วิธีลดหน้าท้องใน 7 วันตามธรรมชาติ? | สไตล์ที่มีชีวิต

สามารถลดไขมันหน้าท้องได้ภายใน 7 วันตามธรรมชาติหรือไม่? ใช่ ทั้งหมดเป็นไปได้ ไขมันหน้าท้องหรือไขมันหน้าท้องเป็นส่วนหนึ่งของร่างกายที่ไขมันสะสมได้ง่ายและอาจกลายเป็นเรื่องยากที่จะกำจัดภายในระยะเวลาสั้น ๆ ไขมันหน้าท้องสะสมเป็นผลมาจากการรับประทานอาหารที่อุดมไปด้วยไขมันส่วนเกินและไม่ออกกำลังกาย ในขณะที่อาหารที่มีไขมันเป็นสิ่งจำเป็นอย่างยิ่งสิ่งสำคัญคือต้องดื่มด่ำกับการออกกำลังกายบางอย่างเพื่อหลีกเลี่ยงไขมันส่วนเกินที่ตกค้างอยู่ในท้องส่วนใหญ่มักเป็นช่องท้องลดลง อย่างไรก็ตามด้วยการออกกำลังกายที่รวดเร็วและง่ายต่อการออกกำลังกายโดยการทำตามแผนการรับประทานอาหารที่แน่นแฟ้นและโยคะคุณจะสามารถหลั่งไขมันเหล่านั้นออกจากหน้าท้องหรือหน้าอกของคุณได้ภายในหนึ่งสัปดาห์ แบบฝึกหัดเหล่านี้และแผนอาหารต้องฝึกทุกวัน ปฏิบัติตามพวกเขาอย่างเคร่งครัดและดูผลลัพธ์ในช่วงหนึ่งสัปดาห์ ขึ้นเพื่อจัดการ?

วิธีลดหน้าท้องใน 7 วันตามธรรมชาติ? | สไตล์ที่มีชีวิต

ดังนั้นเราจะช่วยให้คุณดูผอมและพอดีกับบริเวณรอบท้องของคุณเพื่อให้คุณสามารถสวมใส่ชุดที่ชื่นชอบหรือ saree และดูสวยงาม นี่คือวิธีที่คุณจะได้รับท้องแบน.

อะไรคือเหตุผลสำหรับไขมันหน้าท้องหรือไขมัน Tummy:

ไขมันหน้าท้องขึ้นอยู่กับหลายแง่มุมของวิถีชีวิตของเรา ปัจจัยบางอย่างที่อาจทำให้คุณต้องหยุดชะงักคือ:

 1. อาหารไม่ได้รับการจัดการ
 2. การเผาผลาญอาหารที่อ่อนแอ
 3. ความเครียดทางจิต
 4. ท่าทางไม่ถูกต้อง
 5. การไม่ออกกำลังกาย.

ไขมันหน้าท้องของคุณอาจเกิดจากปัจจัยเหล่านี้อย่างน้อยหนึ่งอย่าง ดังนั้นถ้าคุณต้องการที่จะสูญเสียไขมันหน้าท้องอย่างรวดเร็วที่ทำงานเกี่ยวกับปัจจัยเหล่านี้ทั้งหมดพร้อมกันเป็นสิ่งที่ดีที่สุดที่จะทำ.

วิธีการลดไขมันหน้าท้องใน 7 วัน:

ด้านล่างเป็นวิธีที่ดีที่สุดและง่ายมากในการลดไขมันหน้าท้องใน 7 วันตามธรรมชาติซึ่งไม่มีผลข้างเคียงเช่นกัน.

วิธีลดหน้าท้องใน 7 วันโดยไม่ออกกำลังกาย:

ลองดูวิธีการลดไขมันหน้าท้องในหนึ่งสัปดาห์โดยไม่ออกกำลังกายใด ๆ.

