น้ำมันลูกความอ้วน 6 อันดับแรก สไตล์ที่มีชีวิต | progressivenewsdaily.info

น้ำมันลูกความอ้วน 6 อันดับแรก สไตล์ที่มีชีวิต

น้ำมันละหุ่งคืออะไร?

น้ำมันละหุ่งเป็นน้ำมันพืชที่ได้รับเมล็ดพืชน้ำมันละหุ่ง น้ำมันละหุ่งเป็นของเหลวสีเหลืองซีดมากมีรสและกลิ่นที่แตกต่างกันเมื่อกินเข้าไปครั้งแรก.

น้ำมันละหุ่งช่วยให้เราได้รับประโยชน์มากมายเช่นการดูแลรักษาเส้นผมและหนังศีรษะทำให้ดวงตาดูหมองคล้ำเครื่องมืออื่น ๆ แต่อาจมีผลกระทบรุนแรงเช่นกัน! น้ำมันละหุ่งมีชื่อเสียงด้านประโยชน์ที่โดดเด่นของผลิตภัณฑ์ดูแลผิวและเส้นผม! สำหรับความสามารถในการรักษาอาการท้องผูก อย่างไรก็ตามควรทราบผลข้างเคียงก่อนที่จะตัดสินใจใช้น้ำมันละหุ่ง บางส่วนของพวกเขาจะกล่าวถึงด้านล่าง:

ผลข้างเคียงของน้ำมันละหุ่ง:

ละหุ่ง oil side effects

1. น้ำมันละหุ่งทำให้เกิดความผิดปกติในระบบทางเดินอาหารจำนวนมาก:

น้ำมันละหุ่งถือว่าปลอดภัยสำหรับการใช้งาน แต่บางคนรู้สึกตรงกันข้ามอย่างสิ้นเชิงพวกเขารู้สึกคลื่นไส้อาเจียนท้องเสียและอ่อนเพลียหลังจากใช้น้ำมัน o ใช้ปริมาณน้ำดื่ม ถ้ามีคนรู้สึกเช่นนั้น! จากนั้นก็ควรหยุดใช้น้ำมันละหุ่ง ผลข้างเคียงของมันอาจเลวลงในกรณีที่ใช้ในระยะยาว นอกจากนี้ควรปรึกษาเภสัชกรก่อนรับประทานยาเป็นประจำ.

2. ภูมิแพ้:

น้ำมันละหุ่งยังทำให้เกิดผลข้างเคียงเช่นอาการแพ้! หลายคนมีอาการแพ้หลังจากใช้มัน อย่างไรก็ตามอาการแพ้อย่างรุนแรงต่อน้ำมันละหุ่งเป็นสิ่งที่หาได้ยาก หากคุณมีอาการใด ๆ ต่อไปนี้คุณต้องไปพบแพทย์และหยุดใช้น้ำมัน: อาการคัน, ผื่น, บวม (อาการบวมที่หน้า / ลำคอ / ลิ้นเป็นอันตรายมาก), เวียนศีรษะ, แสบและแดง, หายใจลำบาก.

ขอแนะนำให้ตรวจสอบว่าคุณรู้สึกไวต่อน้ำมันละหงหรือไม่ ดำเนินการแพทช์ศัตรูพืช คุณเพียงแค่ใส่น้ำมันลงบนแขนเล็กน้อยและรอ 24 ชั่วโมง ถ้าคุณประสบความสำเร็จและตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณไม่มีปฏิกิริยากับน้ำมันคุณสามารถย้ายไปใช้ หากรู้สึกถึงปฏิกิริยาประเภทใด ๆ หรือแม้แต่อาการคันหรือผื่นเล็กน้อยคุณควรจะแย้งกับการใช้น้ำมัน.

