7 สวนสาธารณะที่มีชื่อเสียงในกัวกับภาพ | ลักษณะที่ LIfe

กัวเจริญเติบโตในอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว ทุกๆปีนักท่องเที่ยวหลาย ๆ คนแห่กันไปที่เมืองเล็ก ๆ แห่งนี้เพื่อแบ่งปันความสนุกที่ชายหาดและบาร์ที่กว้างใหญ่ที่เมืองเสนอ มีงานเทศกาลดนตรีที่มีชื่อเสียงหลายแห่งในเมืองทรายนี้ กีฬาทางน้ำที่นำเสนอที่นี่เป็นที่ยอดเยี่ยมมากเกินไป! แต่กัวขัดต่อสิ่งที่คนบางคนเชื่อว่าไม่ใช่แค่จุดหมายปลายทางในงานปาร์ตี้ มันมีจำนวนมากที่จะนำเสนอ! มีอุทยานแห่งชาติและเขตรักษาพันธุ์ภายในเขตแดนและบางแห่งที่อยู่ใกล้กันมาก ฉากที่งดงามของธรรมชาติยังมีจุดเด่นอยู่ที่มุมและสถานที่ซึ่งนักท่องเที่ยวมักแวะเที่ยว นี่คือรายชื่อสวนสาธารณะที่ดีที่สุดในกัว.

1. เขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่า Netravali:

สวนสาธารณะ in goa

ครอบครองพื้นที่กว้างใหญ่ 211 ตารางกิโลเมตร สถานที่ศักดิ์สิทธิ์แห่งนี้มีพืชและสัตว์หลากหลายชนิด เป็นที่นิยมในหมู่คนรักของสัตว์ป่าและความงามตามธรรมชาติ ได้รับการตั้งชื่อตามแควของแม่น้ำ Zuari ซึ่งเป็นหนึ่งในแหล่งที่สำคัญที่สุดของน้ำจืดที่นี่ สถานที่ศักดิ์สิทธิ์แห่งนี้ตั้งอยู่ใน Sanguem taluka ของ Goa.

2. เขตรักษาพันธุ์นก Salim Ali:

สวนสาธารณะในกัว-the-salim-Ali-นกสถานที่ศักดิ์สิทธิ์

สถานที่ศักดิ์สิทธิ์ได้รับการตั้งชื่อตามนักวิหคอินเดียชื่อ Salim Ali เป็นเขตรักษาพันธุ์นกแห่งเดียวของ Goa และแน่นอนว่าสามารถเรียกสวรรค์สำหรับคนรักนก! มีพันธุ์โกงกางปกคลุมด้วยทิวทัศน์สวยงามของนกที่อาศัยอยู่บนกิ่งก้านของพืชพันธุ์ต่างๆ สถานที่ศักดิ์สิทธิ์ห่างจากชายหาดที่มีชื่อเสียงของกัวเป็นเมืองที่มีภาพลักษณ์ที่แตกต่างออกไป ตั้งอยู่บนเกาะเกร็ด.

ดูเพิ่มเติม: สวนสาธารณะในวิชัยวาทะ

3. เขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่า Mahadeyi:

สวนสาธารณะในกัว-mhadei-สัตว์ป่าสถานที่ศักดิ์สิทธิ์

สถานที่ศักดิ์สิทธิ์แห่งนี้ตั้งอยู่ใน Sattari taluka และเชื่อมต่อกับเขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่า Netravali อีกแห่ง สวนสาธารณะแห่งนี้มีความหลากหลายของพืชและสัตว์ มีทัศนียภาพที่งดงามของต้นไม้และบ่อและครอบคลุมพื้นที่เกือบ 420 ตารางกิโลเมตร เมื่อรวมกับวิหาร Netravali.

4. เขตสงวนพันธุ์สัตว์ป่า Bondla:

สวนสาธารณะในกัว-bondla-สัตว์ป่าสถานที่ศักดิ์สิทธิ์

นี่เป็นสวนสาธารณะที่มีขนาดเล็ก แต่สวยงามซึ่งมีทั้งนักท่องเที่ยวและท้องถิ่น ครอบคลุมพื้นที่ปานกลาง 8 ตร.ม. และมีประชากรโดยสัตว์ซึ่งรวมถึงชอบกวาง Sambar, กระทิงอินเดียหูกวางยักษ์กระรอกนกยูงอินเดียและความหลากหลายของงู ตั้งอยู่ใน Ponda taluka ของ Goa.

ดูเพิ่มเติม: สวนสาธารณะใน Ooty

เขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่า Mhadei:

ครอบคลุมพื้นที่ประมาณ 208.5 ตารางกิโลเมตร และเป็นที่ตั้งของสัตว์จำนวนมากซึ่งรวมถึงเสือโคร่งเบงกอลในหมู่พวกเขา สถานที่ศักดิ์สิทธิ์ยังมีนกที่มีขนาดใหญ่และเป็นสถานที่ที่เยี่ยมยอดสำหรับผู้รักนกอีกด้วย นอกจากนี้ยังมีจำนวนมากของงูพิษและไม่เป็นพิษ นอกเหนือจากพืชและสัตว์เขตรักษาพันธุ์นี้ยังมีชื่อเสียงในเรื่องของน้ำตกที่สวยงาม สถานที่ศักดิ์สิทธิ์แห่งนี้ตั้งอยู่ใน Sattari taluka ใกล้กับเมือง Valpoi.

6. เขตสงวนพันธุ์สัตว์ป่า Cotigao:

สวนสาธารณะในกัว-Cotigao-สัตว์ป่าสถานที่ศักดิ์สิทธิ์

สถานที่ศักดิ์สิทธิ์แห่งนี้มีป่าดิบที่เขียวชอุ่มตลอดปีและอยู่ในหุบเขาที่ล้อมรอบด้วยพืชพันธุ์หนาทึบนี้อาศัยสัตว์ป่าขนาดใหญ่ ในบรรดาสัตว์ที่เห็นนี่คือกระรอกบินเรียว loris, อินเดีย pangolin เมาส์กวางแอนตี้ละมั่งหูกวางงูพิษงูพิษหลุมฝังศพนกหัวขวานนกขุนขวานหูกวาง trogon กำมะหยี่ - หน้า nuthatch เห็นนกหัวขวานหัวใจ , ตุ๊กแกจุดด่างดำมลายูดราก้อนหรือบินจิ้งจกและงูลื่นทอง ตั้งอยู่ใน Canacona taluka ของ Goa.

ดูเพิ่มเติม: สวนสาธารณะในมุมไบ

7. อุทยานแห่งชาติ Mollem:

สวนสาธารณะในกัว-Mollem ชาติสวน

ป่าผลัดใบชื้นป่าดิบและป่าดิบแล้งเป็นส่วนสำคัญของพืชสวนแห่งนี้ ครอบคลุมพื้นที่ 107 ตารางกิโลเมตร สวนนี้เป็นพื้นที่หลักของวิหารขนาดใหญ่ที่เรียกว่าเขตรักษาพันธุ์ Bhagwan Mahaveer สวนมีทัศนียภาพที่สวยงามของป่าเขียวชอุ่มและสัตว์หลายชนิดที่อยู่ในบ้าน.

ภาพแหล่งที่มา: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7.

Leave A Comment

94 − = 92