ปรับความคิดของคุณ:

วิธีลดหน้าท้องใน 7 วันตามธรรมชาติ? | สไตล์ที่มีชีวิต

ใจคือหน่วยประมวลผลสำหรับระบบทั้งหมดของเรา ความคิดทางจิตใจมีผลต่อร่างกายของเรา บางครั้งเราก็ไม่สามารถได้รับสิ่งที่ถูกต้องแม้จะมีการออกกำลังกายอย่างหนักและวางแผนการรับประทานอาหาร เพื่อผลลัพธ์ที่ต้องการจิตใจควรมีส่วนร่วมในการออกกำลังกายของเรา จิตใจตึงเครียดหรือไม่สบายใจจะไม่ทำให้คุณได้ผลลัพธ์ที่ต้องการ พยายามทำให้จิตใจดีขึ้นและใช้ทุกอย่างได้ดี เพลงและการทำสมาธิที่ดีสามารถกระตุ้นความรู้สึกของคุณได้เป็นอย่างดี ที่สำคัญที่สุดคือการนอนหลับคืนที่ดี ไม่มีอะไรที่ดีไปกว่าการนอนหลับสำหรับจิตใจ มัน rejuvenates ทั้งระบบ.

อาหารที่คุณทานเป็นสิ่งสำคัญ:

วิธีลดหน้าท้องใน 7 วันตามธรรมชาติ? | สไตล์ที่มีชีวิต

สิ่งที่ต้องกินเพื่อลดไขมันหน้าท้องใน 1 สัปดาห์? คุณรู้หรือไม่ว่าจะลดไขมันหน้าท้องใน 7 วันตามธรรมชาติด้วยอาหารอย่างไร? เป็นความจริงที่รู้จักกันดีว่าอาหารที่อุดมไปด้วยเส้นใยเป็นสิ่งที่ดีสำหรับการเผาผลาญของเรา อาหารที่มีเส้นใยสามารถดูดซับของเหลวจำนวนมากและทำให้คุณอิ่มอร่อย ด้วยวิธีนี้คุณจะไม่อยากดื่มอาหารที่ชอบมากเช่นขนมหวานหรือของทอดซึ่งช่วยเพิ่มไขมันให้กับร่างกายของคุณ.

รับประทานอาหารที่อุดมไปด้วยเส้นใยซึ่งประกอบด้วยผลไม้และสลัดมากมาย หลีกเลี่ยงการกินคาร์โบไฮเดรตมากเกินไปและเพิ่มอาหารปริมาณมากเช่นธัญพืชและข้าวโอ๊ตลงในอาหารของคุณ ด้านบนมีปริมาณน้ำมากประมาณ 5-7 ลิตรต่อวัน เมื่อคุณรวมอาหารที่เหมาะสมกับการออกกำลังของคุณคุณจะเผาผลาญไขมันหน้าท้องใน 7 วัน

ดูเพิ่มเติม: วิธีการรับท้องแบนในหนึ่งเดือน

ดื่มน้ำมาก ๆ :

กระหายน้ำ Girl Drinking Water After Exercise

น้ำเป็นองค์ประกอบสำคัญที่ควบคุมการเผาผลาญของร่างกาย การเก็บร่างกายของคุณไว้อย่างเพียงพอจะช่วยในการล้างสารพิษและของเสียอื่น ๆ ที่เป็นอันตรายนอกเหนือจากการป้องกันการสะสมของของเหลว นี้ในที่สุดก็ช่วยลดการประมาณการท้องและคุณจะดูผอมและอ่อนเยาว์ ดังนั้นถ้าคุณอยากรู้วิธีลดไขมันหน้าท้องใน 7 วันเพียงแค่พยายามดื่มน้ำปริมาณมากเกือบ 10 แก้วทุกวัน.

ดื่มน้ำมะนาวและขวดน้ำมะระ:

อย่างไร to Reduce Belly Fat in 7 days-bottle gaurd

การดื่มน้ำมะนาวและน้ำขวดเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการลดไขมันหน้าท้องเพียง 7 วัน Bottle gourd เป็นผักแคลอรี่ต่ำที่เต็มไปด้วยวิตามินซี riboflavin เส้นใยอาหารและสารอาหารเพื่อสุขภาพอื่น ๆ ที่ช่วยเพิ่มการเผาผลาญอาหารและช่วยลดน้ำหนัก.

น้ำมันนวดไขมัน:

อย่างไร to Reduce Belly Fat in 7 days-Fat Burning Massage Oil

นวดหน้าด้วยน้ำมันนวดไขมันช่วยลดไขมันหน้าท้องได้ง่ายภายใน 7 วัน ผสม 2 ช้อนโต๊ะน้ำมันงาและมัสตาร์ด 1 ช้อนชาน้ำมันมะกอก อุ่นส่วนผสมนี้เบา ๆ และใช้ทั่วท้องของคุณในวงกลมอ่อนโยนเคลื่อนไหวไม่กี่นาที นี้จะช่วยในการเผาผลาญเซลล์ไขมันและให้คุณท้องกระชับและแบน.

