7 แบบเรขาคณิต Rangoli สไตล์ที่มีชีวิต

rangolis เหล่านี้ถือบิดแหกคอกให้ตัวเอง นั่นไม่ใช่สิ่งเดียวที่พบได้ทั่วไปในตัวเขา พวกเขาเป็นเรื่องง่ายที่จะทำให้และผลลัพธ์ที่ได้คือที่ชื่นชอบอย่างแน่นอน หากมีบางสิ่งที่แตกต่างออกไปที่คุณต้องการทดลองใช้และเฉลิมฉลองเทศกาลของคุณให้ทำแบบนี้ต่อไป.

การออกแบบเรขาคณิต Rangoli ที่สวยงามด้วยรูปภาพ:

1. Diwali Square Rangoli:

ทางเรขาคณิต Rangoli Designs - Diwali Square Rangoli

การทำแบบนี้ทำได้ง่ายเหมือนกับวันเนื่องจากสิ่งที่คุณต้องทำคือเลือกสีสดใส 2 สีและทำสี่สีที่ตัดกันของสีอื่น ๆ ให้เป็นรูปทรงที่ใหญ่กว่า ปิดศูนย์ด้วยสองไดเดียขนาดใหญ่และงานของคุณเสร็จสิ้น ใช่มันง่ายมาก!

2. Circular Floral Gujarati Rangoli:

ทางเรขาคณิต Rangoli Designs - Circular Floral Gujarati Rangoli

ในการทำสีนี้ให้เลือกสีที่สดใสเช่นสีเหลืองและสีแดงและเริ่มทำเป็นเกล็ดรอบดอกไม่กี่ดอกแต่ละตัวจะมีระยะทางที่ใจกว้าง จากนั้นทำกลีบโดยใช้เส้นหรือรูปสามเหลี่ยมล้อมรอบวงกลม นี้เป็นที่ง่ายที่สุดของจำนวนมากนี้และตัวเลือกที่ดีที่สุดเมื่อรีบร้อน.

ดูเพิ่มเติม: การออกแบบ Rangoli ชั้น

3. ดาวสีแดงและสีขาว Rangoli:

สีแดงและสีขาวดาว Rangoli

ด้วยการรวมกันของสีแดงและสีขาวที่ลงตัวนี้การออกแบบเรขาคณิตเรณูแบบนี้ไม่ใช่เรื่องที่สมบูรณ์แบบ คุณสามารถเพิ่มสีสันและบิดกับ rangoli ได้เสมอหากต้องการให้สว่างขึ้น เริ่มต้นด้วยดาวแดงกลางและเติมพื้นที่โดยรอบด้วยดาวสีขาวทำให้แต่ละบิตใหญ่ขึ้นกว่าก่อนหน้า บนเส้นตัดกันให้เพิ่มสีแดงเพื่อให้ได้มุมมองที่ดีขึ้น.

4. เชื่อมต่อ Pyramid Rangoli:

ทางเรขาคณิต Rangoli Designs - Connected Pyramid Rangoli

ค่อนข้างเป็นศิลปะรูปแบบนี้มีสีสันและเหมาะสำหรับเทศกาลเช่น Holi และ Diwali สร้างเส้นขอบสีดำและสร้างปิรามิด 3D เหมือนโครงกระดูกก่อน จากนั้นใส่สีที่แตกต่างกันในขณะที่คุณไปและกรอกช่องว่างที่เหลือเพื่อให้ดูคล้ายกับรูปสามเหลี่ยม.

ดูเพิ่มเติม: การออกแบบข้าว Rangoli

5. Square Arc Rangoli:

ทางเรขาคณิต Rangoli Designs - Sqaure Arc Rangoli

นี่คืออีกระลอกสีแดงและขาวที่เหมาะสำหรับพื้นที่ที่มีแสงสว่างและพื้นสีเข้มซึ่งสีขาวจะโดดเด่น เริ่มต้นด้วยการทำสี่เหลี่ยมจัตุรัสเล็ก ๆ ตรงกลางและทำเป็นลูกศรบนทุกด้าน ตกแต่งลวดลายของคุณด้วยการสร้างส่วนโค้งขนาดใหญ่ขึ้นครอบคลุมงานศิลปะเรขาคณิต rangoli ภายใน.

6. Circular Om Rangoli:

ทางเรขาคณิต Rangoli Designs - Circular Om Rangoli

ถ้าคุณกำลังเฉลิมฉลอง Shivaratri นี้จะไม่ยุ่งยากมากนักและจะไม่ทำให้คุณรู้สึกเบื่อหน่ายแม้แต่อย่างรวดเร็ว หลังจากทำเป็นสีกลางกับสีเหลืองสีฟ้าสีแดงและสีขาวแล้วให้ทำขอบด้วยสีสดใสและงานของคุณเสร็จสิ้น.

ดูเพิ่มเติม: Rangoli ด้วยวัสดุที่แตกต่างกัน

7. สามเหลี่ยม Diwali Rangoli:

ทางเรขาคณิต Rangoli Designs - Triangle Diwali Rangoli

สำหรับเรื่องนี้คุณจะต้องมีเฉดสีที่สดใสและการเตรียมพร้อมทางจิตใจเพื่อวาดรูปสามเหลี่ยมให้มากนั่นแหล่ะ วาดรูปสามเหลี่ยมเรียงกันในรูปทรงและสีทั้งหมดแล้ววาง diyas ล้อมรอบเพื่อเน้นสี ผลลัพธ์ที่ได้จะทำให้คุณพอใจ.

ดังนั้นถ้าคุณเบื่อกับการออกแบบตามปกติปกติ rangoli คุณสามารถตกแต่งห้องโถงหรือทางเข้าของคุณด้วยรูปแบบเหล่านี้และรวบรวมสรรเสริญทุกคนเพื่อความสมบูรณ์แบบของคุณ.

Leave A Comment

+ 28 = 37