8 วิธีที่ง่ายกว่าในการเพิ่มความสดใสให้กับลูกน้อยของคุณและเรืองแสง สไตล์ที่มีชีวิต

คุณต้องการเปลี่ยนผิวของทารกหรือไม่? คุณอาจต้องการเสียงขึ้นเล็กน้อยโดยไม่จริงทำร้ายผิวอ่อนของพวกเขา หรือบางทีเคล็ดลับความเป็นเด็กทารกบางส่วน? แม่ใหม่พร้อมเสมอที่จะลองสิ่งต่างๆสำหรับลูกน้อยของเธอ แม้ว่าเรื่องนี้อาจเป็นเรื่องที่น่าตื่นเต้น แต่ก็สามารถตรวจสอบได้ด้วยเช่นกัน เราได้รวบรวมการปรับสีที่ปลอดภัยและอ่อนโยนไว้สำหรับผิวของทารกโดยไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองใด ๆ ผิวของทารกมีความไวสูงและมีแนวโน้มที่จะติดเชื้อ แต่เราได้ลดลงบางวิธีที่ดีที่สุดเพื่อให้ได้สิ่งที่ถูกต้องที่จะช่วยให้ได้รับผิวที่เป็นธรรมสำหรับทารก.

ทารก fairness tips

เคล็ดลับที่ดีที่สุดในการทำให้ผิวเปล่งปลั่งของทารก:

ที่นี่ 8 เคล็ดลับที่ดีที่สุดของเราและการเยียวยาที่บ้านเพื่อให้ได้ผิวสวยสำหรับทารกดังต่อไปนี้.

1. Pastes ครัวเรือนหรือ Ubtan:

นม, แป้งกรัมและขมิ้นเป็นที่รู้จักกันเพื่อทำหน้าที่เป็นตัวแทนปรับสี ขมิ้นเป็นส่วนผสมที่เป็นธรรมชาติสำหรับความเป็นธรรมและน้ำนมดิบเป็นน้ำยาทำความสะอาดตามธรรมชาติ นี้ธรรมชาติจะเพิ่มผิวของเขา / เธอ.

วิธีการจัดเตรียม Pack-

  1. ใช้นมอุ่น, แป้ง (besan), ขมิ้น (haldi), 1 ช้อนชาของ.
  2. ผสมให้เข้ากันดี.
  3. ทาและนวดเบา ๆ ทั่วทั้งร่างกาย.

ทิ้งไว้ให้แห้งเป็นเวลา 10 นาทีแล้วล้างออกด้วยน้ำเย็น.

2. ผลไม้กระป๋อง:

นี่คืออาหารสำหรับทารกผิวสวยที่ทำให้มนตราเหนือธรรมชาติสำหรับเด็กทารกเกิน 3 เดือน.

นี่คือสิ่งที่จะช่วย-

ให้น้ำนมเด็กดีขึ้นเพื่อเพิ่มเนื้อสัมผัสของหนังกำพร้า ผลไม้เช่นแอปเปิ้ลบวกส้มยังดีกว่าสำหรับ civilizing สุขภาพผิวของทารกจากภายใน.

โปรดจำไว้ว่านี่เป็นสำหรับทารกที่มีอายุเกินสามเดือน ไม่มีอาหารที่ดีกว่านมแม่ในตอนแรก.

ดูเพิ่มเติม:  วิธีการได้รับผิวที่ยุติธรรมใน 2 วันที่บ้าน

3. นวดน้ำมันร้อน:

น้ำมันนวดร้อนไม่เพียง แต่ช่วยผ่อนคลายเท่านั้น แต่ยังช่วยฟื้นฟูอีกด้วย ขอแนะนำอย่างใดอย่างหนึ่งในช่วงเวลาของการเจริญเติบโตของทารก ลูกน้อยของคุณจะรักการผ่อนคลาย!

วิธีการทำ?

  1. นวดน้ำมันร้อน (ร้อนเล็กน้อย) ลงบนร่างกายทารก.
  2. กดเบา ๆ และให้นวดมือทั้งเข่าและข้อเท้า.

การนวดน้ำมันร้อนจะช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นของผิวที่ตอบสนองต่อความรู้สึกของทารกและช่วยในการเก็บรักษาน้ำมันหอมระเหยที่เหมาะสมในผิวหนัง นวดน้ำมันร้อนปกติจะช่วยให้ผิวเปล่งปลั่งและสดชื่น ในขณะที่คุณทำเช่นนี้อย่าลืมสังเกตลูกน้อยของคุณ ดูมันอย่างละเอียดเพลิดเพลินกับกระบวนการ.

