8 ครีมกลางคืนที่ดีที่สุดสำหรับผิวแห้งในอินเดีย สไตล์ที่มีชีวิต

ในขณะที่คุณต้องทนทุกข์ทรมานจากความขรุขระอาการคันและผิวที่ยืดหยุ่นในระหว่างวันคุณต้องสงสัยว่าทำไมทุกครั้งที่พวกเขามีครีมสูตรพิเศษสำหรับคืน คำตอบคือแม้ว่าครีมวันเป็นสิ่งที่แยกกันผลกระทบของพวกเขาในผิวของคุณเป็นมากขึ้นบอบบางเมื่อเทียบกับครีมกลางคืนไม่เพียงเพราะใบหน้าหรือผิวของคุณในระหว่างวันที่ผ่านไปมากเหงื่อรับแสงแดด และการโจมตีของมลพิษ แต่ยังเพราะในระหว่างวันที่ใบหน้าของคุณไม่ได้ผ่อนคลายเลย.

เช่นเดียวกันคุณไม่สามารถพูดถึงคืนนี้ได้เมื่อคุณต้องการอาบน้ำอุ่นนานก่อนที่จะเอนกายลงในเตียงแสนอบอุ่นของคุณ.

ครีมบำรุงกลางคืนสำหรับผิวแห้ง:

ต่อไปนี้เป็นครีมบำรุงผิวตอนเช้า 8 คืนสำหรับผิวแห้ง.

1. 7 In 1 Olay Total Effects ครีมบำรุงกลางคืนสำหรับผิวแห้ง:

กลางคืน creams for dry skin

ผลรวม 7 in 1 ช่วยเติม 7 ประโยชน์ที่จำเป็นต่อผิวที่มีสุขภาพดี อนุภาคฐานสำหรับครีมอื่นที่ไม่ใช่สารต้านอนุมูลอิสระคือ Vita Niacin ที่ทำงานบนจุดที่ดื้อรั้นและเส้นละเอียดถอยหลังและต่ออายุพวกเขาจากเซลล์ภายในเพื่อให้คุณตื่นขึ้นมาเพื่อใบหน้าอ่อนเยาว์และมีสุขภาพดี.

2. H20 Plus Marine Calm ครีมกลางคืนสำหรับผิวแห้ง:

กลางคืน cream for dry skin 2

ครีมกลางคืนที่มีส่วนผสมของ H20 ผสมผสานกับวิตามินบี 5 ซีและอีควบคู่ไปกับชาสมุนไพรปารากวัยและสารสกัดจากชาเขียว นอกจากนี้ยังมีเปอร์เซ็นต์กรดอะมิโนเล็กน้อยและทั้งหมดเหล่านี้ช่วยบรรเทาซ่อมแซมและบำรุงผิวตลอดทั้งคืน เป็นครีมกลางคืนที่ดีที่สุดสำหรับผิวแห้ง.

3. ออริเฟลม Love Nature Night Cream กุหลาบป่า:

กลางคืน cream for dry skin 3

ผิวแห้งจำเป็นต้องชุ่มชื้นไม่เพียง แต่จากพื้นผิว แต่ยังมาจากภายใน อุดมด้วยสารสกัดจากดอกกุหลาบป่าครีมกลางคืนนี้เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการร้องไห้เพื่อช่วยให้ผิวแห้งที่ช่วยบำรุงและบำรุงผิวอย่างละเอียดเพื่อให้นุ่มและอ่อนนุ่มตลอดคืนโดยไม่ทำให้หน้าของคุณแห้งปานกลาง นี้เป็นหนึ่งในครีมคืนที่ดีที่สุดสำหรับผิวแห้ง.

4. No7 ครีมบำรุงกลางคืนสำหรับผิวแห้ง:

กลางคืน cream for dry skin 4

เป็นสารก่อภูมิแพ้ไม่เพียง แต่เหมาะสำหรับผิวแห้ง แต่ยังเหมาะกับเครื่องสำอางที่ไม่ทำให้เกิดอาการระคายเคืองหรือเผาผลาญผิวที่ถูกแต้มด้วย chaffed คอนแทคเลนส์ลาเวนเดอร์สูตรพิเศษสำหรับผิวแห้งที่มีความสมดุลของครีมทำให้ผิวพรรณนุ่มนวลขณะที่ต่ออายุเซลล์เพื่อให้สุขภาพดีจากภายใน.

5. Lakme Youth Infinity ครีมบำรุงผิวรอบดวงตาสำหรับผิวแห้ง:

กลางคืน cream for dry skin 5

ครีมบำรุงผิวกลางคืนสำหรับสาวผิวสวยไร้กลางคืนเหมาะสำหรับทุกสภาพผิว คอลลาเจนช่วยกระตุ้นการทำงานของผิวหลังการทำงานของคุณให้เรียบเนียนและกระจ่างใสด้วยมุกเทียมที่ช่วยเพิ่มความเครียดและเซลลูไลท์ส่วนเกิน.

6. ครีมบำรุงกลางคืน Clinique Repairwear เข้มข้นสำหรับผิวแห้ง:

กลางคืน cream for dry skin 6

เหมาะสำหรับผิวแห้งถึงผิวแห้งครีมบำรุงกลางคืนช่วยบรรเทาและชุ่มชื่นผิวสร้างชั้นผิวหนังชั้นในในขณะที่บำรุงผิวให้ผิวคุณให้คุณค่าทางโภชนาการที่เหมาะสมทำให้ผิวนุ่มขึ้นและดูมีสุขภาพดีขึ้นขณะที่คุณโยนและพลิกกลับบนเตียง เป็นครีมกลางคืนที่ดีที่สุดสำหรับผิวแห้ง.

ดูเพิ่มเติม: ครีมกลางคืนที่ดีที่สุดสำหรับผิวมันในอินเดีย

7. Avon Elements สกินรีไวทัลไลไนท์ครีม Radiance:

กลางคืน cream for dry skin 7

เหมาะสำหรับผิวแห้งที่มีความละเอียดอ่อนครีมฟื้นฟูสภาพผิวคืนรวมภายในตัวเอง Aronia ผลไม้เล็ก ๆ ที่ทำหน้าที่เป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่ยอดเยี่ยมเพื่อทำให้ผิวกระจ่างใสในขณะที่เทคโนโลยีไข่มุกเลนส์แปรงออกผิวกระเพื่อมให้ความชุ่มชื้นและ replenishing มัน นี้เป็นหนึ่งในครีมคืนที่ดีที่สุดสำหรับผิวแห้ง.

ดูเพิ่มเติม: ครีมกลางคืนในอินเดีย

8. Brightness Hydrating Night Cream สำหรับผิวแห้ง:

กลางคืน cream for dry skin 8

ผสมด้วยตัวมันเองคุณสมบัติทางธรรมชาติทั้งหมดของน้ำมันสีเหลืองอ่อนตอนเย็นสารสกัดจากผักชีฝรั่งทะเลโซเดียมบัตเตอร์เชียน้ำมันเมล็ด Borage และกลีเซอรีนครีมกลางคืนที่น่าประทับใจสำหรับผิวแห้งแห้งนี้ย่อมเป็นความฝันที่เป็นจริงผลิตภัณฑ์กู้ภัย เป็นครีมกลางคืนที่ดีที่สุดสำหรับผิวแห้ง.

ดูเพิ่มเติม: ครีมกลางคืนที่ดีสำหรับผิวที่เป็นสิว

ภาพแหล่งที่มา: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8.

Leave A Comment

+ 87 = 88