8 รูปภาพของ Adele โดยไม่ต้องแต่งหน้า | สไตล์ที่มีชีวิต

นักร้องมือเก๋าที่มีชื่อเสียงคือ Adele Laurie Blue Adkins หรือค่อนข้างจะตามชื่อ Adele มักจะปรากฏในโทนสีขาวดำในปกอัลบั้มที่เธอดูสวยงามในตัวเธอที่สวยงาม Adele อยู่ด้านที่หนักกว่ามักจะมีอุปสรรคที่ผ่านมาเนื่องจากขนาดของเธอบวก แต่เป็นแรงบันดาลใจเช่นเคยเธอได้ดึงเสมอน้ำหนักของเธอรักร่างกายของเธอและเติบโตในนั้นอาจเป็นหนึ่งในเหตุผลที่เรารัก เธอโอ้มาก ด้วยปีที่มีชื่อเสียงของเธอขึ้นเรื่อย ๆ เรามักถ่ายภาพเธออยู่บนท้องถนนแตกต่างจากภาพปกของเธอ แต่ยังไม่มีการแต่งหน้าแบบมืออาชีพทำให้เธอสามารถเป็นตัวตนที่งดงามได้.

1. The Bed Head Look:

Adele without makeup

นี่เป็นหนึ่งในหัวเตียงแบบคลาสสิคของ Adele ที่เราสามารถสันนิษฐานได้ว่าเธอเพิ่งรีดจากเตียงแล้วยังเล่นทรงผมยุ่ง ๆ Adele อยู่ที่นี่อย่างสมบูรณ์แบบ ดูสวยงามเพียงโดยไม่ต้องมืออาชีพขึ้นดาดฟ้า Adele แน่ใจว่ามีลักษณะแตกต่างกันเล็กน้อย แต่เราสามารถจริงๆบอกว่าเธอดูไม่ดีโดยไม่ต้องแต่งหน้า? ความนุ่มนวลของผิวของเธอเน้นเฉพาะริมฝีปากสีชมพูของเธอเท่านั้น.

2. เหนือกาแฟ:

Adele without makeup2

ภาพ Adele ถูกยิงที่คาเฟ่ใกล้ ๆ ในช่วงเช้าที่หนาวเย็นเธอหายไปจากเต่าของเธอและสิ่งนี้ก็เข้ามาในความสะดวกสบายของผ้าขนสัตว์ของเธอและห่อตัวอย่างแน่นหนาขณะที่เธอยังคงทำต่อ เธอดูเธอเป็นตัวเองที่น่าทึ่งตามปกติขณะที่เธอดึงแขนของเธอไปตลอดทางจนถึงฝ่ามือของเธอและโบกมือให้กับกล้องอย่างนุ่มนวล.

3 ความน่ารักมากเกินไป:

Adele without makeup3

อีกภาพหนึ่งของ Adele ได้ปรากฏตัวขึ้นที่อินเทอร์เน็ตซึ่งดูเหมือนว่าเธอกำลังถือป้ายด้วยคำขอโทษที่เขียนไว้ในขณะที่เธอดูน่าเสียดายและน่ารัก แม้ว่าความเหน็ดเหนื่อยเมื่อยล้าของเธอเกิดขึ้นภายใต้ดวงตาของเธอผิวก็เรียบเนียนราวกับเนยเมื่อเธอลุกขึ้นทำผมด้วยสตรอเบอร์รี่สีทองสตางค์ตั้งอยู่ด้านข้างด้วยคิ้วของเธอทำขึ้นได้ดี.

4. หลังจากวันที่ไม่ว่าง:

Adele without makeup4

อเดลได้ถ่ายภาพตัวเองด้วยการตรวจสอบเสียงในอัลบั้มที่กำลังจะมาถึงเธอ Adele ได้ออกจากงานเร่งรีบในวันที่อากาศหนาวด้วยผ้าพันคอที่ห่อหุ้มไว้รอบตัวเธอและยิ้มให้กับภาพอีกครั้ง เธอมีประกายสีดอกกุหลาบโดดเด่นบนใบหน้าของเธอที่เน้นผิวเรียบเนียนของเธอ ใส่กระเป๋าเงินไว้ด้านข้างและดวงตาของเธอสว่างไสวด้วยความหวานที่เธอเดินผ่านไปตลอดวัน.

ดูเพิ่มเติม: เกมส์ Beyonce Pics Without Makeup

5 สาววันเกิด:

Adele without makeup5

ภาพนี้ถ่ายเมื่อวันเกิดปีที่ 26 ของ Adele เมื่อวันเกิดหญิงสาวคนนี้ได้เห็นการยกนิ้วขึ้นสำหรับภาพวันเกิดของเธอโดยไม่ต้องแต่งหน้าใด ๆ ผมของเธอถูกมัดด้วยม้าที่แน่นอยู่ด้านหลังในขณะที่วันที่เหน็ดเหนื่อยในการทำงานกับอัลบั้มและเพลงของเธอสามารถมองเห็นได้ผ่านถุงใต้ตาของเธอ อย่างไรก็ตามภาพของเธอคือความงามที่แท้จริงคลี่ออกด้วยรอยยิ้มกว้าง ๆ น่ารักและตาแสงใหญ่.

6. วันที่คืน:

Adele without makeup6

นี่เป็นภาพที่ถ่ายโดยเพื่อนคนหนึ่งเมื่อเธอทานอาหารมื้อเย็นที่ดีหรือเป็นอาหารที่น่าจะเป็นกับคนใกล้ชิดในขณะที่มีการแชทที่สนุกสนาน คราวนี้ Adele มีผมของเธออยู่ในถุงผ้านุ่ม ๆ พร้อมกับล็อคด้านหน้าที่มีรูปแบบไว้ในแปรงด้านหลัง เช่นเดียวกับผมของเธอหญิงสาวสวยคนนี้มีผิวที่ไร้จุดประกายที่ดูเรียบเนียนเหมือนนมและสดใสเหมือนรุ่งอรุณ.

ดูเพิ่มเติม: Candice Swanepoel ไม่มีเครื่องแต่งกาย

7. วันออก:

Adele without makeup7

สวยในเสื้อแขนสีฟ้าเต็มรูปแบบของเธอผู้หญิงคนนี้มีผมของเธอผูกไว้ที่ด้านหลังโดยเฉพาะอย่างยิ่งในขนมปังต่ำในขณะที่ Adele ไปเกี่ยวกับวันที่กำลังมองหาตัวเองสวยของเธอ แม้ว่าเธอจะไม่ได้แต่งหน้าแม้แต่หน้าตาของเธอ แต่เธอก็มองตัวตนที่สวยงามของเธอ.

ดูเพิ่มเติม: Demi Lovato โดยไม่ต้องแต่งหน้า

8. Konecki และเธอ:

Adele without makeup8

นี่เป็นภาพของ Adele ที่มีพลังอีกครั้งคราวนี้ได้รับความรักเพราะเธอและความรักของเธอเดินไป โดดเด่นด้วยลวดลายที่มีลวดลายสวยและโปร่งลงบนเฉดสีบางเฉดความงามนี้ดูอ่อนเยาว์และมีชีวิตชีวาตลอดไปแม้จะไม่มีการแต่งหน้าด้วยตัวเอง.

ภาพแหล่งที่มา: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8.

Leave A Comment

+ 79 = 86