6 เคล็ดลับที่ดีที่สุดสำหรับสิว | สไตล์ที่มีชีวิต

สิ่งที่คุณได้รับโดยใบหน้า? คำตอบของคุณอาจเรืองแสง? คุณมีสิทธิ์! คุณเคยพยายามดูแลผิวหน้าสำหรับสิว? ใบหน้าเป็นชุดของขั้นตอนดำเนินการโดย esthetician เพื่อขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วและล้างรูขุมขนบนใบหน้าของคุณ การดูแลผิวหน้าทำได้ดีที่สุดในสปายกเว้นวิธีการปฏิบัติตามขั้นตอนต่างๆ.

ทรีทเมนท์ดูแลผิวหน้า for acne

ผิวหน้าช่วยเพิ่มความกระจ่างใสของผิว ช่วยลดสิวและลดการอักเสบของผิวหน้าด้วยสิว การรักษาสิวที่ประสบความสำเร็จนี้จะพูดถึงปัญหามากมายที่เกิดขึ้นจากการนับรอยตำหนิความแห้งกร้านและริ้วรอยก่อนวัย ผิวที่มีปัญหาอาจมีผลกระทบเชิงลบอย่างมากต่อวิธีที่เรารู้สึกได้ - ปัญหาที่ยืดเยื้อสามารถทำให้เกิดความนับถือตนเองต่ำความหงุดหงิดและบางครั้งในกรณีที่ดีภาวะซึมเศร้า.

ใบหน้าสำหรับสิว:

นี่คือ 6 facials ที่ดีที่สุดสำหรับสิวดังนี้.

1. Deep Pore Cleansing Facial สำหรับสิว:

ลึก Pore Cleansing

ให้ความสมดุลแก่ผิวของคุณพร้อมกับจิตวิญญาณของคุณ ในระหว่างนี้การขัดทำหน้าที่ใต้หม้อนึ่งออกซิเจนเพื่อให้ผิวพร้อมสำหรับการทำหน้าที่และเพื่อคลายรูขุมขน การสกัดด้วยมือจะใช้แล้วเพื่อกำจัดสิวหัวขาว, สิวหัวดำ, สิ่งสกปรกอื่น ๆ ที่อาจเกิดขึ้นบนผิวหนัง ความถี่สูงช่วยขจัดแบคทีเรียใต้ผิวหนังและรับรองความรู้สึกสงบเงียบ เมื่อสิ้นสุดการใช้หน้ากากจะขึ้นอยู่กับสภาพผิวและสภาพผิวของคุณ Moisturizer ทำตามขั้นตอนนี้รวมถึงคำแนะนำสำหรับการดูแลที่บ้าน เหมาะสำหรับผิวที่เป็นสิว.

2. ใบหน้าธรรมชาติโปแลนด์:

ผิวชั้นในของผิวหนังของคุณสร้างเซลล์ผิวใหม่ที่สดชื่นและสดชื่นไปกับผิว ในขณะที่พวกเขาขึ้นไปพวกเขาค่อยๆตายนอกจากนี้ยังเติมด้วยโปรตีนเคราตินป้องกันที่ปกป้องผิวของคุณจากอันตรายภายนอกตัวแทน สิวพัฒนาขึ้นในขณะที่เซลล์เหล่านี้สร้างขึ้นพร้อมรูขุมขนอุดตัน โดยผิวหน้าธรรมชาติช่วยขจัดสิ่งสกปรกบนใบหน้าและมลภาวะ.

ทรีทเมนท์ดูแลผิวหน้า treatment

การขัดผิวเป็นอีกขั้นตอนหนึ่งของกระบวนการทางกลหรือทางเคมีอื่น ๆ การขัดผิวด้วยเครื่องจักรเป็นวิธีขัดผิวหรือผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ที่เป็นอันตรายต่อผิวที่ตายแล้ว สารเคมี exfoliate เป็นกรดและเอนไซม์ที่ช่วยขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว.