นอนหลับเพียงพอ:

อย่างไร to Reduce Belly Fat in 7 days- Sleep

การนอนหลับเป็นสิ่งสำคัญมากในการดูแลสุขภาพที่ดีโดยรวม หลังจากวันที่วุ่นวายในที่ทำงานเป็นสิ่งสำคัญที่จะได้รับเสียงการนอนหลับ 8 ชั่วโมง เมื่อคุณนอนหลับไม่ดีจะรบกวนการจัดตารางเวลาของฮอร์โมนและผลกระทบอาจเลวร้ายกว่าที่คุณสามารถจินตนาการได้ ตามที่นักวิจัยหลายคนได้รับการยืนยันว่าคนที่นอนหลับน้อยลงมีความเสี่ยงสูงที่จะเป็นโรคอ้วน นอกจากนี้นักวิทยาศาสตร์ยังแสดงให้เห็นว่ารูปแบบการรับประทานอาหารและการกินของคุณมีการเชื่อมโยงกัน ดังนั้นในขณะที่คุณกำลังติดตามอาหารและการออกกำลังกายเหล่านี้เพื่อลดหน้าท้องใน 7 วันให้นอนหลับสบายเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดี.

กินเพื่อสุขภาพ:

อย่างไร to Reduce Belly Fat in 7 days-Do Not Starve Yourself

เป็นตำนานที่สมบูรณ์ที่อดอาหารจะช่วยในการกำจัดไขมันหน้าท้องและยังสูญเสียน้ำหนักในเวลาเพียง 7 วันเท่านั้น อยู่ห่างจากอาหารอย่างสมบูรณ์เป็นเวลา 7 วันจะไม่ช่วยในการลดไขมันหน้าท้อง แต่แทนที่จะจะทำให้ร่างกายในสภาพ catabolic ซึ่งเนื้อเยื่อของกล้ามเนื้อจะถูกทำลายลงสำหรับการผลิตพลังงาน ดังนั้นจึงเป็นเรื่องสำคัญที่ผู้หญิงจะได้รับแคลอรี่น้อยสุด 1500 แคลอรี่ต่อวันในขณะที่ผู้ชายต้องการแคลอรีต่อวันไม่น้อยกว่า 1,700 แคลอรี่.

ดูเพิ่มเติม: วิธีการลดไขมันหน้าท้องใน 10 วัน

ปริมาณน้ำตาล:

อย่างไร to Reduce Belly Fat in 7 days-Sugar Intake

น้ำตาลเป็นผู้ร้ายหลักเบื้องหลัง tummies โป่ง อาหารที่มีน้ำตาลสูงจะช่วยให้ระดับอินซูลินอยู่ในร่างกายสูงดังนั้นคนจึงมักรู้สึกหิวมากขึ้น หากคุณต้องการลดไขมันหน้าท้องของคุณในเวลาเพียง 7 วันเท่านั้นให้กินน้ำตาลน้อยที่สุด.

การออกกำลังกายที่บ้านเพื่อลดไขมันหน้าท้องใน 7 วัน:

วิธีลดหน้าท้องใน 7 วันตามธรรมชาติ? | สไตล์ที่มีชีวิต

เมื่อคุณต้องการที่จะหลั่งไขมันหน้าท้องอย่างรวดเร็วภายในเวลาไม่กี่สัปดาห์คุณจำเป็นต้องมีการออกกำลังกายที่กำหนดเอง มันควรจะเป็นเช่นที่มุ่งเน้นในด้านขวาโดยไม่ทำให้คุณลดลงด้วยความเมื่อยล้า การออกกำลังกายควรประกอบด้วยการออกกำลังกายหัวใจและหลอดเลือดที่ช่วยทำให้ไขมันในร่างกายลดลงภายใน 7 วัน สิบนาทีของการวิ่งหรือการออกกำลังกายพายจะเพียงพอ. ที่ควรจะตามด้วยการออกกำลังกายที่เกี่ยวข้องกับร่างกายของคุณ Push-ups, chin-ups และ lunges เป็นแบบฝึกหัดแบบเต็มรูปแบบ ในที่สุดการทำงานอย่างหนักในท้องกับนั่ง -ups ยกขาและ ab-crunches จะทำสิ่งที่คุณต้องการ การออกกำลังกายนี้จะช่วยระบายเหงื่อให้หมด เมื่อคุณเหงื่อคุณไม่เพียงสูญเสียน้ำ แต่ยังแร่ธาตุที่สำคัญจากร่างกาย อย่าลืมเสริมการออกกำลังกายด้วยปริมาณน้ำที่เพียงพอรวมถึงน้ำตาลกลูโคสและเตอเทสเพื่อป้องกันการขาดน้ำและแร่ธาตุ.

