8 รูปภาพของ Avril Lavigne Without Makeup | สไตล์ที่มีชีวิต

Avril Ramona Lavigne ที่ไม่เคยเปลี่ยน Avril Ramona Lavigne ได้รับหัวใจด้วยเพลงที่ลวงและลายเซ็นของเธอ จากจุดเริ่มต้นของอาชีพการงานของเธอเอฟริลเป็นคู่แข่งที่แข็งแกร่งเมื่อร้องเพลงฮิปฮอปร็อคและป๊อปเรียบง่าย เพลงของเธอมีหัวใจค่อนข้างสูง แต่สิ่งที่ยังคงนิ่งก็คือรูปลักษณ์ของเธอ เมื่ออายุผ่าน ๆ ไป Avril เติบโตขึ้นเมื่อเร็ว ๆ นี้การแพร่กระจายปีกของเธอกับทุกยอดเยี่ยมยอดเยี่ยมในรายการบันทึกของเธอ แต่มีมากขึ้นเพื่อชื่อเสียงของแคนาดานี้กว่าผมยาวเพียงและหนักขึ้นตา แอบมองเข้าไปในสมุดแต่งหน้าของ Avril ไม่ได้บอกเราว่าเราสวยงามแค่นี้ยังคงเป็นที่แคบลงแม้ไม่มีตาหนัก.

1 Peepers สวย:

Avril lavigne without makeup

โดยปกติแล้ว Avril Lavigne จะเห็นได้จากการแต่งแต้มสีดำแบบลายเซ็นที่ลึกซึ้งและไม่มีใครต้องยอมรับว่าเธอดูแตกต่างกันมาก แต่นั่นไม่ได้หมายความว่าเธอไม่สวยไม่มีใครเพราะภาพนี้เป็นบทพิสูจน์ว่างามของ Lavigne ไม่สามารถมีได้ภายในขอบเขตการแต่งหน้า ดูสวยมาก Avril นี่คือความงามที่แท้จริงของสาวสวยของเธอและคนผิวขาวไข่มุก.

2. การเปลี่ยนแปลงที่ดี:

Avril lavgine without makeup2

บ่อยครั้งที่เราไม่เห็น Avril ในลักษณะที่อ่อนนุ่มของเธอวางตัวเป็นภาพพรมแดง แต่ครั้งนี้เธอเคยตัดสินใจที่จะเลือกเปลี่ยนแปลงเล็กน้อยในตารางการแต่งหน้าของเธอที่เห็นเธออยู่ในฐานแต่งหน้าที่อ่อนมากแตกต่างจากของหนัก แต่งหน้า เอลริลประกายบนพรมแดงเป็นกีฬาเพียงเล็กน้อยในคุณสมบัติอ่อน ๆ ของเธอและอาจเป็นแค่ความเงาตามปกติเท่านั้น.

3. ลิตเติ้ลเบื่อ:

Avril lavgine without makeup3

ที่นี่เราเห็นภาพที่ค่อนข้างเหนื่อยและเคร่งขรึมของ Avril ที่ยุ่งซึ่งไม่ต้องสงสัยเลยว่าจะต้องผ่านการทำงานอย่างหนักในระหว่างการออกเพลงของเธอ การตรวจสอบเสียงอย่างต่อเนื่องและต้องวิ่งรอบค่ำแม้กระทั่งช่วงดึกก็ทำให้เธอรู้สึกหงุดหงิด โดยไม่คำนึงถึงว่าเอฟริลมองผิวหน้ากระจ่างใสและเรียบเนียน.

Au การรักษาธรรมชาติ:

Avril lavgine without makeup4

Avril ตัดสินใจที่จะหลบเลี่ยงการแต่งหน้าหนักของเธอขณะที่เธอถ่ายภาพในธรรมชาติที่เป็นธรรมชาติทั้งหมดของเธอ ตลอดไป Avril Lavigne สาวที่นี่ก็ตื่นตระหนกมากเช่นเดียวกับที่เธอทำในมิวสิควิดีโอของเธอ แต่กระเป๋านุ่มใต้ตาของเธอให้ออกโทนมืดได้เห็นได้ชัดแม้ว่าความสวยงามของเธอไม่เคยมีจริงๆ.

ดูเพิ่มเติม:  รูปภาพของ Beyonce Without Makeup

5. เดินเกี่ยวกับ:

Avril lavgine without makeup5

Avril ดูเหมือนจะยุ่งอยู่กับการเดินบนถนน เครื่องแต่งกายสีดำทั้งหมดของเธอเป็นเพียงเน้นแผงของเธอ blonder ที่ถูกผูกไว้แน่นด้าน แม้ว่าใบหน้าของเธอไม่สามารถมองเห็นได้จากที่ไกล ๆ แต่เธอก็ไม่ได้แต่งหน้าบนใบหน้าของเธอ แต่เธอก็มองตัวเองที่น่าหลงใหล.

6. เพื่อให้เป็นแบบสบาย ๆ :

Avril lavgine without makeup6

แต่งตัวในรถถังสีเทาของเธอกับโลนยาวของเธอเปิดและไหลนี่เป็นอีกภาพที่สวยงามของเอฟริลที่สวยงามในธรรมชาติของเธอเอง flaunting ผิวไร้ที่ติของเธอ แม้จะไม่มีการแต่งหน้าเราก็สามารถบอกได้ว่าเธอมีความสม่ำเสมอที่ดีเมื่อพูดถึงเรื่องผิวและประเด็นที่เกี่ยวข้อง.

ดูเพิ่มเติม:  Adele โดยไม่ต้องแต่งหน้า

7. เปรียบเทียบรูปลักษณ์ที่ดีที่สุด:

Avril lavgine without makeup7

ที่นี่เรามีการแต่งหน้าและไม่มีภาพแต่งหน้าของ Lavigne ที่ภาพซ้ายแสดงให้เห็นว่าตัวเองสวยของเธอโดยไม่ต้องแต่งหน้าใด ๆ และแม้ว่าเธอจะดูแตกต่างกันมากจากด้านขวาของเธอเธอยังคงเป็น stunner สวย.

8. ความสวยงาม:

Avril lavgine without makeup8

ในภาพนี้เราจะเห็น Avril ในถังสีขาวของเธอซึ่งไม่ได้ตระหนักถึงภาพที่ถ่ายและในวันธรรมดาที่คุณคิดว่าตรงไปตรงมาจะออกมาแย่ ๆ แต่กับ Avril ไม่มีภาพอะไรแย่ ๆ เธอเป็นผู้หญิงสวย ๆ ที่มีหรือไม่มีการแต่งหน้า.

ดูเพิ่มเติม:  Demi Lovato แต่งหน้าไม่มี

ภาพแหล่งที่มา: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8.

Leave A Comment

3 + 5 =