9 แบบเสื้อคอจีนแบบที่ดีที่สุด | สไตล์ที่มีชีวิต

เสื้อคอจีนอาจเป็นหนึ่งในเสื้อที่สวยที่สุดเท่าที่เคย เสื้อเหล่านี้มาพร้อมกับการออกแบบที่เย็นจริงๆและรูปแบบที่ทำกับพวกเขาเป็นที่ไม่ซ้ำกัน quire หากคุณยินดีที่จะดูสวยงามและมีสไตล์ในงานแล้วนี่อาจเป็นหนึ่งในเสื้อที่ดีที่สุดสำหรับคุณ สีของเสื้อเหล่านี้ยังมีเสน่ห์มาก คอและรูปแบบคอของเสื้อเหล่านี้แตกต่างจากคนอื่น ๆ มีเสื้ออื่น ๆ เช่นกันซึ่งมาพร้อมกับปลอกคอ แต่ทั้งหมดไม่ใช่เสื้อคอจีน ถ้าคุณต้องการทราบว่าคนเสื้อกล้ามของจีนเป็นใครจริงๆแล้วสิ่งที่ดีที่สุดจะกล่าวถึงในบทความนี้ด้านล่าง.

การออกแบบเสื้อคอปกของชาวจีนที่น่าตื่นตาตื่นใจด้วยรูปภาพ:

การออกแบบเสื้อคอจีนส่วนใหญ่เป็นเอกลักษณ์มีเสน่ห์และน่าหลงใหล นี่คือการออกแบบเสื้อคอจีนที่แตกต่างกันกับภาพที่มีเสน่ห์แน่นอนคุณ.

1. เสื้อคอปกสีส้มและสีทองจีน:

ชาวจีน collar blouse design

หากคุณกำลังมองหาเสื้อเชิ้ตคอจีนที่เย็นจริงๆก็เห็นได้ชัดว่าเป็นหนึ่งในคนที่ดูดีที่สุดในโลก มีการออกแบบที่น่าสนใจจริงๆและรูปแบบสีทองทำบนฐานสีส้มทำให้รายการเสื้อผ้าแบบอินเดียดั้งเดิมดูไม่เหมือนใคร แขนเสื้อของเสื้อเป็นเสื้อแขนบางส่วน พวกเขาไม่ได้ขยายไปยังฝ่ามือ พวกเขาเพียงแค่อยู่เหนือระดับข้อมือ นี่คือสิ่งที่ทำให้พวกเขาสวยงามและไม่ซ้ำกันและด้วยเหตุนี้การออกแบบโดยเฉพาะอย่างยิ่งนี้เป็นหนึ่งในดีที่สุดที่ดูการออกแบบเสื้อคอจีน.

2 เสื้อแขนยาวแขนเสื้อจีนออกแบบ:

ชาวจีน collar blouse designs (edited)2

ที่นี่เรามีเสื้อเชิ้ตคอจีนแบบสวย ๆ อีกชุดหนึ่งซึ่งดูไม่ดีเท่าหน้าก่อนหน้า แต่จะทำอย่างไร เสื้อกีฬาสีดำสบายและวิธีการออกแบบเสื้อเป็นมูลค่าการกล่าวขวัญ อีกครั้งแขนเสื้อไม่เต็มแขนที่ยังคงอยู่เหนือระดับข้อมือและอยู่ใน forearms เสื้อจะเหมาะสำหรับผู้หญิงเกือบทุกคนและทุกออกมี เมื่อมองไปที่วัสดุอาจกล่าวได้ว่าเสื้อนี้จะสะดวกสบายในการเล่นกีฬาในช่วงฤดูร้อน เสื้อที่สมบูรณ์แบบสำหรับ saree นี้จะกลายเป็นหนึ่งในเสื้อที่น่าสนใจที่ดีของจีนปกของเวลาทั้งหมด.

3. ด้านหน้าเสื้อคอจีนเปิด:

ชาวจีน collar blouse designs (edited)3

นี่คือสิ่งที่แตกต่างจากสิ่งที่คุณได้เห็นจนถึงขณะนี้ เสื้อเชิ๊ตนี้มีการออกแบบคอจีนพร้อมกับแนวโน้มแฟชั่นอื่น ๆ อีกมากมายที่ทำให้เสื้อตกแต่งที่ด้านหน้ามีลวดลายที่น่าประทับใจ ด้านหน้าและส่วนตรงกลางของหน้าอกเผยให้เห็นบางส่วนและนั่นคือเหตุผลหนึ่งที่ทำให้เสื้อนี้ดูน่าสนใจ โดยการมองไปที่เสน่ห์ของการออกแบบนี้เสื้อเฉพาะอาจกล่าวได้ว่าเป็นเสื้อคอจีนที่ดีสำหรับซารี.

