ครีมบำรุงผมที่ดีที่สุดในอินเดียราคา 9 สไตล์ที่มีชีวิต

ซึ่งเป็นครีมที่ดีที่สุดสำหรับเส้นผมของคุณ? มีหลายช่วงที่มีอยู่ในตลาดของอินเดีย แต่วันนี้เราจะบอกคุณรายการเครื่องปรับอากาศที่ดีที่สุด เหล่านี้ที่ดีที่สุดในสภาพปรับอากาศกำลังเตรียมที่จะหวีลงในผมก่อนหน้านี้กว่าจัดแต่งทรงผมมิฉะนั้นอากาศแห้งสำหรับแบนผมเงา ครีมลาเวนเดอร์ที่ดีกว่าสามารถช่วยให้เส้นผมลดลงช่วยลดการหลุดลอก เดียวที่น้ำหนักมากเกินไปสามารถชั่งน้ำหนักลงลงอย่างอื่นทิ้งไว้มองน้ำมัน บทความนี้จะให้รายการของ 9 ที่ดีที่สุดและมีประสิทธิภาพในการปล่อยปรับอากาศในประเทศอินเดียพร้อมกับคุณสมบัติของพวกเขาประโยชน์และราคาที่มีอยู่ในนั้น.

Best Leave-In Conditioners ในอินเดียพร้อมราคา:

ลองหาที่นี่กับ 9 ที่ดีที่สุดในการออกปรับอากาศที่มีราคา.

1. MOP Leave-In Conditioner:

ซับ Leave-in Conditioner

ครีมกันแดดนี้ช่วยปกป้องเส้นผมของคุณต่อไปกับเครื่องเป่าผมแสงแดดความเครียดรวมทั้งสารที่เป็นอันตรายต่อสิ่งแวดล้อม ปัจจุบันนี้เป็นเรื่องใหญ่ที่จะได้รับประสบการณ์ในการปกป้องคุณจากสิ่งที่เป็นอันตรายหลายอย่าง ทำให้เส้นผมของคุณนุ่มและเรียบเนียน.

ราคา: 200 มล. สำหรับ INR 672

2. Garnier Fructis เงาและเงางาม Leave-In Conditioner:

Garnier Fructis Sleek and Shine Conditioner

ครีมนี้ช่วยให้ผมนุ่มขึ้นซึ่งคุณจะได้รับอิสระในการทดสอบทรงผมที่คุณชอบ ครีมลาเวนเดอร์นี้ให้ความชุ่มชื่นแก่เส้นผม เหมาะสำหรับผมหนาหยาบและหยาบเป็นสินค้าขนาดใหญ่สำหรับการใช้งานปกติ หลีกเลี่ยงครีมนี้ถ้าคุณมีเส้นผมที่บางและบางลงขณะที่น้ำหนักของคุณอาจลดลงเนื่องจากการดูดซึมที่แข็งแกร่ง.

ราคา: 384 ml สำหรับ INR 265

ดูเพิ่มเติม: Wella Conditioner สำหรับผมแห้ง

3. L'Oreal Nature Therapy Mega Works การบำบัดแบบ All-In-One:

L'Oreal Nature's Therapy Mega Works All-In-One Treatment

ครีมลาเวนเดอร์นี้ประกอบด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติที่คล้ายคลึงกับน้ำมันเมล็ดทานตะวันและครีมนี้เตรียมที่จะเสริมสร้างความเนียนนุ่มพร้อมกับหวีผมเพื่อการจัดการที่ดีพร้อมกับรูปลักษณ์อันงดงาม จัดทำขึ้นสำหรับทุกสภาพเส้นผมการกระทำนี้จะเท่ากับการทิ้งแฉะนอกเหนือจากการเพิ่มปริมาตร.

ราคา: 177 มล. สำหรับ INR 464

4. Aveeno Active Natural Nourish + Condition บำรุงผมแห้งเร็ว:

Aveeno Active Natural Nourish + Condition Leave-In Treatment

Aveeno Active Natural Nourish Condition + Condition Leave-In Treatment เพื่อเตรียมรับการบำรุงผมแห้งที่ต้องการความชุ่มชื่นเพิ่มความชุ่มชื่นผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม Aveeno นี้สามารถเสริมความแข็งแรงให้กับระบบล็อคได้ ในฐานะที่เป็นผลิตภัณฑ์ Aveeno การรักษาด้วย Active Natural จะถูกผสมโดยข้าวสาลีที่ซับซ้อนซึ่งวางแผนไว้ว่าจะให้อาหารเพื่อสุขภาพที่ดีขึ้น.

