8 Herbal Teas สำหรับลดน้ำหนัก | สไตล์ที่มีชีวิต

ทุกคนต้องการที่จะอยู่พอดีและสำหรับคนส่วนใหญ่อยู่พอดีหมายถึงร่างกายที่เพรียวบาง แต่การสูญเสียน้ำหนักไม่ใช่เรื่องง่าย คนรวมถึงอาหารสูตรการออกกำลังกายการทำสมาธิและหลักสูตรสร้างแรงบันดาลใจและอื่น ๆ แต่ตอนนี้วันคิดเกี่ยวกับอาหารที่ใหม่ล่าสุดและการออกกำลังกายไม่จำเป็น การรับประทานไขมันส่วนเกินเหล่านั้นอาจทำได้ง่ายเหมือนกับการนั่งดื่มชาตลอดทั้งวัน ใช่มันเป็นความจริงที่ชาสมุนไพรบางอย่างมีศักยภาพในการสูญเสียน้ำหนัก.

สมุนไพร teas for weight loss

ชาสมุนไพรประกอบด้วยดอกแดนดิไลยี่หร่าหรือตำแย; สมุนไพรทั้งสองนี้ถือเป็นคุณสมบัติขับปัสสาวะ สมุนไพรที่มีคุณสมบัติขับปัสสาวะมักถูกพิจารณาเพื่อลดน้ำส่วนเกินและลดน้ำหนักลง ชามีการจัดอันดับสูงของคอมโพสิตที่ต่อสู้กับไขมันและช่วยในการกำจัดของบางปอนด์ สามถึงสี่ถ้วยต่อวันสามารถป้องกันร่างกายของเราจากผลของอนุมูลอิสระ ดังนั้นนี่คือบางชาสมุนไพรดังกล่าวข้างต้นที่อาจส่งผลในการลดน้ำหนัก.

สมุนไพรที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดสำหรับการลดน้ำหนัก:

Feiyan Tea:

8 Herbal Teas สำหรับลดน้ำหนัก | สไตล์ที่มีชีวิต

เป็นชาสมุนไพรจีนที่มีใบบัวชาเขียวเมล็ดส้มและผักฟองน้ำ ชานี้ถือเป็นจำนวนมากของการทำตัวให้ผอมและประโยชน์ต่อสุขภาพ ช่วยเพิ่มการเผาผลาญอาหารลดไขมันในเลือดและคอเลสเตอรอลลดความอ้วนกระชับร่างกายและควบคุมความกระหายของคุณ.

ชาเขียว:

8 Herbal Teas สำหรับลดน้ำหนัก | สไตล์ที่มีชีวิต

ชาเขียวทำจากใบชาเขียว (Camellia sinesi) การดื่มชาเขียวช่วยเพิ่มการเผาผลาญอาหารของร่างกายซึ่งจะช่วยให้ผู้คนลดน้ำหนักโดยการเผาผลาญแคลอรี่สูงถึง 70 แคลอรี่ต่อวัน! ชาเขียวมีประโยชน์ในการรักษาโรคมะเร็งระดับคอเลสเตอรอลสูงโรคหลอดเลือดหัวใจอักเสบรูมาตอยด์ความบกพร่องทางภูมิคุ้มกันและการติดเชื้อ.

ดูเพิ่มเติม: ชาเขียวสำหรับสิว

ชาโอกินาว่า:

8 Herbal Teas สำหรับลดน้ำหนัก | สไตล์ที่มีชีวิต

ชาโอกินาว่าเป็นอีกรูปแบบหนึ่งของชาเขียวที่ถูกกลืนกินโดยคนที่หายใจอยู่บนเกาะโอกินาวาญี่ปุ่น อีกหนึ่งชนิดของชาที่ช่วยลดคอเลสเตอรอลและไขมันในร่างกาย มันเป็นที่ซ้ำ ๆ ได้รับการเลื่อนตำแหน่งเพื่อประโยชน์ในการลดน้ำหนักของมัน.

