สุดยอด 8 แบบประตูคู่ | สไตล์ที่มีชีวิต

ประตูคู่เช่นประตูอื่น ๆ ทั้งหมดเหมือนกันในเรื่องที่เกี่ยวกับกำแพงป้องกันสำหรับบ้านของคุณรวมถึงการจัดแถลงการณ์แฟชั่นสำหรับผู้มาเยือนและคนสัญจรด้วย ประตูคู่สามารถทำจากไม้และเหล็กแม้ว่าไม้จะถือได้ว่าเป็นแฟชั่นมากขึ้นในขณะที่เหล็กมีการป้องกันมากขึ้น ประตูคู่มีเอกลักษณ์เนื่องจากความสามารถในการเก็บประตูสองประตูเดียวและรักษาไว้เป็นส่วนหนึ่ง.

เป็นแฟชั่นที่ดีสำหรับผู้ที่มีประตูหน้าหรือประตูหลังที่ใหญ่กว่า ประตูคู่สามารถ accessorised ตามที่คุณเลือกและมีข้อ จำกัด ในการออกแบบที่มีความหลากหลายเนื่องจากมีการออกแบบที่ใช้อยู่ทั่วโลก แม้ว่าจะมีการออกแบบประตูสองประตูที่เป็นที่นิยมมาก.

การออกแบบเหล่านี้อธิบายไว้ในรายละเอียดด้านล่าง:

1. ประตูแบบคู่:

ประวัติศาสตร์ wooden door. Lyon, France

ที่ใช้โดยบ้านหลายหลังในประเทศทั่วโลกประตูแบบคู่แบบดั้งเดิมเป็นเครื่องพิสูจน์ที่แท้จริงว่าบุคคลสามารถใส่ประตูป้องกันและแฟชั่นได้ที่ทางเข้าหลักหรือด้านหลังของพวกเขา ประตูแบบสองชั้นแบบเดิมสามารถรักษาให้ดีขึ้นได้โดยการ accessorizing ด้วย deadbolt และอุปกรณ์ป้องกันอื่น ๆ ที่จะช่วยให้บ้านของคุณปลอดภัย.

2. ร่วมสมัย:

สอง door 2

ประตูคู่คู่ร่วมสมัยเป็นประตูคู่ที่นุ่มสบายสำหรับบ้านของคุณ ประตูคู่สมัยใหม่เป็นคำสั่งแฟชั่นที่ดีและมีความสามารถในการป้องกันได้มากเมื่อดันเข้ามา การออกแบบสามารถเป็นสีที่คุณเลือกได้และการออกแบบสามารถปรับแต่งได้โดยคุณ แต่ปัจจุบันต้องเป็นแบบร่วมสมัย.

3. บานเลื่อนคู่ประตูเคลือบ:

สอง door 3

การออกแบบเหล็กดัดหรือประตูกระจกที่ยอดเยี่ยมนี้เป็นคำแฟชั่นที่สมบูรณ์แบบสำหรับบ้านของคุณ ประตูบานเลื่อนเคลือบให้ความเป็นส่วนตัวและแฟชั่นกับบ้านของคุณ ประตูเลื่อนเคลือบดูดีเมื่อใช้ในบ้านเรือนที่หลากหลายและประตูนี้เป็นข้อพิสูจน์ถึงการออกแบบประตูคู่ที่ยอดเยี่ยม.

4. การออกแบบลวดสลิง:

สอง door 4

เพิ่มเติมของการออกแบบวันที่ทันสมัยประตูนี้เป็นที่นิยมมากและได้รับการจดทะเบียนจริงในที่หลากหลายของบ้านที่ดีทั่วทุกมุมโลก คุณต้องมีกรอบประตูขนาดใหญ่เพื่อใช้การออกแบบนี้สำหรับบ้านของคุณและแนวคิดสามารถเปลี่ยนได้แม้ว่าหลักการสำคัญควรยังคงเหมือนเดิมเพื่อเลียนแบบแนวคิดนี้ การออกแบบเชือกสามารถทำจากไม้ได้ทุกประเภทแม้ว่าไม้สักจะดีที่สุด.

ดูเพิ่มเติม:  การออกแบบประตูนิรภัย

5. ปีก:

สอง door 5

ปีกเพิ่มไหวพริบในการออกแบบทั้งหมดไม่สำคัญของฐานและประตูไม้นี้เป็นข้อพิสูจน์ถึงความเป็นจริงนี้ ปีกนี้เป็นประตูไม้ที่ยอดเยี่ยมและนี่เป็นบ้านของคุณอย่างแท้จริง ทั้งสองประตูเสริมกันและช่างไม้มืออาชีพเป็นสิ่งจำเป็นในการสร้างงานศิลปะนี้.

6. ไม้สักออกแบบโลตัส:

สอง door 6

การออกแบบประตูคู่นี้เป็นความงามที่แน่นอนและต้องการช่างไม้มืออาชีพอย่างแท้จริงเพื่อให้งานนี้สมบูรณ์แบบ แม้ว่าคุณจะสามารถปรับเปลี่ยนการออกแบบได้เล็กน้อยในตอนท้ายของวันเพื่อรักษาแนวความคิดไว้ แต่การออกแบบทั้งหมดจะต้องถูกคัดลอก.

ดูเพิ่มเติม:  การออกแบบประตูกระจก

7. ประตูแบบ Minimalist:

สอง door 7

รูปแบบประตูที่เรียบง่ายเกี่ยวข้องกับความสามารถในการรักษาปัจจัยไม้ที่มีน้อยกว่า แต่มีอิทธิพลสูงพร้อมกับแก้วทนความทนทานซึ่งเป็นประตูคู่ที่สมบูรณ์แบบสำหรับการตกแต่งภายในบ้านของคุณ ถ้าคุณต้องการประตูคู่ที่แยกห้องหนึ่งออกจากห้องอื่น ๆ นี่เป็นประตูที่ดีที่สุดที่จะไปด้วย.

8. บานประตูคู่ทำจากเหล็ก Wrought Iron:

สอง door 8

ประตูคู่ดูดีเมื่ออยู่ภายในบ้านของคุณเนื่องจากช่วยในการตั้งอารมณ์และประตูคู่นี้ที่ทนทานเป็นพินัยกรรมที่ปรับแต่งได้จากข้อเท็จจริงนี้.

ดูเพิ่มเติม: ออกแบบประตูไม้รูปถ่าย

ภาพแหล่งที่มา: 1.

Leave A Comment

+ 16 = 26