crunches:

ไม่มีอะไรที่มีประสิทธิภาพเป็น crunches เป็นการออกกำลังกายเพื่อลดหน้าอกในเจ็ดวัน Crunches เป็นวิธีที่เก่าแก่ที่สุดในการลดไขมันหน้าท้อง พวกเขาไม่เพียง แต่ลดกระเพาะอาหารของคุณ แต่ยังทำให้ abs ของคุณแข็งแรงขึ้น เป็นเรื่องง่ายที่จะทำและสามารถทำได้ที่บ้าน นี่คือวิธีที่คุณสามารถทำได้.

วิธีลดหน้าท้องใน 7 วันตามธรรมชาติ? | สไตล์ที่มีชีวิต

 1. นอนราบกับหัวเข่าของคุณงอและเท้าของคุณบนพื้นดิน.
 2. ยกมือขึ้นแล้ววางไว้ข้างหลังศีรษะ.
 3. หายใจเข้าลึก ๆ ในขณะที่คุณยกลำตัวด้านบนออกจากพื้นคุณควรหายใจออก.
 4. ทำซ้ำการสูดดมและหายใจออกขณะที่คุณเดินขึ้น.

เริ่มต้นด้วยการทำ 10 ครั้งต่อวันและค่อยๆเพิ่มจำนวนขึ้น.

Side Crunch:

ลดไขมันหน้าท้องในหนึ่งสัปดาห์โดยกระทืบด้านข้างนี้ แม้ว่าจะดูง่ายที่จะทำ แต่ก็ต้องได้รับการปฏิบัติอย่างเข้มงวดเพื่อให้สามารถใช้ประโยชน์ได้ ฝึกซ้อมขั้นตอนรายวันทีละขั้นตอนเป็นเวลาสั้น ๆ ด้วยเวลาที่คุณจะได้รับใช้พลังงานที่จำเป็นในการทำเช่นนี้ ขั้นตอนด้านล่างจะแนะนำวิธีที่คุณสามารถทำได้ง่ายๆ.

วิธีลดหน้าท้องใน 7 วันตามธรรมชาติ? | สไตล์ที่มีชีวิต

 1. นอนราบกับพื้น.
 2. เอียงขาไปทางด้านเดียวกันพร้อมกับไหล่ของคุณพร้อม ๆ กัน.
 3. กระทืบด้านข้างเน้นกล้ามเนื้อด้านข้างของคุณมากขึ้น.

เริ่มต้นด้วย 10 ครั้งต่อชุดต่อวันและค่อยๆเพิ่มการทำซ้ำเพื่อลดไขมันหน้าท้องในหนึ่งสัปดาห์.

กระทืบขาตั้ง:

นี้จะตอบคำถามของคุณวิธีการลดไขมันหน้าท้องลดลงใน 1 สัปดาห์ crunches ขาตั้งแนวตั้งทำงานกล้ามเนื้อของต้นขาของคุณโดยการดัดผมขาในแนวตั้งและการสร้างมวลกล้ามเนื้อ เพื่อให้สะดวกเราได้กำหนดให้เป็นขั้นตอนในการเริ่มต้นใช้งาน ฝึกทุกวันด้วยวิธีนี้.

วิธีลดหน้าท้องใน 7 วันตามธรรมชาติ? | สไตล์ที่มีชีวิต

 1. นอนราบกับพื้นหรือบนพื้นโดยให้ขาหันขึ้นสู่เพดานแล้ว
 2. หนึ่งเข่าที่ถูกข้ามข้ามอื่น ๆ.
 3. หายใจเข้าและยกลำตัวส่วนบนไปยังกระดูกเชิงกรานของคุณ.
 4. ตอนนี้หายใจออกอย่างช้าๆ.