อย่างไร to get fair baby

4. ไม่มีสบู่กรุณา:

สบู่เป็นที่รู้จักที่จะลอกออกและแห้งผิวที่บอบบางของทารก การผสมผสานของนมกับดอกกุหลาบเหมาะสำหรับลูกน้อยของคุณ นอกจากนี้คุณยังสามารถลองบาร์เด็กของกลีเซอรีนและครีมล้างนมที่อุดมด้วยนมของเด็ก ๆ แทนการใช้สบู่.

ดูเพิ่มเติม: วิธีการรับผิวที่เร่าร้อนในฤดูหนาว

5. ชุด Body:

คุณรู้ไหมว่าผิวของทารกมีความสำคัญอย่างไร ปรนนิบัติผิวด้วยแพ็กเกจที่นุ่มละมุนละไมสัปดาห์ละครั้งซึ่งจะช่วยเพิ่มความสดใสให้กับลูกน้อยของผิวสวยและสีผิวสวยอย่างเป็นธรรมตลอดไป.

วิธีการจัดทำแพ็คใบหน้า?

  1. ทาด้วยไม้จันทน์ขมิ้นสีเหลืองและนม
  2. นำไปใช้กับร่างกายของทารกอย่างละเอียด.
  3. ทิ้งไว้ให้แห้งเป็นเวลา 10 นาที.

คุณจะเห็นว่าสีผิวของทารกเปลี่ยนแปลงไปอย่างไรและเขากระตือรือร้นต่อสู้กับการติดเชื้อที่ผิวหนังอย่างไร.

6 อาบแดดอ่อน:

ปริมาณแสงแดดที่ดีเป็นสิ่งสำคัญสำหรับบุตรหลานของคุณในการสร้างวิตามินดีอย่าให้เขาสัมผัสแสงแดดมากเกินไปหรือบุตรหลานของคุณจะดำน้ำได้ ชักชวนให้นอนอาบแดดตามด้วยการล้างร่างกายอุ่น ๆ เหมาะสำหรับผิวสวย!

อย่างไร to make baby skin fair naturally

อุณหภูมิการอาบน้ำที่ดีที่สุด:

โปรดจำไว้ว่าอย่าให้ผิวหนังของทารกอุ่นหรือเย็นจัด พวกเขามีผลต่อผิวของพวกเขา ความแห้งแล้งสามารถชักชวนให้เกิดความหมองคล้ำและความหมองคล้ำในผิวของทารก ดังนั้นจึงเป็นสิ่งสำคัญที่จะรักษาพวกเขาด้วยการล้างน้ำอุ่นอุ่น ความอบอุ่นของน้ำที่ปราศจากมลพิษทำให้ชีวิตออกจากผิวบอบบางของทารก โปรดจำไว้ว่าให้ใช้น้ำอุ่นเพียงอย่างเดียวกับใบหน้า.

ดูเพิ่มเติม: วิธีการรับผิวกระจ่างใสในหนึ่งสัปดาห์

8.Sup Moisture ทำ Fair Baby Skin อย่างเป็นธรรมชาติ:

  • ความชุ่มชื้นเป็นสิ่งจำเป็นในผิวสำหรับเราทุกคน ผิวแห้งมากระคายเคืองและอาจทำให้เกิดอาการคันได้ทำให้ลูกน้อยของคุณรู้สึกหงุดหงิด.
  • ให้แน่ใจว่าได้ลงทุนในผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่มีคุณภาพที่ดีที่สุดสำหรับผิวของทารกซึ่งส่วนผสมที่ไม่รุนแรงจะทำให้สารอาหารที่หายไปทำให้ผิวดูสด.

ผิวบอบบางของทารกสมควรได้รับความสนใจและใส่ใจเป็นอย่างมาก เคล็ดลับการดูแลผิวตอนนี้ปลอดภัยเสมอดังนั้นเลือกเฉพาะสิ่งที่ดีที่สุดและระวังอาการระคายเคืองหรือจุดด่างแดงบนผิวหนังเมื่อใช้ผลิตภัณฑ์.

Leave A Comment

2 + 5 =