9 รูปแบบชั้นวางของฮอลล์ล่าสุดและล่าสุด สไตล์ที่มีชีวิต

ทางเดินในบ้านใดก็เป็นสถานที่ที่มองข้ามมากที่สุด แต่ทางเดินยาวเป็นแหล่งกำเนิดแรงบันดาลใจสำหรับศิลปิน มีภาพยนตร์หลายเรื่องที่มีชื่อเสียงสำหรับฉากในห้องโถง ทางเดินสามารถทำยอดเยี่ยมด้วยการทำงานเพียงเล็กน้อยและจินตนาการมากมาย เปลี่ยนโฉมห้องนอนประจำวันของคุณให้เป็นสิ่งที่ยอดเยี่ยม ชั้นวางใช้สำหรับเก็บรายการที่สำคัญของคุณเป็นระยะเวลานานหรือเพื่อแสดงสมบัติที่คุณมี.

การมีชั้นที่เหมาะสมในห้องโถงของคุณด้วยการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและการตกแต่งที่ดีบางอย่างอาจเปลี่ยนรูปลักษณ์ของบ้านคุณได้ไม่เพียง แต่เป็นห้องโถง.

การออกแบบชั้นวางหนังสืออย่างง่ายและมีสไตล์:

ลองดูที่การออกแบบชั้นวางของห้องโถงด้วยความคิดชั้นวางของห้องโถงที่เหมาะสมสามารถเปลี่ยนรูปลักษณ์ของบ้านคุณได้.

1. ชั้นวางของ Cubical:

ห้องโถง shelf designs

ชั้นวางรูปทรงเหลี่ยมไม่เพียง แต่ดูทันสมัย ​​แต่มีสไตล์ด้วย การมีชั้นวางของห้องโถงแบบ cubical ทั้งหมดสามารถเปลี่ยนโฉมห้องโถงของคุณได้มีการออกแบบมากมายสำหรับชั้นวาง แต่เป็นเรื่องสำคัญที่ต้องเลือกรายการที่เหมาะสมเพื่อเก็บไว้บนชั้นวาง ชั้นควรเก็บไว้ที่ต่ำสุดและไม่โทรม โดยปกติแล้วจะมีการจัดวางชั้นวางลูกบาศก์หลายแบบไว้ในลักษณะที่กำหนด.

2. ชั้นวางกระจัดกระจาย:

มีฝนฟ้าคะนองกระจาย Hall Shelves

ชมความคิดที่กระจัดกระจายของคุณด้วยการออกแบบชั้นวางของห้องโถงนี้ ถ้าคุณเป็นคนที่ขี้เกียจและขี้เกียจอยู่เสมอกับความคิดของคุณแล้วบางทีนี่คือการออกแบบชั้นวางที่ดีที่สุดสำหรับห้องโถงสำหรับคุณ ชั้นวางของหลายรูปแบบที่แตกต่างกันและความยาวที่ติดตั้งอยู่บนผนังไม่จำเป็นต้องอยู่ในรูปแบบสมมาตรและชั้นวางที่ดีในการออกแบบห้องโถง.

3. ชั้นแขวนผนังห้องโถงในบันไดแฟชั่น:

ผนัง Mounted Hall Shelf in a Stairway Fashion

ช่วยให้แขกของคุณได้ตื่นตาตื่นใจกับการออกแบบที่สวยงามของชั้นวางของห้องโถงที่มีลักษณะคล้ายกับบันได การออกแบบช่วยให้ห้องโถงมีความโดดเด่นด้วยรูปลักษณ์ที่สวยงาม หนึ่งนี้เป็นความคิดที่ดีของการออกแบบชั้นวางสำหรับห้องโถง.

4. ชั้นวางของแบบดั้งเดิม:

แบบดั้งเดิม Hall Shelf

ชั้นวางของห้องโถงแบบดั้งเดิมสามารถมีได้ทุกประเภท แต่รูปลักษณ์แบบวิคตอเรียนถือได้ว่าเป็นของแท้ที่สุด ห้องโถงแบบดั้งเดิมใด ๆ จะมีชั้นวางของตกแต่งที่สูงพร้อมตัวเลือกการจัดเก็บข้อมูลไว้ด้านล่าง หลายชั้นวางมาพร้อมกับกระจกในระหว่างพวกเขา.