12-16 crunches ในสองหรือสามชุดเหมาะทุกวัน.

การออกกำลังกายจักรยาน:

No! คุณไม่จำเป็นต้องมีจักรยาน เราจะบอกคุณว่าคุณสามารถทำได้โดยไม่ต้องขี่จักรยาน crunches จักรยานเป็นวิธีที่แน่ใจว่าจะกำหนดเป้าหมาย rectus abdominis และ obliques ทั้งหมดรวมกันในการออกกำลังกายที่ง่ายอย่างใดอย่างหนึ่ง นี่คือวิธีการทำ.

วิธีลดหน้าท้องใน 7 วันตามธรรมชาติ? | สไตล์ที่มีชีวิต

 1. นอนหงายอยู่บนพื้นและเก็บมือของคุณไว้ด้านหลังศีรษะหรือด้านข้างขณะที่ทำ crunches.
 2. ยกขาทั้งสองข้างออกจากพื้นแล้วงอเข่าที่หัวเข่า.
 3. ใช้เข่าขวาให้ชิดอกทำให้ขาซ้ายออก.
 4. ตอนนี้ให้ขาขวาออกและขาซ้ายใกล้กับหน้าอก.

คุณจะต้องทำตามขั้นตอนสลับกับสองขาของคุณ.

กลับ Crunch:

Crunches ย้อนกลับเป็นแบบฝึกหัดที่ดีในการลดไขมันหน้าท้องในหนึ่งสัปดาห์ ทั้งหมดของพวกเขามีการปรับเปลี่ยนหลักของกระทืบที่ง่ายที่สุด กระทืบกลับจะเสริมสร้างกล้ามเนื้อหน้าท้องของคุณ แต่ยังวางความเครียดน้อยกว่าที่ด้านหลังและลำคอของคุณกว่าที่เป็นเหมือนกระทืบปกติ การออกกำลังกายนี้จะทำให้คุณได้รับหกแพ็ค abs และในเวลาเดียวกันจะช่วยลดหน้าท้องของคุณ.

วิธีลดหน้าท้องใน 7 วันตามธรรมชาติ? | สไตล์ที่มีชีวิต

 1. นอนลงบนพื้นพร้อมกับยกขาให้เต็มและแขนของคุณไปข้างลำตัวด้วยฝ่ามือที่พื้น เก็บแขนไว้นิ่งตลอดการออกกำลังกาย.
 2. ยกขาขึ้นเพื่อให้ต้นขาตั้งฉากกับพื้นและเท้าของคุณอยู่ด้วยกันและในเวลาเดียวกันขนานไปกับพื้น นี่คือตำแหน่งเริ่มต้นของคุณ.
 3. เมื่อสูดดมย้ายขาของคุณไปทางลำตัวและหมุนกระดูกเชิงกรานไปข้างหลังและยกสะโพกออกจากพื้น เข่าของคุณควรแตะหน้าอกของคุณ.
 4. ถือหดตัวเป็นวินาทีและยกขากลับไปยังตำแหน่งเริ่มต้นเมื่อหายใจออก.

ทำ 3 ชุดนี้ 15 ครั้งต่อวัน.

นี้ถือเป็นหนึ่งในการออกกำลังกายหน้าท้องที่ดีที่สุดสำหรับไขมันหน้าท้องลดลง.

ดูเพิ่มเติม: วิธีการลดไขมันหน้าท้องใน 5 วัน

กลิ้งแผ่นไม้:

จุดหลักของกระดานกลิ้งคือการฝึกร่างกายรอบ ๆ บริเวณท้องสะโพกและส่วนหลังส่วนล่างของร่างกาย ในตอนท้ายของการปฏิบัติ abs ของคุณจะได้รับการกระชับและคุณจะได้สูญเสียคู่ของไขมันท้อง นี่คือวิธีที่คุณสามารถทำได้อย่างรวดเร็ว มันแน่ใจว่าสนุก.

วิธีลดหน้าท้องใน 7 วันตามธรรมชาติ? | สไตล์ที่มีชีวิต

 1. นอนลงบนเสื่อหรือพื้นด้านข้าง.
 2. สนับสนุนร่างกายของคุณที่ข้อศอกขวาและขาขวา ตรวจสอบให้แน่ใจข้อศอกตั้งฉากกับไหล่ของคุณและขาซ้ายของคุณอยู่เหนือขาขวาของคุณ.
 3. ให้หัวเข่าตรงและสะโพกของคุณไม่ควรแตะพื้น.
 4. เก็บไว้ในท่านี้ประมาณ 30 วินาที.
 5. เมื่อคุณรู้สึกสบายแล้วคุณสามารถอยู่ในท่าทางนี้ได้ประมาณ 1-2 นาที.