ดูเพิ่มเติม: ประโยชน์ชาดำและผลข้างเคียง

ชาอู่หลง:

8 Herbal Teas สำหรับลดน้ำหนัก | สไตล์ที่มีชีวิต

ชาอูหลงที่อยู่ระหว่างชาเขียวและชาดำ การบริโภคของสองถ้วยต่อวันจะช่วยเพิ่มการเผาผลาญอาหาร มันขัดขวางการดูดซึมไขมันในอาหารและเผาผลาญไขมัน ชาอูหลงเป็นที่รู้จักกันดีสำหรับการมีแคลอรี่เผาไหม้โพแทสเซียม catechin ชาอูหลงสามารถเตรียมได้โดยการต้มชาในน้ำเป็นเวลา 30 วินาทีถึงห้านาที การบริโภคชาด้วยการออกกำลังกายแบบเรียบง่ายจะช่วยลดน้ำหนัก.

ดูเพิ่มเติม: ชาอูหลงสำหรับลดน้ำหนัก

ชาสะระแหน่:

8 Herbal Teas สำหรับลดน้ำหนัก | สไตล์ที่มีชีวิต

ชาสะระแหน่สามารถจัดเตรียมโดยการเพิ่มช้อนโต๊ะใบสะระแหน่แห้งในน้ำเดือดแล้วปล่อยให้มันชงเป็นเวลาสี่ถึงห้านาที ชาสะระแหน่มีน้ำหนักเบาและสดชื่นและสามารถจิบร้อนหรือแช่เย็น ชาสะระแหน่ช่วยให้คุณเผาผลาญแคลอรีด้วยการเร่งการย่อยอาหาร.

ดูเพิ่มเติม: ชาสมุนไพรสำหรับลดความอ้วน

ชา Porangaba:

8 Herbal Teas สำหรับลดน้ำหนัก | สไตล์ที่มีชีวิต

ชา Porangaba ทำจากใบของต้นไม้ขนาดเล็กในป่าฝนของบราซิล ชา Porangaba เป็นที่นิยมสำหรับผลกระทบหลายอย่างเช่นการเพิ่มระดับพลังงานปราบปรามความอยากอาหารและช่วยเพิ่มการเผาผลาญอาหาร ช่วยขจัดสิ่งสกปรกออกจากร่างกายโดยการทำลายกรดไขมัน ดื่มชาสัก 30 นาทีก่อนเสิร์ฟอาหารและรู้สึกอิ่ม.

ชากุหลาบ:

8 Herbal Teas สำหรับลดน้ำหนัก | สไตล์ที่มีชีวิต

ชากุหลาบทำจากดอกกุหลาบสดและดอกกระปรี้กระเปร่าของชา เป็นชารสที่มีสุขภาพดีและเก่าแก่และมีผลต่อการรักษาต่อร่างกายมนุษย์ ชากุหลาบเต็มไปด้วยวิตามินเช่นวิตามิน A, B3, C, D และ E. นอกเหนือจากนี้ยังมีความสามารถในการต่อต้านเชื้อโรคการล้างสารพิษช่วยป้องกันอาการท้องผูกและช่วยลดน้ำหนัก.

ชา Anise An:

8 Herbal Teas สำหรับลดน้ำหนัก | สไตล์ที่มีชีวิต

ดอกสยองดาวเป็นผลไม้ที่เขียวชอุ่มซึ่งรู้จักกันในชื่อ Illicium verum โดยทั่วไปจะใช้เป็นเครื่องเทศและสมุนไพรรักษา ดอกกระเจี๊ยบสตาร์มีรสชะเอมหรือโป๊ยเซียนเหมือน โป๊ยกั๊กสตาร์ใช้เป็นสารต้านเชื้อราและมีคุณสมบัติในการต้านเชื้อแบคทีเรียและต้านอนุมูลอิสระ ชาเขียวชอุ่มมีประโยชน์ในการรักษาปัญหาทางเดินอาหารเช่นท้องร่วงอาเจียนและอาการกระเพาะอาหารอื่น ๆ ชานี้ทำโดยการใส่ฝักทั้งหมดลงในถ้วยน้ำร้อนเป็นเวลา 10 นาที.

ภาพแหล่งที่มา: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8.

Leave A Comment

37 + = 47