5. ซุปเปอร์ชิคชั้นวางของ:

ซูเปอร์ Chic Hall Shelf

การออกแบบชั้นนี้เหมาะที่สุดสำหรับผู้ที่ต้องการความเรียบง่าย ชั้นวางของห้องโถงมีความบางและมีท่อเรียงรายเพื่อให้รูปลักษณ์และความรู้สึกของความงามที่ไม่มีอยู่จริง เป็นความจริงที่คุณจะไม่สามารถโหลดและแสดงสิ่งต่างๆมากมาย แต่สิ่งที่คุณสามารถนับได้จริงๆ การออกแบบสร้างผลกระทบน่าอัศจรรย์ในห้องโถงของคุณ.

6. DIY ชั้นวางของห้องโถง:

DIY Hall Shelf

ไม่ จำกัด จินตนาการของคุณเมื่อคุณกำลังคิดเกี่ยวกับการตกแต่งชั้นวางทางเดินของคุณและคุณต้องการลองใช้ความคิดสร้างสรรค์ของคุณออก โอกาสคือไม่มีที่สิ้นสุดเกี่ยวกับการเก็บเข้าลิ้นชักในห้องโถงและสิ่งที่คุณสามารถทำได้ ตกแต่งใหม่และปรับเปลี่ยนลังที่ใช้ในลักษณะที่ทันสมัยเมื่อวางเก่งจริงๆสามารถทำหน้าที่เป็นแบบชั้นวางนิยาย.

ชั้นวางหนังสือ Hallway:

ห้องโถง Book Shelf

ชั้นวางใด ๆ ประดับประดาด้วยหนังสือ หนังสือทำให้ทุกพื้นที่จัดเก็บดูน่ากลัว คุณสามารถเปลี่ยนโฉมห้องโถงของคุณและปรับโฉมให้พิถีพิถันด้วยชั้นวางหนังสือที่เหมาะสม ตกแต่งชั้นวางหนังสือและเก็บผู้เขียนที่คุณชื่นชอบบางส่วนไว้บนหน้าจอ ลองเพิ่มสีเขียวเพื่อให้รู้สึกมีชีวิตชีวา นี่คือการออกแบบที่เก็บเข้าลิ้นชักแบบ hallway ได้ทุกเวลา.

8. ชั้นวางของชั้นดาดฟ้าพร้อมที่จัดเก็บ:

ห้องโถง Shelf with Storage

ชั้นวางของและที่จัดเก็บอยู่เคียงข้างกัน ชั้นวางใช้เป็นหลักในการแสดงวัตถุประสงค์เพราะไม่ครอบคลุม คุณสามารถเพิ่มตัวเลือกการเก็บรักษาลงในชั้นวางของห้องโถงได้และจะปรากฏเป็นเฟอร์นิเจอร์ที่เป็นประโยชน์ นี่เป็นประโยชน์อย่างยิ่งสำหรับผู้ที่ทุกข์ทรมานจากปัญหาวิกฤติอวกาศ.

9. ชั้นวางของฮอลล์ในแกลเลอรี่แฟชั่น:

ห้องโถง Shelf in a Gallery Fashion

ตกแต่งชั้นวางห้องโถงของคุณด้วยรูปถ่ายหรือภาพวาดที่ดีที่สุดของคุณและทำให้เคลิบเคลิ้มด้วยผล คุณจะให้สมบัติของคุณดูทุกครั้งที่คุณผ่านพวกเขา ตัวทำหน้าที่เป็นตัวแทนที่แตกต่างแบ่งเฟรมของคุณ คุณสามารถประดับด้วยดอกไม้หรือสินค้าที่คุณสามารถเก็บไว้บนชั้นวางได้ ไม่ใช่ความคิดที่ยอดเยี่ยม?

การออกแบบบ้านของคุณเป็นเรื่องของความคิดสร้างสรรค์ที่ชัดเจน ลองใช้แนวคิดใด ๆ ในการออกแบบหิ้งห้องของคุณตามความต้องการและการออกแบบบ้านของคุณเพื่อให้ได้ผลที่น่าหลงใหลหลังจากนั้น.

ภาพแหล่งที่มา: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9.

Leave A Comment

67 − 60 =