9 ทรงผมชั้นยอดของอินเดีย | สไตล์ที่มีชีวิต

เคยลองรูปแบบชั้นหรือไม่? บทความนี้มุ่งเน้นไปที่ทรงผมชั้นนำของอินเดีย สำหรับเรื่องนี้เส้นผมถูกตัดไปทั่วศีรษะที่มุมต่างๆเพื่อติดตามความยาวของเส้นโค้งทำให้มีรูปร่างภายในเป็นอย่างมาก ในการนี้โหลดและความแน่นเป็นกระจายอย่างสม่ำเสมอ ทรงผมชั้นดูกลมและเหมือนกัน.

ชาวอินเดีย layered Hairstyles Main

ชั้นเป็นลักษณะสำคัญของการตัดผมที่ทันสมัยมากมายสำหรับผมยาว สีสันที่ทำให้รู้สึกสดชื่นมีชีวิตชีวาและมีชีวิตชีวาทำให้เส้นผมมีชีวิตชีวาขึ้นนำเสนอคำอธิบายและความเข้มพิเศษของคุณ.

1. เลเยอร์ที่มีขอบด้านข้างยาว:

ยาว Layers with Side Bangs

พื้นเรียบยาวและกวาดด้านข้างสามารถเพิ่มขนาดใหญ่ให้กับรูปลักษณ์ที่เป็นเลเยอร์ได้ พวกเขาใส่เค้าร่างพิเศษรอบใบหน้าของคุณเช่นเดียวกับความรู้สึกของสไตล์! แปรงผมและแห้งตามภาค ใช้เหล็กแบนและด้ามจับสไลด์ด้ามจับเพื่อจัดทรงผมของคุณ เหมาะสำหรับเส้นผมบาง ๆ เช่นสาว ๆ ที่มีใบหน้ากลม.

2. ชั้นที่เรียบง่าย:

ชาวอินเดีย layered hairstyles2

ทรงผมนี้มีรูปลักษณ์ที่ทันสมัยและดูทันสมัยตลอดจนเสริมความลึกและความหนาให้กับเส้นผมที่ดีเช่นเดียวกับการหย่าร้างกลางของเธอทำให้พอใจกับใบหน้าที่มีรูปร่างของเธอ คุณต้องพยายามโดยการรักษาผมร้อนน้ำมันสัปดาห์ละครั้งและระงับสไตล์ผมสักพักหนึ่งเพื่อช่วยให้เส้นผมของคุณดีขึ้นเมื่อเกิดความเสียหายจากความร้อน.

ดูเพิ่มเติม: ทรงผมสั้นสำหรับผู้หญิงอินเดีย

3 ชั้นและหยิก:

ชาวอินเดีย layered hairstyles3

เป็นทรงผมชั้นที่จำเป็นซึ่งทำงานร่วมกับคลื่นธรรมชาติและหยิกผม มันมีด้านยาวกวาดปังที่ได้รับการออกแบบให้ตรงและกวาดออกไปจากใบหน้าของคุณ เหมาะที่สุดสำหรับรูปหน้าเป็นรูปไข่ ให้เรียบเรียบด้วยครีมจัดแต่งทรงผมและทาครีมหยิกลงบนส่วนที่เหลือของเส้นขน เป่าผมแห้งและใช้ซีรั่มในสไตล์ ใช้สเปรย์ฉีดผม.

4. ชั้นเดียว:

ชาวอินเดีย layered hairstyles4

ในสภาพผมจะถูกแยกออกจากศูนย์แล้วผมทั้งหมดจะมาพร้อมกับความยาวเท่ากันจากศีรษะ นี้มีรูปลักษณ์สบาย ๆ มาก ด้วยเหตุนี้ผมจึงถูกตัดแต่งในชั้นเดียวกันหรือชั้นเดียวกันรอบ ๆ ศีรษะ ถ้าคุณมีเวลาสับสนเกี่ยวกับทรงผมของคุณทั้งหมดลองแบบนี้ การตัดแต่งช่วยให้เส้นผมของคุณให้สุขภาพดีขึ้นและเร็วขึ้น.