ดูเพิ่มเติม: ผลิตภัณฑ์กำจัดแผลเป็นจากสิวที่ดีที่สุด

3. ขัดธรรมชาติ:

ซึ่งขัดถู

บดละเอียด 1 เม็ดข้าวโอ๊ตมิฉะนั้นอัลมอนด์ในเครื่องปั่นหรือเครื่องผสมอาหาร รวม 3 ถึง 5 หยดลาเวนเดอร์, โหระพามิฉะนั้นน้ำมันต้นชา ข้าวโอ๊ตผสมอัลมอนด์เป็นสารชะล้างที่สงบซึ่งช่วยในการกำจัดรูขุมระยิบระยับที่เชื่อมโยงกับสิวด้วยสิวหัวดำ น้ำมันหอมระเหยของดอกลาเวนเดอร์โหระพาและต้นชาเป็นสารต้านจุลชีพตามธรรมชาติซึ่งช่วยให้ผิวหลั่งสิ่งสกปรกที่เป็นสาเหตุของสิว มันเป็นใบหน้าที่ดีที่สุดที่บ้านสำหรับสิว.

4. การสกัด:

สกัด

เปลือกผลไม้ช่วยขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วและเศษผิว การสกัดคือการคลายตัวของรูขุมขนอุดตัน ในนี้นักขับร้องไดรฟ์เครื่องมือเรียกสกัดรอบทุกสิวตัดบังคับแบคทีเรียหนองยังบางครั้งเลือดขึ้นตลอดรูขุมขนอุดเปิด หน้ากากที่ปรับแต่งให้เหมาะกับสภาพผิวของคุณจะเป็นประโยชน์ในการฟื้นฟูรูปร่างหน้าตาของคุณ มอยเจอร์ไรเซอร์ที่ร่ำรวยเต็มรูปแบบนี้ใบหน้าผ่อนคลายเช่นเดียวกับที่มีคุณค่า นี่คือหนึ่งในการดูแลผิวหน้าที่ดีที่สุดสำหรับสิว.

ดูเพิ่มเติม: ล้างหน้าได้ดีที่สุดสำหรับสิว

5. ใบหน้าวัยรุ่นสำหรับสิว:

ที่หน้า mask 28

มุ่งเน้นไปที่สิววัยรุ่นพร้อมปรับแต่งตามความต้องการของคุณ ล้างทำความสะอาดได้ลึกขจัดสิ่งสกปรกรวมทั้งสิ่งสกปรกและเตรียมผิวสำหรับขัด การรวมเซลล์ผิวที่ตายแล้วเข้ากับสิว การขัดผิวด้วยความระมัดระวังช่วยขจัดเซลล์ผิวพร้อมกระตุ้นการหมุนเวียนเซลล์ใหม่ รอยสิวที่มีสิวหัวดำเป็นสารสกัดและมีความถี่สูงจะเป็นประโยชน์ในการขจัดแบคทีเรียที่ทำให้สิวแย่ลง หน้ากากบริสุทธิ์จะเป็นประโยชน์ที่จะไปผ่านอย่างเข้มข้นในรูขุมขนและปรับปรุงสิวเป็นแหล่งที่มาของ ประเมินการเก็บรักษาเป็นวิชาเลือกเพื่อแก้ไขผิว.

6. หน้ากากใบหน้าธรรมชาติ:

ที่หน้า mask 27

ให้วางโดยการผสมข้าวโอ๊ต, แอปเปิ้ล, แตงกวาไม่พ่นและ 2 ช้อนโต๊ะ ของนมพร่องมันเนยในเครื่องบด ทารอยเปื้อนบนใบหน้าประมาณ 20 นาที ล้างหน้ากากออกด้วยน้ำอุ่นไล่ตามน้ำเย็นเพื่อล็อครูขุมขนของคุณ หน้ากากนี้ช่วยลดรอยแดงผื่นแดงและสิวหัวดำที่เกิดจากสิว เป็นรอยแผลเป็นจากสิวที่ดีที่สุดสำหรับใบหน้า.

ดูเพิ่มเติม: วิธีการปกปิดรอยแผลเป็นจากสิว

Leave A Comment

+ 82 = 91