด้วยน้ำมันธรรมชาติจากใบหน้าของคุณทิ้งไว้ให้คุณแห้งและดูอ่อนเยาว์ เป็นครีมกันแดดที่ดีที่สุดสำหรับผิวมัน.

2. Kaya Skin Clinic Daily Use ครีมกันแดดสำหรับผิวมัน:

ดีที่สุด Sunscreens For Oily Skin 2

ครีมกันแดดช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะของคุณทุกวันครีมกันแดด Kaya มี SPF15 ซึ่งเป็นตัวป้องกันผิวของคุณที่สามารถดูดซับรังสีที่รุนแรงเพื่อให้ผิวของคุณแข็งแรงขึ้น นอกเหนือจากการกันแดดแล้ว Kaya ยังเป็นผลิตภัณฑ์ดูแลผิวพรรณด้วยความสดชื่นและฟื้นฟูผิวจากระดับเซลล์ เป็นครีมกันแดดที่ดีสำหรับผิวมัน.

3. Lotus Herbals 3 in 1 Matblock Daily Sunblock:

ดีที่สุด Sunscreens For Oily Skin 3

ให้ผลเป็น 3 ใน 1 หน้าที่หลักของผลิตภัณฑ์นี้คือการปกป้องจากแสงแดดด้วยผลที่เคลือบเงาสดใสเปล่งประกายสดใสและผิวเรียบเนียนและอ่อนนุ่ม เหมาะสำหรับใช้ในชีวิตประจำวันครีมกันแดดนี้จะซึมซับน้ำมันส่วนเกินและควบคุมการผลิตของพวกเขาเพื่อให้ผิวของคุณรู้สึกดีตลอดทั้งวัน เป็นครีมกันแดดที่ดีที่สุดสำหรับผิวมัน.

4. เจลไลท์เวทยาวนานของ Cetaphil Day:

ดีที่สุด Sunscreens For Oily Skin 4

เจลไลท์ยาวของ Cetaphil เป็นผลิตภัณฑ์ดูแลผิวจากเจลที่จะช่วยยกน้ำมันและสิ่งสกปรกออกจากใบหน้าของคุณพร้อมกับปกป้องผิวจากแสงแดดได้นาน การทำงานกับเซลล์ภายใน Cetaphil พยายามซ่อมแซมและฟื้นฟูผิวที่เสียหายในขณะที่ SPF30 ให้การปกป้องรังสียูวีที่เป็นของแข็ง.

5. Neutrogena Ultra-Sheer Dry Touch ซันบล็อก:

ดีที่สุด Sunscreens For Oily Skin 5

สำหรับครีมกันแดด SPF50 เป็นสารต้านอนุมูลอิสระในชีวิตประจำวันดังนั้นจึงเป็นทางเลือกที่เหมาะสมสำหรับคุณในช่วงนอกฤดูร้อนในช่วงกลางวันหรือนอกภาคกลางวัน สูตรพิเศษที่ทำให้ครีมสามารถงอได้ง่ายเพื่อไม่ให้มีน้ำมันหรือเค้กปรากฏบนใบหน้า เป็นหนึ่งในครีมกันแดดที่ดีที่สุดสำหรับผิวมัน.

ดูเพิ่มเติม: ครีมกันแดดสามารถป้องกันการฟอกหนัง

6. Lakme 9-5 Mattifying Sunscreen สำหรับผิวมัน:

ดีที่สุด Sunscreens For Oily Skin 6

ครีมกันแดดช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดได้ถึง 9 ถึง 5 สีปกป้องผิวจากแสงแดดได้เป็นอย่างดีสูตรอ่อนโยนของขนนกช่วยให้ผิวชุ่มชื่นขึ้นและยังมีซาตินนุ่มนวลเพื่อไม่ให้ผิวคุณชั่งน้ำหนักภายใต้ความกดดัน . เป็นครีมกันแดดที่ดีที่สุดสำหรับผิวมัน.

7. ครีมกันแดด VLCC เหงื่อฟรีสำหรับผิวมัน:

ดีที่สุด Sunscreens For Oily Skin 7

SPF40 ให้ที่นี่เพียงพอสำหรับคุณในการดูแลรักษาประจำวันของคุณขณะที่สูตรที่ปราศจากเหงื่อช่วยให้ผิวรู้สึกสดชื่นและแห้ง นี้จะช่วยให้คุณหลีกเลี่ยงความเงางามที่ไม่จำเป็นและเหงื่อบนใบหน้าของคุณในขณะที่ให้การป้องกันรังสียูวีที่สมบูรณ์แบบ นี่เป็นครีมกันแดดที่ดีที่สุดสำหรับผิวมันในอินเดีย.

ดูเพิ่มเติม: ครีมกันแดดสำหรับผิวที่มีปัญหาสิวในอินเดีย

8. Proactiv Daily Protection Plus ครีมกันแดดสำหรับผิวมัน:

ดีที่สุด Sunscreens For Oily Skin 8

Proactiv เป็นแบรนด์ที่ได้รับการรักษาและคุณสามารถพึ่งพาผลิตภัณฑ์นี้ได้แม้ผิวที่บอบบางของคุณ โลชั่นกันแดดนี้มี SPF30 เป็นเพื่อนที่ช่วยให้คุณต่อสู้กับแสงแดด เป็นครีมกันแดดที่ดีที่สุดสำหรับผิวมัน.

9. L'Oreal Paris Uv Protection Aqua Essence ครีมกันแดดสำหรับผิวมัน:

Loreal-Paris-UV-ป้องกันน้ำสาระสำคัญ-ครีมกันแดดสำหรับผิวมันผิว

ชั้นฐานของผลิตภัณฑ์นี้คือน้ำซึ่งเป็นส่วนผสมที่ลงตัวสำหรับผิวมันในขณะที่คุณจะได้รับการปกป้องจากแสงแดดที่สมบูรณ์แบบ อ่อนโยนต่อผิวและน้ำหนักเบาผลิตภัณฑ์นี้ยังได้รับความนิยมอย่างมากสำหรับการต่อต้านริ้วรอยและการฟื้นตัวของผิว เป็นครีมกันแดดที่ดีที่สุดในอินเดียสำหรับผิวมัน.

ดูเพิ่มเติม: ครีมกันแดดที่ดีสำหรับผิวบอบบาง

Leave A Comment

2 + 3 =