8 สารให้ความชุ่มชื้นที่ปราศจากน้ำมันที่ดีที่สุดในอินเดีย | สไตล์ที่มีชีวิต

ในบทความนี้วันนี้เราอยู่ที่นี่เพื่อทำลายความเข้าใจผิดทั่วไปเกี่ยวกับวิธีการที่มอยเจอร์ไรเซอร์ไม่เคยลดน้ำหนักลงที่ผิวของคุณ เหมาะสำหรับผิวแห้งและผิวมันที่ผิวมันเปล่งปลั่งมีชีวิตชีวาขึ้นภายในไม่กี่วินาทีหลังจากการใช้งานและผิวแห้งจะทำให้ผิวชุ่มชื่นมากขึ้นเพื่อให้ผิวนุ่มและอบอุ่นโดยไม่ได้ตั้งใจในการเพิ่มความชุ่มชื่นแก่ผิว.

หลังจากนั้นสักครู่ผิวจะเริ่มหมองคล้ำและทำให้สีเข้มขึ้นบนใบหน้าของคุณ นี่คือเหตุผลที่ในบทความนี้เราจะพูดคุยเกี่ยวกับตลอดเวลาที่มอยเจอร์ไรเซอร์มีหรือจะช่วยคุณในการทำให้ผิวอ่อนนุ่มของคุณยังไม่ชั่งน้ำหนักคุณลง สายพันธุ์นี้เรียกว่ามอยเจอร์ไรเซอร์ที่ปราศจากน้ำมันและให้ไว้ด้านล่างนี้เป็นรายการที่คุณเลือกจากผลิตภัณฑ์มากมาย.

น้ำมันฟรีมอยเจอร์ไรเซอร์ฟรีในอินเดีย:

ให้เราดูที่ความชุ่มชื้นด้านบนฟรีน้ำมัน.

1. Neutrogena Oil Free Moisturizer ต่อต้านสิว:

น้ำมัน free moisturizer

มอยเจอร์ไรเซอร์ต่อต้านสิวจะรู้ดีที่สุดเมื่อควบคุมและควบคุมการผลิตไขมันในผิวของคุณด้วยการทำงานในรูขุมขนที่ช่วยให้น้ำมันตามธรรมชาติซึมผ่านได้ เสร็จสิ้นด้วยยารักษาสิวนี้ moisturizer เลี่ยนไม่เพียง แต่จะไม่เพียง แต่ให้ผิวของคุณเคลือบและขัด แต่ยังพร้อมต่อสู้กับสิวยาก.

2. Neutrogena เคลียร์น้ำมันมอยซ์เจอร์ไรเซอร์อย่างเห็นได้ชัด:

น้ำมัน free moisturizers 2

บำรุงผิวด้วยน้ำมันที่ปราศจากน้ำมันช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้กับผิวของคุณโดยการแช่น้ำมันและสิ่งสกปรกจากใต้ช่องเก็บน้ำมันขณะที่มีแนวโน้มที่จะเปลี่ยนสีผิวและทำให้ผิวเนียนเรียบสม่ำเสมอต่ออายุและฟื้นฟูสภาพผิวให้นุ่มขึ้น.

3. มอยเจอร์ไรเซอร์ควบคุมความมัน Nivea For Men:

น้ำมัน free moisturizers 3

ผิวของผู้ชายเป็นทุกวันที่มีความเหนียวและแข็งกระด้างเมื่อเทียบกับผู้หญิงและดังนั้นจึงต้องมีการทำงานอย่างเข้มงวดเพื่อเปลี่ยนผิวแห้งหยาบให้นุ่มนวลและมีสุขภาพดี มีปัญหาเรื่องผิว 7 ประการคือมอยส์เจอไรเซอร์ควบคุมความมันจาก Nivea ทาผิวขาวและความชุ่มชื่นของผิวขณะที่ยังคงความสดชื่นแก่ผิว.

4 Origins Zero น้ำมันฟรีมอยซ์เจอร์ไรเซอร์:

น้ำมัน free moisturizers 4

ครีมบำรุงผิวที่มีน้ำมันเป็นศูนย์บำรุงรักษาและควบคุมการผลิตน้ำมันในขณะที่ให้ความชุ่มชื่นและให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวของคุณด้วยน้ำมันสะระแหน่น้ำมันลาเวนเดอร์และสารสกัดจากกลีเซอรีน สาระสำคัญของน้ำมันมะนาวเห็นว่า Palmetto และ Salicylic acid ทำงานบนเซลล์ผิวเพื่อให้กระจ่างและสดใสขึ้น.

5. ทำความสะอาดผิวหน้าและปรับสมดุลผิวให้มอยซ์เจอร์ไรเซอร์:

น้ำมัน free moisturizers 5

มอยส์เจอร์ไรเซอร์ปรับสมดุลผิวเป็นผลิตภัณฑ์ที่ยอดเยี่ยมสำหรับผิวผสมผสานกับ T-T โซนและแก้มแห้ง ครีมบำรุงผิวนี้ให้ความรู้สึกและตรวจสอบความชุ่มชื้นและความแห้งกร้านและทำงานได้ตามปกติทำให้คุณได้รับสารอาหารที่อุดมไปด้วยสารอาหารและยังคงความสดชื่นแก่ผิว.

6. Kiehl's Ultra Moisturizer ครีมบำรุงผิวรอบดวงตาฟรีเจล:

น้ำมัน free moisturizers 6

ฐานไม่ได้ทำจากน้ำมันหรือครีม แต่บริสุทธิ์เจลซึ่งทำให้บรรเทาน้ำมันสำหรับผิวธรรมดา นี่คือผลิตภัณฑ์ที่ไม่มีใครเหมือนและไม่รุนแรงต่อผิวที่บอบบางของคุณเมื่อเติมเศษที่หยาบกร้านลงบนใบหน้าของคุณในขณะที่ฐานเจลจะปิดรูขุมขนเพื่อป้องกันการผลิตน้ำมันส่วนเกิน สารสกัดจากแตงกวาและผลไม้ที่มีอยู่ช่วยบรรเทาและสงบผิว.

ดูเพิ่มเติม:  Body Moisturizer ที่ดีที่สุด

7. Stila Sheer Color มอยเจอร์ไรเซอร์มอยส์เจอไรเซอร์ฟรี:

น้ำมัน free moisturizers 7

น้ำและหลักฐานเหงื่อด้วยคำใบ้เล็กน้อยของสีเพื่อความชุ่มชื้น, Stila นำคุณหนึ่งของผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่ดีที่สุดที่ hydrates และเงื่อนไขผิวจากลึกภายในในขณะที่เน้นโทนสีผิว.

ดูเพิ่มเติม:  สารให้ความชุ่มชื้นจากน้ำ

8. Peter Thomas Roth น้ำมันมอยซ์เจอร์ไรเซอร์ฟรี:

น้ำมัน free moisturizers 8

ว่านหางจระเข้เป็นผลิตภัณฑ์พื้นฐานที่ช่วยให้ผิวนุ่มนวลและบำรุงผิวในขณะที่วิตามิน A และ E ช่วยในการขจัดความชื้นและช่วยให้ผิวแห้งและขาดง่าย ฐานสำหรับผลิตภัณฑ์นี้คือเจลซึ่งเหมาะสำหรับผิวมันถึงผิวธรรมดา.

ดูเพิ่มเติม: Moisturizer ที่ดีที่สุดในอินเดีย

ภาพแหล่งที่มา: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8.

Leave A Comment

72 + = 82