ว่ายน้ำ:

หญิง relax on swimming pool

ว่ายน้ำคือการออกกำลังกายที่ดีที่สุดเพื่อลดหน้าอกใน 7 วัน ในขณะที่คุณว่ายน้ำความต้านทานน้ำจะทำงานเป็นเบาะสำหรับกล้ามเนื้อและข้อต่อของคุณและยังกลายเป็นออกกำลังกายหัวใจที่ยอดเยี่ยม ว่ายน้ำเป็นวิธีที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดในการเผาผลาญไขมันหน้าท้องได้อย่างรวดเร็วเนื่องจากทำงานได้ดีกับกล้ามเนื้อทั้งตัว อีกเหตุผลหนึ่งว่าทำไมการว่ายน้ำเป็นกิจกรรมที่ดีที่สุดในการเผาผลาญไขมันหน้าท้องในเวลาหนึ่งสัปดาห์คือการช่วยเผาผลาญแคลอรี่ให้มากขึ้นในเวลาที่น้อยลง ยิ่งคุณมีแคลอรี่ที่คุณเผาผลาญมากเท่าไหร่และคุณก็สามารถที่จะอวดหน้าท้องเรียบได้ภายในเวลาเพียง 7 วันเท่านั้น.

ที่เดิน:

วิธีลดหน้าท้องใน 7 วันตามธรรมชาติ? | สไตล์ที่มีชีวิต

คุณคิดอะไรดีไปกว่าการเดินเร็ว ๆ 30 นาทีทุกวัน? เดินจะเผาผลาญแคลอรี่ของคุณและจะฆ่าคาร์โบไฮเดรตที่ไม่จำเป็นออกจากร่างกายของคุณ การรับประทานอาหารเพื่อสุขภาพและการเดินอย่างรวดเร็วเป็นเวลาหนึ่งเดือนเป็นวิธีที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดในการหลั่งไขมันออกจากท้องของคุณ เป็นวิธีที่ง่ายฟรีและเป็นหนึ่งในวิธีที่ง่ายที่สุดที่จะกลายเป็นใช้งานลดน้ำหนักและในเวลาเดียวกันกลายเป็นมีสุขภาพดี เดินอย่างรวดเร็วยังสามารถช่วยให้คุณสร้างความแข็งแกร่งเผาผลาญแคลอรีส่วนเกินและทำให้หัวใจของคุณมีสุขภาพที่ดีขึ้น การเดินเร็ว 10 นาทีจะทำให้เวทมนตร์และคุณไม่ต้องเดินเป็นเวลาหลายชั่วโมง.

โยคะเพื่อลดไขมันหน้าท้องใน 1 สัปดาห์:

Tree Pose:

ต้นไม้ก่อให้เกิดโยคะเพื่อลดไขมันหน้าท้องใน 1 สัปดาห์ โยคะ Vrikshasana เป็นที่รู้จักกันเป็นต้นไม้โยคะและช่วยเพิ่มความเข้มข้นยืนเท้าหนึ่งสามารถเป็นสิ่งที่ท้าทาย แต่ให้มันลอง ลองท่าโยคะนี้.

วิธีลดหน้าท้องใน 7 วันตามธรรมชาติ? | สไตล์ที่มีชีวิต

 1. เลื่อนน้ำหนักไปที่ขาซ้ายของคุณ.
 2. จับหัวเข่าขวาเข้าที่ทรวงอกคว้าข้อเท้าและพยุงฐานล่างของเท้าขวาลงบนต้นขาซ้าย.
 3. ถ้าคุณรู้สึกว่าคุณไม่ได้รับความสมดุลให้จับมือของคุณบนข้อเท้าของคุณในขณะที่กดลงไปที่ต้นขาของคุณ.
 4. ในกรณีที่คุณพบความสมดุลของคุณถือปาล์มไว้ด้วยกันที่หน้าอกของคุณ.
 5. ถือของคุณในช่องท้องแน่นกระดูกสันหลังของคุณให้แน่ใจว่าคุณยังคงสามารถหายใจได้อย่างง่ายดาย.