4. การออกแบบเสื้อคอแขนกุดสีแดงแบบจีน:

ชาวจีน collar blouse designs (edited)4

ถ้าคุณต้องการได้รับชื่อเสียงดูแล้วนี้อาจเป็นหนึ่งในสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับคุณ ที่นี่เราจะเห็นรูปแบบที่สวยงามที่ทำขึ้นทั่วทั้งฐานของเสื้อสีแดง ไม่มีสีอื่นใดในชุดเสื้อ ภายในโทนสีแดงเสื้อมีลักษณะน่าสนใจโดยไม่มีแขน หนึ่งควรสวมเสื้อนี้กับ saree ของสีที่คล้ายกันและโดยการตัดสินความเหมาะสมของเสื้อนี้สำหรับเหตุการณ์และฤดูกาลก็สามารถอ้างสิทธิ์ในการเป็นหนึ่งในที่ดีที่สุดดูเสื้อคอจีนกับการออกแบบที่ดี.

ดูเพิ่มเติม: ภาพตัดเสื้อต่ำ

5. การออกแบบเสื้อคอจีนน่ารักแบบ:

ชาวจีน collar blouse designs (edited)5

เสื้อนี้น่ารักอย่างแน่นอน มันมาพร้อมกับฐานสีเขียวที่น่ากลัวตามที่หลายรูปแบบได้รับการทำ เสื้ออาจเป็นหนึ่งในการออกแบบที่สวยงามเสื้อคอจีนของเวลาทั้งหมดและกีฬาที่ดี vibe วิธีการออกแบบปกของเสื้อและคอเป็นที่น่าประทับใจมาก หนึ่งคุณลักษณะเพิ่มเติมเกี่ยวกับเสื้อที่ทำให้มันน่ารักดังนั้นคือการตัดสินใจที่จะทำให้มัน sleeveless.

6. เสื้อคอปกชาวจีนชื่อดัง:

ชาวจีน collar blouse designs (edited)6

โดยการสวมเสื้อเชิ้ตคอจีนชุดนี้คุณจะมีลักษณะเป็นคนดังอย่างสมบูรณ์ เสน่ห์ของการออกแบบนี้จะทำให้ผู้หญิงทุกคนดูเป็นพระเจ้า.

ดูเพิ่มเติม: เสื้อแขนยาวแบบนักออกแบบ

7. การออกแบบเสื้อคอปกแบบจีนโบราณ:

ชาวจีน collar blouse designs (edited)7

ผู้หญิงชอบเสื้อผ้าที่สดใสและนักออกแบบเครื่องแต่งกายแบบดั้งเดิมมีสีเหลืองสดใสพร้อมกับดีไซน์เนอร์แบบโปร ชุดสีของเสื้อเฉพาะนี้จะทำให้การออกแบบที่น่าสนใจและน่ารักมากขึ้น.

8. เสื้อโคโลญโกลเด้นจีน:

ชาวจีน collar blouse designs (edited)8

กำลังมองหาบางสิ่งบางอย่างอินเทรนด์? เสื้อเฉพาะนี้เพียงแค่ตรงตามความต้องการ มีการออกแบบที่น่ากลัวจริงๆพร้อมกับคอและการออกแบบที่ยอดเยี่ยมของจีน เหมาะอย่างยิ่งกับสุภาพสตรีแบบดั้งเดิมที่มีผิวขาวใส.

ดูเพิ่มเติม: แบบเสื้อคอเต็มตัว

9. การออกแบบเสื้อเชิ้ตแขนเสื้อแบบจีนสีฟ้า:

ชาวจีน collar blouse designs (edited)9

กำลังมองหาเสื้อเชิ้ตคอจีนที่ดีซึ่งมาพร้อมกับสีน่ากลัวและรูปแบบที่ทำบนปลอกคอนั้นยังสวยทีเดียว คุณสามารถสวมใส่เสื้อสีจีนได้สำหรับงานสำนักงาน.

นี่คือตัวอย่างบางส่วนของเสื้อชั้นในจีนเมื่อพูดถึงเสื้อ ส่วนใหญ่จะแนะนำสำหรับผู้ที่มีอายุ 40 ปีขึ้น แต่แล้วในที่สุดก็ขึ้นอยู่กับรสนิยมและความดีงามของคุณเมื่อมาถึงการเลือกหนึ่งนี้.

Leave A Comment

84 + = 87