ดูเพิ่มเติม:  ผลข้างเคียงของน้ำ Amla

3. การสูญเสียคุณค่าทางโภชนาการ:

ในรายการของผลข้างเคียงน้ำมันละหุ่งหนึ่งของพวกเขาคือการบริโภคน้ำมันเป็นระยะเวลามากกว่าสัปดาห์อาจทำให้เกิดการสูญเสียโพแทสเซียมและของเหลว! หากคุณใช้ยารายวันขนาด 15-60 มิลลิลิตรคุณอาจไม่สามารถหรือดูเหมือนจะป้องกันไม่ให้เกิดการย่อยสลายสารอาหารที่มีคุณค่าและอาจนำไปสู่การคายน้ำได้ ปรึกษาเภสัชกรที่เหมาะสมและปฏิบัติตามคำแนะนำของแพทย์หรือเภสัชกรอย่างเคร่งครัดหรือเขียนลงบนฉลาก.

4. อันตรายสำหรับสตรีมีครรภ์:

น้ำมันละหุ่งสำหรับหญิงตั้งครรภ์เป็น NO NO จากแพทย์ น้ำมันละหุ่งเป็นที่ทราบกันดีว่ามีผลต่อการทำงานของสตรี ขอแนะนำให้หญิงตั้งครรภ์สามารถนำน้ำมันไปใช้แรงงานได้เมื่อครบกำหนดส่งมอบเสร็จสิ้น กรด ricinoleic ของน้ำมันช่วยกระตุ้นการหดตัวของกล้ามเนื้อลำไส้และเป็นผลให้เกิดการทำงาน อย่างไรก็ตามสตรีมีครรภ์ไม่ควรใช้น้ำมันละหุ่งโดยไม่ได้รับการรับรองจากแพทย์ นอกจากนี้ยังเป็นอันตรายต่อการใช้น้ำมันละหัวสำหรับสตรีที่มีช่วงตั้งครรภ์น้อยกว่า 40 สัปดาห์

ดูเพิ่มเติม:  ผลข้างเคียงของขิง

5 Ricin:

น้ำมันละหุ่งมักจะปลอดภัยสำหรับการใช้ แต่ถ้าคุณปฏิบัติตามคำแนะนำของแพทย์ของคุณแล้วคุณจะไม่รู้สึกผลข้างเคียงน้ำมันละหุ่ง อย่างไรก็ตามเมล็ดละหุ่งมีสารซิตินเป็นสารพิษ! ซึ่งเป็นอันตรายอย่างยิ่งต่อการบริโภคนั่นคือเหตุผลที่คุณไม่เคยทานกากละหุ่งและอย่ากดน้ำมันละหุ่งด้วยตัวเอง Ricin ยังสามารถทำให้เกิดอาการท้องร่วงคลื่นไส้อาเจียนช็อกตับตับอ่อนและความเสียหายของตับการคายน้ำการทำลายเซลล์เม็ดเลือดและการช็อก โดยการกินเมล็ดพืชละหุ่งเพียง 2-6 เม็ดเท่านั้นที่สามารถฆ่าผู้ใหญ่ได้!

6. สำหรับเด็ก:

น้ำมันละหุ่งอาจจะปลอดภัยเมื่อรับประทานในปริมาณที่น้อยและเหมาะสมสำหรับระยะสั้น ๆ กล่าวว่าน้อยกว่าหนึ่งสัปดาห์ น้ำมันละหุ่งอาจไม่ปลอดภัยเมื่อรับประทานเป็นเวลามากกว่าหนึ่งสัปดาห์หรือสูงกว่านั้น หากคุณใช้เวลามากกว่าปริมาณเด็กทั่วไปที่ 1-15 มล. ต่อวันขึ้นอยู่กับอายุอาจทำให้เกิดความไม่สมดุลของสารเคมีในร่างกายของคุณ เมล็ดพันธุ์ละหุ่งไม่ปลอดภัยถ้าเมล็ดทั้งปวงได้รับปาก.

ดูเพิ่มเติม: ผลข้างเคียงของน้ำผลไม้โนนิ

แหล่งที่มาของภาพ: 1.

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars
Loading...
Like this post? Please share to your friends:
Leave a Reply

− 3 = 5

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!:

map