7 เคล็ดลับการสวมใส่บราเดอร์เน็ทและเครื่องแต่งกายที่ดีที่สุด | สไตล์ที่มีชีวิต

แม้จะมีรูปแบบและสไตล์ใหม่ ๆ ผู้หญิงทั่วโลกยังค่อนข้างไร้เดียงสาในการเลือกเครื่องนุ่งห่มที่สนิทสนมของพวกเขาส่วนใหญ่เป็นเพราะความรู้ไม่เคยออกจากกลุ่มที่ปิดล้อมไว้ไม่กี่ บราเป็นส่วนสำคัญในชีวิตของผู้หญิง แต่มักเป็นอุปสรรคต่อเสื้อผ้าที่เราเลือกใส่ มักจะตัดเสื้อด้านบนเผยให้เห็นน้อยกว่าที่ตั้งใจและเสื้อคอปกผ้าขนสัตว์ชนิดหนึ่งสูงไม่เคยได้รับว่ามันต้องไม่ดีดังนั้น นี่คือเหตุผลที่ในบทความนี้วันนี้เราจะพูดถึงชุดชั้นในหนึ่งที่เรียกว่าชุดชั้นใน balconette.

วิธีการสวม Balconette Bras?

ก่อนที่เราจะดำเนินการต่อไปในวิธีที่เราสวมชุดชั้นในแบบยกทรงขึ้นมาเราขอแนะนำให้รู้จักกับชุดชั้นในแบบ balconette ด้วย ชุดชั้นในแบบ balconette มักจะเป็นชุดชั้นในสตรีที่มีขอบตัดเสื้อแบบกว้างซึ่งจะทำให้เส้นโค้งส่วนบนของเส้นโค้งส่วนบนของคุณโค้งขึ้นและดันน้ำหนักจากใต้แถบเพื่อให้คุณสามารถฉีกขาดได้อย่างยอดเยี่ยม โดยปกติแล้วสายรัดจะกว้างกว่าขอบที่ขอบบ่าเพื่อให้มีพื้นที่เปิดโล่งมากขึ้นตรงกลาง.

สวมใส่ได้ง่ายเหมือนกับชุดชั้นใน คุณสามารถใส่เบ็ดหลังจากที่คุณใส่ชุดชั้นในหรือเพียงแค่ขอให้มันอยู่ด้านหน้าและจากนั้นบิดไปทางด้านหลัง อย่างไรก็ตามก่อนตัดสินใจซื้อควรตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณมีความรู้เกี่ยวกับชุดชั้นในและขนาดของถ้วย.

Bras Balconette ที่ดีที่สุด:

ชุดชั้นใน 7 องค์ที่ดีที่สุดของเรามีรูปภาพดังนี้.

1. เสื้อยกทรงแบบ Classic Balconette:

balconette bras

นี่คือชุดชั้นในแบบคลาสสิกด้วยเสื้อชั้นในแบบครึ่งยกทรงที่คล้ายกับชุดยกทรงแบบ demi-bra ที่ด้านข้างด้วยสายรัดที่อยู่ใกล้เหนือหลุมของคุณชุดชั้นในนี้มีแถบลวดใต้ที่ให้การสนับสนุนที่ดีที่สุดจากน้ำหนักในขณะที่ให้เส้นโค้งของคุณเป็นโครงสร้างที่ดูสง่างาม ส่วนตรงกลางของชุดชั้นในนี้จะทำขึ้นเพื่อเน้นโครงสร้าง.

2 เสื้อยกทรง Balconette ครอบคลุมเต็มรูปแบบ:

balconette bra 2

นี่คือความคุ้มครองเต็มรูปแบบทุกวันสวมชุดชั้นใน balconette ที่ช่วยให้คุณสามารถเลือกเสื้อคอลึกในขณะที่ไม่เคยพลาดออกในความสะดวกสบายในชีวิตประจำวันหรือการสนับสนุนที่เหมาะสม รูปร่างอีกครั้งในมุมมองมุมกว้างด้านบนเสื้อชั้นในคล้ายกับขอบเสื้อผู้หญิงตอนหน้าอกที่น่ารักในขณะที่แถบด้านข้างให้ความรู้สึกถึงไขมันและไขมันได้ดีที่สุด.

3 ชุดเจ้าสาว Balconette เจ้าสาว:

balconette bra 3

นี่คือชุดเจ้าสาวของ balconette เจ้าสาวซึ่งจะเป็นทางออกที่สมบูรณ์แบบสำหรับชุดชั้นในซาตินสีม่วงสุดหวานอมน้ำตาล ชุดเจ้าสาวมักจะมาในสีขาวรวมกับ laces ดอกไม้และผู้หญิงจำนวนมากที่ ups พระคุณและปัจจัยทางศีลธรรมของชุดชั้นใน.

4. บราเดอร์เปลือย Balconette Bra:

balconette bra 4

นี่คือชุดชั้นในที่คุณกำลังมองหาขณะที่พยายามใช้เสื้อเชิ้ตสีขาวอ่อนนุ่มที่จะเข้ากันได้ดีกับกางเกงหนัง faux สีดำ ถ้วยมี pallet nude hued ในขณะที่การถักลายดอกไม้สีดำที่อยู่ด้านข้างทำให้การจัดการความหวานมากยิ่งขึ้น.

5. ชุดชั้นใน Lacing Balconette ด้านบน:

balconette bra 5

แม้ว่าจะเป็นไปตามจุดตรวจสอบทั้งหมดของชุดชั้นในแบบ balconette แต่ชั้นบนของชุดชั้นในจะปกปิดพื้นที่กว้างโดยไม่ให้มีการฉีกขาดที่ช่วยให้ผิวหนังสามารถโชว์ได้ แต่ในทางที่น่าสนใจ การปักด้านบนสามารถทำได้ตลอดทั้งถ้วยหรือสามารถหยุดก่อนที่ถ้วยจะสิ้นสุดลง.

ดูเพิ่มเติม: สวมเสื้อยกทรงขึ้น

6. เสื้อยกทรงที่มีรูปทรงขึ้นรูป Balconette:

balconette bra 6

ชุดชั้นในแบบ balconette นี้มีถ้วยอ่อนซึ่งช่วยให้แม่พิมพ์ยกทรงขึ้นรูปเป็นส่วนที่เหมาะสมกับร่างกายของคุณเพื่อให้คุณสามารถมีโครงสร้างที่สวยงามให้เสื้อใหม่ได้โดยไม่ต้องมองไม่เห็น.

ดูเพิ่มเติม: Bras พยาบาลที่ดีที่สุด

7 ตัดมัน Close มอง Balconette Bra:

balconette bra 7

ขนาดถ้วยจะถูกเก็บไว้ให้น้อยที่สุดเท่าที่ส่วนใหญ่ของหน้าอกของคุณจะถูกเปิดเผยในชุดชั้นในนี้ช่วยให้คุณสามารถสวมใส่ขอบเสื้อผู้หญิงตอนหน้าอกลึกได้อย่างง่ายดาย ถ้วยนี้มีโครงสร้างที่ยอดเยี่ยมและรองรับรูปร่างของเส้นโค้งในขณะที่มุมกว้างด้านข้างให้การสนับสนุนที่จำเป็น.

ดูเพิ่มเติม: Brass โปร่งใส

ฉันหวังว่าบทความบัลลังก์ที่สวยงามสวยงามด้านบนจะเป็นประโยชน์กับคุณและผู้ที่สวมใส่ได้อย่างง่ายดาย.

ภาพแหล่งที่มา: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7,

Leave A Comment

76 − = 72