ท็อป 6 โกลด์มาส์กสำหรับผิวมัน สไตล์ที่มีชีวิต

ทองไม่ได้ใช้เฉพาะในเครื่องประดับและเครื่องประดับเล็กสำหรับงานเทศกาล แต่ส่วนใหญ่ของทองคำนี้จะถูกเก็บไว้สำหรับทองคุณที่โลหะเช่นทองได้รับพบว่าเป็นที่ชัดเจนอย่างดีสำหรับผิวของคุณโดยเฉพาะอย่างยิ่งประเภทน้ำมัน.

ทอง facials for oily skin

อินเดียมักจะกระตือรือร้นที่จะใช้อินทรีย์มากกว่าทางการค้า ตอนนี้เราไม่สามารถละลายทองและถูบนผิวของเราได้ดังนั้นบางส่วนของนัก cosmetologists เก๋าได้ค้นพบวิธีที่ง่ายสำหรับคุณที่จะรวมทองในระบอบการปกครองดูแลความงามของคุณ เหล่านี้มาในขวดทำในเชิงพาณิชย์ แต่พวกเขาทั้งหมดอินทรีย์และมีประสิทธิภาพได้อย่างง่ายดาย.

ประโยชน์ที่ได้รับจาก Gold Facial:

ทอง facial

ก่อนที่เราจะก้าวไปสู่ผลิตภัณฑ์เชิงพาณิชย์ต่างๆเราจำเป็นต้องทราบว่าทองคำจะช่วยเราในเรื่องความกังวลเรื่องผิวของเราได้อย่างไร ตอนนี้ทองเป็นหนึ่งในโลหะที่เจียระไนอ่อนที่สุดและเมื่อนวดในผิวของคุณจะช่วยให้คุณเพิ่มการไหลเวียนของเลือด นอกจากนี้ทองคำยังได้รับการประกาศให้เป็นวิธีที่คลาสสิกในการกำจัดสารพิษซึ่งความเสียดทานระหว่างการนวดทำให้สารพิษตกค้างอยู่ใต้ชั้นจะติดอยู่กับชั้นบนทอง นอกเหนือจากการต่ออายุเซลล์ผิวหนังและการต่อต้านริ้วรอยที่สามารถจัดขึ้นกลับมาพร้อมกับทองคำตามที่ revitalizes และ rejuvenates ผิวของคุณ.

โกลด์ผิวหน้าสำหรับผิวมัน:

นี่คือทรีทเมนต์ผิวหน้าทองคำ 9 ชนิดที่ดีที่สุดของเรา.

1. VLCC Gold Facial สำหรับผิวมัน:

VLCC gold facial kit

ชุด VLCC มีให้เลือก 4 หลอดคือทองคำพอกหน้ากากทองคำครีมเจลทองคำและขัดทอง แพ็คพร้อมกับ 24 กะรัตทองมีสาระสำคัญของขมิ้นและมะนาวที่เป็นประโยชน์ต่อผิวของคุณและ lightens และสดใสผิวของคุณ เจลสีทองมาพร้อมกับสารสกัดจากถั่วลันเตาที่ช่วยบำรุงผิวพรรณของคุณ.

2. Nature's Essence Gold Facial สำหรับผิวมัน:

Natures essence gold facial kit

พร้อมกับสารสกัดจากทองคำสาระสำคัญของธรรมชาติประกอบด้วยสะระแหน่ซึ่งช่วยฟื้นฟูผิวของคุณให้สดชื่นจากระดับเซลล์เพื่อให้รูขุมขนที่มีการระบายความร้อนและปิดเพื่อให้สารพิษไม่สามารถแทนที่ได้ นี่คือทองคำที่ดีที่สุดสำหรับผิวมัน.

3. Shahnaz Husaain Gold Facial สำหรับผิวมัน:

Shahnaz gold facial kit

ชุดทับทิมทองคำ 24 กะรัตของ Shahnaz Hussain จะทำงานได้อย่างราบรื่นบนผิวของคุณด้วยเจลที่ให้ความชุ่มชื่นนุ่มนวลทำให้ผิวแห้งและหยาบกร้านขณะที่ขัดผิวด้วยทองคำช่วยให้คุณสามารถต่อต้านริ้วรอยและผิวหยาบกร้านได้ จากนั้นจึงมีสูตรเจลสำหรับผิวกระจ่างใสลดจุดด่างดำ.

ดูเพิ่มเติม:  คลินิกต่อต้านริ้วรอยในอินเดีย

4. ใบหน้าที่สดใสของ Ayurveda Instant Gold สำหรับผิวมัน:

อายุรเวท s instant glow gold facial kit

นี่คือชุดบำรุงผิวที่ยืดออกจาก Ayurveda ซึ่งเป็นหนึ่งในเครื่องมือที่น่าเชื่อถือที่สุดและเป็นที่ต้องการหลังจากการดูแลความงาม ชุดประกอบด้วยห้าผลิตภัณฑ์ที่แตกต่างกัน การนวดและซีรั่มที่ให้ความชุ่มชื่นทำงานบนเซลล์ภายในเพื่อให้คุณมีการไหลเวียนโลหิตที่ดีผสมกับผิวอ่อนเยาว์ น้ำยาทำความสะอาดและสครับช่วยให้คุณกำจัดสิ่งสกปรกและสิ่งสกปรกที่จำเป็นและหน้ากากในที่สุดช่วยให้คุณได้รับผิวพรรณที่ไร้ที่ติ นี่คือทองคำที่ดีที่สุดสำหรับผิวมัน.

ดูเพิ่มเติม:  สปาที่ดีที่สุดในอินเดีย

5. Lotus Herbals Radiant Gold Facial สำหรับผิวมัน:

บัว herbals Radiant gold facial kit

ลองใช้ความท้าทายในการแต่งหน้าสามสิบนาทีกับชุดบำรุงผิวหน้าทองคำ Lotus Herbals และคุณจะไม่ผิดหวังเลยทีเดียว นี่คือชุดบำรุงผิวหน้าทองคำแบบเร่งด่วนจากโลตัสประกอบด้วยน้ำยาทำความสะอาดเพื่อช่วยขจัดสิ่งตกค้างบนใบหน้าหรือสารพิษและครีมนวดและหน้ากากที่ช่วยให้ผิวกระจ่างใส มี activator ความโปร่งใสมากเกินไป.

ดูเพิ่มเติม:  เคล็ดลับความงามแบบโฮมเมดสำหรับผิวมัน

6. Oxy Glow Gold Facial สำหรับผิวมัน:

Oxyglow gold facial kit

เหมือนชุดอื่น ๆ ที่นี่ด้วยเช่นกันคุณจะได้พบกับน้ำยาทำความสะอาดสีทองครีมบำรุงผิวหน้าด้วยเครื่องฟอกและเจลอย่าลืมแพ็คใบหน้า นี่คือทางเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับการกำจัดขนที่คุณสามารถเก็บเกี่ยวผลประโยชน์ของทองเพื่อต่ออายุผิวที่เป็นธรรมและอ่อนนุ่มของคุณ ผสมผสานกับคุณค่าของน้ำผึ้งผิวของคุณจะกลับมาดูสุขภาพดีได้ทันที.

ภาพแหล่งที่มา: สต็อกชัตเตอร์, 3, 4, 5, 6, 7.

Leave A Comment

42 + = 43