6 การใช้น้ำมันมัสตาร์ดที่น่าอัศจรรย์สำหรับใบหน้า สไตล์ที่มีชีวิต

เนื่องจากปัญหามลพิษที่เพิ่มขึ้นทำให้เกิดปัญหาสุขภาพขึ้นมากมาย เราต้องเผชิญกับอากาศที่เป็นพิษอาทิตย์และน้ำทุกวัน ทำให้ผิวของเราแก่วัยได้อย่างรวดเร็ว การเสื่อมสภาพนี้สามารถมองเห็นได้ด้วยสิวจุดด่างดำริ้วรอยและสีคล้ำ.

มัสตาร์ด oil for face

คุณสามารถเลือกใช้บริการเสริมความงามได้อย่างแน่นอน นี้แก้ปัญหาพื้นฐานชั่วคราวนั่นคือเหตุผลที่การเยียวยาที่บ้านเป็นทางออกที่ดีที่สุด.

ในบรรดาการเยียวยาหลายบ้านน้ำมันมัสตาร์ดมีประสิทธิภาพ เป็นที่รู้จักสำหรับรสชาติขมฉุนและกลิ่นแรง.

น้ำมันมัสตาร์ด 3 ชนิด:

  1. ได้มาจากการบดเมล็ดที่ถูกรวบรวมไว้ นี่เป็นรูปแบบที่เลวร้ายที่สุด.
  2. โดยการเจียรเมล็ดด้วยน้ำแล้วนำน้ำมันหอมระเหยทั้งหมดมาผ่านการกลั่น นี่คือรูปแบบที่เบาที่สุดของน้ำมันมัสตาร์ด.
  3. ได้จากการต้มเมล็ดที่ต้มด้วยน้ำมันพื้นฐานเช่นอัลมอนด์ น้ำมันมัสตาร์ดชนิดนี้มีคุณสมบัติเช่นน้ำมันพื้นฐาน.

น้ำมันมัสตาร์ดอุดมไปด้วยไขมันไม่อิ่มตัวและไม่อิ่มตัว นี้จะทำให้ดีสำหรับหัวใจและเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการพอดี มี omegalpha-3, omegalpha-6 fatty acids, วิตามินและสารต้านอนุมูลอิสระ ดังนั้นตั้งแต่เวลา Ayurveda น้ำมันมัสตาร์ดเป็นที่รู้จักกันสำหรับคุณสมบัติการรักษาและดีมากสำหรับผิวผมและหัวใจ คุณอาจต้องการลองใช้พื้นที่ขนาดเล็กเพื่อหลีกเลี่ยงอาการแพ้ใด ๆ.

ดูเพิ่มเติม: มัสตาร์ดน้ำมันผมสีเทา

ประโยชน์ของน้ำมันมัสตาร์ดสำหรับใบหน้า:

น้ำมันมัสตาร์ดมีประโยชน์มากมาย คุณยายของเราใช้มันเพื่อการดูแลความงาม เป็นประโยชน์มากสำหรับผิว แต่เนื่องจากห้องปฏิบัติการต่างประเทศได้ทดสอบน้ำมันมัสตาร์ดและพบว่ากรด Erucic อยู่ในนั้น ขอแนะนำให้ทำการทดสอบ Patch ก่อนใช้งาน.

ปฏิบัติต่อตาล:

พวกเราหลายคนมีปัญหาเรื่องการฟอกหนัง แสงแดดรุนแรงมาก ชั้นโอโซนที่ทำให้ทรุดโทรมเพิ่มการซึมผ่านของรังสียูวี ทำให้ผิวคล้ำและปัญหาการฟอกหนัง น้ำมันมัสตาร์ดช่วยบรรเทาผิวที่กระสับกระ ควรใช้น้ำมันมัสตาร์ดกับแป้ง Bengal gram และใช้เป็นพอกหน้า เมื่อแห้งคุณสามารถล้างออกด้วยน้ำเย็น เพื่อผลลัพธ์ที่ดีกว่าควรใช้ชุดแพทช์ใบหน้าเป็นประจำ.

เอฟเฟ็นสกินโทน:

น้ำมันมัสตาร์ดเมื่อนำไปใช้กับน้ำมันมะพร้าวที่เท่ากันจะช่วยเพิ่มโทนผิว ช่วยเพิ่มการไหลเวียนโลหิต ทำให้ผิวดูเปล่งปลั่ง หลังจากใช้และนวดน้ำมันผสมนี้เป็นวงกลมประมาณ 10 นาทีคุณควรเช็ดทำความสะอาดด้วยผ้าฝ้ายเปียก.

ดูเพิ่มเติม: การใช้เมล็ดมัสตาร์ด

สามารถใช้เป็นครีมกันแดด:

น้ำมันมัสตาร์ดมีวิตามินเอสูงมีความหนาและหนืด ทำให้ครีมกันแดดมีประสิทธิภาพ คุณสามารถใช้มันและป้องกันตัวเองจากการฟอกสีผิวและรังสียูวีที่เป็นอันตราย วิตามินอีช่วยป้องกันผิวของคุณจากวัยและเป็นที่ทราบกันดีว่ามีคุณสมบัติต่อต้านริ้วรอย.

กระตุ้นการขับถ่าย:

น้ำมันมัสตาร์ดเป็นที่รู้จักกันในการกระตุ้นต่อมเหงื่อ คุณสามารถใช้หรือใช้งานได้ นี้จะช่วยกระตุ้นต่อมเหงื่อทำให้คุณเหงื่อและเอาสารพิษทั้งหมดออกจากร่างกายของคุณ.

รักษาแผลได้อย่างรวดเร็ว:

ประโยชน์อื่นที่เป็นที่รู้จักของน้ำมันมัสตาร์ดคือการรักษาผื่น มีคุณสมบัติต่อต้านเชื้อราและแบคทีเรีย จึงช่วยสมานแผลและผื่นได้อย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยป้องกันผิวหนังจากการแห้งทำให้เกิดอาการคันและทำให้หมองคล้ำบริเวณที่ติดเชื้อ การนวดน้ำมันมัสตาร์ดช่วยฟื้นฟูผิวและทำความสะอาดผิวได้อย่างล้ำลึก.

ลิปสติกแห้ง:

น้ำมันมัสตาร์ดเป็นที่รู้จักกันในการรักษาริมฝีปากแห้งและแตก หนึ่งควรใส่ไม่กี่หยดน้ำมันมัสตาร์ดในเรือก่อนนอนในเวลากลางคืน ทำให้ริมฝีปากเต็มไปด้วยสีเขียวชอุ่มตลอดคืน.

ทั้งหมดนี้พิสูจน์น้ำมันมัสตาร์ดเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับผิว ailments มีประสิทธิภาพเมื่อใช้ในการปรุงอาหารและเมื่อใช้กับการใช้เฉพาะและการนวด หากในกรณีที่คุณรู้สึกไม่สบายหรือระคายเคือง จากนั้นให้หยุดใช้น้ำมันมัสตาร์ดทันที คุณอาจต้องการปรึกษาแพทย์ก่อนใช้กับทารก.

ดูเพิ่มเติม: ประโยชน์ของมัสตาร์ดผง

Leave A Comment

+ 77 = 80