Warrior Pose:

นี่เป็นอีกหนึ่งโยคะเพื่อลดไขมันหน้าท้องใน 1 สัปดาห์ หลีกเลี่ยงอาสนะนี้ถ้าคุณมีจิตใจอ่อนแอ ปรึกษาแพทย์ก่อนที่คุณจะเริ่มฝึก อย่างไรก็ตามมันช่วยเสริมความแข็งแรงของคุณกลับ, ไหล่, แขนและต้นขา ความสามารถพิเศษคือการได้รับความสมดุลย์.

วิธีลดหน้าท้องใน 7 วันตามธรรมชาติ? | สไตล์ที่มีชีวิต

 1. เลื่อนน้ำหนักไปที่เท้าขวา.
 2. กอดหน้าแข้งซ้ายเข้าหน้าอกจากนั้นขยายหลังตรงไปเพื่อให้ขนานกับพื้น.
 3. ขยายเท้าซ้ายและชี้เท้าลง.
 4. เอื้อมมือออกที่ด้านหน้าของร่างกายอยู่ในแนวเส้นตรงจากปลายนิ้วของคุณตลอดทางลงด้านหลังและด้านนอกผ่านส้นเท้าซ้ายของคุณ.
 5. ยังคงอยู่ในท่าทางจนถึง 3 ยาวหายใจลึกแล้วค่อยๆกลับไปยังตำแหน่งของคุณ.

ทำซ้ำในด้านอื่น ๆ เช่นเดียวกับ.

เรือท่าทาง:

สงสัยว่าจะลดไขมันหน้าท้องในบ้านได้อย่างไร? นี่คือวิธีที่จะทำ! เรือก่อให้เกิดความแข็งแกร่งในช่องท้องกระดูกสันหลังและ flexors สะโพก นอกจากนี้ยังช่วยกระตุ้นการย่อยอาหารและช่วยเพิ่มความแข็งแรงของแกน หนึ่งในความแรงที่ต้องการมากที่สุด ช่วยลดความเครียดช่วยลดไขมันหน้าท้อง.

วิธีลดหน้าท้องใน 7 วันตามธรรมชาติ? | สไตล์ที่มีชีวิต

 1. นั่งบนสะโพกของคุณด้วยขาทั้งสองข้างหน้า.
 2. เก็บมือของคุณไว้ข้างหลังสะโพกและหลังขณะที่คุณเอนหลังเล็กน้อย.
 3. ตอนนี้ยกขาออกจากพื้นขณะถือครรภ์ของคุณตลอดเวลา.
 4. เข้าถึงแขนทั้งสองข้างออกไปที่ด้านข้างของต้นขาของคุณ.
 5. ลดขาลงที่ 45 องศาจนร่างกายของคุณดูคล้าย 'V'.
 6. ยังคงอยู่ใน 10 ยาวหายใจลึก ๆ นี้เป็นเวลา 60 วินาที.

นี่เป็นวิธีที่ดีที่สุดในการเผาผลาญไขมันหน้าท้องใน 7 วัน อย่างไรก็ตามอย่าคาดหวังว่าจะได้รับผลในชั่วข้ามคืนหรือคุณต้องแบกภาระตัวเองเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่รวดเร็วขึ้น เพียงแค่ทำตามวิธีการเหล่านี้อย่างระมัดระวังและท้องที่ยื่นออกมาของคุณจะเริ่มจางหายไปภายใน 7 วัน สิ่งที่ทำให้เกิดความหงุดหงิดยิ่งขึ้นคือคุณจะไม่พอดีกับเสื้อผ้าที่คุณโปรดปรานด้วยท้อง แต่ด้วยการออกกำลังกายเหล่านี้มีวิธีที่แน่นอน ดื่มด่ำในงานหนักบางอย่างลึกหนาบางทุกวันอย่างน้อยอย่างน้อย 30 นาที โบนัสเพิ่มเติมหรือไม่? เมื่อคุณเหงื่อคุณรู้สึกสดชื่นและร่างกายของคุณผ่อนคลาย ลองใช้สิ่งเหล่านี้ เริ่มวันนี้! ยังไม่เชื่อเรา? ปฏิบัติตามพวกเขาเป็นเวลา 7 วันแล้วคิดถึงเรา!

Leave A Comment

− 4 = 2