ดูเพิ่มเติม: อินเดีย Juda ทรงผม

5. เลเยอร์ที่กำหนด:

ชาวอินเดีย layered hairstyles5

หากคุณมีไหมสีเข้มช็อคโกแลตผมสีน้ำตาลโดยการเหนื่อยล้าพวกเขาฟรีด้วยการแยกกลางลึก เลเยอร์ที่กำหนดไว้นี้จะช่วยเสริมสร้างรูปร่างใบหน้าของคุณพร้อมกับท่าทางอ่อน ๆ ที่ระดับแก้มซึ่งเน้นดวงตาที่สวยงามของเธอ.

6. เลเยอร์ใหญ่และหนา:

ชาวอินเดีย layered hairstyles6

โดยการประยุกต์ใช้นี้คุณจะมองเพียงเทพเจ้าที่มีขนาดใหญ่และเป็นตัวหนาในการล็อคที่มืดของคุณ ชั้นเป็นที่ประจบสำหรับรูปทรงเป็นรูปสี่เหลี่ยมผืนผ้าเพราะพวกเขาบรรเทาความรุนแรงกรามกระดูกดังนั้นถ้าคุณมีใบหน้าสแควร์เช่นนั้นชั้นไป! มีจุดมุ่งหมายเพื่อดึงดูดความสนใจของคุณ, ขดชั้นของคุณพร้อมกับปั๊มบรรจุของปริมาณโดยปริมาตรเพิ่มผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม.

ดูเพิ่มเติม: ทรงผมอินเดียสำหรับหมั้น

7. ชั้น Curled สวย:

ชาวอินเดีย layered hairstyles7

ถ้าคุณมีเส้นผมที่อบอุ่นแล้วขอบด้านข้างที่กวาดตาจะช่วยเน้นดวงตาและกระดูกโคนของคุณ ก่อนหน้านี้คุณได้ตัดเส้นผมของคุณลงในชั้นที่เว้นระยะห่างไว้มากขดปลายด้วยเหล็กดัดหนา ๆ สำหรับหยิกและหยิกอุดมคติ เติมขอบด้านข้างที่เรียบและเพรียวบางให้เรียบขึ้นโดยใช้ซีรัมต่อต้านริ้วรอยและยืดตัวให้เข้าที่.

8. เลเยอร์โป๊กเกอร์เลตเตอร์:

ชาวอินเดีย layered hairstyles8

ถ้าคุณต้องการดูร้อนแล้วทรงผมนี้จะช่วยให้คุณ ทรงผมนี้หงุดหงิดเช่นเดียวกับแฟชั่นและเหมาะสมที่สุดกับผมบางหรือดี ดังนั้นสวมผมของคุณในศูนย์ที่แยกส่วนได้อย่างสมบูรณ์โดยส่วนของผม graze กระดูกแก้มของคุณบวกเน้นดวงตาสีเขียวเข้มของเธอ ก่อนอื่นให้ทำเส้นผมของคุณตรงจากนั้นใช้สเปรย์ฉีดผม.

9. Casual, Tousled Layers:

ชาวอินเดีย layered hairstyles9

ทรงผมนี้มีลักษณะบวกเรืองแสงกับผมสีบลอนด์น้ำผึ้ง ถ้าคุณมีความยาวชั้นคอยาวแล้วจะร่างใบหน้ารูปไข่ของคุณได้อย่างสวยงามและการพักผ่อนของชั้นของเธอจะอธิบายถึงระบบล็อค สำหรับเส้นหยักให้เลือกเลเยอร์เฟรมใบหน้าเพียงไม่กี่เส้นเพื่อนำคลื่นไปในทิศทางที่ถูกต้อง หากคุณมีเส้นผมเพียงครั้งเดียวให้ขดผมของคุณโดยใช้เหล็กดัดลอนขนาดกลาง.

Leave A Comment

+ 58 = 65