ราคา: 154ml สำหรับ INR 692

5. บับเบิ้ลแอนด์บีผสานครีมบำรุงผิว:

บัมเบิล and Bee Leave In Conditioner

คอนดิชั่นเนอร์ที่มีประโยชน์นี้เหมาะสำหรับเส้นผมที่บางและนุ่ม มันเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีน้ำหนักเบามากที่ detangles ผมประสบความสำเร็จในการขาดความเสียหายใด ๆ นอกจากนี้คุณยังสามารถใช้ควบคู่ไปกับการล้างหน้าได้อีกด้วยหลังจากนั้นอีก 5 นาทีคุณยังสามารถใช้เป็นครีมบำรุงผมเพื่อเพิ่มความเงางามและบำรุงได้อีกด้วย แยกออกจากส่วนที่แยกออกจากกันทำให้ผมนุ่มและเรียบเนียน นี่เป็นเครื่องสำอางที่ดีที่สุดในอินเดีย.

ราคา: 250 มล. สำหรับ INR 4900

ดูเพิ่มเติม: Garnier Hair Conditioner

6. Garnier Fructis Style Sleek & Shine ครีมให้ความชุ่มชื่นในผิว:

Garnier Fructis Style Sleek & Shine Smooth Leave-In Conditioning Cream

ครีม Garnier นี้ถูกระบุสำหรับการทำผลิตภัณฑ์แชมพูและครีมในเส้น Fructis ซึ่งมีกลิ่นผลไม้กลิ่นที่น่ารัก ครีมให้ความชุ่มชื่นในการจัดเตรียมด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติอย่างเช่นน้ำมันหอมระเหยแอ็ปเปิ้ลและน้ำมัน argan เพื่อคงความเงางามให้กับเส้นผมขณะที่ให้ความเงางาม.

ราคา: 300 มล. สำหรับ INR 196

7. การแช่แข็ง 23 การซ่อมแซมและต่ออายุการรักษาในระหว่างการรักษา:

การแช่ and Renew Leave-In Treatment

Mixture เป็นแบรนด์ที่ได้รับความชื่นชมจากทั่วทุกมุมโลกสำหรับผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมของ บริษัท ผลิตภัณฑ์อภินิหารนี้เหมาะสำหรับทุกสภาพเส้นผม ครีมนี้ช่วยเสริมความแข็งแรงของเส้นผมให้เกิดความเสียหายรวมทั้งช่วยขจัดปัญหาเส้นผมและปลายแตก.

ราคา: 500 มล. สำหรับ INR 592

8. Herbal Essence Touchably Soothing ครีม Anti Frizz สำหรับผมหยิก:

สมุนไพร Essence Soothing Creame

สาระสำคัญของสมุนไพรได้เปิดตัวเครื่องให้ความสดใหม่สำหรับทุกสภาพผม ครีมนวดผมเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีความยืดหยุ่นสูงเพื่อช่วยในการแก้ผมร่วง ทาครีมนี้ให้เปรอะเปื้อนเร็วกว่าที่คุณจะจัดแต่งทรงผม ครีมลาเวนเดอร์นี้มีกลิ่นดอกไม้หวาน ๆ อยู่ตลอดเวลา.

ราคา: 150 มล. สำหรับ INR 729

ดูเพิ่มเติม: เครื่องปรับอากาศ Pantene

9. Charles Worthington Moisture Seal คอนดิชั่นเนอร์:

ชาร์ลส์ Worthington Moisture Seal Leave-In Conditioner

ครีมปิดผนึกความชื้น Charles Worthington ช่วยขจัดสิ่งสกปรกที่ไม่สามารถควบคุมได้ สูตรเฉพาะของพวกเขาผ่านลึกลงไปในเส้นผมเพื่อหล่อเลี้ยงและทำลายเส้นผมที่ผิดเพี้ยน นี้เป็นหนึ่งใน moisturizers ผมที่ดีที่สุดที่มีอยู่ในตลาด.

ราคา: 200 มล. สำหรับ INR 1243

Leave A Comment

72 − 66 =